Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Nam Định chuyên nghiệp hiệu quả

Thời gian gần đây, thị trường quảng cáo ngoài trời tại Nam Định được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đánh giá là có nhiều tiềm năng phát triển và là địa điểm lí tưởng để triển khai những chiến dịch truyền thông hiệu quả. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành.

1. Vì sao doanh nghiệp nên book quảng cáo ngoài trời tại Nam Định? 

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cùng phân tích những lợi thế khiến cho Nam Định được đánh giá là một thị trường quảng cáo ngoài trời đầy lí tưởng:

Nam Định là tỉnh nằm trong vùng Đồng bằng sông Hồng với dân số lớn thứ ba toàn miền Bắc nên sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, ví trí địa lí thuận lợi giúp phát triển đồng bộ các lĩnh vực kinh tế – văn hóa – xã hội. Đời sống của người dân được cải thiện với số lượng hàng hóa được tiêu thụ ngày một nhiều cũng như xuất khẩu ra các khu vực khác.

Hệ thống đường giao thông được xây dựng hoàn thiện với đường bộ, đường thủy, đường biển, rất thuận lợi để di chuyển ra các tỉnh thành khác nên luôn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu di chuyển của người dân và giao thương kinh tế.

quảng cáo ngoài trời tại nam định

Thành phố Nam Định ngày nay. Nguồn ảnh: Internet

Nam Định thời gian gần đây đã và đang đẩy mạnh phát triển du lịch biển và các cảnh đẹp địa phương, du lịch văn hóa – tâm linh, mỗi năm thu hút đông đảo du khách ở cả trong và ngoài nước tới để tham quan, tìm hiểu văn hóa bản địa. Các ngành dịch vụ nhờ vậy cũng có điều kiện để tăng doanh thu lên đáng kể khi phục vụ cho khách.

Như vậy, có thể thấy rằng Nam Định hội tụ đủ điều kiện để trở thành một thị trường vô cùng lí tưởng, thu hút các doanh nghiệp đầu tư phát triển thương hiệu và triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời để tiếp cận gần hơn tới người tiêu dùng.

>> Xem thêm quảng cáo ngoài trời là gì để tìm hiểu rõ hơn về hình thức này

2. Một số hình thức quảng cáo ngoài trời tại Nam Định phổ biến nhất

Hiện nay tại Nam Định có thể triển khai được các hình thức quảng cáo ngoài trời như sau:

2.1. Quảng cáo pano, billboard tại Nam Định 

Quảng cáo biển bảng: Hay chính là quảng cáo panoquảng cáo billboard thường xuất hiện ở bên ngoài các tòa nhà cao tầng hoặc bên cạnh đường cao tốc, đường quốc lộ. Maquette được in trên bạt Hiflex bao bên ngoài khung kim loại và có thể chịu được mọi tác động từ môi trường. Do quy trình thi công khá phức tạp nên doanh nghiệp sẽ phải book tối thiểu từ sáu tháng trở lên, phù hợp với mục tiêu nhằm nhắc nhớ thương hiệu.

quảng cáo ngoài trời tại nam định

Pano quảng cáo ốp bên ngoài tòa nhà. Nguồn ảnh: Unique

2.2. Các hình thức quảng cáo ngoài trời tầm thấp

Các hình thức quảng cáo có độ cao vừa phải như quảng cáo nhà chờ xe buýt, quảng cáo biển hộp đèn thường sẽ được triển khai ở ngay bên vỉa hè hoặc trên dải phân cách để người đi đường có thể dễ dàng quan sát. Doanh nghiệp cần book tối thiểu từ ba tháng trở lên với một số lượng nhất định thì mới đạt được hiệu quả tốt.

quảng cáo ngoài trời tại nam định

Biển hộp đèn ở giữa dải phân cách. Nguồn ảnh: Unique

2.3. Quảng cáo trên các phương tiện giao thông công cộng tại Nam Định 

Bao gồm quảng cáo trên xe taxi, quảng cáo trên xe buýt đều là những phương tiện rất quen thuộc trong đời sống hàng ngày và có khá nhiều vị trí quảng cáo ở cả bên trong và bên ngoài xe. Một chiến dịch sẽ cần book ít nhất 100 xe taxi hoặc 5 xe buýt, có thể kết hợp nhiều hãng với nhau để tăng cường độ phủ sóng.

quảng cáo ngoài trời tại nam định

Quảng cáo ở hai cánh cửa sau taxi Mai Linh. Nguồn ảnh: Unique

2.4. Quảng cáo event, activation, chạy roadshow tại Nam Định

– Các hình thức quảng cáo event, activation, tổ chức roadshow thường được sử dụng trong các dịp ra mắt sản phẩm, thương hiệu mới hoặc chương trình khuyến mại, kỉ niệm của nhãn hàng. Thời gian triển khai chỉ diễn ra trong vòng vài ngày (tối đa 15 ngày đối với quảng cáo banner, băng rôn, phướn) nên có thể gây ấn tượng với người xem chỉ trong một thời gian ngắn.

2.5. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại Nam Định

– Quảng cáo màn hình Led ngoài trời, quảng cáo màn hình Lcd, Frame có thể triển khai ở cả ngoài trởi và trong nhà như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học…). Doanh nghiệp có thể trình chiếu hình ảnh hoặc phát clip TVC với độ dài từ 15 – 30s, tối đa 120 spot/ngày.

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời hiệu quả dành cho doanh nghiệp

3. Đánh giá ưu điểm truyền thông của quảng cáo ngoài trời tại Nam Định 

Những năm gần đây, quảng cáo ngoài trời tại Nam Định có tốc độ phát triển cực kì tốt khi được hàng loạt doanh nghiệp lựa chọn để đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi ra thị trường. Sở hữu đa dạng hình thức quảng cáo với các vị trí đắc địa, doanh nghiệp có thể tiếp cận tới đông đảo người xem đang tham gia giao thông trên đường đều đặn mỗi ngày. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể book quảng cáo tại trung tâm thương mại, quảng cáo trong bệnh viện, quảng cáo tại trường học… cũng tiếp cận tới đối tượng khách hàng mục tiêu hiệu quả.

quảng cáo ngoài trời tại nam định

Hai hàng biển quảng cáo nằm ở hai bên đường quốc lộ. Nguồn ảnh: Unique

Nếu như các hình thức truyền thông khác chỉ xuất hiện được trong từng khung giờ nhất định cũng như giới hạn số lượng người xem thì quảng cáo ngoài trời gần như hiển thị 24/24h và số người đã quan sát là không thể thống kê nổi (bao gồm người mới chỉ trông thấy lần đầu và những người đã xem nhiều lần). Doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức quan sát được từ khoảng cách gần hoặc xa, tuy nhiên nên lưu ý không có vật cản che khuất tầm nhìn.

quảng cáo ngoài trời tại nam định

Quảng cáo trên taxi Trường Sa tại Nam Định. Nguồn ảnh: Unique

Một chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Nam Định có thể triển khai trong thời gian ngắn hoặc dài tùy vào mục đích truyền thông của nhãn hàng nhưng đều sẽ giúp hình ảnh maquette in sâu vào trong trí nhớ của người xem. Theo đánh giá khách quan, doanh số bán hàng sẽ tăng lên đáng kể nếu như doanh nghiệp có triển khai các dự án truyền thông hiệu quả, ngoài ra còn mang tới những cơ hội hợp tác, đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Nam Định rất phù hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp, phù hợp với cả các nhãn hàng vừa và nhỏ cũng có thể book được.

>> Bật mí cách lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp

4. Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Nam Định

Doanh nghiệp có nhu cầu tham khảo báo giá quảng cáo ngoài trời tại Nam Định nên tìm hiểu từ một đơn vị quảng cáo có uy tín và kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường để đảm bảo lấy được giá tốt nhất cũng như được hỗ trợ kịp thời.

quảng cáo ngoài trời tại nam định

Quảng cáo biển bảng trên đường cao tốc. Nguồn ảnh: Unique

Tùy vào mỗi hình thức quảng cáo ngoài trời mà bảng giá cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định, cũng như nó còn phụ thuộc vào việc doanh nghiệp lựa chọn vị trí, thời gian và cách triển khai như thế nào. Ngân sách phải bỏ ra sẽ nhiều hơn nếu như doanh nghiệp ứng dụng thêm những yếu tố sáng tạo như sử dụng các chất liệu đặc biệt, thiết kế mockup nổi 3D… để gây ấn tượng tốt hơn với khách hàng.

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Nam Định có thể thay đổi tùy theo tình hình thị trường nên doanh nghiệp cần cập nhật thường xuyên cũng như cân nhắc thật kĩ với mục đích truyền thông của mình sao cho phân bổ thật hợp lí.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất do Unique cập nhật.

5. Công ty quảng cáo ngoài trời tại Nam Định uy tín, chuyên nghiệp 

Unique Integrated Outdoor Advertising là thành viên của Unique Media Group – công ty quảng cáo ngoài trời tại Nam Định với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên toàn quốc với đa dạng hình thức và vị trí quảng cáo đắc địa nhất, hỗ trợ doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu đến gần hơn tới người tiêu dùng.

Hiện nay, Unique đang sở hữu một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, nhiệt tình từng triển khai nhiều chiến dịch truyền thông cho nhiều nhãn hàng lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm đơn vị đối tác trong suốt quá trình thực thi dự án.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật các thông tin mới nhất!

Thanh Huyền

Viết bình luận