Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Hậu Giang uy tín, chuyên nghiệp

Quảng cáo ngoài trời tại Hậu Giang là một trong những hình thức truyền thông sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, giúp hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp có thể toả sáng, thu hút sự chú ý cũng như tiếp cận được đối tượng khách hàng tiềm năng trên thị trường.

Cùng Unique Integrated Outdoor Advertising tìm hiểu về quảng cáo ngoài trời tại Hậu Giang thông qua bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu về quảng cáo ngoài trời tại Hậu Giang

Hậu Giang là một trong những tỉnh thành thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long – khu vực có tổng diện tích các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương lớn nhất Việt Nam. Với xuất phát điểm thấp hơn nhiều so với các tỉnh thành lân cận trong khu vực nhưng với sự nỗ lực và đường lối đúng đắn của bộ máy quản lý, chính quyền, tỉnh Hậu Giang đã vươn lên phát triển một cách mạnh mẽ, đạt được nhiều thành tự đáng quan trọng và toàn diện.

Trong năm 2019, Hậu Giang đã xuất sắc đạt được 19 chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội. Đặc biệt, với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, Hậu Giang còn sở hữu những thế mạnh về vận tải, cơ sở hạ tầng, logistics,… Với những lợi thế kể trên, Hậu Giang đã trở thành điểm đến của hàng trăm dự án cả trong nước lẫn quốc tế, thu về số vốn đầu tư lên tới 123.860 tỉ đồng (theo số liệu thống kê năm 2019).

Quảng cáo ngoài trời tại Hậu Giang

Thị trường quảng cáo sôi động tại tỉnh Hậu Giang. Ảnh: Internet

Ngoài ra, hệ thống hạ tầng giao thông hạ tầng giao thông tại Hậu Giang cũng là một trong những điểm không thể bỏ qua. Với mục tiêu rõ ràng, chính quyền tỉnh đã quyết định triển khai, đầu tư và xây dựng nhiều dự án giao thông quan trọng như: Nâng cấp quốc lộ 61, xây dựng tuyến đường Nam sông Hậu, quốc lộ Quản lộ – Phụng Hiệp, tuyến đường Bốn Tổng – Một Ngàn,… Theo thống kê, trong 15 năm qua, tỉnh Hậu Giang đã tiến hành nâng cấp và xây mới hơn 6.500 km đường, gần 3.300 cây cầu,…, qua đó góp phần tạo đà cho sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế cũng như hệ thống hạ tầng giao thông tại đây, quảng cáo ngoài trời tại Hậu Giang đã có những bước phát triển đầy mạnh mẽ, mang tới phương thức truyền thông phù hợp nhất dành cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận thị trường. Với nhiều ưu điểm mạnh mẽ, quảng cáo ngoài trời tại Hậu Giang chính là chìa khoá quan trọng để giúp doanh nghiệp phủ sóng thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tới tất cả mọi người.

>> Khám phá thêm khái niệm của quảng cáo ngoài trời cùng những ưu điểm vô cùng mạnh mẽ

2. Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Hậu Giang

Hiện nay, tuy có nhiều hình thức quảng cáo truyền thông mới xuất hiện nhưng không vì thế mà quảng cáo ngoài trời mất đi vị thế trong lòng nhà đầu tư và doanh nghiệp. Với sự cạnh tranh khốc liệt, quảng cáo ngoài trời tại Hậu Giang đã vươn mình phát triển, mang tới đa dạng các hình thức quảng cáo như:

2.1. Quảng cáo ngoài trời biển tấm lớn tại Hậu Giang

Quảng cáo biển bảng ngoài trời: Là một trong những hình thức truyền thông được nhiều doanh nghiệp tìm hiểu và lựa chọn nhất ở tỉnh Hậu Giang. Các hình thức quảng cáo biển bảng ngoài trời tại đây gồm có quảng cáo Panoquảng cáo Billboard. Cả hai đều có diện tích hiển thị cực kỳ lớn, giúp doanh nghiệp có thể mang tới những hình ảnh và thông tin truyền thông một cách rõ ràng nhất.

Quảng cáo ngoài trời tại Hậu Giang

Quảng cáo Pano biển chợ tại chợ Vị Thanh – Hậu Giang. Ảnh: Internet

2.2. Quảng cáo ngoài trời biển tầm thấp tại Hậu Giang

Quảng cáo ngoài trời biển tầm thấp: Khác với các hình thức quảng cáo Pano hay Billboard, quảng cáo ngoài trời biển tầm thấp thường có độ cao vừa phải so với mặt đất, giúp hiển thị ngay lập tức đối với người xem mỗi khi tiếp cận. Một số hình thức quảng cáo ngoài trời tầm thấp có thể kể đến như: quảng cáo biển hộp đèn; quảng cáo banner, phướn; quảng cáo nhà chờ xe buýt;…

2.3. Quảng cáo trên taxi, xe buýt tại Hậu Giang

Quảng cáo trên phương tiện giao thông: Nếu doanh nghiệp đang cần một phương thức truyền thông giúp lan toả phủ sóng doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất, thì quảng cáo trên phương tiện giao thông tại Hậu Giang chính là sự lựa chọn hợp lý nhất. Hiện nay các hình thức quảng cáo phương tiện giao thông phổ biến hiện nay bao gồm quảng cáo trên xe buýtquảng cáo trên xe taxi tại Hậu Giang.

quảng cáo ngoài trời tại Hậu Giang

Miwon triển khai quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Hậu Giang. Ảnh: Internet

2.4. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại Hậu Giang

Quảng cáo màn hình kỹ thuật số: gồm có các hình thức như quảng cáo màn hình Led ngoài trời; quảng cáo màn hình Lcd, Frame. Với những ưu điểm như hình ảnh sắc nét, độ sáng cao, màu sắc rực rỡ,…, chắc chắn chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp sẽ có thể ngay lập tức thu hút được sự chú ý của người xem. Khi book quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại Hậu Giang, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được phát dưới dạng TVC quảng cáo hoặc slide ảnh với thời lượng từ 15 – 30s.

>> Xem thêm màn hình Led quảng cáo ngoài trời bên kênh Xà No – Hậu Giang

3. Ưu điểm dành cho doanh nghiệp khi triển khai quảng cáo ngoài trời tại Hậu Giang

Quảng cáo ngoài trời tại Hậu Giang mang tới nhiều tiềm năng mạnh mẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng triển khai chiến dịch truyền thông phủ sóng thương hiệu. Hệ thống hạ tầng giao thông được nâng cấp và hoàn thiện liên tục giúp cho người dân tại đây có thể di chuyển giữa các khu vực một cách dễ dàng. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm giúp cho quảng cáo ngoài trời tại Hậu Giang trở thành sự lựa chọn hàng đầu dành cho mỗi doanh nghiệp. Những vị trí quảng cáo đắc địa tại ngã ba, ngã tư, khu vui chơi, trung tâm thương mại,… sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với hàng chục nghìn lượt khách mỗi ngày, nâng cao hiệu quả truyền thông cho chiến dịch của doanh nghiệp.

Quảng cáo ngoài trời tại Hậu Giang

Pano quảng cáo thu hút mọi ánh nhìn của người tham gia giao thông. Ảnh: Unique

Là một trong những khu vực trọng điểm nên Hậu Giang luôn được coi là cửa ngõ giao lưu với các khu vực trong và ngoài Đồng bằng sông Cửu Long. Đồng thời, đây cũng là một trong những địa điểm du lịch cực kỳ lý tưởng, với lượng du khách hàng năm lên tới cả triệu người. Vì vậy, các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Hậu Giang có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận với đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau như: người tiêu dùng cơ bản, khách du lịch, lái buôn, doanh nghiệp,…

Quảng cáo ngoài trời tại Hậu Giang

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời bên kênh Xà No – Hậu Giang. Ảnh: Unique

Toàn bộ ngành OOH Advertising nói chung cũng như quảng cáo ngoài trời tại Hậu Giang nói riêng đều sở hữu ưu điểm đặc biệt, đó là khả năng hiển thị liên tục 24/24. Gần như mọi hình thức quảng cáo ngoài trời tại Hậu Giang đều có thời gian hiển thị vô cùng lớn, hoạt động gần như cả ngày lẫn đêm bao gồm cả những ngày cuối tuần, nghĩ lễ tết,…Nhờ đó mà ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp có thể mang lại tần suất hiển thị vô cùng lớn, giúp tiếp cận tầm nhìn của người xem nhiều lần trong một ngày. Từ đó, họ có thể ghi nhớ lại những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu vào sâu trong tâm trí bản thân.

>> Tìm hiểu vai trò của quảng cáo ngoài trời trong chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp

4. Tìm hiểu báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hậu Giang

Nhận thấy được tiềm năng đầy mạnh mẽ của quảng cáo ngoài trời tại Hậu Giang, nên thời gian gần đây nhiều doanh nghiệp đã ngay lập tức tìm hiểu về thị trường cũng như các hình thức quảng cáo tại đây. Và một trong những vấn đề quan trọng nhất mà mọi doanh nghiệp đều quan tâm chính là báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hậu Giang. Doanh nghiệp cần có những thông tin chính xác về báo giá quảng cáo để có thể lên kế hoạch tổng thể cho chiến dịch truyền thông của mình, sao cho phù hợp với ngân sách mà vẫn đảm bảo đạt mục tiêu đề ra ban đầu.

Quảng cáo ngoài trời tại Hậu Giang

Doanh nghiệp cần thường xuyên cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hậu Giang. Ảnh: Internet

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hậu Giang thường chịu tác động từ rất nhiều yếu tố khác nhau, điển hình như: hình thức quảng cáo, quy mô chiến dịch, vị trí, thời gian,… Nếu quy mô chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp càng lớn, doanh nghiệp sẽ càng nhận được mức báo giá ưu đãi cùng các chiết khấu khủng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được phần nào ngân sách cho chiến dịch truyền thông.

Ngoài ra, báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hậu Giang thường thay đổi thất thường tuỳ thuộc vào từng thời điểm. Sẽ khó lòng có thể có một mức báo giá chính xá, bởi vậy doanh nghiệp nên thường xuyên cập nhật báo giá từ các công ty quảng cáo ngoài trời tại Hậu Giang để có thể nắm bắt chính xác thông tin, từ đó phân bổ ngân sách quảng cáo cho từng hình thức phù hợp.

>> Tìm hiểu về báo giá quảng cáo ngoài trời của Unique Integrated Outdoor Advertising với nhiều ưu đãi

5. Công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Hậu Giang

Unique Integrated Outdoor Advertising là một trong những công ty hàng đầu lĩnh vực, chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Hậu Giang cũng như khắp 63 tỉnh thành cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác cùng hàng trăm đơn vị cả trong nước lẫn quốc tế như Vin Group, Bảo Việt, Koreno,…, Unique luôn cam kết sẽ cùng hợp tác hỗ trợ triển khai, giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp được toả sáng và đạt hiệu quả cao.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp tư vấn tổng thể chiến dịch, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng và hiệu quả, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để nhận được tư vấn, hỗ trợ cũng như cập nhật các vị trí quảng cáo ngoài trời tại Hậu Giang đắc địa nhất!

Hoàng Ngọc Văn

Viết bình luận