Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên chuyên nghiệp hiệu quả

Những năm gần đây, thị trường quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên được đánh giá là có rất nhiều tiềm năng phát triển, thu hút các doanh nghiệp ở cả trong và ngoài nước triển khai các chiến dịch truyền thông để phủ sóng thương hiệu rộng rãi. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành.

1. Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên?

Phú Yên là một tỉnh ven biển Nam Trung Bộ, nằm ở phía đông dãy Trường Sơn và sở hữu đường bờ biển dài. Tỉnh có vị trí khá thuận lợi khi giáp với các tỉnh thành lớn cùng với hệ thống đường giao thông thuận lợi để phát triển kinh tế – xã hội và giao thương với những khu vực khác. Đời sống của người dân đã được cải thiện rất nhiều cũng như các nhu cầu cũng được nâng cao hơn trước với số lượng hàng hóa được tiêu thụ cao lên nhiều lần.

Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên chuyên nghiệp hiệu quảTỉnh Phú Yên đang ngày càng thay da đổi thịt. Nguồn ảnh: Internet

Du lịch là một trong những thế mạnh của Phú Yên hiện đang được đầu tư để phát triển mạnh mẽ trong những năm vừa qua với biển và những cảnh đẹp thiên nhiên, di tích lịch sử – văn hóa nổi tiếng. Mỗi năm, nơi đây thu hút hàng triệu lượt du khách thập phương và du khách nước ngoài tới, đặc biệt là giới trẻ đam mê thăm thú và khám phá.

Từ những lợi thế trên, có thể thấy Phú Yên hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một thị trường quảng cáo ngoài trời lí tưởng để hấp dẫn các doanh nghiệp lựa chọn là nơi triển khai các chiến dịch truyền thông thương hiệu.

>> Xem thêm quảng cáo OOH là gì để tìm hiểu rõ hơn về hình thức này

2. Quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên bao gồm những hình thức nào?

Theo kinh nghiệm của Unique, doanh nghiệp có thể tham khảo các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên như:

2.1. Quảng cáo biển bảng tầm cao tại Phú Yên

Billboard quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên: Biển quảng cáo được lắp đặt trên hệ thống cột trụ chắc chắn được chôn sâu dưới đất và đổ bê tông để đảm bảo có thể đỡ được sức nặng của biển quảng cáo và chịu được tác động của gió lớn. Mặt biển thường sử dụng chất liệu bạt Hiflex chất lượng cao giúp hình ảnh quảng cáo luôn được bền đẹp trong suốt thời gian triển khai chiến dịch.

quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên

Billboard quảng cáo bên đường quốc lộ. Nguồn ảnh: Unique

Pano quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên: Với độ cao từ 5 mét trở lên, thường được triển khai trên mặt hông của các tòa nhà và công trình xây dựng ở nhiều vị trí trong nội thành. Maquette quảng cáo in trên bạt Hiflex và bao bên ngoài khung kim loại, được ốp lên bề mặt hông tòa nhà cao tầng, Pano quảng cáo giúp thương hiệu tiếp cận được với khách hàng nhiều nhất có thể.

2.2. Quảng cáo ngoài trời tầm thấp tại Phú Yên

Quảng cáo biển hộp đèn tại Phú Yên: Có độ cao vừa phải, thường xuất hiện ở giữa dải phân cách và ở ngay bên vỉa hè, người đi đường có thể quan sát một cách dễ dàng khi hình ảnh quảng cáo được đặt vừa với tầm mắt tại một khoảng cách gần cũng giúp khách hàng nhanh chóng ghi nhớ hình ảnh, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên

Hàng biển hộp đèn nằm ở giữa dải phân cách. Nguồn ảnh: Unique

Quảng cáo nhà chờ xe bus tại Phú Yên: Là một trong những hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả rất cao trong nhóm loại hình quảng cáo tầm thấp. Hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp tại nhà chờ xe bus có thể tiếp xúc trực tiếp với những hành khách đi xe bus hay những người lưu thông trên đường. Với kích thước cực kỳ đa dạng, dao động từ 8-12 mét vuông, doanh nghiệp có thể thoải mái thể hiện hình ảnh quảng cáo của mình.

Cả biển hộp đèn và nhà chờ xe buýt đều được lắp đặt hệ thống đèn công suất lớn để chiếu sáng vào ban đêm, giúp hình ảnh thương hiệu dễ dàng thu hút sự chú ý của người nhìn.

2.3. Quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo trên xe taxi tại Phú Yên: Là hình thức quảng cáo cực kỳ phổ biến trên cả nước nói chung và ở Phú Yên nói riêng. Với số lượng xe cực lớn, tần suất di chuyển mỗi ngày cực nhiều, quảng cáo trên taxi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp cho chiến dịch phủ sóng thương hiệu của mình tại tỉnh Phú Yên.

Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên chuyên nghiệp hiệu quả

Quảng cáo trên taxi tại Phú Yên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp

Quảng cáo trên xe bus tại Phú Yên: Với hình thức quảng cáo này, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được xe bus mang đi khắp mọi nơi, phủ sóng khắp mọi tuyến đường. Hành trình di chuyển xe bus là cố định trên một tuyến đường và trong khoảng thời gian cố định, vậy nên, hình ảnh quảng cáo trên xe bus cũng theo đó mà “đi vào” tiềm thức của hành khách đi xe cũng như người dân ở khu vực đó.

quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên

Hình ảnh quảng cáo trên xe bus được mang đi khắp mọi nẻo đường

2.4. Quảng cáo trên màn hình Led, Lcd, Frame tại Phú Yên

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên: Là hình thức quảng cáo nằm trong những loại hình quảng cáo kỹ thuật số, sựu ra đời của màn hình Led tạo ra sự đột phá mới thay cho biển quảng cáo ngoài trời truyền thống. Cụ thể, thay cho các loại biển thể hiện nội dung và hình ảnh quảng cáo theo dạng tĩnh, màn hình led khiến cho chiến dịch truyền thông trở nên sinh động và ấn tượng hơn.

Màn hình Lcd, Frame quảng cáo tại Phú Yên: Là loại hình quảng cáo có thể triển khai ở nhiều vị trí khác nhau, sử dụng loại màn có độ sắc nét cao để trình chiếu hình ảnh, clip TVC quảng cáo. Thường được đặt bên trong các tòa nhà, trung tâm thương mại, sân bay… giúp tiếp cận với mọi người tại những địa điểm cố định này.

quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên

Quảng cáo màn hình kĩ thuật số bên trong sân bay Tuy Hòa. Nguồn ảnh: Unique

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất hiện nay.

3. Đánh giá hiệu quả truyền thông của quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên

Quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên sở hữu rất nhiều lợi thế nổi trội để trở thành một trong những lợi thế truyền thông hàng đầu, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu đến gần hơn tới người tiêu dùng. Với đa dạng hình thức cùng vị trí triển khai ở cả ngoài trời và trong nhà như quảng cáo tại sân bay (sân bay Tuy Hòa), quảng cáo tại trung tâm thương mại, các thông điệp và hình ảnh truyền thông có thể tiếp cận chính xác tới đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp đang hướng tới.

quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên

Quảng cáo bên ngoài trung tâm thương mại Vincom Plaza. Nguồn ảnh: Unique

Khi lựa chọn thi công quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi hình ảnh thương hiệu sẽ tác động được tới một số lượng người xem không thể thống kê nổi. Mỗi ngày có rất người dân địa phương cũng như khách du lịch tham gia giao thông trên đường không chỉ một lần, họ sẽ trông thấy maquette quảng cáo từ nhiều khoảng cách khác nhau, đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm xảy ra tình trạng tắc đường hay khi phải dừng đèn đỏ.

Để maquette quảng cáo gây được ấn tượng tốt hơn với khách hàng, doanh nghiệp nên ứng dụng những yếu tố sáng tạo vào trong quá trình thiết kế, sản xuất như sử dụng chất liệu đặc biệt, dựng mockup nổi 3D… thì sẽ tạo nên những hiệu ứng truyền thông tốt hơn.

quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên

Quảng cáo trên taxi Vinasun. Nguồn ảnh: Unique

Quảng cáo ngoài trời có ảnh hưởng rất lớn tới quyết định mua sắm hàng hóa của người tiêu dùng, bởi vì họ sẽ có xu hướng lựa chọn những thương hiệu mà mình đã từng biết tới thông qua hoạt động quảng cáo, có sự tin tưởng hơn là thương hiệu mà mình chưa biết đến bao giờ. Chính vì vậy bất cứ doanh nghiệp nào khi đã triển khai những chiến dịch truyền thông thì doanh số bán hàng đều tăng lên đáng kể so với không thực hiện.

Ngoài ra, các doanh nghiệp còn có thể nhận được cơ hội hợp tác, đầu tư từ những tập đoàn lớn ở trong và ngoài nước khi họ quan tâm tới thị trường ở Phú Yên, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương.

>> Tìm hiểu thêm Luật quảng cáo ngoài trời mà nhà nước ban hành

4. Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên là yếu tố không thể thiếu trong quá trình triển khai mỗi chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp, có thể tìm hiểu và cập nhật thông qua đơn vị quảng cáo đối tác. Tùy vào mỗi thời điểm trên thị trường mà bảng giá sẽ có sự thay đổi nhất định nên doanh nghiệp cần nắm bắt thông tin thường xuyên để cân đối nguồn ngân sách sao cho hợp lí.

quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên

Quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên có báo giá rất hợp lí. Nguồn ảnh: Unique

Mỗi hình thức quảng cáo ngoài trời cũng sẽ có báo giá khác nhau, diện tích càng lớn, quy trình lắp đặt càng phức tạp (ví dụ như quảng cáo biển bảng) thì kinh phí phải bỏ ra sẽ càng cao. Vị trí đặt quảng cáo càng đắc địa, nằm trong khu vực nội thành và gần những địa điểm có đông người qua lại cũng có giá cao hơn hẳn so với ngoài nội thành.

Doanh nghiệp nên kết hợp với một công ty quảng cáo ngoài trời đã hoạt động lâu năm và có uy tín trên thị trường để được tư vấn, hỗ trợ và cập nhật báo giá cạnh tranh nhất. Có thể book quảng cáo theo combo để tiết kiệm chi phí mà hiệu quả đạt được lại vô cùng khả quan.

>> Xem thêm quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành ấn tượng và hiệu quả

5. Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên uy tín, chất lượng 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một công ty quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên có uy tín trên thị trường thì Unique Integrated Outdoor Advertising chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề với năng lực cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành cả nước.

Hiện nay, Unique đang sở hữu một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng bất cứ lúc nào. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm đối tác đồng hành trong suốt quá trình thực thi chiến dịch.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất trên thị trường hiện nay!

Thanh Huyền

Viết bình luận