Tổng quan về thị trường quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang

Đối với các doanh nghiệp đang muốn triển khai chiến dịch truyền thông tại khu vực cực Bắc của Tổ quốc, thì quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu, giúp thương hiệu được phủ sóng một cách rộng rãi tới khách hàng và người tiêu dùng tiềm năng.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Tổng quan về quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang

Hà Giang là tỉnh thành thuộc khu vực vùng núi phía Đông Bắc Việt Nam, có biên giới giáp với Cao Bằng, Yêu Bái, Lào Cai, Tuyên Quang, và tỉnh Vân Nam của Trung Quốc. Do có địa hình phức tạp, bao gồm nhiều núi đá cao và sông suối,… nên nền kinh tế tại Hà Giang còn tương đối chậm phát triển khi so sánh với các tỉnh thành, khu vực khác. Tuy nhiên, đây lại là một trong những khu du lịch khám phá được nhiều du khách ưa thích và lựa chọn nhờ vào hệ thống danh lam thắng cảnh đa dạng và độc đáo. Trong năm 2019, Hà Giang đã đón tiếp 1,4 triệu lượt khách đến với tỉnh, tăng tới 23,25% so với năm 2018 và là lượng khách du lịch lớn nhất từ trước đến nay, đồng thời cũng nâng tổng doanh thu từ khách du lịch lên con số 2.000 tỷ đồng.

Quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang

Sự sầm uất tại quảng trường 26/3 – thành phố Hà Giang. Ảnh: Internet

Với sự phát kể trên, toàn tỉnh đã có những cải tiến, nâng cấp mạnh mẽ về hạ tầng giao thông để giúp tạo đà kích thích sự tăng trưởng của nền kinh tế du lịch tại Hà Giang. Trong giai đoạn từ năm 2010 đến năm 2019, toàn tỉnh nâng cấp, hoàn thiện, sử chữa hơn 3.500km đường giang thông nông thôn. Ngoài ra, một số tuyến đường quốc lộ di chuyển tới Hà Giang như tuyến quốc lộ 4C, quốc lộ 34, quốc lộ 2C,… cũng được mở rộng để đảm bảo hoạt động di chuyển cho khách du lịch cũng như chính những người dân sinh sống và làm việc tại đây.

Quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang

Hệ thống hạ tầng giao thông tại Hà Giang đã dần được nâng cấp và hoàn thiện. Ảnh: Internet

Sự phát triển của hệ thống hạ tầng giao thông nơi đây không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế du lịch mà còn giúp ngành quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang được hưởng những lợi ích cực kỳ to lớn, giúp hình thức truyền thông này phát triển mạnh mẽ và gây ấn tượng trong mắt các doanh nghiệp và nhà đầu tư. Với tiềm năng của mình, quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang chắc chắn sẽ giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp được toả sáng, nâng cao hiệu quả truyền thông đến tất cả mọi người.

>> Tìm hiểu thêm khái niệm của quảng cáo ngoài trời (OOH) là gì?

2. Cập nhật các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang phổ biến nhất

Hiện nay, những nghiên cứu của Unique Integrated Outdoor Advertising – công ty quảng cáo ngoài trời hàng đầu tại Hà Giang, thì các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất tại khu vực này bao gồm:

2.1. Quảng cáo ngoài trời biển tầm cao tại Hà Giang

Quảng cáo ngoài trời biển tầm cao: bao gồm quảng cáo Panoquảng cáo Billboard. Đây gần như là hai hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất mà bạn có thể bắt gặp ở bất kỳ đâu chứ không phải riêng khu vực Hà Giang. Với sự phủ sóng rộng rãi của mình, quảng cáo ngoài trời biển tầm cao tại Hà Giang sẽ giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp được toả sáng, lan toả thông điệp tới tất cả mọi người.

Quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang

Billboard quảng cáo ngoài trời với nhiều ưu điểm mạnh mẽ. Ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo ngoài trời biển tầm thấp tại Hà Giang

Quảng cáo ngoài trời biển tầm thấp: nếu doanh nghiệp muốn triển khai các hình thức quảng cáo dễ dàng tiếp cận với khách hàng ở cự ly gần, thì quảng cáo ngoài trời biển tầm thấp chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Với độ cao vừa phải, mỗi khi xuất hiện đều nằm chính giữa tầm nhìn của người xem nên các hình thức như quảng cáo banner, cờ phướn; quảng cáo biển hộp đèn; quảng cáo nhà chờ xe buýt,… sẽ giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp trở nên ấn tượng và cuốn hút hơn trong mắt người xem.

2.3. Quảng cáo trên taxi, xe buýt tại Hà Giang

Quảng cáo trên phương tiện giao thông: sự đi lên nhanh chóng của du lịch Hà Giang đã giúp cho hệ thống giao thông công cộng tại đây phát triển và phủ sóng rộng rãi tới hầu hết mọi nơi. Vì vậy, quảng cáo trên phương tiện giao thông, trong đó có quảng cáo trên xe buýtquảng cáo trên xe taxi tại Hà Giang sẽ đưa hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp tới mọi nẻo đường góc phố khác nhau.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Giang

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Hà Giang. Ảnh: Unique

2.4. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại Hà Giang

Quảng cáo màn hình kỹ thuật số: là hình thức quảng cáo xuất hiện sau cùng nhưng quảng cáo màn hình kỹ thuật số lại là hình thức quảng cáo ngoài trời lý tưởng, giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp nhanh chóng ghi điểm trong mắt người xem. Khi lựa chọn quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại Hà Giang (bao gồm quảng cáo màn hình Lcd, Framequảng cáo màn hình Led ngoài trời), ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được hiển thị dưới dạng TVC quảng cáo hoặc slide ảnh, qua đó giúp chiến dịch dễ dàng thu hút được sự chú ý của mọi người hơn bao giờ hết.

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo OOH ấn tượng và hiệu quả tại Việt Nam

3. Lợi thế truyền thông của quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang

Nhờ hạ tầng giao thông phát triển, nên quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang được hưởng rất nhiều lợi ích, qua đó tạo nên những lợi thế không thể bỏ qua dành cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Hầu hết mọi vị trí quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang đều có vị trí vô cùng đắc địa, sở hữu mật độ người dân qua lại mỗi ngày cực kỳ lớn. Nhờ đó mà ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được hiển thị đối với đa dạng các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang

Quảng cáo biển hộp đèn của Viettel tại Hà Giang. Ảnh: Internet

Đặc biệt, quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang sở hữu tương đối nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời đa dạng, giúp doanh nghiệp có thể thoả sức lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích truyền thông. Vì vậy, doanh nghiệp không cần quá quan tâm xem liệu rằng lựa chọn quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang có phù hợp với chiến dịch truyền thông của mình hay không. Chỉ cần đảm bảo tuân thủ quy định, luật quảng cáo ngoài trời của Nhà nước và Sở, Ban, Ngành, chắc chắn ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được toả sáng.

Quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang

Quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang mang tới nhiều ưu điểm mạnh mẽ. Ảnh: Internet

Ngoài ra, hầu hết các hình thức quảng cáo ngoài trời đều có thời gian hiển thị lên tới 24 giờ mỗi ngày, đặc biệt hiển thị trong cả những ngày cuối tuần, ngày lễ. Vì vậy, chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang của doanh nghiệp sở hữu tần suất hiển thị vô cùng mạnh mẽ, giúp người xem có thể tiếp nhận ấn phẩm truyền thông nhiều lần trong một ngày. Điều này sẽ giúp cho người xem có thể dễ dàng đi sâu vào bên trong tâm trí của người xem, qua đó tạo dựng lòng tin trong tiềm thức của khách hàng và người tiêu dùng.

>> Xem thêm vai trò của quảng cáo ngoài trời (OOH) đối với truyền thông thương hiệu

4. Tìm hiểu thông tin về báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang được đánh giá là hợp lý, rẻ hơn nhiều khi so sánh với các khu vực trọng điểm của ngành quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,… Nhờ đó mà mọi doanh nghiệp từ quy mô lớn cho tới nhỏ đều có thể thực hiện, triển khai chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang, giúp hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp được phủ sóng mạnh mẽ tới tất cả mọi người.

Quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang sở hữu mức giá cực kỳ hợp lý. Ảnh: Unique

Ngoài ra, báo giá quảng cáo nói chung cũng như bảng giá quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang nói riêng đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: vị trí, quy mô, thời gian, số lượng,… Điều này khiến cho mỗi hình thức quảng cáo ngoài trời khác nhau sẽ có mức báo giá khác nhau. Mặc dù so về tổng chi phí thì quảng cáo ngoài trời sẽ có phần tốn kém hơn các hình thức truyền thông khác, nhưng nếu so sánh độ hiểu quả trên mức giá thành thì có thể nói rằng quảng cáo ngoài trời vẫn xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho chiến dịch của doanh nghiệp.

Để cập nhật những thông tin mới nhất về báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang, doanh nghiệp nên liên hệ với các công ty quảng cáo ngoài trời hàng đầu như Unique Integrated Outdoor Advertising để nhận được những ưu đãi, khuyến mại, giúp doanh nghiệp tối ưu hoá chi phí cho chiến dịch truyền thông.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời với nhiều ưu đãi cùng chiết khấu cao

5. Lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Sở hữu đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, Unique tự tin sẽ giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp được toả sáng, phủ sóng thương hiệu đến với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được tư vấn hỗ trợ tổng thể; thiết kế ấn phẩm truyền thông; thi công nhanh chóng và hiệu quả; nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật các vị trí quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang mới nhất!

Hoàng Ngọc Văn

Viết bình luận