Công ty quảng cáo ngoài trời tại Ninh Thuận uy tín, chuyên nghiệp

Quảng cáo ngoài trời tại Ninh Thuận được đánh giá là một hình thức truyền thông có nhiều tiềm năng phát triển và là giải pháp lí tưởng dành cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn đầu tư phát triển thương hiệu tại thị trường này. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành.

1. Tổng quan về thị trường quảng cáo ngoài trời tại Ninh Thuận 

Ninh Thuận là tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, sở hữu vị trí địa lý quan trọng khi nằm trên ngã ba kết nối vùng kinh tế trọng điểm Nam Trung Bộ – Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.

Một điểm mạnh của Ninh Thuận đó là đã biết tận dụng những lợi thế về thiên nhiên và con người mà mình có, kết hợp với các chính sách của nhà nước để phát triển đồng loạt kinh tế – văn hóa – xã hội, đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Tỉnh đang hướng tới hoàn thành công nghiệp hóa – hiện đại hóa, cải thiện cuộc sống của người dân lên một tầm cao mới.

quảng cáo ngoài trời tại ninh thuận

Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm ở Ninh Thuận. Nguồn ảnh: Internet

Du lịch Ninh Thuận (đặc biệt là biển và các di tích lịch sử – văn hóa) những năm gần đây thu hút rất nhiều khách du lịch ở trong và ngoài nước tới tham quan, nghỉ dưỡng. Đó là nhờ một phần vào hệ thống giao thông đã được hoàn thiện và xây dựng thêm mới để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dân và khách du lịch, cũng như giao thương kinh tế với các khu vực khác.

Có thể nói, Ninh Thuận là một thị trường rất giàu tiềm năng và thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư mở rộng quy mô hoạt động và triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời để tiếp cận tới người tiêu dùng.

>> Xem thêm quảng cáo OOH là gì để tìm hiểu rõ hơn về hình thức này

2. Quảng cáo ngoài trời tại Ninh Thuận bao gồm những hình thức nào?

Tùy theo mỗi mục đích truyền thông mà doanh nghiệp có thể book các hình thức quảng cáo ngoài trời khác nhau. Ta có thể phân chia chính thành các nhóm như sau:

2.1. Quảng cáo biển bảng tầm cao tại Ninh Thuận

Quảng cáo ngoài trời tầm cao: Bao gồm các hình thức có kích thước, diện tích lớn, tầm nhìn xa dao động từ vài chục cho tới hàng trăm mét và có độ cao nhất định. Đó chính là quảng cáo panoquảng cáo billboard được ốp bên ngoài các tòa nhà cao tầng hoặc dựng cạnh đường cao tốc, đường quốc lộ, không bị vật cản che khuất tầm nhìn. Hình thức này thường sẽ sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo dài hạn của doanh nghiệp.

quảng cáo ngoài trời tại ninh thuận

Billboard quảng cáo có kích thước lớn. Nguồn ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo ngoài trời tầm thấp tại Ninh Thuận

Quảng cáo ngoài trời tầm thấp: Gồm có các hình thức quảng cáo vừa với tầm mắt của người đi đường nên có thể quan sát từ cự li gần, ví dụ như quảng cáo nhà chờ xe buýt, quảng cáo biển hộp đèn thường được triển khai ở giữa dải phân cách hoặc ngay tại điểm đón xe buýt của hành khách.

2.3. Quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo trên phương tiện giao thông công cộng như quảng cáo trên xe taxi, quảng cáo trên xe buýt đều đem lại những hiệu ứng truyền thông rất tích cực. Doanh nghiệp cần book tối thiểu từ ba tháng trở lên với số lượng nhất định, có thể kết hợp nhiều hãng với nhau.

quảng cáo ngoài trời tại Ninh Thuận

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Ninh Thuận. Nguồn ảnh: Unique

2.4. Quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số tại Ninh Thuận

Các hình thức quảng cáo màn hình Led ngoài trời, quảng cáo màn hình Lcd, Frame hiện đang được lắp đặt ngày càng phổ biến tại Ninh Thuận ở ngoài trời và tập trung tại các khu vực công cộng đông người. Các loại màn hình được sử dụng là màn kĩ thuật số có độ sắc nét cao, giúp quá trình truyền tải thông tin, hình ảnh được thuận lợi hơn.

quảng cáo ngoài trời tại Ninh Thuận

Quảng cáo trên màn hình Frame trong thang máy. Nguồn ảnh: Unique

2.5. Quảng cáo event, activation, roadshow 

Một số hình thức quảng cáo ngoài trời ngắn hạn như quảng cáo event, activation, tổ chức roadshow sẽ được các nhãn hàng book khi chuẩn bị ra mắt sản phẩm, thương hiệu mới hoặc tổ chức chương trình khuyến mại, kỉ niệm…, thường sử dụng nhiều yếu tố sáng tạo như mascot, mockup3D, trải nghiệm tương tác… nhằm thu hút khách hàng.

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời ấn tượng, hiệu quả

3. Ưu điểm truyền thông của quảng cáo ngoài trời tại Ninh Thuận

Sở hữu những lợi thế truyền thông nổi trội, quảng cáo ngoài trời tại Ninh Thuận là giải pháp hiệu quả hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong quá trình đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi trên thị trường. Với đa dạng hình thức quảng cáo cùng nhiều vị trí đắc địa (có thể triển khai ở cả trong nhà và ngoài trời), doanh nghiệp sẽ có đa dạng sự lựa chọn sao cho phù hợp với nguồn ngân sách hiện có cũng như mục đích truyền thông của mình.

quảng cáo ngoài trời tại ninh thuận

Pano quảng cáo tại các khu vực đông người qua lại. Nguồn ảnh: Unique

Quảng cáo ngoài trời là phương tiện giúp nội dung maquette có thể tiếp cận với đông đảo người xem từ nhiều góc độ khác nhau, thậm chí là tương tác trực tiếp để gây được ấn tượng tốt hơn. Trung bình một ngày có hàng trăm nghìn lượt người tham gia giao thông sẽ di chuyển qua địa điểm đặt quảng cáo (chưa tính các khung giờ cao điểm sẽ còn đông đúc hơn) nên hình ảnh truyền thông sẽ xuất hiện trong tầm mắt của số lượng người xem không thể thống kê nổi.

Tần suất hiển thị của hình ảnh quảng cáo ngoài trời tại Ninh Thuận gần như là 24/24h mỗi ngày, lớn hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác nên sẽ có lợi thế hơn hẳn. Người đi đường quan sát một cách hoàn toàn tự nhiên và không cảm thấy khó chịu, cũng như không thể chuyển kênh được. Trong một số trường hợp nó còn là nguồn giải trí ngắn hạn để không cảm thấy nhàm chán.

quảng cáo ngoài trời tại ninh thuận

Có thể quan sát nội dung quảng cáo từ khoảng cách xa. Nguồn ảnh: Unique

Doanh nghiệp có thể ứng dụng các yếu tố sáng tạo vào trong quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời để gây được ấn tượng tốt hơn với khách hàng. Tuy nhiên, vẫn cần lưu ý nhấn mạnh những điểm quan trọng nhất như slogan, tên thương hiệu, sản phẩm, logo… luôn phải được tôn lên vị trí quan trọng nhất.

>> Bật mí cách lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp

4. Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Ninh Thuận mới nhất

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Ninh Thuận là một trong những yếu tố được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu khi tiến hành triển khai một chiến dịch truyền thông thương hiệu. Mỗi hình thức quảng cáo đều có bảng giá khác nhau và càng có diện tích, quy mô lớn cũng như quá trình thi công, lắp đặt phức tạp thì sẽ càng có chi phí cao hơn (ví dụ như quảng cáo biển bảng hoặc quảng cáo trên phương tiện giao thông số lượng lớn).

quảng cáo ngoài trời tại ninh thuận

Báo giá quảng cáo ngoài trời luôn được các doanh nghiệp rất quan tâm. Nguồn ảnh: Unique

Tùy vào từng thời điểm trên thị trường mà bảng giá quảng cáo ngoài trời sẽ có sự chênh lệch và thay đổi nhất định. Tất cả các công đoạn triển khai một chiến dịch đều sẽ có liên quan tới chi phí mà doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra, từ khâu lên kế hoạch truyền thông, lựa chọn hình thức, vị trí, thời gian cho tới thiết kế, sản xuất maquette và thi công theo như đã quy định trong hợp đồng. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi nội dung maquette theo đợt hoặc lắp đặt vị trí mới thì cũng sẽ được đáp ứng.

Doanh nghiệp nên kết hợp với một đơn vị quảng cáo ngoài trời uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường để được tư vấn và cập nhật báo giá mới nhất.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất do Unique cập nhật.

5. Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Ninh Thuận

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty quảng cáo ngoài trời tại Ninh Thuận uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường thì Unique Integrated Outdoor Advertising chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động với quy mô hoạt động trên khắp 63 tỉnh thành cả nước, tự tin là đối tác hàng đầu của doanh nghiệp.

Unique có một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, tận tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng bất cứ lúc nào. Dịch vụ quảng cáo ngoài trời của chúng tôi với đa dạng hình thức cùng báo giá hợp lí chắc chắn sẽ khiến doanh nghiệp hài lòng.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật các thông tin mới nhất!

Thanh Huyền

Viết bình luận