Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng chuyên nghiệp

Những năm gần đây, quảng cáo ngoài trời tại Hải phòng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn cho chiến dịch truyền thông thương hiệu của mình, sở hữu nhiều lợi thế vượt trội và giúp doanh nghiệp phủ sóng thị trường ngày càng rộng rãi. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành, hân hạnh được cùng đồng hành với quý doanh nghiệp trong chiến dịch quảng bá thương hiệu.

1. Tiềm năng phát triển quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng

Hải Phòng – thành phố Hoa phượng đỏ là một trong những đô thị loại I của cả nước với tốc độ phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội luôn nằm trong top đầu. Số lượng dân cư của thành phố ngày một tăng lên với chất lượng cuộc sống được đảm bảo, hệ thống cơ sở vật chất – hạ tầng – giao thông được hoàn thiện, hỗ trợ đắc lực cho quá trình giao thương, kết nối với các tỉnh thành khác. Ngoài ra, du lịch Hải Phòng cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng, đem lại nguồn doanh thu lớn với số lượng du khách ngày một tăng lên mỗi năm.

Sở hữu vị trí địa lí vô cùng thuận lợi cùng với những tiềm năng phát triển vô cùng hấp dẫn trong tương lai, Hải Phòng là thị trường thu hút đầu tư của rất nhiều doanh nghiệp lớn ở cả trong và ngoài nước. Chính vì vậy, không khó để nhận ra Hải Phòng cũng là thành phố vô cùng lí tưởng cho lĩnh vực quảng cáo ngoài trời phát triển.

quảng cáo ngoài trời tại hải phòng

Thành phố Hải Phòng ngày nay. Nguồn ảnh: Internet

Những năm gần đây, quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng đã được nâng lên một tầm cao mới, trở thành một trong những giải pháp truyền thông hàng đầu, dù đã có từ lâu nhưng không hề lỗi thời và được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Hình thức quảng cáo đa dạng, giá cả hợp lí cùng với nhiều phương cách tiếp cận người tiêu dùng chính là lí do khiến quảng cáo OOH tại Hải Phòng luôn được các nhãn hàng săn đón.

>> Xem thêm quảng cáo ngoài trời OOH để hiểu rõ hơn về hình thức này.

2. Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng

Hiện nay, doanh nghiệp có thể tham khảo các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng như sau:

2.1. Quảng cáo pano, billboard ngoài trời tại Hải Phòng

Pano quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng: Thường tọa lạc tại những vị trí vô cùng đắc địa như trên đường quốc lộ, cao tốc, khu vực ngã ba, ngã tư, các cung đường lớn trong nội thành. Pano có cấu tạo từ khung kim loại, bên ngoài căng bạt Hiflex và có hệ thống đèn Metal chiếu sáng vào buổi tối.

quảng cáo ngoài trời tại hải phòng

Pano quảng cáo có vị trí rất dễ quan sát. Nguồn ảnh: Internet

Billboard quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng: Được dựng trên cột trụ chống vững chắc, bên trên là phần khung kim loại căng bạt Hiflex và cũng có đèn Metal giúp hình ảnh quảng cáo nổi bật hơn vào ban đêm. Billboard thường lắp đặt tại khu vực ngoại thành, đường quốc lộ, đường cao tốc… với kích thước có thể lên tới cả trăm mét.

2.2. Quảng cáo trên phương tiện giao thông tại Hải Phòng

Quảng cáo trên taxi tại Hải Phòng: Là hình thức quảng cáo rất phổ biến tại đây và thường được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi có đa dạng hãng xe, chi phí rẻ. Vị trí quảng cáo cũng khá đa dạng, có thể triển khai ở cả bên trong và bên ngoài xe để tiếp cận được người xem từ nhiều góc độ khác nhau.

quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng

Quảng cáo trên taxi Mai Linh. Nguồn ảnh: Unique

Quảng cáo trên xe bus tại Hải Phòng: Một chiến dịch quảng cáo xe bus cần được triển khai với thời gian ít nhất từ ba tháng trở lên, số lượng tương đương 100 xe taxi hoặc 5 xe buýt để đạt được hiệu quả nhất định. Xe buýt tại Hải Phòng hoạt động khá mạnh nên sẽ rất phù hợp để triển khai các chiến dịch truyền thông cho doanh nghiệp.

quảng cáo ngoài trời tại hải phòng

Quảng cáo trên xe buýt tại Hải Phòng. Nguồn ảnh: Internet

2.3. Quảng cáo trên màn hình LED, LCD, Frame tại Hải Phòng

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng: Doanh nghiệp có thể book quảng cáo màn hình LED tùy theo nhu cầu truyền thông của doanh nghiệp. Màn hình Led với kích thước lớn được tích hợp công nghệ điều khiển từ xa nên chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét và sống động. Có thể phát xen kẽ clip TVC với độ dài từ 15 – 30s, tương đương khoảng 120 spot/ngày, 3600 spot/tháng.

quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng

Màn hình LED quảng cáo nằm tại khu vực vòng xoay. Nguồn ảnh: Internet

Màn hình LCD, Frame quảng cáo tại Hải Phòng: Loại hình quảng cáo này thường chỉ được triển khai ở bên trong sân bay Cát Bi, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng với số lượng màn hình lớn, được lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau. Maquette quảng cáo sẽ được phát dưới dạng clip TVC từ 15 – 30s với màn hình Lcd và trình chiếu hình ảnh tĩnh với màn hình Frame.

quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng

Màn hình LCD quảng cáo bên trong tòa nhà cao tầng. Nguồn ảnh: Unique

2.4. Treo banner, phướn, băng rôn quảng cáo tại Hải Phòng

Treo banner, băng rôn, phướn quảng cáo tại Hải Phòng: Dù là hình thức đã xuất hiện từ rất lâu đời nhưng nó vẫn được rất nhiều doanh nghiệp tại Hải Phòng lựa chọn khi có nhu cầu ra mắt thương hiệu, sản phẩm, chương trình khuyến mại mới… Số lượng banner, phướn tối thiểu cho một chiến dịch là từ 100 chiếc trở lên, treo hàng loạt tại các tuyến đường chính để thu hút sự chú ý của người đi đường.

quảng cáo ngoài trời tại hải phòng

Phướn quảng cáo treo trên cột điện bên đường

>> Tham khảo các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất ở Việt Nam

3. Quảng cáo ngoài trời ở Hải Phòng sở hữu những lợi thế truyền thông gì?

Là một trong những thành phố hàng đầu của nước ta, không khó để nhận ra quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng có rất nhiều tiềm năng để phát triển, trở thành một giải pháp truyền thông hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Đó là vì Hải Phòng có số lượng cư dân địa phương và khách du lịch đến đây mỗi năm ngày một lớn, nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ cũng tăng lên từng ngày nên sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với đối tượng khách hàng mục tiêu hiệu quả.

Hầu hết các hình thức quảng cáo đều có vị trí vô cùng đắc địa, tọa lạc ở những khu vực thường xuyên có đông người qua lại… nên doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi số lượng người xem sẽ tiếp cận với nội dung maquette mỗi ngày là không thể thống kê nổi. Thời gian để hình ảnh quảng cáo xuất hiện gần như là cả ngày giúp hình ảnh thương hiệu in sâu vào trong tâm trí của khách hàng.

quảng cáo ngoài trời tại hải phòng

Dù đứng ở khoảng cách xa thì vẫn có thể quan sát được dễ dàng. Nguồn ảnh: Internet

Hải Phòng là một thị trường thu hút sự quan tâm của rất nhiều công ty, tập đoàn trong và ngoài nước nên đây cũng chính là cơ hội giúp cho doanh nghiệp tăng khả năng hợp tác, đầu tư với những đối tác mới. Yếu tố này mang đến những cơ hội phát triển không chỉ với những doanh nghiệp lớn mà kể cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng sẽ có điều kiện thuận lợi để mở rộng quy mô hoạt động trên thị trường.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn triển khai chiến dịch truyền thông tại một số địa điểm có đông người qua lại để tăng khả năng tiếp xúc của thương hiệu với khách hàng như quảng cáo tại sân bay, quảng cáo tại trung tâm thương mại,…

4. Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng

So với các tỉnh thành khác, báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng rất phù hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp, có thể dễ dàng cân đối cũng như phân bổ sao cho hợp lí với mục đích truyền thông. Mỗi hình thức quảng cáo lại có bảng giá khác nhau và có thể thay đổi lên xuống nhất định tùy theo tình hình thị trường nên doanh nghiệp cần cập nhật thường xuyên để tránh bị miss thông tin.

quảng cáo ngoài trời tại hải phòng

Doanh nghiệp nên tham khảo báo giá từ đơn vị quảng cáo uy tín. Nguồn ảnh: Internet

Bảng giá quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng sẽ ảnh hưởng tới tất cả các công đoạn thực thi một chiến dịch quảng cáo, từ khâu lên kế hoạch, xin giấy phép, lựa chọn hình thức, số lượng, vị trí, thời gian triển khai. Ngoài ra, khâu thiết kế, in ấn và thi công cũng là điều không thể thiếu mà doanh nghiệp cần phải lưu tâm, cân nhắc. Trong quá trình triển khai, nếu quý khách hàng có nhu cầu thay đổi nội dung maquette thì cũng sẽ được đáp ứng ngay lập tức.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành cho doanh nghiệp tham khảo

5. Điểm qua một số dự án quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng

Hiện nay, Hải Phòng là một thị trường cực kì lí tưởng để triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời OOH cho các doanh nghiệp, nhãn hàng đang có nhu cầu muốn phát triển thương hiệu. Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị đã và đang triển khai nhiều dự án quảng cáo tại đây như Ahamove, Mathnasium, Aeon Mall, Fiesta,…

quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng

Ahamove quảng cáo taxi Trung Kiên tại Hải Phòng

quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng

Aeon Mall Hải Phòng treo banner, phướn quảng cáo

quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng

Bao cao su Fiesta quảng cáo biển bảng tại Hải Phòng

quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng

Mathasium treo phướn quảng cáo trên đường Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng

>> Xem thêm các dự án quảng cáo ngoài trời do Unique triển khai

6. Công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng uy tín, chất lượng

Unique Integrated Outdoor Advertising là công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Chúng tôi đã từng hợp tác với các doanh nghiệp lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước như Vingroup, Bảo Việt, Thế giới di động, Koreno… trong nhiều dự án lớn, tự tin có thể mang tới cho quý khách hàng những giải pháp truyền thông hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên của Unique thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất và luôn sẵn sàng cùng đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các bước triển khai chiến dịch từ A – Z như lên kế hoạch truyền thông, lựa chọn hình thức, thời gian, hỗ trợ thiết kế maquette, thi công và bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất hiện nay

Thanh Huyền

Viết bình luận