Tổng quan về quảng cáo ngoài trời tại Huế

Là một giải pháp truyền thông được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, tìm hiểu trong thời gian gần đây, quảng cáo ngoài trời tại Huế sở hữu lợi thế nổi trội giúp hình ảnh thương hiệu tiếp cận gần hơn tới người tiêu dùng trên thị trường.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành.

1. Huế – Thị trường quảng cáo ngoài trời lý tưởng 

Thừa Thiên – Huế là tỉnh nằm ở vùng Duyên hải miền Trung nhỏ hẹp, nơi có bề dày lịch sử của nước ta khi từng là kinh đô của nhiều triều đại. Ngày nay, Huế là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội luôn nằm trong top đầu, đạt được nhiều thành tựu khoa học – kĩ thuật nổi bật, cơ sở vật chất – hạ tầng hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

Ngày nay, hệ thống giao thông của Huế đã được xây dựng hoàn thiện với đường bộ, đường sắt Bắc Nam, đường thủy, đường biển, đường hàng không (sân bay Phú Bài), rất thuận tiện cho quá trình lưu thông và giao thương với các khu vực khác.

quảng cáo ngoài trời tại huế

Huế là một thị trường quảng cáo ngoài trời rất lí tưởng. Nguồn ảnh: Unique

Du lịch của Huế cũng là một thế mạnh luôn được đầu tư phát triển với các di tích lịch sử – văn hóa nổi tiếng như Cố đô Huế (nơi có Nhã nhạc cung đình là Di sản văn hóa phi vật thể của thế giới), lăng tẩm của các vua, các bãi biển đẹp như biển Lăng Cô… thu hút một lượng lớn du khách ở trong và ngoài nước.

Có thể thấy, Huế là một thị trường cực kì tiềm năng và có thể thu hút rất nhiều doanh nghiệp ở trong và ngoài nước tới đầu tư phát triển thương hiệu, trong đó quảng cáo ngoài trời được sử dụng như một giải pháp truyền thông vô cùng hiệu quả.

>> Khám phá  quảng cáo ngoài trời OOH để hiểu rõ hơn về hình thức này

2. Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Thừa Thiên – Huế phổ biến nhất

Hiện nay, tại tỉnh Thừa Thiên – Huế có các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến như sau:

2.1. Quảng cáo biển ngoài trời tại Huế

Billboard quảng cáo ngoài trời tại Huế: Là một loại hinhf biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn, thường được lắp đặt tại các tuyến đường cao tốc, các nút giao thông đông người qua lại. Với điểm lợi thế là được đặt ở trên cao, thường có không gian rộng và dễ dàng thu hút được sự chú ý của những người di chuyển qua đây.

quảng cáo ngoài trời tại huế

Billboard quảng cáo có kích thước lớn. Nguồn ảnh: Unique

Pano quảng cáo ngoài trời tại Huế: Với những vị trí pano quảng cáo cực kỳ đắc địa, doanh nghiệp có thể book vị trí tùy theo ngân sách trong thời gian tối thiểu từ sáu tháng trở lên với chi phí khá cao. Maquette quảng cáo được in trên chất liệu bạt Hiflex phủ bên ngoài khung kim loại có thể chịu được mọi tác động từ môi trường.

2.2. Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại Huế

Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại Huế: Là loại hình quảng cáo ngoài trời được xếp vào quảng cáo ngoài trời tầm thấp bởi có độ cao vừa với tầm mắt của người đi đường. Doanh nghiệp có thể book vị trí ở giữa dải phân cách hoặc ngay bên vỉa hè, ít nhất từ ba tháng trở lên. Maquette quảng cáo được dán kín phần diện tích của nhà chờ xe buýt, bên ngoài có lớp Mica trong suốt bảo vệ và lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng vào ban đêm.

quảng cáo ngoài trời tại huế

Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại Huế. Nguồn ảnh: Unique

2.3. Quảng cáo trên taxi, quảng cáo trên xe buýt tại Huế

Quảng cáo trên xe taxi tại Huế: Với thời gian hoạt động và quãng đường di chuyển không bị hạn chế, quảng cáo trên xe taxi tại Huế luôn xuất hiện trong tầm mắt của người đi đường với tần suất khá dày đặc. Đây luôn là hình thức quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo ngoài trời của mình.

quảng cáo ngoài trời tại Huế

Quảng cáo trên xe taxi tại Huế giúp hình ảnh quảng cáo được phủ sóng mạnh mẽ

Quảng cáo trên xe bus tại Huế: Thường triển khai với số lượng xe lớn để đưa hình ảnh thương hiệu đi khắp mọi nơi. Với diện tích quảng cáo cực lớn, doanh nghiệp thoải mái thể hiện hình ảnh và thông điệp mà mình muốn truyền tải tới khách hàng tại đây.

quảng cáo ngoài trời tại Huế

Quảng cáo trên xe bus mang lại không gian quảng cáo cực kỳ rộng rãi

2.4. Quảng cáo trên màn hình Led, Lcd, Frame 

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Huế: Quảng cáo trên màn hình Led quảng cáo với diện tích cực khủng, được đặt tại vị trí đắc địa cùng tầm nhìn xa, góc nhìn rộng… giúp truyền tải nội dung, thông điệp của các nhãn hàng một cách sinh động, ấn tượng và thu hút mạnh mẽ sự chú ý của người đi đường ở mọi góc nhìn khác nhau từ gần đến xa.

quảng cáo ngoài trời tại Huế

Màn hình Led có thể quan sát từ khoảng cách khá xa. Nguồn ảnh: Unique. 

Màn hình Lcd, Frame quảng cáo tại Huế: Được xem là một trong những kênh truyền thông đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Với các lợi thế về khả năng hiển thị hình ảnh, thông điệp một cách sáng tạo, bắt mắt, màn hình Lcd, Frame qunagr cáo sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng, tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

>> Tham khảo những yếu tố cần quan tâm khi thi công quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam

3. Lợi thế truyền thông của quảng cáo ngoài trời tại Thừa Thiên – Huế

Được đánh giá là một trong những thị trường quảng cáo ngoài trời có rất nhiều tiềm năng phát triển, Huế ngày càng thu hút nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước triển khai các chiến dịch truyền thông thương hiệu trên thị trường. Lợi thế của hình thức này đó là có thể triển khai ở nhiều vị trí khác nhau như tại các tuyến đường lớn, ngã ba, ngã tư, quảng cáo tại sân bay, quảng cáo tại trung tâm thương mại hay quảng cáo biển chợ luôn có rất đông người qua lại mỗi ngày. Những khu vực này có thể tiếp cận tới đối tượng khách hàng mục tiêu rất hiệu quả.

quảng cáo ngoài trời tại huế

Quảng cáo biển bảng tại chợ An Cựu. Nguồn ảnh: Unique

Trong đời sống thường ngày, con người ngày càng có xu hướng ra ngoài nhiều hơn để đi học, đi làm, đi chơi… nên sẽ quan sát thấy hình ảnh quảng cáo một cách rất dễ dàng. Họ tiếp xúc một cách hoàn toàn tự nhiên khi tham gia giao thông hoặc dừng đèn đỏ, thậm chí là cả khi đi bộ cũng đều có thể trông thấy từ nhiều góc độ, khoảng cách khác nhau.

Không giống như các hình thức quảng cáo trên tivi, báo đài chỉ xuất hiện trong những khung giờ nhất định, quảng cáo ngoài trời tại Huế gần như hiển thị 24/24h trong tầm mắt của người đi đường trong suốt một thời gian dài. Như vậy hình ảnh thương hiệu sẽ có được ghi nhớ sâu hơn vào trong trí nhớ của khách hàng, tăng cường độ tin cậy cũng như độ nhận diện trên thị trường.

quảng cáo ngoài trời tại huế

Quảng cáo tại sân bay Phú Hòa, Huế. Nguồn ảnh: Unique

Doanh nghiệp có thể ứng dụng các yếu tố sáng tạo như sử dụng chất liệu đặc biệt, thiết kế mockup nổi 3D… để gây ấn tượng tốt hơn với người tiêu dùng. Quảng cáo ngoài trời sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng cũng như thu hút thêm nhiều cơ hội hợp tác, đầu tư vô cùng hấp dẫn.

>> Xem thêm Luật quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam hiện nay

4. Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Huế mới nhất hiện nay

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Thừa Thiên – Huế luôn là một trong những yếu tố được quan tâm nhiều nhất khi tiến hành triển khai một chiến dịch quảng cáo. Bảng giá sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới tất cả các công đoạn như lên kế hoạch truyền thông, lựa chọn hình thức, vị trí, thời gian triển khai cho tới thiết kế, sản xuất maquette, thi công và bảo hành. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp có nhu cầu muốn thay đổi nội dung maquette theo đợt thì sẽ phải chi thêm một khoản kinh phí.

quảng cáo ngoài trời tại huế

Viettel quảng cáo tại bến xe khách. Nguồn ảnh: Unique

Vị trí càng đắc địa (ví dụ như quảng cáo tại bến xe, trung tâm thương mại, các khu vực ngã ba, ngã tư…) thì chi phí bỏ ra cũng sẽ cao hơn là triển khai tại khu vực ngoại thành. Doanh nghiệp nên cân đối nguồn ngân sách và mục đích truyền thông để có lựa chọn đúng đắn, có thể book theo combo ba tháng, sáu tháng, một năm để được nhận ưu đãi, chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Doanh nghiệp hãy kết hợp với một đơn vị quảng cáo ngoài trời uy tín trên thị trường để được tư vấn và cập nhật báo giá mới nhất.

>> Xem thêm quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

5. Book quảng cáo ngoài trời tại Huế với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group – công ty quảng cáo ngoài trời tại Thừa Thiên – Huế với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Chúng tôi sở hữu năng lực thực thi triển khai các dự án truyền thông trên phạm vi khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Chất lượng dịch vụ quảng cáo ngoài trời của chúng tôi đã được khẳng định qua hàng loạt chiến dịch quảng cáo, hợp tác với nhiều nhãn hàng lớn nhỏ như Vinmart, Vinfast, Koreno, Thế giới di động… Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Unique làm đối tác đồng hành trong tất cả các công đoạn triển khai chiến dịch.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất hiện nay.

Thanh Huyền

Viết bình luận