Công ty quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng uy tín, chất lượng

Quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng dường như đã không còn là hình thức truyền thông quá xa lạ đối với người dân nơi đây. Sở hữu nhiều ưu điểm mạnh mẽ và riêng biệt, chắc chắn quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng sẽ có thể giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp lan toả một cách rộng rãi tới tất cả mọi người.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam uy tín, chất lượng

1. Tổng quan tình hình quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng

Lâm Đồng là một trong những tỉnh thành thuộc vùng Tây Nguyên, tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tuy nằm trên vùng cao nguyên với độ cao lên tới 1500m so với mực nước biển, xong hệ thống giao thông đường bộ ở Lâm Đồng vẫn liên tục phát triển và hoàn thiện, giúp các hoạt động di chuyển, buôn bán diễn ra một cách dễ dàng. Các hệ thống đường địa phương gồm đường đô thị, đường huyện xã,… cũng được cải tạo, vừa làm thay đổi bộ mặt hạ tầng đô thị nông thôn, vừa giúp người dân dễ dàng di chuyển giao lưu giữa các khu vực với nhau.

Quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng

Quảng cáo Billboard tấm lớn ngay giữa thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng. Ảnh: Unique

Các nguồn tài nguyên đất chính là một trong những lợi thế vô cùng lớn của tỉnh Lâm Đồng. Nhờ đó, ban lãnh đạo Tỉnh uỷ cũng đã đề ra các phương án tăng cường phát triển ngành nông nghiệp, đặc biệt là các loại cây công nghiệp như chè và cà phê. Theo thống kê, Lâm Đồng là một trong những tỉnh có diện tích trông chè lớn nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, du lịch cũng là một trong những mũi nhọn giúp nền kinh tế tại Lâm Đồng bứt phá trong nhiều năm gần đây. Theo đánh giá của trang web du lịch Touropia.com (Mỹ) thì Đà Lạt – một trong hai thành phố của tỉnh Lâm Đồng xếp hạng 5 trong số 17 thành phố du lịch tốt nhất Việt Nam.

Những lợi thế về mặt kinh tế cũng như giao thông tại đây chính là tiền đề giúp cho dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng phát triển một cách mạnh mẽ, trở thành một trong những phương tiện truyền thông không thể bỏ qua dành cho doanh nghiệp. Sở hữu đa dạng hình thức, báo giá phù hợp cùng lượng khách hàng tiếp cận cao, quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được tới khách hàng tiềm năng.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo ngoài trời là gì để hiểu thêm về hình thức này

2. Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng

Hiện nay, theo tổng hợp của Unique Integrated Outdoor Advertising – công ty quảng cáo ngoài trời hàng đầu tại Lâm Đồng, thì thị trường quảng cáo tại đây đã trở nên cực kỳ đa dạng, mang tới cho doanh nghiệp rất nhiều sự lựa chọn như:

2.1. Quảng cáo biển bảng ngoài trời tại Lâm Đồng

Billboard quảng cáo tại Lâm Đồng: Là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp khi muốn triển khai chiến dịch quảng cáo biển bảng tại tỉnh Lâm Đồng. Tại Lâm Đồng, chúng ta rất dễ bắt gặp Billboard quảng cáo khi lưu thông trên đường phố, hay khi di chuyển bằng xe khách, ô tô trên đường cao tốc, quốc lộ, hoặc đường ra sân bay.

Quảng cáo ngoài trời tại Lâm ĐồngNgười tham gia giao thông sẽ không thể không để ý tới Billboard quảng cáo của Sơn Hanoi. Ảnh: Unique

Biển quảng cáo Trivision Billboard tại Lâm Đồng: Là loại hình biển quảng cáo lật 3 mặt cực kỳ sáng tạo, tại tỉnh Lâm Đồng ta thường bắt gặp các biển quảng cáo Trivision được ốp trên tòa nhà hoặc ngay cạnh đường quốc lộ với nhiều góc độ khác nhau.

Quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng

Biển quảng cáo trivision độc đáo và sáng tạo. Ảnh: Unique

Pano quảng cáo tại Lâm Đồng: Là loại biển quảng cáo kích thước lớn và thường đặt trên mặt hông hoặc mặt chính của tòa nhà, có độ cao khoảng 3-5 mét trở lên ở những nơi có vị trí trọng điểm. Với cấu tạo từ khung kim loại, bên ngoài phủ bạt Hiflex và đèn chiếu sáng vào ban đêm, Pano quảng cáo giúp thu hút sự chú ý của mọi người khi tham gia giao thông tại tỉnh Lâm Đồng.

  • 2.2. Quảng cáo trên phương tiện giao thông tại Lâm Đồng

  • Quảng cáo trên xe bus tại Lâm Đồng: Xe buýt tại tỉnh Lâm Đồng đang được phát triển cực kỳ mạnh mẽ, quảng cáo trên xe bus tại Lâm Đồng giúp hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng, hiệu quả truyền thông vô cùng cao. Với những ưu điểm vượt trội, hình thức quảng cáo này đang được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.
  • Quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng

    Xe buýt quảng cáo tại tỉnh Lâm Đồng phủ sóng thương hiệu tới mọi người. Ảnh: Unique

  • Quảng cáo trên xe taxi tại Lâm Đồng: Với mũi nhọn là ngành du lịch nên hệ thống taxi tại tỉnh Lâm Đồng phát triển vô cùng mạnh mẽ, do đó quảng cáo trên taxi giúp phủ sóng thương hiệu một cách nhanh chóng. Những tấm Decal quảng cáo được dán vuông vắn trên thân xe giúp khách hàng dễ dàng quan sát và ghi nhớ tương hiệu.

Công ty quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng uy tín, chất lượng

Quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại tỉnh Lâm Đồng. Ảnh: Unique

2.3. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại Lâm Đồng

  • Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng: Là một trong những hình thức quảng cáo rất được ưa chuộng trên thị trường quảng cáo hiện nay, màn hình kỹ thuật số được đặt tại những địa điểm có đông người qua lại như ngã ba hay ngã tư giúp thu hút sự chú ý của mọi người khi di chuyển qua đây.

Công ty quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng uy tín, chất lượng

Màn hình quảng cáo Led tại tỉnh Lâm Đồng. Ảnh: Unique

Màn hình Lcd, Frame quảng cáo tại Lâm ĐồngThường được triển khai ở bên trong những trung tâm thương mại, sân bay hay những tòa nhà lớn tại tỉnh Lâm Đồng. Màn hình quảng cáo được lắp đặt tại những vị trí dễ quan sát như sảnh tòa nhà, trước cửa thang máy, lối đi hay gắn lên tường….giúp doanh nghiệp dễ dàng lan toả hình ảnh, thông điệp đến với tất cả mọi người.

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời hiệu quả nhất hiện nay

3. Đánh giá ưu điểm khi triển khai quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng

Lợi thế về mặt du lịch chính là một trong những ưu điểm mà mọi doanh nghiệp không thể bỏ qua mỗi khi nhắc đến dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng. Theo thống kê, toàn tỉnh đã đón tới gần 6 triệu lượt khách du lịch chỉ trong 10 tháng đầu năm 2019. Điều này giúp cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn, nâng cao hiệu quả truyền thông. Hơn thế nữa, quảng cáo tại những địa điểm cụ thể như quảng cáo tại sân bay Liên Khương, quảng cáo tại trung tâm thương mại,…. giúp doanh nghiệp tiếp cận với lượng lớn khách du lịch.

Quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng

Pano quảng cáo của phở Vifon thu hút sự chú ý của người tham gia giao thông. Ảnh: Unique

>> Khám phá 5 yếu tố doanh nghiệp cần quan tâm khi thi công quảng cáo ngoài trời

Đa phần các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng đều sở hữu diện tích hiển thị cực kỳ lớn và rộng rãi. Nhờ đó mà doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều không gian để sáng tạo, thiết kế ấn phẩm truyền thông sao cho thật ấn tượng và độc đáo, ghi điểm trong mắt người xem. Ngoài ra, không gian hiển thị rộng lớn cũng sẽ giúp doanh nghiệp có thể truyền đạt thêm nhiều thông tin, qua đó giúp mọi người có thể thấu hiểu hơn về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu mà doanh nghiệp đang muốn truyền thông.

Quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng

Billboard quảng cáo sở hữu diện tích hiển thị cực kỳ rộng lớn. Ảnh: Unique

Đồng thời, quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng cũng như bao hình thức quảng cáo ngoài trời khác, đều ít gây sự khó chịu đối với người xem. Khác với các hình thức quảng cáo trên internet thường xuất hiện bất thình lình mỗi khi bạn đang đọc báo, xem phim,…, quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng thường sẽ tiếp cận khách hàng một cách thụ động, tự nhiên. Nhờ đó mà nội dung quảng cáo của doanh nghiệp sẽ đi sâu vào trong tâm trí khách hàng một cách dễ dàng mà không hề làm phiền hay gây cảm giác khó chịu.

>> Tìm hiểu thêm Luật quảng cáo ngoài trời mà nhà nước ban hành

4. Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng mới nhất hiện nay

Quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng thời gian gần đây được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm và tìm hiểu bởi những tiềm năng phát triển ấn tượng mà các hình thức quảng cáo tại đây mang lại cho chiến dịch của doanh nghiệp. Mặc dù có hiệu quả truyền thông vô cùng mạnh mẽ nhưng báo giá quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng lại tương đối “mềm” khi so với các thành phố trực thuộc trung ương như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…

Quảng cáo ngoài trời tại Lâm ĐồngQuảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng sở hữu mức báo giá ưu đãi. Ảnh: Unique

Thông thường, báo giá quảng cáo ngoài trời sẽ thay đổi tuỳ theo các hình thức quảng cáo, cũng như từng thời điểm trong năm. Vì vậy, doanh nghiệp nên liên hệ, cập nhật thông tin báo giá từ các công ty quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng như Unique Integrated Outdoor Advertising để có thể nắm bắt một cách chính xác, qua đó phân bổ ngân sách truyền thông sao cho hợp lý.

>> Tham khảo thêm quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành tiếp cận người xem hiệu quả

5. Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng

Unique Integrated Outdoor Advertising là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên toàn quốc cũng như ngay chính tại tỉnh Lâm Đồng. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm hợp tác cùng các đơn vị cả trong nước và quốc tế như: Vin Group, Thế Giới Di Động, SHB, Koreno,…, Unique luôn tự tin mang tới cho doanh nghiệp những giải pháp truyền thông hiệu quả và ấn tượng nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, Unique luôn thường xuyên cập nhật thông tin, mang tới cho quý doanh nghiệp những vị trí quảng cáo đắc địa và hiệu quả nhất, gia tăng hiệu quả truyền thông cho chiến dịch của doanh nghiệp lên mức tối đa.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất

Hoàng Ngọc Văn

Viết bình luận