Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Kiên Giang

Là một trong những giải pháp truyền thông đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, lựa chọn, quảng cáo ngoài trời tại Kiên Giang đưa hình ảnh thương hiệu tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng hiệu quả và phủ sóng rộng rãi trên thị trường.

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được đồng hành cùng với các doanh nghiệp trong mọi chiến dịch quảng cáo.

1. Vì sao doanh nghiệp nên book quảng cáo ngoài trời tại Kiên Giang? 

Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, có diện tích tự nhiên khá lớn trong khu vực. Đây là tỉnh giữ vai trò cửa ngõ phía Tây thông ra vịnh Thái Lan và nằm trên hành lang kinh tế phía Nam của tiểu vùng Mekong mở rộng. Vị trí địa lí chính trị, kinh tế đặc biệt quan trọng giúp Kiên Giang luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của nhà nước cũng như các tập đoàn lớn ở trong và ngoài nước đầu tư phát triển quy mô hoạt động.

quảng cáo ngoài trời tại kiên giang

Tỉnh Kiên Giang đã vươn lên một tầm cao mới. Nguồn ảnh: Internet

Những năm gần đây, với việc tận dụng hiệu quả các lợi thế sẵn có, Kiên Giang đã vươn lên là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển cực nhanh của toàn khu vực cả về kinh tế – văn hóa – xã hội, cải thiện đáng kể đời sống của người dân địa phương cũng như áp dụng những kĩ thuật tiên tiến nhất của nước ngoài. Hệ thống giao thông được mở rộng và hoàn thiện phục vụ cho quá trình lưu thông, di chuyển và giao thương hàng hóa.

Chính vì thế, Kiên Giang được xem là một trong những thị trường quảng cáo ngoài trời vô cùng lí tưởng cho các doanh nghiệp quan tâm lựa chọn để đưa thương hiệu phủ sóng rộng rãi tới người tiêu dùng.

>> Tìm hiểu về quảng cáo ngoài trời OOH với nhiều ưu điểm tuyệt vời

2. Một số hình thức quảng cáo ngoài trời tại Kiên Giang 

Tùy theo từng mục đích truyền thông của doanh nghiệp sẽ phù hợp với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác nhau, cụ thể là:

2.1. Quảng cáo biển bảng ngoài trời tại Kiên Giang

Quảng cáo ngoài trời nhằm duy trì độ nhận diện thương hiệu trên thị trường, nhắc nhớ thường xuyên với người tiêu dùng (sẽ triển khai trong thời gian dài và số lượng lớn): Các hình thức nổi bật đó là quảng cáo panoquảng cáo billboard chính là dạng biển bảng thường xuất hiện rất nhiều ở bên ngoài các tòa nhà cao tầng hoặc được dựng cột trụ chống bên cạnh đường quốc lộ.

quảng cáo ngoài trời tại kiên giang

Billboard quảng cáo có kích thước lớn. Nguồn ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo trên phương tiện giao thông tại Kiên Giang

Các hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông công cộng như quảng cáo trên xe taxi, quảng cáo trên xe buýt, quảng cáo trên xe khách cũng được lựa chọn rất nhiều cho mục đich truyền thông trên và cả các chương trình mới ra mắt của nhãn hàng. Các phương tiện này hoạt động đều đặn mỗi ngày và sẽ trở thành phương tiện đưa hình ảnh maquette đến khắp mọi nẻo đường.

quảng cáo ngoài trời tại kiên giang

Quảng cáo trên xe khách chạy đường dài. Nguồn ảnh: Unique

2.3. Quảng cáo event, activation, tổ chức roadshow 

Ngoài ra, các doanh nghiệp đang chuẩn bị ra mắt thương hiệu, sản phẩm mới hoặc tổ chức sự kiện kỉ niệm ngày sinh nhật… thì sẽ phù hợp với các hình thức quảng cáo ngoài trời ngắn hạn như quảng cáo event, activation, tổ chức roadshow chỉ diễn ra trong vòng vài ngày và dễ dàng thu hút sự chú ý từ người xem.

2.4. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại Kiên Giang

Quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số như quảng cáo màn hình Led ngoài trời, quảng cáo màn hình Lcd, Frame hiện đang được đầu tư lắp đặt ngày càng nhiều tại tỉnh Kiên Giang, thời gian tới chắc chắn sẽ được rất nhiều nhãn hàng quan tâm và lựa chọn.

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến trên thị trường.

3. Lợi thế truyền thông của quảng cáo ngoài trời tại Kiên Giang 

Với nhiều tiềm năng phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội trong thời gian gần đây, Kiên Giang hội tụ đủ điều kiện để trở thành một thị trường vô cùng lí tưởng cho các doanh nghiệp triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Hệ thống vật chất – cơ sở hạ tầng của tỉnh được hoàn thiện và xây dựng vô cùng hiện đại, tạo tiền đề cho quảng cáo ngoài trời có thể dựng nhiều vị trí đắc địa tại các tuyến đường lớn, gần ngã ba, ngã tư và các khu vực công cộng như trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện…

quảng cáo ngoài trời tại kiên giang

Pano quảng cáo có vị trí vô cùng đắc địa. Nguồn ảnh: Unique

Quảng cáo ngoài trời tại Kiên Giang phù hợp với đa dạng ngành hàng khác nhau và thường được sử dụng vào hai mục đích truyền thông chính: Một là quảng bá, nhắc nhớ thương hiệu với người tiêu dùng, yêu cầu tần suất xuất hiện thường xuyên cũng như triển khai trong thời gian dài. Hai là được sử dụng nhằm truyền thông cho các chương trình, sự kiện kỉ niệm, ra mắt sản phẩm của hãng nên cần gây được ấn tượng với người xem ngay lập tức, thường lựa chọn các hình thức triển khai trong thời gian ngắn.

quảng cáo ngoài trời tại kiên giang

Biển quảng cáo đón được hướng nhìn từ nhiều góc độ khác nhau. Nguồn ảnh: Unique

Các doanh nghiệp thường rất quan tâm tới việc liệu hình ảnh thương hiệu của mình có tiếp xúc được với nhiều người hay không, có thể đọng lại trong trí nhớ của họ hay không? Thì quảng cáo ngoài trời là một trong những hình thức truyền thông hiệu quả nhất với số lượng người tiếp cận không thể thống kê nổi, bất cứ ai có mặt tại địa điểm đặt maquette quảng cáo đều sẽ quan sát thấy một cách tự nhiên, chưa kể những người di chuyển qua khu vực đó hàng ngày.

Quảng cáo ngoài trời ngoài giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng lên đáng kể thì còn mang lại những cơ hội hợp tác, thu hút đầu tư từ các tập đoàn lớn, đặc biệt là với những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang hoạt động tại địa phương.

>> Bật mí cách lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời hàng đầu hiện nay.

4. Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Kiên Giang mới nhất

Doanh nghiệp muốn tham khảo báo giá quảng cáo ngoài trời tại Kiên Giang nên tìm hiểu qua đơn vị đối tác uy tín cũng như có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Mỗi hình thức quảng cáo sẽ có bảng giá khác nhau và có thể book theo combo ba tháng, sáu tháng, một năm để tiết kiệm chi phí hơn là chỉ triển khai trong thời gian ngắn. Doanh nghiệp không nên tự thực hiện để tránh mất thêm nhiều thời gian và tiền bạc không cần thiết.

quảng cáo ngoài trời tại kiên giang

Nên ưu tiện lựa chọn các vị trí quảng cáo nằm trong trung tâm thành phố. Nguồn ảnh: Unique

Báo giá quảng cáo ngoài trời sẽ ảnh hưởng tới tất cả các công đoạn thực thi một chiến dịch, từ bước lên kế hoạch truyền thông ban đầu, lựa chọn hình thức, vị trí, thời gian cho tới xin giấy phép quảng cáo ngoài trời, thiết kế và sản xuất maquette, tiến hành thi công và bảo hành theo đúng như các điều khoản đã quy định trong hợp đồng. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp có nhu cầu muốn thay đổi nội dung maquette theo đợt hay ứng dụng thêm những yếu tố sáng tạo thì cũng sẽ phải bỏ ra chi phí nhiều hơn bình thường.

So với các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… thì quảng cáo ngoài trời tại Kiên Giang có bảng giá phù hợp hơn rất nhiều, các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương cũng có thể book được để đưa thương hiệu đến gần hơn tới người tiêu dùng.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất do Unique thực hiện.

5. Công ty quảng cáo ngoài trời tại Kiên Giang 

Unique Integrated Outdoor Advertising hiện là công ty quảng cáo ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Kiên Giang cũng như khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường và tự tin sở hữu năng lực thực thi các chiến dịch quảng cáo cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ ở trong và ngoài nước.

Hiện nay, Unique đang có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng bất cứ lúc nào, thường xuyên update báo giá cũng như các vị trí quảng cáo đắc địa giúp doanh nghiệp có đa dạng sự lựa chọn cho chiến dịch của mình. Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với quý khách hàng trong tất cả các bước triển khai từ A – Z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật các thông tin mới nhất!

Thanh Huyền

Viết bình luận