Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Quảng Bình uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, quảng cáo ngoài trời tại Quảng Bình đang trở thành một trong những sự lựa chọn vô cùng sáng giá dành cho doanh nghiệp, giúp thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp có thể dễ dàng thâm nhập thị trường, tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Cùng Unique Integrated Outdoor Advertising tìm hiểu về hình thức quảng cáo ngoài trời tại Quảng Bình thông qua bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu tổng quan về quảng cáo ngoài trời tại Quảng Bình

Quảng Bình là một trong những tỉnh thành thuộc vùng Duyên hải Bắc Trung Bộ, nằm ở khu vực hẹp nhất theo chiều từ Đông sang Tây. Sở hữu vị trí địa lý tương đối thuận lợi, Quảng Bình có rất nhiều điều kiện để có thể phát triển kinh tế, một cách mạnh mẽ. Trong giai đoạn từ 2011 – 2020, tỉnh có mức độ tăng trưởng cực kỳ cao, lên tới con số 12%. Ngoài ra, đây cũng là một trong những khu vực thu hút lượng khách du lịch cực kỳ lớn. Với nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp như: bãi biển Nhật Lệ; Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, Động Sơn Đoòng,…, Quảng Bình đã đón tới 5 triệu lượt khách tham quan, tăng tới 28% so với năm 2018.

Quảng cáo ngoài trời tại Quảng Bình

Billboard chào mừng mọi người đến với vùng đất Quảng Bình. Ảnh: Unique

Và để phục vụ cho sự phát triển kinh tế cũng như du lịch tại đây, ban lãnh đạo tỉnh uỷ đã triển khai nhiều chính sách phát triển hạ tầng giao thông, đảm bảo phục vụ nhu cầu giao lưu văn hoá, xã hội cũng như lưu thông hàng hoá của người dân trên địa bàn tỉnh. Với nguồn vốn đầu tư từ Chính Phủ cũng như các đơn vị, cá nhân đóng góp, tỉnh Quảng Bình hiện nay đã tiến hành hoàn thiện và nâng cấp nhiều tuyến đường bộ trên toàn khu vực. Một số dự án tiêu biểu có thể kể đến như: Quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh, Quốc lộ 12A,…

Quảng cáo ngoài trời tại Quảng Bình

Hạ tầng giao thông tại Quảng Bình đang phát triển và hoàn thiện. Ảnh: Unique

Sự phát triển của nền kinh tế cũng như hệ thống hạ tầng giao thông đã tạo đà vươn lên cho nhiều ngành kinh tế khác nhau, trong đó có quảng cáo ngoài trời tại Quảng Bình. Trong những năm gần đây, quảng cáo ngoài trời tại Quảng Bình đã vươn mình phát triển để trở thành một trong những phương thức truyền thông hiệu quả nhất dành cho mọi doanh nghiệp, giúp tiếp cận thị trường và khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

>> Tìm hiểu thêm khái niệm và những ưu điểm của quảng cáo OOH tại Việt Nam

2. Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Quảng Bình

Hiện nay, theo tổng hợp của Unique Integrated Outdoor Advertising – công ty quảng cáo ngoài trời hàng đầu tại Quảng Bình, thì các hình thức quảng cáo phổ biến nhất tại khu vực này bao gồm:

2.1. Quảng cáo ngoài trời biển tấm lớn tại Quảng Bình

Billboard quảng cáo ngoài trời tại Quảng Bình: Là hình thức quảng cáo mà bất kỳ ai khi đến Quảng Bình đều có thể nhận thấy được sự phổ biến và ưu thế truyền thông của nó là không thể bàn cãi. Billboard quảng cáo ngoài trời sẽ giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp có thể phủ sóng mạnh mẽ tới tất cả mọi người nơi đây.

Quảng cáo ngoài trời tại Quảng BìnhBillboard quảng cáo nằm ngay trong thành phố Đồng Hới – Quảng Bình. Ảnh: Unique

Pano quảng cáo ngoài trời tại Quảng Bình: Là hình thức quảng cáo ngoài trời tấm lớn nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp. Thông thường, Pano quảng cáo thường được đặt tại những địa điểm có đông người qua lại như trên mặt chính và mặt hông của các tòa nhà tại ngã ba, ngã tư…với mục đích tạo sự chú ý cho người đi đường qua lại.

2.2. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại Quảng Bình

– Quảng cáo màn hình Led ngoài trời tại Quảng Bình: Tuy chỉ mới xuất trong vài năm trở lại đây nhưng quảng cáo màn hình Led đã nhanh chóng tạo được những làn sóng truyền thông mạnh mẽ, thu sút sự chú ý của doanh nghiệp và nhà đầu tư muốn quảng bá thương hiệu của mình tại tỉnh Quảng Bình.

Màn hình Lcd, Frame quảng cáo tại Quảng Bình: Với rất nhiều ưu điểm khi triển khai chiến dịch quảng cáo trên màn hình Lcd, Frame có thể liệt kê đến bao gồm: hiển thị hình ảnh sống động, màu sắc rực rỡ, hiển thị sắc nét,…hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ thu hút sự chú ý của mọi người.

2.3. Quảng cáo trên xe buýt, taxi tại Quảng Bình

Quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Bình: Là hình thức truyền thông cực kỳ phù hợp với các doanh nghiệp muốn truyền thông thương hiệu của mình đến nhiều khu vực khác nhau. Với số lượng xe cực lớn, quãng đường di chuyển mỗi ngày rất nhiều, quảng cáo trên taxi giúp hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận được với lượng khách hàng cực lớn tại tỉnh Quảng Bình.

quảng cáo ngoài trời tại Quảng Bình

Taxi quảng cáo nổi bật trên đường phố tại Quảng Bình. Ảnh: Unique

Quảng cáo trên xe buýt tại Quảng Bình: Hệ thống xe bus tại Quảng Bình đang phát triển một cách mạnh mẽ với lộ trình di chuyển dày đặc, qua đó giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp được đưa tới mọi nẻo đường góc phố khác nhau. Hình ảnh quảng cáo trên xe bus giống như một tấm “Pano di động” giúp thu hút sự chú ý của mọi người khi tham gia giao thông trên đường.

>> Khám phá thêm các hình thức quảng cáo OOH phổ biến tại Việt Nam hiện nay

3. Lợi thế khi triển khai quảng cáo ngoài trời tại Quảng Bình

Là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế cực kỳ mạnh mẽ nên Quảng Bình được nhiều doanh nghiệp đánh giá là thị trường vô cùng tiềm năng. Vì vậy, để gia nhập thị trường cũng như tiếp cận với khách hàng và người tiêu dùng tại khu vực này thì quảng cáo ngoài trời tại Quảng Bình chính là sự lựa chọn tối ưu hàng đầu. Với nhiều ưu điểm vô cùng nổi bật, quảng cáo ngoài trời tại Quảng Bình sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng lan toả thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình đến với mọi người.

Quảng cáo ngoài trời tại Quảng Bình

Bảo Việt triển khai quảng cáo nhà chờ xe buýt tại Quảng Bình. Ảnh: Unique

Sở hữu nhiều vị trí quảng cáo đắc địa và hợp lý nhất, thi công quảng cáo ngoài trời tại Quảng Bình sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Với các chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại những địa điểm cụ thể như: quảng cáo tại sân bay, quảng cáo tại trung tâm thương mại… hình ảnh quảng cáo doanh nghiệp sẽ được tiếp cận được với hàng trăm ngàn lượt người tham gia giao thông mỗi ngày, qua đó nâng cao hiệu quả của chiến dịch truyền thông.

Quảng cáo ngoài trời tại Quảng Bình

Billboard quảng cáo ngoài trời với tầm nhìn rộng rãi. Ảnh: Unique

Ngoài ra, với đa dạng các hình thức truyền thông khác nhau, quảng cáo ngoài trời tại Quảng Bình sẽ có thể phù hợp với đa dạng mọi ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy, doanh nghiệp sẽ không cần phải quá đắn đo suy nghĩ xem liệu rằng hình thức truyền thông này có phù hợp với dịch vụ, sản phẩm mà mình đang cung cấp hay không. Chỉ cần tuân thủ đầy đủ các điều luật quảng cáo ngoài trời, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp có thể dễ dàng được triển khai, phủ sóng thương hiệu tới mọi khách hàng tiềm năng.

>> Xem thêm Luật quảng cáo ngoài trời mà doanh nghiệp cần chú ý

4. Tìm hiểu báo giá quảng cáo ngoài trời tại Quảng Bình

Khi lựa chọn triển khai chiến dịch truyền thông tại nơi đây, thì điều đầu tiên mà mọi doanh nghiệp đều quan tâm tới chính là báo giá quảng cáo ngoài trời tại Quảng Bình. Tuy là một trong những hình thức truyền thông hiệu quả và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn triển khai nhưng bảng giá quảng cáo ngoài trời tại Quảng Bình lại có mức chi phí tương đối “mềm”, rẻ hơn nhiều so với báo giá quảng cáo tại các khu vực hàng đầu như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,… Do đó, quảng cáo ngoài trời tại Quảng Bình sẽ phù hợp với mọi đối tượng doanh nghiệp, từ các doanh nghiệp lớn hàng đầu đến các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ cũng đều có thể lên kế hoạch triển khai.

Quảng cáo ngoài trời tại Quảng Bình

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Quảng Bình cực kỳ hợp lý. Ảnh: Unique

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Quảng Bình cho mỗi hình thức sẽ có mức chi phí khác nhau, bởi báo giá phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: quá trình thi công, xin giấy phép triển khai, nguyên vật liệu triển khai,… Vì vậy, để nhận được những thông tin chính xác nhất, doanh nghiệp nên thường xuyên cập nhật bảng giá quảng cáo từ các công ty quảng cáo ngoài trời tại Quảng Bình như Unique Integrated Outdoor Advertising để nhận được mức giá chính xác nhất cũng như các chương trình ưu đãi, khuyến mại dành riêng cho chiến dịch của doanh nghiệp.

>> Tham khảo thêm quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành với nhiều ưu điểm vượt trội

5. Lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời tại Quảng Bình

Unique Integrated Outdoor Advertising là công ty quảng cáo ngoài trời chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành cả nước nói chung cũng như tại Quảng Bình nói riêng. Với kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều đơn vị lớn như: Koreno, Thế giới di động, Bảo Việt,…, Unique luôn tự tin sẽ giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp được toả sáng, phủ sóng thương hiệu đến với tất cả mọi người.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ nhận được tư vấn tổng thể về chiến dịch, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng và hiệu quả, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời tại Quảng Bình mới nhất.

Hoàng Ngọc Văn

Viết bình luận