Tổng quan về quảng cáo ngoài trời tại Quảng Nam

Thị trường quảng cáo ngoài trời tại Quảng Nam với nhiều lợi thế truyền thông nổi trội luôn nằm trong top sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi có nhu cầu muốn đầu tư và phát triển thương hiệu.

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được cùng đồng hành với doanh nghiệp trong mọi chiến dịch quảng cáo.

1. Đôi nét về thị trường quảng cáo ngoài trời tại Quảng Nam

Quảng Nam là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của miền Trung bao gồm các tỉnh Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định. Sở hữu vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, Quảng Nam có rất nhiều điều kiện để phát triển đồng thời các lĩnh vực kinh tế – văn hóa – xã hội cũng như giao lưu trên toàn quốc.

Đây là một trong số ít những tỉnh có cả sân bay, cảng biển, đường bộ, đường sắt… và là tỉnh đầu tiên triển khai xây dựng khu kinh tế mở Chu Lai, thu hút sự quan tâm, đầu tư của rất nhiều tập đoàn lớn. Cơ sở vật chất – hạ tầng của Quảng Nam ngày càng hiện đại và áp dụng thành công các thành tựu khoa học – kĩ thuật tiên tiến trên thế giới.

quảng cáo ngoài trời tại quảng nam

Thành phố du lịch Hội An. Nguồn ảnh: Internet

Du lịch Quảng Nam cũng là một điểm sáng với phố cổ Hội An, Cù Lao Chàm… thu hút hàng triệu lượt khách du lịch ở trong và ngoài nước đến đây để tham quan, nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn Quảng Nam làm thị trường để phát triển thương hiệu, mà quảng cáo ngoài trời là một giải pháp truyền thông vô cùng đúng đắn giúp tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo ngoài trời OOH với nhiều lợi thế nổi trội.

2. Quảng cáo ngoài trời tại Quảng Nam bao gồm những hình thức nào?

Doanh nghiệp có nhu cầu book quảng cáo ngoài trời tại Quảng Nam có thể tham khảo một số hình thức phổ biến nhất như sau:

2.1. Quảng cáo biển bảng tầm cao tại Quảng Nam

– Quảng cáo biển bảng (gồm có quảng cáo panoquảng cáo billboard) là hình thức thường thấy nhất ở Quảng Nam với hàng loạt vị trí được xây dựng, lắp đặt trong cả nội thành và ngoại thành. Biển bảng có cấu tạo từ khung kim loại được ốp lên bề mặt hông tường (đối với pano) hoặc dựng trên cột trụ chống (đối với billboard), bên ngoài bao phủ bằng bạt Hiflex có in nội dung maquette, kèm theo hệ thống đèn Metal chiếu sáng vào ban đêm. Quảng cáo biển bảng có kích thước rất lớn nên dù cách xa cả trăm mét vẫn có thể trông thấy được.

quảng cáo ngoài trời tại quảng nam

Billboard quảng cáo có tầm nhìn rất thoáng đãng. Nguồn ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại Quảng Nam

Hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt được xếp vào quảng cáo ngoài trời tầm thấp bởi có độ cao ở ngay vừa với tầm mắt của người tham gia giao thông. Doanh nghiệp có thể lắp đặt ở một số vị trí như điểm dừng đón trả khách của xe buýt hoặc ở giữa dải phân cách đều dễ dàng đón được hướng nhìn.

quảng cáo ngoài trời tại quảng nam

Vietcombank quảng cáo trên nhà chờ xe buýt. Nguồn ảnh: Unique

2.3. Quảng cáo trên xe buýt, quảng cáo trên taxi tại Quảng Nam

Quảng cáo trên phương tiện giao thông công cộng: Bao gồm có quảng cáo trên xe taxi, quảng cáo trên xe buýt có thể triển khai trên số lượng xe lớn để đưa hình ảnh thương hiệu xuất hiện đồng thời tại nhiều vị trí khác nhau. Doanh nghiệp phải book tối thiểu từ ba tháng trở lên thì mới đạt được những hiệu ứng truyền thông nhất định.

quảng cáo ngoài trời tại Quảng Nam 

Quảng cáo trên taxi Tiên Sa tại Quảng Nam. Nguồn ảnh: Unique

2.4. Quảng cáo event, activation, tổ chức roadshow tại Quảng Nam 

Các hình thức quảng cáo ngoài trời chỉ được phép triển khai trong thời gian ngắn như quảng cáo event, activation, tổ chức roadshow phù hợp với những dịp ra mắt sản phẩm, thương hiệu mới hoặc các chương trình khuyến mại, sinh nhật của nhãn hàng.

2.5. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại Quảng Nam 

– Quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số như quảng cáo màn hình Led ngoài trời, quảng cáo màn hình Lcd, Frame được lắp đặt ngày càng nhiều tại Quảng Nam với đa dạng vị trí đắc địa. Hình ảnh và clip TVC sẽ được trình chiếu lên màn hình với tần suất khoảng 12 spot/ngày, tương đương 3600 spot/tháng.

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất trên thị trường.

3. Đánh giá ưu điểm truyền thông của quảng cáo ngoài trời tại Quảng Nam 

Là một thị trường quảng cáo ngoài trời sở hữu nhiều tiềm năng phát triển, Quảng Nam luôn nhận được sự quan tâm, chú ý từ các doanh nghiệp để triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu. Sở hữu đa dạng hình thức cùng vị trí có thể tiếp cận tới đông đảo người xem từ nhiều góc độ, khoảng cách khác nhau, hình ảnh maquette sẽ thu hút sự chú ý và gây được ấn tượng sâu đậm vào trong trí nhớ, đặc biệt là khi họ quan sát nhiều lần.

quảng cáo ngoài trời tại quảng nam

Maquette quảng cáo vô cùng nổi bật. Nguồn ảnh: Unique

Tại Quảng Nam, ngoài người dân địa phương thì khách du lịch ở trong và ngoài nước đến đây rất đông mỗi năm, họ cũng chính là một trong những đối tượng khách hàng mục tiêu mà các nhãn hàng hướng tới bởi lượng tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ vô cùng lớn, đặc biệt là vào mùa du lịch. Phần lớn họ sẽ di chuyển ở ngoài đường để tới nhiều địa điểm khác nhau nên doanh nghiệp hãy ưu tiên book các vị trí ở những tuyến đường chính, gần ngã ba, ngã tư hoặc các khu vực công cộng như quảng cáo tại sân bay Chu Lai, siêu thị, trung tâm thương mại…

quảng cáo ngoài trời tại quảng nam

Quảng cáo bên trong sân bay Chu Lai. Nguồn ảnh: Unique

Để hình ảnh quảng cáo trở thành tiêu điểm chú ý của người đi đường, doanh nghiệp có thể ứng dụng một số yếu tố sáng tạo vào trong quá trình triển khai như thiết kế mockup 3D, sử dụng các chất liệu đặc biệt, tổ chức hoạt động tương tác, ca nhạc… sẽ giúp thương hiệu được viral hiệu quả hơn. Tuy nhiên, những thông tin, hình ảnh vẫn bắt buộc phải được ưu tiên hàng đầu trong maquette đó là tên nhãn hàng, sản phẩm, logo, slogan…

Một lợi thế khác của doanh nghiệp khi book quảng cáo ngoài trời tại Quảng Nam đó chính là báo giá các hình thức quảng cáo rất phù hợp với nguồn ngân sách, các nhãn hàng vừa và nhỏ ở địa phương cũng có thể triển khai được để tăng cường độ nhận diện thương hiệu.

>> Bật mí cách lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp

4. Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời tại Quảng Nam 

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Quảng Nam luôn là một trong những yếu tố hàng đầu được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu trong suốt quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo. Tùy vào mỗi hình thức mà bảng giá sẽ có sự chênh lệch nhất định với nhau, ví dụ như quảng cáo biển bảng bao giờ cũng đắt đỏ hơn nhiều so với quảng cáo trên phương tiện giao thông hay quảng cáo biển hộp đèn… Hình thức đó càng có diện tích, quy trình lắp đặt, thi công phức tạp thì kinh phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra càng lớn.

quảng cáo ngoài trời tại quảng nam

Báo giá quảng cáo rất phù hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp. Nguồn ảnh: Unique

Doanh nghiệp nên xác định rõ mục đích truyền thông cũng như nguồn ngân sách của mình để lựa chọn hình thức quảng cáo ngoài trời tại Quảng Nam sao cho thật hợp lí. Một tip hiệu quả để giúp doanh nghiệp cân đối hợp lí hơn đó chính là book theo combo hoặc kết hợp cùng lúc nhiều hình thức, vị trí với nhau, mặc dù kinh phí bỏ ra sẽ nhiều hơn nhưng doanh nghiệp sẽ được nhận nhiều ưu đãi, chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Để cập nhật báo giá quảng cáo mới nhất trên thị trường, các nhãn hàng nên kết hợp với một đơn vị quảng cáo ngoài trời có uy tín, kinh nghiệm lâu năm trên thị trường và từng thực hiện nhiều dự án truyền thông lớn.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất do Unique cập nhật.

5. Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Quảng Nam 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty quảng cáo ngoài trời tại Quảng Nam để làm đối tác đồng hành trong chiến dịch truyền thông của mình thì Unique Integrated Outdoor Advertising chính là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, tự tin sở hữu năng lực thực thi các dự án quảng cáo trên 63 tỉnh thành cả nước.

Unique sở hữu một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng bất cứ lúc nào. Chúng tôi từng là đối tác của nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên thị trường như Vinfast, Vinmart, Koreno, Thế giới di động, Bảo Việt…, thực thi thành công nhiều chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả tốt.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật các thông tin mới nhất!

Thanh Huyền

Viết bình luận