Khám phá quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn với nhiều ưu điểm mạnh mẽ

Tuy còn khá mới mẻ và chưa được đa dạng nhưng hiện nay quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn đang dần mở rộng tiềm năng phát triển, từng bước trở thành một trong những phương thức truyền thông hàng đầu giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tới tất cả mọi người.

1. Tiềm năng phát triển đầy mạnh mẽ của quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn

Lạng Sơn là một trong những tỉnh thành thuộc vùng núi Đông Bắc Việt Nam, tiếp giáp với tỉnh Quảng Tây của Trung Quốc. Địa hình chủ đạo tại Lạng Sơn bao gồm nhiều đồi núi, vách đá kết hợp cùng nét khí hậu cận nhiệt đới ẩm của miền Bắc Việt Nam – một trong những điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi để giúp dân cư tại đây có thể phát triển các loại nông sản đặc trưng như hoa hồi, thảo quả, đào, mận,…

Quảng cáo ngoài trời tại lạng sơn

Thành phố Lạng Sơn bừng sáng trong màn đêm. Ảnh: Internet

Sở hữu hai cửa khẩu quốc tế cùng 10 lối mở biên giới với Trung Quốc, Lạng Sơn được coi là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt đối với các ngành xuất nhập khẩu, logistics,… Cùng với đó, Lạng Sơn cũng trở thành thiên đường mua sắm với vô vàn các mặt hàng đa dạng được nhập khẩu trực tiếp từ biên giới Trung Quốc thông qua các cửa khẩu trên địa bàn. Nhờ đó, nền kinh tế chung của tỉnh Lạng Sơn cũng từng bước phát triển, gia tăng nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tại đây.

Quảng cáo ngoài trời tại lạng sơn

Pano quảng cáo nằm ngay trên ngã tư đông đúc. Ảnh: Unique

Những tiềm năng kể trên giúp quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn từng bước vươn lên trở thành một trong những phương thức truyền thông đầy mạnh mẽ, thu hút nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp và nhà đầu tư. Với các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn, doanh nghiệp sẽ có thể dễ dàng tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng và người tiêu dùng, nâng cao nhận thức về doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

>> Tìm hiểu thêm khái niệm của quảng cáo ngoài trời cũng như những ưu nhược điểm của hình thức truyền thông này

2. Tổng hợp các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn phổ biến và hiệu quả

Tuy chưa thực sự có những bước tiến lớn như các tỉnh thành trọng điểm nhưng quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn vẫn đang có sự phát triển mạnh mẽ, mang tới cho doanh nghiệp đa dạng các hình thức truyền thông với những vị trí đắc địa và hiệu quả nhất. Theo tổng hợp của Unique, quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn hiện đang được triển khai bao gồm:

2.1. Quảng cáo Pano, Billboard tại Lạng Sơn

Quảng cáo biển bảng tại Lạng Sơn: cũng như các hình thức quảng cáo biển bảng tại các khu vực khác, quảng cáo Panoquảng cáo Billboard tại Lạng Sơn thường được đặt tại những vị trí đắc địa sở hữu lượng phương tiện giao thông qua lại lớn như ngã ba, ngã tư, trung tâm thương mại, chợ truyền thống,… Với hình thức này, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được in trên chất liệu bạt Hiflex chóng xuyên sáng, căng trên khung kim loại chắc chắn và có hệ thống đèn chiếu sáng để thu hút ánh nhìn người tham gia giao thông vào buổi tối.

Quảng cáo ngoài trời tại lạng sơn

Billboard quảng cáo tại Quốc lộ 1A, Lạng Sơn. Ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo trên taxi, xe buýt tại Lạng Sơn

Quảng cáo trên phương tiện giao thông: bao gồm quảng cáo trên xe buýtquảng cáo trên taxi tại Lạng Sơn. Các hình thức này sẽ giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp được phủ sóng trên mọi nẻo đường góc phố. Để đảm bảo hiệu quả truyền thông, doanh nghiệp nên triển khai ít nhất khoảng từ 100 xe taxi hoặc 3 – 5 xe buýt để đảm bảo tần suất hiển thị đối với mọi người.

Quảng cáo ngoài trời tại lạng sơn

Quảng cáo trên xe taxi cũng rất phổ biến tại thành phố Lạng Sơn. Ảnh: Unique

2.3. Quảng cáo màn hình Lcd, Frame tại Lạng Sơn

Quảng cáo màn hình Lcd, Frame: Hiện nay, Lạng Sơn đã xuất hiện rất nhiều cao ốc, toà nhà cao tầng, trung tâm thương mại,… Vì vậy, các hệ thống quảng cáo màn hình Lcd, Frame tại Lạng Sơn đã nhanh chóng được lắp đặt nhằm phục vụ nhu cầu truyền thông quảng bá của doanh nghiệp. Ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được phát dưới dạng TVC (đối với màn hình Lcd) hoặc slide ảnh (đối với màn hình Frame) với chất lượng hình ảnh vô cùng sống động và sắc nét, thu hút ánh nhìn của mọi người.

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất tại Việt Nam

3. Lợi thế của doanh nghiệp khi triển khai quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn

Lạng Sơn là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng, đồng thời cũng là thị trường buôn bán xuất nhập khẩu vô cùng nhộn nhịp, đông đúc. Nhờ vậy, sẽ có rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ doanh nhân, chủ buôn, người tiêu dùng thông thường,… xuất hiện tại nơi đây, giúp quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn tiếp cận được đa dạng các tệp khách hàng mục tiêu.

Có thể nói, hầu hết tất cả các vị trí quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn đều được đặt tại những vị trí vô cùng đắc địa, sở hữu lượng phương tiện giao thông qua lại cực lớn như: vòng xoay, ngã ba ngã tư, bùng bình hoặc các địa điểm vui chơi như trung tâm thương mại, chợ buôn,… Nhờ đó, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp có thể tiếp cận được với lượng lớn khách hàng và người tiêu dùng mỗi ngày.

Quảng cáo ngoài trời tại lạng sơn

Pano quảng cáo tại Chợ Đông Kinh – Trung tâm mua bán lớn nhất Lạng Sơn. Ảnh: Internet

Ngoài ra, hầu hết các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn đều có diện tích hiển thị vô cùng lớn. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể thiết kế ấn phẩm truyền thông của mình sao cho thật ấn tượng và sáng tạo. Từ đó, người xem sẽ ngay lập tức bị gây ấn tượng khi tiếp cận hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp, từ đó nhanh chóng ghi nhớ và đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ lên vị trí top-of-mind mỗi khi có nhu cầu sử dụng.

Trong quá trình triển khai quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn, doanh nghiệp có thể gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình thực thi, xin giấy phép,… Bởi vậy, doanh nghiệp nên triển khai kết hợp với công ty quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn với kinh nghiệm lâu năm, uy tín và chuyên nghiệm để chiến dịch được diễn ra một cách thuận lợi nhất.

>> Khám phá những yếu tố lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng

4. Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn

Lạng Sơn là một trong những khu vực đang trong quá trình hoàn thiện và phát triển lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Bởi vậy, khi chi phí cần bỏ ra để triển khai quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn sẽ thấp hơn khá nhiều so với các khu vực tỉnh thành trọng điểm như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… Tuỳ thuộc vào từng hình thức quảng cáo mà quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn sẽ có mức báo giá khác nhau, đồng thời có thay đổi tuỳ thuộc vào tình hình thực tế. Bởi vậy, doanh nghiệp nên thường xuyên cập nhật báo giá quảng cáo từ các công ty quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn như Unique Integrated Outdoor Advertising để nhận mức giá chính xác nhất, từ đó phân bổ ngân sách sao cho phù hợp.

Quảng cáo ngoài trời tại lạng sơn

Quảng cáo bên trong trung tâm thương mại sẽ có báo giá đắt hơn so với quảng cáo chợ buôn. Ảnh: Internet

Ngoài ra, báo giá quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn còn phụ thuộc nhiều vào thời gian triển khai chiến dịch của doanh nghiệp. Với các chiến dịch có quy mô lớn, doanh nghiệp sẽ nhận được những mức báo giá ưu đãi với nhiều ưu đãi vô cùng bất ngờ. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm đường phần nào chi phí dành để có thể triển khai kết hợp cùng các phương thức truyền thông khác, qua đó nâng cao hiệu quả cho chiến dịch.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất của Unique Integrated Outdoor Advertising

5. Công ty quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn – Unique Integrated Outdoor Advertising

Unique Integrated Outdoor Advertising là một trong những công ty quảng cáo ngoài trời hàng đầu trên toàn quốc nói chung cũng như Lạng Sơn nói riêng. Với quy mô hoạt động phủ khắp 63 tỉnh thành cả nước, Unique luôn sẵn sàng cập nhật, mang tới cho doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với những vị trí đắc địa và hiệu quả nhất.

Với kinh nghiệm hợp tác cùng hàng trăm đơn vị lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế như Bảo Việt, SHB, Mì Koreno, Vin Group,…, Unique luôn cam kết hỗ trợ hết mình, giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp tạo được những hiệu ứng lan toả đầy mạnh mẽ.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn và cập nhật thông tin các vị trí quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn mới nhất!

Hoàng Ngọc Văn

Viết bình luận