Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng

Những năm gần đây, quảng cáo ngoài trời tại Hải phòng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn cho chiến dịch truyền thông thương hiệu của mình, sở hữu nhiều lợi thế vượt trội và giúp doanh nghiệp phủ sóng thị trường ngày càng rộng rãi. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành.

1. Tiềm năng phát triển quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng

Hải Phòng – thành phố Hoa phượng đỏ là một trong những đô thị loại I của cả nước với tốc độ phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội luôn nằm trong top đầu. Số lượng dân cư của thành phố ngày một tăng lên với chất lượng cuộc sống được đảm bảo, hệ thống cơ sở vật chất – hạ tầng – giao thông được hoàn thiện, hỗ trợ đắc lực cho quá trình giao thương, kết nối với các tỉnh thành khác. Ngoài ra, du lịch Hải Phòng cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng, đem lại nguồn doanh thu lớn với số lượng du khách ngày một tăng lên mỗi năm.

Sở hữu vị trí địa lí vô cùng thuận lợi cùng với những tiềm năng phát triển vô cùng hấp dẫn trong tương lai, Hải Phòng là thị trường thu hút đầu tư của rất nhiều doanh nghiệp lớn ở cả trong và ngoài nước. Chính vì vậy, không khó để nhận ra Hải Phòng cũng là thành phố vô cùng lí tưởng cho lĩnh vực quảng cáo ngoài trời phát triển.

quảng cáo ngoài trời tại hải phòng

Thành phố Hải Phòng ngày nay. Nguồn ảnh: Internet

Những năm gần đây, quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng đã được nâng lên một tầm cao mới, trở thành một trong những giải pháp truyền thông hàng đầu, dù đã có từ lâu nhưng không hề lỗi thời và được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Hình thức quảng cáo đa dạng, giá cả hợp lí cùng với nhiều phương cách tiếp cận người tiêu dùng chính là lí do khiến quảng cáo OOH tại Hải Phòng luôn được các nhãn hàng săn đón.

>> Xem thêm quảng cáo ngoài trời OOH để hiểu rõ hơn về hình thức này.

2. Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng

Hiện nay, doanh nghiệp có thể tham khảo các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng như sau:

2.1. Quảng cáo pano, billboard ngoài trời tại Hải Phòng

Đều tọa lạc tại những vị trí vô cùng đắc địa như trên đường quốc lộ, cao tốc, khu vực ngã ba, ngã tư, các cung đường lớn trong nội thành. Pano quảng cáo hoặc billboard quảng cáo đều có cấu tạo chung từ khung kim loại, bên ngoài căng bạt Hiflex và có hệ thống đèn Metal chiếu sáng (chỉ khác là pano được ốp trên tòa nhà cao tầng còn billboard sẽ được dựng trên cột trụ chống vững chắc).

quảng cáo ngoài trời tại hải phòng

Pano quảng cáo có vị trí rất dễ quan sát. Nguồn ảnh: Internet

2.2. Quảng cáo trên phương tiện giao thông tại Hải Phòng

Doanh nghiệp có thể book quảng cáo trên xe taxi tại Hải Phòng hoặc quảng cáo trên xe buýt với thời gian ít nhất từ ba tháng trở lên, số lượng tương đương 100 xe taxi hoặc 5 xe buýt để đạt được hiệu quả nhất định. Vị trí quảng cáo cũng khá đa dạng, có thể triển khai ở cả bên trong và bên ngoài xe để tiếp cận được người xem từ nhiều góc độ khác nhau.

quảng cáo ngoài trời tại hải phòng

Quảng cáo trên xe buýt tại Hải Phòng. Nguồn ảnh: Internet

quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng

Quảng cáo trên taxi Mai Linh. Nguồn ảnh: Unique

2.3. Quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số tại Hải Phòng

Doanh nghiệp có thể book quảng cáo màn hình Led ngoài trời tại Hải Phòngquảng cáo màn hình Led trong nhà tùy theo nhu cầu truyền thông của doanh nghiệp. Màn hình Led với kích thước lớn được tích hợp công nghệ điều khiển từ xa nên chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét và sống động. Doanh nghiệp có thể phát xen kẽ clip TVC với độ dài từ 15 – 30s, tương đương khoảng 120 spot/ngày, 3600 spot/tháng.

quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng

Màn hình Led quảng cáo nằm tại khu vực vòng xoay. Nguồn ảnh: Internet

Quảng cáo màn hình Lcd, Frame tại Hải Phòng: Loại hình quảng cáo này thường chỉ được triển khai ở bên trong sân bay Cát Bi, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng với số lượng màn hình lớn, được lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau. Maquette quảng cáo sẽ được phát dưới dạng clip TVC từ 15 – 30s với màn hình Lcd và trình chiếu hình ảnh tĩnh với màn hình Frame.

quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng

Màn hình Lcd bên trong tòa nhà cao tầng. Nguồn ảnh: Unique

>> Tìm hiểu thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất

3. Quảng cáo ngoài trời ở Hải Phòng sở hữu những lợi thế truyền thông gì?

Là một trong những thành phố hàng đầu của nước ta, không khó để nhận ra quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng có rất nhiều tiềm năng để phát triển, trở thành một giải pháp truyền thông hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Đó là vì Hải Phòng có số lượng cư dân địa phương và khách du lịch đến đây mỗi năm ngày một lớn, nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ cũng tăng lên từng ngày nên sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với đối tượng khách hàng mục tiêu hiệu quả.

Hầu hết các hình thức quảng cáo đều có vị trí vô cùng đắc địa, tọa lạc ở những khu vực thường xuyên có đông người qua lại như ngay trong nội thành, ngã tư đường phố, quanh vòng xuyến hoặc bên trong sân bay, trung tâm thương mại… nên doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi số lượng người xem sẽ tiếp cận với nội dung maquette mỗi ngày là không thể thống kê nổi. Thời gian để hình ảnh quảng cáo xuất hiện gần như là cả ngày giúp hình ảnh thương hiệu in sâu vào trong tâm trí của khách hàng.

quảng cáo ngoài trời tại hải phòng

Dù đứng ở khoảng cách xa thì vẫn có thể quan sát được dễ dàng. Nguồn ảnh: Internet

Hải Phòng là một thị trường thu hút sự quan tâm của rất nhiều công ty, tập đoàn trong và ngoài nước nên đây cũng chính là cơ hội giúp cho doanh nghiệp tăng khả năng hợp tác, đầu tư với những đối tác mới. Yếu tố này mang đến những cơ hội phát triển không chỉ với những doanh nghiệp lớn mà kể cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng sẽ có điều kiện thuận lợi để mở rộng quy mô hoạt động trên thị trường.

Để triển khai chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả tốt nhất, doanh nghiệp nên kết hợp với công ty quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

4. Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng

So với các tỉnh thành khác, báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng rất phù hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp, có thể dễ dàng cân đối cũng như phân bổ sao cho hợp lí với mục đích truyền thông. Mỗi hình thức quảng cáo lại có bảng giá khác nhau và có thể thay đổi lên xuống nhất định tùy theo tình hình thị trường nên doanh nghiệp cần cập nhật thường xuyên để tránh bị miss thông tin. Đơn vị quảng cáo ngoài trời có trách nhiệm cung cấp thông tin và hỗ trợ để quý khách hàng phân bổ một cách phù hợp nhất.

quảng cáo ngoài trời tại hải phòng

Doanh nghiệp nên tham khảo báo giá từ đơn vị quảng cáo uy tín. Nguồn ảnh: Internet

Bảng giá quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng sẽ ảnh hưởng tới tất cả các công đoạn thực thi một chiến dịch quảng cáo, từ khâu lên kế hoạch, xin giấy phép, lựa chọn hình thức, số lượng, vị trí, thời gian triển khai. Ngoài ra, khâu thiết kế, in ấn và thi công cũng là điều không thể thiếu mà doanh nghiệp cần phải lưu tâm, cân nhắc. Trong quá trình triển khai, nếu quý khách hàng có nhu cầu thay đổi nội dung maquette thì cũng sẽ được đáp ứng ngay lập tức.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất do Unique cập nhật

5. Công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng 

Unique Integrated Outdoor Advertising là công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Chúng tôi đã từng hợp tác với các doanh nghiệp lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước như Vingroup, Bảo Việt, Thế giới di động, Koreno… trong nhiều dự án lớn, tự tin có thể mang tới cho quý khách hàng những giải pháp truyền thông hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên của Unique thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất và luôn sẵn sàng cùng đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các bước triển khai chiến dịch từ A – Z như lên kế hoạch truyền thông, lựa chọn hình thức, thời gian, hỗ trợ thiết kế maquette, thi công và bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

Thanh Huyền

Viết bình luận