Thu hút ánh nhìn với quảng cáo ngoài trời tại Nha Trang – Khánh Hòa

Là tỉnh thành rất mạnh về du lịch cũng như phát triển kinh tế – xã hội, lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Nha Trang – Khánh Hòa có rất nhiều tiềm năng để mở rộng quy mô hoạt động cũng như trở thành giải pháp truyền thông hàng đầu dành cho các doanh nghiệp. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời toàn quốc, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp phủ sóng thương hiệu rộng rãi trên thị trường.

1. Giới thiệu đôi nét về thị trường quảng cáo ngoài trời tại Nha Trang – Khánh Hòa

Tỉnh Khánh Hòa với thành phố Nha Trang nằm ở vùng Nam Trung Bộ nước ta, có các phía giáp với nhiều tỉnh thành lớn và đặc biệt là đường bờ biển dài. Nói đến Nha Trang, không thể không nhắc tới những bãi biển xanh ngắt xinh đẹp, nằm trong top các bãi biển đẹp nhất trên thế giới cùng nhiều địa điểm du lịch sinh thái, tâm linh rất nổi tiếng. Nơi đây thu hút hàng triệu lượt khách ở cả trong và ngoài nước mỗi năm tới để tham quan, nghỉ dưỡng, hỗ trợ đắc lực trong việc kích cầu du lịch nước nhà.

quảng cáo ngoài trời tại Nha Trang - Khánh Hòa

Nha Trang – Khánh Hòa là tỉnh thành rất phù hợp để triển khai quảng cáo ngoài trời . Nguồn ảnh: Internet

Hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường biển của Nha Trang – Khánh Hòa được hoàn thiện, xây dựng hiện đại để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân cũng như phát triển kinh tế, giao thương với các tỉnh thành và trên toàn thế giới. Nha Trang được đánh giá là một trong những thị trường thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp cực kì hiệu quả, hứa hẹn trong thời gian tới sẽ có nhiều đột phá về phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội.

Những năm gần đây, quảng cáo ngoài trời tại Nha Trang – Khánh Hòa nhận được sự chú ý của nhiều nhãn hàng lớn nhỏ với mục tiêu phát triển quy mô hoạt động, xây dựng và khẳng định thương hiệu tại thị trường này. Đối tượng khách hàng mục tiêu được hướng tới là người dân địa phương và du khách từ khắp các nơi đổ về có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ ngày một nhiều.

>> Xem thêm quảng cáo ngoài trời là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này

2. Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Nha Trang – Khánh Hòa

Doanh nghiệp có nhu cầu book quảng cáo ngoài trời tại Nha Trang – Khánh Hòa có thể tham khảo một số hình thức đã được Unique tổng hợp dưới đây:

2.1. Quảng cáo biển bảng ngoài trời tại Nha Trang – Khánh Hòa

Pano quảng cáo ngoài trời tại Nha Trang – Khánh Hòa: Đây là loại biển bảng có kích thước dao động từ vài chục cho tới cả trăm mét, được lắp đặt bằng cách ốp bên ngoài bề mặt hông tường của tòa nhà, bên ngoài căng bạt Hiflex in maquette quảng cáo. Pano quảng cáo thường được tiến hành trong khu vực nội đô, ưu tiên các địa điểm công cộng có đông người qua lại.

quảng cáo ngoài trời tại Nha Trang - Khánh Hòa

Pano quảng cáo ốp bên ngoài tòa nhà. Nguồn ảnh: Internet

Billboard quảng cáo ngoài trời tại Nha Trang – Khánh Hòa: Cùng với pano, billboard quảng cáo cũng là loại biển bảng được ưa chuộng nhất với nhiều lợi thế truyền thông nổi bật. Billboard quảng cáo sẽ được lắp đặt tại các khu vực có không gian rộng, tầm nhìn thoáng như bên cạnh đường quốc lộ, khu vực đường cao tốc… với tầm nhìn xa lên tới hàng trăm mét, kích thước cực kì lớn.

2.2. Quảng cáo trên phương tiện giao thông tại Nha Trang – Khánh Hòa

Quảng cáo trên taxi tại Nha Trang – Khánh Hòa: Đây là loại phương tiện giao thông công cộng hoạt động rất mạnh mẽ với số lượng xe phủ sóng khắp mọi nẻo đường, có đa dạng hãng hoạt động cho doanh nghiệp lựa chọn. Hình ảnh thương hiệu sẽ được thể hiện với nhiều hình thức đa dạng, tiếp cận với số lượng lớn người xem cùng một lúc.

quảng cáo ngoài trời tại Nha Trang - Khánh Hòa

Quảng cáo tràn đuôi trên taxi Vinasun. Nguồn ảnh: Internet

Quảng cáo xe bus tại Nha Trang – Khánh Hòa: Đây cũng là một trong những hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông công cộng khá phổ biến tại tỉnh này. Hầu hết các nhãn hàng sẽ lựa chọn dán maquette ở hai bên thân xe để tận dụng tối đa diện tích thể hiện hình ảnh thương hiệu và xe bus sẽ hoạt động đều đặn mỗi ngày đề đưa maquette xuất hiện liên tục suốt cả ngày.

quảng cáo ngoài trời tại Nha Trang - Khánh Hòa

Quảng cáo trên xe bus tại Nha Trang

2.3. Quảng cáo màn hình LED, LCD, Frame tại Nha Trang – Khánh Hòa

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Nha Trang: Hình thức quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời ở Nha Trang – Khánh Hòa cũng rất được chú trọng với đa dạng vị trí quảng cáo màn hình Led ngoài trời và quảng cáo tại trung tâm thương mại, quảng cáo tại sân bay với màn hình Lcd, Frame. Doanh nghiệp có thể phát clip TVC hoặc trình chiếu hình ảnh tĩnh tùy vào nhu cầu và loại màn hình để tiếp cận tới người tiêu dùng.

quảng cáo ngoài trời tại Nha Trang - Khánh Hòa

Điện Máy Xanh quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại Nha Trang

Màn hình LCD, Frame quảng cáo tại Nha Trang – Khánh Hòa: Những loại màn hình này có kích thước nhỏ hơn màn Led nên chủ yếu được lắp đặt hàng loạt ở không gian bên trong các tòa nhà cao tầng, sân bay, nhà ga, trung tâm thương mại, siêu thị… Doanh nghiệp có thể book số lượng lớn màn hình cho mỗi chiến dịch truyền thông để hình ảnh quảng cáo xuất hiện đồng thời ở nhiều vị trí khác nhau.

3. Lợi thế truyền thông của giải pháp quảng cáo ngoài trời ở Nha Trang – Khánh Hòa

So với các tỉnh thành khác trên cả nước, có thể nói Nha Trang – Khánh Hòa sở hữu rất nhiều tiềm năng cả về thiên nhiên, con người để phát triển đa dạng các ngành kinh tế – dịch vụ. Quảng cáo ngoài trời trở thành một trong những giải pháp truyền thông hàng đầu bởi nó phù hợp với tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ, có thể đưa hình ảnh thương hiệu xuất hiện cùng lúc tại nhiều vị trí khác nhau như quảng cáo tại sân bay, siêu thị, trung tâm thương mại…

quảng cáo ngoài trời tại Nha Trang - Khánh Hòa

Quảng cáo trên màn hình LCD bên ngoài thang máy. Nguồn ảnh: Internet

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời với nhiều ưu thế nổi bật

Nếu như các hình thức quảng cáo khác còn có thể đo lường được số lượng người xem thì quảng cáo ngoài trời không thể thống kê được đã tiếp cận với tất cả bao nhiêu người. Có thể giải thích đơn giản như thế này, mỗi ngày tại Nha Trang – Khánh Hòa hay bất cứ tỉnh thành nào khác cũng đều có rất đông người tham gia giao thông qua lại, và maquette quảng cáo trên biển bảng, trên taxi, xe buýt… sẽ xuất hiện trong tầm mắt của tất cả những người đang có mặt ở thời điểm đó.

Điện máy Xanh quảng cáo màn hình LED tại Quảng trường 2/4 Trần Phú, Nha Trang

Ngoài các cư dân địa phương thì Nha Trang – Khánh Hòa còn là nơi tiếp đón hàng triệu lượt khách du lịch đến đây mỗi năm, họ chính là những khách hàng mục tiêu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm rất lớn mà nhãn hàng nào cũng muốn tiếp cận. Vì vậy, quảng cáo ngoài trời còn giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu đáng kể ngay trong thời điểm triển khai dự án, đặc biệt là vào các mùa du lịch.

Doanh nghiệp có thể tham khảo thông tin từ nhiều nguồn để triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời sáng tạo như sử dụng mockup 3D, kết hợp các hình thức với nhau… thì hiệu quả đạt được sẽ còn cao hơn nữa bởi tâm lí của người nhìn thường sẽ ấn tượng nhiều hơn với những hình ảnh quảng cáo độc lạ.

>> Tham khảo vị trí màn hình LED quảng cáo tại quảng trường 2/4 Trần Phú, Nha Trang

4. Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Nha Trang – Khánh Hòa mới nhất

Tùy từng hình thức cũng như vị trí, thời gian triển khai mà báo giá quảng cáo ngoài trời tại Nha Trang – Khánh Hòa sẽ có sự chênh lệch với nhau. Đối với những hình thức quảng cáo ngoài trời tầm cao như biển bảng cỡ lớn cần trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp thì doanh nghiệp cần book ít nhất từ sáu tháng trở lên, vì vật chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra là con số không hề nhỏ.

quảng cáo ngoài trời tại Nha Trang - Khánh Hòa

Cần cân nhắc ngân sách thật kĩ trước khi lựa chọn hình thức quảng cáo. Nguồn ảnh: Unique

Với các hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông công cộng, các nhãn hàng có thể book theo gói ba tháng, sáu tháng, một năm hay kết hợp nhiều hãng cùng một lúc để phân bổ ngân sách hợp lí mà lại giúp thương hiệu được tăng cường độ phủ sóng rộng rãi. Ngoài ra, còn có các hình thức chỉ được phép triển khai trong thời gian ngắn như roadshow, event… nhưng kinh phí bỏ ra cũng tốn khá nhiều bởi các khâu chuẩn bị vừa phức tạp lại vừa mất kha khá thời gian trước đó.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị quảng cáo chào mời các mức báo giá quảng cáo khác nhau, tuy nhiên doanh nghiệp không nên ham rẻ mà hãy hợp tác với một công ty quảng cáo ngoài trời có uy tín và chỗ đứng nhất định, chắc chắn sẽ được hỗ trợ thực thi chiến dịch một cách tận tình mà báo giá lại được thường xuyên cập nhật.

>> Tham khảo thêm quảng cáo ngoài trời trên toàn quốc tiếp cận người xem hiệu quả

5. Một số chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Nha Trang – Khánh Hòa

Đến nay, Unique Integrated Outdoor Advertising đã và đang thực hiện rất nhiều dự án quảng cáo ngoài trời tại Nha Trang – Khánh Hòa, giúp các doanh nghiệp, nhãn hàng đưa hình ảnh thương hiệu ngày càng phủ sóng rộng rãi. Có thể kể đến một số chiến dịch tiêu biểu như bất động sản The Aston, dầu nhớt ENEOS, Điện Máy Xanh, Fiesta, Fami Canxi…

Fami Canxi quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại Vincom Nha Trang

quảng cáo ngoài trời tại Nha Trang - Khánh Hòa

Billboard quảng cáo tại Nha Trang của bất động sản The Aston

quảng cáo ngoài trời tại Nha Trang - Khánh Hòa

Dầu nhớt ENEOS quảng cáo trên taxi Quốc tế, Nha Trang

>> Xem thêm các dự án quảng cáo ngoài trời do Unique là đơn vị triển khai

6. Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Nha Trang – Khánh Hòa uy tín, chất lượng, giá rẻ

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Nha Trang – Khánh Hòa hàng đầu trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Cho đến nay, chúng tôi đã thực thi thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ như Vingroup, Koreno, Bảo Việt, SHB, Bảo Sơn, Thế giới di động…

Ngoài ra, Unique còn sở hữu một đội ngũ nhân viên vô cùng tinh nhuệ, dày dặn kinh nghiệm để tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp trong tất cả các bước thực thi từ A – Z như lên kế hoạch truyền thông, xin giấy phép quảng cáo, thiết kế maquette, thi công và bảo hành chất lượng chiến dịch.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Thanh Huyền

Viết bình luận