Công ty quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ngãi

Là một trong những hình thức truyền thông đang có rất nhiều tiềm năng phát triển, quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ngãi đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, giúp doanh nghiệp ngày càng khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời toàn quốc.

1. Tìm hiểu về thị trường quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là tỉnh nằm ở vùng Duyên hải miền Trung, có điều kiện địa lý thuận lợi vừa có núi, vừa có biển, đồng bằng và hải đảo rất thuận lợi để phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội với đa dạng nhóm ngành. Trong tương lai gần, Quảng Ngãi được đánh giá là một mảnh đất giàu tiềm năng, có thể thu hút lượng đầu tư cực lớn từ các doanh nghiệp ở trong và ngoài nước để trở thành trung tâm kinh tế phát triển của vùng, cũng như là điểm đến du lịch nổi tiếng.

Hiện nay, hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt Bắc – Nam chạy qua tỉnh đã được hoàn thiện và tu sửa, đảm bảo đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân địa phương, khách du lịch và phục vụ cho quá trình giao thương kinh tế, văn hóa. Tỉnh Quảng Ngãi đang đẩy mạnh phát triển để hướng tới mục tiêu nằm trong top những tỉnh, thành có tốc độ phát triển đô thị cao của cả nước.

quảng cáo ngoài trời tại quảng ngãi

Tỉnh Quảng Ngãi có tốc độ phát triển rất nhanh. Nguồn ảnh: Internet

Với những lợi thế trên, Quảng Ngãi hoàn toàn hội tụ đủ điều kiện để trở thành một thị trường quảng cáo ngoài trời vô cùng lí tưởng, hấp dẫn các doanh nghiệp đầu tư triển khai những chiến dịch truyền thông để mở rộng quy mô hoạt động tại tỉnh này. Có thể thấy trong tương lai không xa, hoạt động quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ngãi sẽ ngày một phát triển và nhộn nhịp hơn nữa.

>> Xem thêm hình thức quảng cáo OOH để hiểu rõ hơn về hình thức này

2. Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ngãi phổ biến nhất

Theo kinh nghiệm của Unique, hiện nay có khá nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ngãi với vị trí triển khai đa dạng, từ ngoài trời cho tới trong nhà, mỗi loại hình lại có đặc điểm và cách thực thi khác nhau, cũng như phù hợp với từng mục đích truyền thông nhất định.

2.1. Quảng cáo biển bảng ngoài trời tại Quảng Ngãi

Đối với chiến dịch nhằm nhắc nhớ thương hiệu với người tiêu dùng, không quan trọng thực hiện vào khoảng thời gian nào mà chỉ cần hình ảnh thương hiệu luôn xuất hiện trên đường phố thì nên chọn quảng cáo pano, quảng cáo billboard với thời gian tối thiểu là sáu tháng

quảng cáo ngoài trời tại quảng ngãi

Billboard quảng cáo bên đường quốc lộ. Nguồn ảnh: Internet

2.2. Quảng cáo roadshow, event, activation 

Đối với chiến dịch ra mắt thương hiệu, sản phẩm, chương trình mới… cần thu hút sự chú ý của người tiêu dùng ngay lập tức trong một thời gian ngắn thì có thể tham khảo hình thức quảng cáo roadshow, quảng cáo event, activation, treo banner, phướn. Đây đều là những loại hình triển khai trong thời gian ngắn và cách thức thực thi cũng dễ dàng gây được ấn tượng với khách hàng.

quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ngãi

Tổ chức event trong trung tâm thương mại. Nguồn ảnh: Internet

2.3. Quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số 

Các hình thức quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số như quảng cáo màn hình Lcd, Frame thường được triển khai trong các trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng tại Quảng Ngãi. Doanh nghiệp nên book ít nhất từ một tháng trở lên với số lượng màn hình càng lớn càng tốt để tăng cường độ phủ sóng cho thương hiệu.

quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ngãi

Quảng cáo màn hình Frame bên trong thang máy. Nguồn ảnh: Unique

>> Tìm hiểu các hình thức quảng cáo ngoài trời dành cho doanh nghiệp.

3. Ưu điểm truyền thông của quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ngãi

Những năm gần đây, quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ngãi nhận được sự chú ý của rất nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng ở cả trong và ngoài nước bởi nó phù hợp với hầu hết các ngành hàng cũng như có chi phí phù hợp với cả doanh nghiệp vừa và nhỏ. Do đặc thù được triển khai ở bên ngoài không gian sống của con người nên đối tượng khách hàng tiềm năng của loại hình quảng cáo này được bao quát rất rộng rãi, bất cứ ai khi di chuyển trên đường cũng đều quan sát được một cách dễ dàng mà ta không thể thống kê được số lượng.

quảng cáo ngoài trời tại quảng ngãi

Quảng cáo tại nhà chờ xe buýt tại Quảng Ngãi. Nguồn ảnh: Unique

Phần lớn các doanh nghiệp đều lựa chọn những vị trí triển khai đắc địa trong địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, ưu tiên khu vực nội thành và các tuyến đường lớn, có nhiều ngã ba, ngã tư, gần các địa điểm công cộng… để thể hiện hình ảnh truyền thông tại đó. Như vậy, lượng khách hàng tiếp cận với nội dung của maquette sẽ thật đông đảo và đặc biệt tăng cao hơn vào các khung giờ cao điểm.

Tùy mục đích truyền thông mà doanh nghiệp có thể book các hình thức quảng cáo cố định tại chỗ để ai đi qua cũng nhìn thấy hoặc book quảng cáo trên các phương tiện giao thông để đưa hình ảnh thương hiệu đến khắp mọi nơi. Quảng cáo ngoài trời có tác động cực lớn tới quyết định mua sắm hàng hóa, sử dụng dịch vụ của người tiêu dùng, giúp nhãn hàng tăng doanh thu một cách đáng kể. Ngoài ra, nó còn mang tới những cơ hội hợp tác, đầu tư mới mẻ và hấp dẫn với các công ty, tập đoàn lớn ở trong và ngoài nước.

quảng cáo ngoài trời tại quảng ngãi

Billboard quảng cáo không bị vật cản che khuất tầm nhìn. Nguồn ảnh: Unique

Chi phí quảng cáo phù hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp, có thể kết hợp cùng lúc nhiều hình thức với nhau để tạo độ phủ cũng như gây được ấn tượng tốt hơn với khách hàng.

>> Tham khảo cách lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp

4. Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ngãi

Đối với báo giá quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ngãi, doanh nghiệp có thể tham khảo trực tiếp từ đơn vị đối tác của mình cũng như cần yêu cầu được cập nhật thường xuyên để tránh bị miss thông tin và cân đối nguồn ngân sách cho thật tốt. Ngoài ra, báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình trên thị trường và có chênh lệch nhất định giữa các hình thức khác nhau.

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ngãi của doanh nghiệp có quy mô càng lớn, lựa chọn hình thức triển khai phức tạp, tốn nhiều thời gian, diện tích thì chi phí phải bỏ ra sẽ càng cao. Các công đoạn triển khai như thiết kế maquette, sản xuất và thi công chiến dịch đều sẽ có ảnh hưởng nhất định với báo giá chung, nếu doanh nghiệp có nhu cầu muốn thay mới nội dung maquette theo đợt thì cũng sẽ được đáp ứng ngay lập tức.

quảng cáo ngoài trời tại quảng ngãi

Maquette quảng cáo có thể chịu được mọi tác động của thời tiết. Nguồn ảnh: Unique

Một yếu tố khác cần lưu ý để cân đối chi phí quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ngãi đó chính là doanh nghiệp nên kết hợp với công ty quảng cáo ngoài trời có uy tín cũng như thâm niên hoạt động lâu năm trên thị trường. Họ đã từng có kinh nghiệm triển khai nhiều chiến dịch nên sẽ có báo giá phù hợp và luôn được cập nhật thường xuyên.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất hiện nay

5. Công ty quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ngãi

Là công ty quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ngãi hàng đầu hiện nay, Unique Integrated Outdoor Advertising sở hữu năng lực thực thi các chiến dịch truyền thông cho doanh nghiệp, đóng vai trò đắc lực đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi trên thị trường. Chúng tôi từng là đối tác của nhiều nhãn hàng lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước như Vingroup. Vinfast, Koreno, Thế giới di động, MB Bank…

Đội ngũ nhân viên của Unique với kinh nghiệm dày dặn và lành nghề luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng bất cứ lúc nào. Chúng tôi thường xuyên update các vị trí cũng như báo giá cạnh tranh nhất để mang tới chất lượng dịch vụ quảng cáo ngoài trời số 1 cho doanh nghiệp.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất!

Thanh Huyền

Viết bình luận