Quảng cáo ngoài trời tại Hà Nam – Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Là một trong những khu vực có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ hàng đầu khu vực miền Bắc nên Hà Nam được nhiều doanh nghiệp đánh giá là khu vực cực kỳ thích hợp cho việc triển khai quảng cáo ngoài trời. Với nhiều tiềm năng riêng biệt, quảng cáo ngoài trời tại Hà Nam chắc chắn sẽ giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp lan toả, phủ sóng thương hiệu đến tất cả mọi người.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc.

1. Tổng quan về quảng cáo ngoài trời tại Hà Nam

Hà Nam là một tỉnh thành nằm trong khu vực Đồng bằng sông Hồng, nhưng theo quy hoạch đô thị của nhà nước, thì Hà Nam được đặt nằm trong vùng thủ đô Hà Nội để có thêm các lợi thế cạnh tranh phát triển kinh tế, chính trị và xã hội. Nhiều năm trở lại đây, lĩnh vực nông nghiệp – nông thôn luôn được chính quyền tỉnh uỷ xây dựng để trở thành mũi nhọn đi đầu trong chiến lược phát triển nền kinh tế chung của toàn bộ tỉnh Hà Nam. Đây chính là yếu tố chủ chốt để giúp nền kinh tế Hà Nam có những bước tiến vô cùng mạnh mẽ, với tốc độ tăng trưởng GRDP (tổng sản phẩm trên địa bàn) đứng thứ 6 trên toàn quốc.

quảng cáo ngoài trời tại Hà Nam

Toàn cảnh thành phố Phủ Lý – Hà Nam từ góc nhìn trên cao. Ảnh: Internet

Trong những năm vừa qua, kết hợp cùng với sự phát triển của nền kinh tế khu vực, mạng lưới hạ tầng giao thông cũng đã được quan tâm và củng cố nhằm tạo sự kết nối giữa Hà Nam và các tỉnh thành lân cận. Với các dự án như: cải tại Quốc lộ 21B, đường nối hai cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và Cầu Giẽ – Ninh Bình, cải tạo nút thắt giao thông giữa Quốc lộ 38 với Quốc lộ 1A,…, Hà Nam dự định sẽ phát huy tối đa vai trò của mình, trở thành đầu mối giao lưu của khu vực phía Nam thành phố Hà Nội.

Điều kiện giao thông thuận lợi cũng như tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ chính là tiền đề giúp quảng cáo ngoài trời tại Hà Nam phát triển, trở thành một trong những phương thức truyền thông không thể bỏ qua mỗi khi muốn gia nhập vào thị trường nơi đây. Tuy chỉ mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây nhưng chắc chắn trong tương lai, thế giới quảng cáo ngoài trời tại Hà Nam sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết, mang tới nhiều sự lựa chọn phục vụ cho mọi mục đích truyền thông khác nhau của các doanh nghiệp và nhà đầu tư tại nơi đây.

>> Tìm hiểu thêm khái niệm của quảng cáo ngoài trời để hiểu rõ hơn về hình thức này

2. Tổng hợp các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Hà Nam

Đi đôi với sự phát triển của ngành OOH Advertising của cả nước, quảng cáo ngoài trời tại Hà Nam hiện đang từng bước phát triển, mang tới những hình thức truyền thông vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp như:

2.1. Quảng cáo ngoài trời biển tấm lớn tại Hà Nam

Quảng cáo ngoài trời biển tầm cao: Chủ yếu bao gồm Pano quảng cáoBillboard quảng cáo tại Hà Nam. Với đặc điểm chung là đều sở hữu kích thước hiển thị lớn, quảng cáo ngoài trời biển tầm cao chắc chắn sẽ giúp người xem có thể ngay lập tức tiếp nhận đầy đủ thông tin quảng cáo mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Hầu hết các Billboard quảng cáo đều được đặt ở các khu vực nội thành hoặc đường cao tốc, còn Pano sẽ được ốp vào bên mặt hông của các toà nhà cao tầng.

quảng cáo ngoài trời tại Hà Nam

Billboard quảng cáo 3 mặt siêu ấn tượng. Ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo ngoài trời tầm thấp tại Hà Nam

Quảng cáo ngoài trời tầm thấp: Thông thường các hình thức quảng cáo ngoài trời tầm thấp sẽ có độ cao vừa phải, giúp nội dung quảng cáo của doanh nghiệp sẽ dễ dàng lọt vào tầm nhìn của người xem mỗi khi xuất hiện. Các hình thức quảng cáo ngoài trời tầm thấp tại Hà Nam có thể kể đến như: quảng cáo banner, phướn; quảng cáo biển hộp đèn; quảng cáo event;…

2.3. Quảng cáo trên taxi và xe buýt tại Hà Nam

Quảng cáo trên phương tiện giao thông: chủ yếu bao gồm quảng cáo trên xe buýtquảng cáo trên xe taxi tại Hà Nam. Với lộ trình di chuyển dày đặc, quảng cáo trên phương tiện giao thông sẽ giúp doanh nghiệp phủ sóng thương hiệu một cách vô cùng rộng rãi. Để đảm bảo tần suất hiển thị của hình thức này, doanh nghiệp nên lựa chọn triển khai khoảng từ 100 xe taxi hoặc từ 3 – 5 xe buýt cho mỗi chiến dịch.

quảng cáo ngoài trời tại Hà Nam

Quảng cáo trên xe buýt tại tỉnh Hà Nam. Ảnh: Unique

2.4. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại Hà Nam

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame: Là hình thức quảng cáo mà ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được hiển thị dưới dạng TVC hoặc slide ảnh trên các màn hình kỹ thuật số. Hiện nay quảng cáo màn hình Lcd, Frame phổ biến hơn do các địa điểm triển khai như hệ thống cao ốc, khu văn phòng, trung tâm thương mại,… đã phủ sóng khá nhiều trên địa bàn tỉnh. Còn đối với quảng cáo màn hình Led ngoài trời thì tuy hiện tại chưa phổ biến nhưng với xu hướng trung của thị trường hiện nay, chắc chắn trong tương lai gần Hà Nam sẽ trở thành thiên đường quảng cáo Led, giúp doanh nghiệp truyền thông thương hiệu mạnh mẽ tới tất cả mọi người.

>> Khám phá tất tần tật các hình thức quảng cáo ngoài trời đang phổ biến tại Việt Nam

3. Những ưu điểm khi triển khai quảng cáo ngoài trời tại Hà Nam

Là khu vực cửa ngõ giao thông của phía Nam thành phố Hà Nội nên tỉnh Hà Nam được coi là một trong những điểm đến của nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư. Vì vậy, quảng cáo ngoài trời tại Hà Nam là một trong những hình thức truyền thông vô cùng hiệu quả, giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận được với đa dạng đối tượng khác nhau, từ những khách hàng doanh nghiệp như nhà buôn, doanh nhân cho tới khách hàng cá nhân, người tiêu dùng,…

quảng cáo ngoài trời tại Hà Nam

Bất kỳ ai di chuyển trên đường đều có thể nhìn thấy ấn phẩm truyền thông của Pepsi. Ảnh: Unique

Hầu hết các vị trí quảng cáo ngoài trời tại Hà Nam đều được sắp xếp, triển khai tại các khu vực đông đúc, có tần suất phương tiện qua lại cao như ngã ba, ngã tư, trung tâm thương mại, khu vui chơi,… Với ưu điểm ngày, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp có thể tiếp cận được với lượng lớn khách hàng mỗi ngày, nâng cao hiệu quả cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

Đặc biệt, Hà Nam còn lại một trong các khu vực du lịch nổi tiếng trong các tỉnh thành lân cận thủ đô Hà Nội. Trong năm 2019, Hà Nam đã đón tới hơn 2 triệu lượt khách du lịch, khiến hiệu quả truyền thông của các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Hà Nam cũng được gia tăng một cách vô cùng đáng kể. Đặc biệt các hình thức quảng cáo ngoài trời đều tiếp cận tới người xem một cách vô cùng tự nhiên mà không hề gây khó chịu, giúp hình ảnh và thông điẹp truyền thông của doanh nghiệp có thể dễ dàng len lỏi vào sâu bên trong tâm trí của họ.

quảng cáo ngoài trời tại Hà Nam

Billboard quảng cáo nâng cao độ nhận diện thương hiệu. Ảnh: Unique

Nếu chưa quen với việc triển khai quảng cáo ngoài trời tại tỉnh Hà Nam thì có thể doanh nghiệp sẽ còn gặp nhiều khó khăn trong các quá trình triển khai như: khảo sát, đánh giá, xin giấy tờ,… Vì thế, nếu cần đảm bảo tiến độ triển khai một cách thuận tiện nhất, doanh nghiệp nên lựa chọn hợp tác cùng các công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nam như Unique Integrated Outdoor Advertising để có thể giúp chiến dịch diễn ra nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả truyền thông.

>> Xem thêm 5 yếu tố cần quan tâm khi thi công quảng cáo ngoài trời

4. Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hà Nam

Tuy Hà Nam là một trong những tình thành tiếp giáp với thủ đô Hà Nội, sở hữu nhiều lợi thế truyền thông vô cùng mạnh mẽ nhưng báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hà Nam lại được đánh giá là tương đối rẻ khi so sánh với mặt bằng chung báo giá quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hà Nam như: hình thức, vị trí, số lượng, thời gian, quy mô,… Vì vậy, doanh nghiệp nên cập nhật thông tin từ các công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nam để có thể nhận được báo giá mới nhất cũng như những ưu đãi, chiếu khấu dành riêng cho chiến dịch của doanh nghiệp.

quảng cáo ngoài trời tại Hà Nam

Mock-up Billboard nổi khối đầy ấn tượng của đạm Phú Mỹ. Ảnh: Unique

Ngoài ra, để tránh lãng phí ngân sách dành cho chiến dịch quảng cáo, doanh nghiệp nên phân tích kỹ lưỡng mục tiêu truyền thông để lựa chọn ra các hình thức cũng như quy mô truyền thông phù hợp. Ví dụ như các chiến dịch truyền thông phủ sóng thương hiệu sẽ cần triển khai tập trung trong thời gian dài; còn các chiến dịch truyền thông khuyến mại, ra mắt sản phẩm mới thì nên triển khai bùng nổ nhiều hình thức, giúp tạo điểm nhấn trong lòng khách hàng và người tiêu dùng.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời với nhiều ưu đãi cùng chiết khấu bất ngờ

5. Lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nam chuyên nghiệp, uy tín

Unique Integrated Outdoor Advertising là một trong những công ty quảng cáo ngoài trời hàng đầu trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Với kinh nghiệp hợp tác cùng hàng trăm đơn vị cả trong nước lẫn quốc tế, Unique luôn cam kết mang tới dịch vụ quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp và chất lượng nhất, giúp thương hiệu phủ sóng mạnh mẽ tới tất cả mọi người.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết trong các công đoạn như: tư vấn tổng thể chiến dịch, thiết kế maquette quảng cáo, thi công nhanh chóng, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành ấn phẩm truyền thông trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật thông tin các vị trí quảng cáo ngoài trời tại Hà Nam mới nhất!

Hoàng Ngọc Văn

Viết bình luận