Quảng cáo ngoài trời tại Hoà Bình – Phương tiện truyền thông hiệu quả

Hoà Bình là một trong những tỉnh thành có nhiều tiềm năng phát triển các loại hình truyền thông, đặc biệt là quảng cáo ngoài trời. Với các doanh nghiệp đang có ý định tiếp cận thị trường nơi đây, thì quảng cáo ngoài trời tại Hoà Bình chính là sự lựa chọn vô cùng sáng giá, giúp doanh nghiệp dễ dàng phủ sóng thương hiệu đến với tất cả mọi người.

Vậy quảng cáo ngoài trời tại Hoà Bình là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về tình hình quảng cáo ngoài trời tại Hoà Bình

Hoà Bình là một trong những tỉnh thành thuộc khu vực miền núi phía Tây Bắc, có ranh giới tiếp giáp với Thủ đô Hà Nội. Với vị trí địa lý vô cùng đặc biệt, Hoà Bình được coi là cửa ngõ giúp giao lưu, vận chuyển hàng hoá giao dịch giữa đồng bằng Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và Tây Bắc. Những năm gần đây, nền kinh tế của tỉnh Hoà Bình đã đang có những bước chuyển dịch vô cùng đúng đắn, mang tới những hiệu quả vô cùng nổi bật. Một số thành tựu có thể kể trong giai đoạn 2004 – 2018 có thể kể đến như: Tỉ trọng công nghiệp, xây dựng tăng gấp 2 lần; tổng thu ngân sách tăng 11,85 lần; Tổng đầu tư trong cả giai đoạn đạt 92,965 tỷ đồng,…

Quảng cáo ngoài trời tại Hoà Bình

Khung cảnh thành phố Hoà Bình với góc nhìn từ trên cao. Ảnh: Internet

Song song với tình hình phát triển kinh tế của địa phương, hệ thống hạ tầng giao thông tại tỉnh Hoà Bình cũng đang được nâng cấp và hoàn thiện, tạo điều kiện nâng cao chất lượng đời sống của người dân. Một số cung đường quốc lộ lớn tại đây có thể kể tới như: Quốc lộ 6, Quốc lộ 12B, Quốc lộ 21A, Quốc lộ 15, Đường Hồ Chí Minh,… Ngoài ra, trong năm 2018, tuyến đường nối Cao tốc Hoà Lạc – Hoà Bình đã được chính thức đưa vào sử dụng, giúp thời gian di chuyển từ Hoà Bình tới trung tâm Thành phố Hà Nội được rút ngắn xuống chỉ còn 40 phút xe chay.

Sự phát triển của hệ thống giao thông cũng như tình hình kinh tế đã giúp quảng cáo ngoài trời tại Hoà Bình có những bước tiến cực kỳ mạnh mẽ và ấn tượng. Chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện, quảng cáo ngoài trời tại Hoà Bình đã trở thành một trong những phương thức truyền thông hàng đầu dành cho mọi doanh nghiệp. Có lẽ, trong tương lai gần, ngành OOH Advertising tại tỉnh Hoà Bình sẽ còn có những bước tiến mạnh mẽ hơn nữa, giúp các doanh nghiệp và nhà đầu tư có thể dễ dàng tiếp cận tới khách hàng mục tiêu.

>> Tìm hiểu thêm khái niệm của quảng cáo ngoài trời cùng những ưu điểm riêng biệt

2. Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Hoà Bình

Hiện nay, Unique Integrated Outdoor Advertising – Công ty quảng cáo ngoài trời hàng đầu tại Hoà Bình đã trực tiếp khảo sát và tổng hợp lại những hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất, bao gồm:

2.1. Quảng cáo ngoài trời biển tấm lớn tại Hoà Bình

Quảng cáo biển bảng ngoài trời: bao gồm hai hình thức chủ yếu là Pano quảng cáoBillboard quảng cáo. Cả hai đều sở hữu diện tích quảng cáo cực kỳ lớn, giúp doanh nghiệp dễ dàng truyền đạt mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu đến với người xem. Ngoài ra, Pano quảng cáo và Billboard đều được in trên chất liệu bạt Hiflex dày dặn, giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp luôn giữ được trạng thái tốt nhất trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

quảng cáo ngoài trời tại Hoà Bình

Billboard quảng cáo sở hữu góc nhìn cực kỳ rộng rãi. Ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại Hoà Bình

Quảng cáo màn hình kỹ thuật số: Sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của các hệ thống toà cao ốc, văn phòng, trung tâm thương mại,… đã giúp cho quảng cáo màn hình Lcd, Frame trở nên phổ biến, giúp doanh nghiệp dễ dàng lan toả thông điệp truyền thông. Còn quảng cáo màn hình Led ngoài trời tuy chưa phổ biến nhưng chắc chắn trong tương lai, theo xu hướng chung thì hình thức này sẽ nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho mọi doanh nghiệp.

2.3. Quảng cáo ngoài trời tầm thấp tại Hoà Bình

Quảng cáo ngoài trời tầm thấp: gồm có quảng cáo banner, phướn; quảng cáo biển hộp đèn; quảng cáo biển chỉ dẫn;… Các hình thức quảng cáo này đều khá dễ triển khai, đồng thời lại mang lại hiệu quả truyền thông tương đối ấn tượng nên doanh nghiệp có thể triển khai với quy mô lớn nhằm tăng cường tần suất hiển thị, gia tăng hiệu quả truyền thông cho chiến dịch.

Quảng cáo ngoài trời tại Hoà Bình

Biển quảng cáo cổ động chào mừng tuần lễ văn hoá du lịch của tỉnh Hoà Bình. Ảnh: Internet

2.4. Quảng cáo trên taxi, xe buýt tại Hoà Bình

Quảng cáo trên phương tiện giao thông: Các phương tiện giao thông công cộng như taxi hay xe buýt đã trở nên khá quen thuộc đối với mọi người. Vì vậy, các hình thức quảng cáo trên xe buýt hay quảng cáo trên xe taxi tại Hoà Bình sẽ có thể phần nào tạo được thiện cảm đối với người xem, đồng thời phủ sóng thương hiệu rộng rãi tới tất cả mọi người nhờ lộ trình di chuyển vô cùng dày đặc.

>> Khám phá các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến tại Việt Nam

3. Tìm hiểu những lợi thế khi triển khai quảng cáo ngoài trời tại Hoà Bình

Sở hữu tương đối nhiều lợi thế nổi bật, quảng cáo ngoài trời tại Hoà Bình sẽ là phương thức truyền thông hữu hiệu giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp nhanh chóng đạt được những hiệu ứng tích cực. Điển hình như tất cả các vị trí quảng cáo ngoài trời tại đây đều được sắp xếp và triển khai tại những cung đường đông đúc, có mật độ giao thông qua lại lớn. Điều này sẽ giúp hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được với vô số khách hàng và người tiêu dùng mỗi ngày.

quảng cáo ngoài trời tại hòa bình

ENEOS triển khai quảng cáo trên taxi Sông Đà tại Hoà Bình. Ảnh: Unique

Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Hoà Bình gần như có thời gian hoạt động 24/24, luôn sẵn sàng làm nổi bật nội dung quảng cáo của doanh nghiệp trong bất kỳ thời điểm nào. Vì vậy, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp có thể tiếp cận với đa dạng đối tượng người xem, từ những cô cậu học sinh, sinh viên, người đi làm, người già, công nhân viên,…, tạo bước đà phát triển quy mô kinh doanh và mở rộng thị phần dành cho doanh nghiệp.

Quảng cáo ngoài trời tại Hoà Bình

Các biển quảng cáo ngoài trời có thể tiếp cận người xem gần như mọi thời điểm. Ảnh: Internet

Ngoài ra, quảng cáo ngoài trời tại Hoà Bình còn sở hữu đa dạng các hình thức quảng cáo khác nhau, từ biển bảng quảng cáo, màn hình kỹ thuật số, quảng cáo trên phương tiện giao thông,… Mỗi hình thức đều có những đặc điểm, lợi ích quan trọng khác nhau, và tất cả đều mang tới hiệu quả truyền thông vô cùng mạnh mẽ. Vì vậy, doanh nghiệp có thể thoả sức lựa chọn hình thức quảng cáo sao cho phù hợp với mục đích, yêu cầu ban đầu đề ra.

>> Xem thêm vai trò của quảng cáo ngoài trời đối với chiến dịch truyền thông

4. Tìm hiểu báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hoà Bình

Khác với các tỉnh thành trọng điểm như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hoà Bình phần nào có mức chi phí mềm hơn tương đối nhiều. Mỗi một hình thức quảng cáo khác nhau sẽ có mức báo giá khác nhau. Vì vậy doanh nghiệp nên thường xuyên cập nhất báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hoà Bình để nắm chính xác thông tin, từ đó sắp xếp và phân bổ ngân sách truyền thông sao cho phù hợp.

quảng cáo ngoài trời tại hoà bình

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hoà Bình phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ảnh: Unique

Đồng thời, báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hoà Bình cũng chịu ảnh hưởng từ khá nhiều yếu tố khác như: vị trí, số lượng, quy mô, thời gian triển khai,… Càng triển khai chiến dịch quy mô lớn, doanh nghiệp sẽ càng nhận được mức báo giá với nhiều chiết khấu hấp dẫn, đồng thời có thêm nhiều ưu đãi tặng kèm như: gia tăng thời gian triển khai miễn phí, tặng thêm vị trí quảng cáo, miễn phí thay đổi maquette quảng cáo,… Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí trung bình cần bỏ ra cho chiến dịch truyền thông.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời với nhiều ưu đãi cùng chiết khấu cao

5. Công ty quảng cáo ngoài trời tại Hoà Bình uy tín và chất lượng

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực, Công ty quảng cáo ngoài trời tại Hoà Bình Unique Integrated Outdoor Advertising luôn hân hạnh mang tới cho quý doanh nghiệp và nhà đầu tư dịch vụ quảng cáo ngoài trời chất lượng và uy tín, mang lại hiệu quả cao. Với kinh nghiệm nhiều năm hợp tác cùng hàng trăm đơn vị lớn nhỏ, Unique luôn cam kết hỗ trợ triển khai, giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp đạt được những hiệu ứng truyền thông tích cực và mạnh mẽ nhất.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ nhận được tư vấn tổng quan về chiến dịch, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng và hiệu quả, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn và cập nhật thông tin quảng cáo ngoài trời tại Hoà Bình mới nhất!

Hoàng Ngọc Văn

Viết bình luận