Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh

Quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh sở hữu nhiều lợi thế truyền thông vượt trội giúp doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi trên thị trường và tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu hiệu quả. 

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được đồng hành cùng với doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng cáo.

1. Hà Tĩnh – Thị trường quảng cáo ngoài trời nhiều tiềm năng phát triển

Hà Tĩnh là tỉnh trực thuộc vùng Bắc Trung Bộ, nằm trên các trục đường giao thông huyết mạch quan trọng và là một trong những cửa ngõ lớn hướng ra biển cũng như liên kết hợp tác với Lào và vùng Đông Bắc Thái Lan. Hiện nay, tỉnh đã hoàn thiện hai khu kinh tế trọng điểm Quốc gia là khu Kinh tế Vũng Áng và khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Cầu Treo cùng hàng loạt cụm công nghiệp lớn nhỏ khác, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế chung của tỉnh.

quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là một thị trường quảng cáo ngoài trời lí tưởng. Nguồn ảnh: Internet

Sở hữu đường bờ biển dài 137km cùng với nhiều di tích lịch sử cách mạng –  văn hóa nổi tiếng, danh lam thắng cảnh độc đáo, Hà Tĩnh đang tập trung đẩy mạnh du lịch trong những năm gần đây nhằm thu hút du khách ở trong và ngoài nước, kích cầu du lịch địa phương cũng như để giới thiệu, quảng bá với bạn bè thế giới. Du lịch phát triển giúp cho các ngành thương mại, dịch vụ cũng tăng doanh thu lên đáng kể.

Với nhiều ưu thế nổi trội như vậy, có thể thấy rằng Hà Tĩnh là một thị trường lí tưởng để thu hút đầu tư từ nhiều doanh nghiệp lớn. Và quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh chính là một giải pháp truyền thông cực kì hiệu quả giúp các nhãn hàng mở rộng quy mô hoạt động, phủ sóng thương hiệu trên địa bàn tỉnh.

>> Xem thêm quảng cáo ngoài trời là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này

2. Một số hình thức quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh 

2.1. Quảng cáo biển bảng tại Hà Tĩnh

Quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh phù hợp với tất cả các doanh nghiệp khi có nhu cầu ra mắt sản phẩm, thương hiệu, chương trình mới hoặc chỉ đơn giản là nhắc nhớ thương hiệu với người tiêu dùng. Có những hình thức bắt buộc phải book từ sáu tháng trở lên thì mới được phép triển khai bởi các bước sản xuất, lắp đặt tốn rất nhiều thời gian và công sức, phải tuân thủ nhiều quy định về an toàn kĩ thuật như quảng cáo pano, quảng cáo billboard. Chúng thường được ốp bên ngoài tòa nhà cao tầng hoặc dựng bên cạnh đường cao tốc, đường quốc lộ với kích thước siêu lớn.

quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh

Billboard quảng cáo ở bên đường cao tốc. Nguồn ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo trên phương tiện giao thông tại Hà Tĩnh

Quảng cáo trên phương tiện giao thông công cộng cũng là hình thức ngày càng phổ biến hơn với quảng cáo trên xe taxi, quảng cáo trên xe buýt, sử dụng những phương tiện quen thuộc để quảng cáo ở cả bên ngoài và bên trong xe. Người đi đường sẽ tiếp cận một cách hoàn toàn tự nhiên khi tham gia giao thông mỗi ngày.

quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh

Quảng cáo trên taxi Hoa Sim tại Hà Tĩnh. Nguồn ảnh: Internet

2.3. Quảng cáo event, activation, chạy roadshow

Một số hình thức quảng cáo ngắn hạn như quảng cáo event, activation, treo banner, phướnquảng cáo roadshow chỉ được phép trong vài ngày nhưng các khâu chuẩn bị cũng rất cầu kì và mất nhiều thời gian, bù lại hình ảnh thương hiệu sẽ gây được ấn tượng ngay lập tức với khách hàng.

quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh

Phướn quảng cáo được treo dọc hai bên đường. Nguồn ảnh: Internet

2.4. Quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số tại Hà Tĩnh

Tại Hà Tĩnh hiện cũng đang phát triển hình thức quảng cáo màn hình Led ngoài trờiquảng cáo trên màn hình Lcd, Frame, có thể thực thi ở cả ngoài trời và trong nhà. Quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số được đánh giá là xu hướng mới trong thời gian sắp tới, áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại và có thể trình chiếu clip TVC, hình ảnh truyền thông một cách sắc nét và sống động.

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời với nhiều ưu thế nổi bật

3. Quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh sở hữu những lợi thế truyền thông nào? 

Sở hữu rất nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội, không khó để nhận ra Hà Tĩnh đang ngày càng trở thành một thị trường quảng cáo ngoài trời vô cùng lí tưởng thu hút các doanh nghiệp quan tâm, tìm hiểu để triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu, mở rộng quy mô hoạt động. Mục đích chung mà hầu hết nhãn hàng đều hướng tới khi lựa chọn hình thức quảng cáo này chính là đưa thương hiệu phủ sóng càng rộng rãi càng tốt, tiếp cận chuẩn xác tới đối tượng khách hàng mục tiêu và thu hút thêm người tiêu dùng mới.

quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh

Biển quảng cáo bên ngoài tòa nhà cao tầng. Nguồn ảnh: Internet

Với đa dạng vị trí triển khai cùng hình thức quảng cáo, doanh nghiệp có thể đặt hình ảnh truyền thông ở cả ngoài trời và trong nhà (thường là trong các siêu thị, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng…) để tiếp cận được với người xem từ nhiều góc độ khác nhau, thậm chí có thể tương tác trực tiếp để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm. Một trong những lợi thế lớn nhất của quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh cũng như các tỉnh thành khác đó chính là không giới hạn số lượng khách hàng đã quan sát, bất kể ai có mặt tại thời điểm đó cũng có thể quan sát được dễ dàng.

quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh

Quảng cáo màn hình Lcd bên trong tòa nhà. Nguồn ảnh: Unique

Nếu doanh nghiệp muốn gây được ấn tượng tốt hơn đối với người tiêu dùng thì có thể tham khảo các campaign khác trên thị trường hoặc nhận tư vấn từ đơn vị đối tác quảng cáo để áp dụng những yếu tố sáng tạo, độc lạ trong quá trình triển khai chiến dịch như sử dụng mockup, chất liệu đặc biệt hay hình thức mới mẻ. Dĩ nhiên ngân sách mà doanh nghiệp phải bỏ ra sẽ cao hơn báo giá thông thường nhưng hiệu quả truyền thông đạt được là rất tốt.

Quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tác động tới quyết định mua sắm hàng hóa của người tiêu dùng, giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số lên đáng kể.

>> Bật mí cách lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp, uy tín.

4. Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh mới nhất

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh là một trong những yếu tố hàng đầu được doanh nghiệp quan tâm đầu tiên khi tiến hành triển khai một chiến dịch quảng cáo. Mỗi hình thức quảng cáo đều có bảng giá khác nhau, đặc biệt là chi phí quảng cáo biển bảng sẽ đắt hơn hẳn so với quảng cáo trên phương tiện giao thông hay quảng cáo banner, phướn, quảng cáo biển hộp đèn… Doanh nghiệp có thể book theo combo để tiết kiệm chi phí hơn và được hưởng nhiều ưu đãi, chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh

Có thể quan sát maquette quảng cáo từ khoảng cách xa. Nguồn ảnh: Unique

Doanh nghiệp nên kết hợp với một đơn vị quảng cáo có uy tín lâu năm trên thị trường để có nguồn báo giá đảm bảo, tin cậy cũng như thường xuyên được update. Đơn vị đối tác sẽ có trách nhiệm cung cấp bảng giá và tư vấn giúp doanh nghiệp phân bổ ngân sách sao cho thật hợp lí để chiến dịch vừa triển khai đúng thời điểm lại có thể mang về hiệu quả tốt nhất.

Unique thường xuyên update báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh cũng như các tỉnh thành khác cực kì cạnh tranh trên thị trường. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là đối tác quảng cáo.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất hiện nay

5. Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh uy tín, chuyên nghiệp

Unique Integrated Outdoor Advertising là công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời dành cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu không chỉ ở Hà Tĩnh mà còn ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Đội ngũ nhân viên của Unique đã có kinh nghiệm thực thi nhiều dự án quảng cáo cho nhiều nhãn hàng lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước, chính vì thế chúng tôi luôn thấu hiểu tâm tư, nhu cầu của khách hàng để cung cấp những giải pháp truyền thông phù hợp và hiệu quả nhất. Unique cam kết sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các bước thực thi từ A – Z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất!

Thanh Huyền

Viết bình luận