Quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh và những điều cần biết

Vì sao quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh luôn là một trong những giải pháp truyền thông cực kì hot cũng như nhận được rất nhiều sự quan tâm từ nhãn hàng? Cùng tìm hiểu những lí do đó qua bài viết dưới đây với Unique nhé. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là công ty quảng cáo ngoài trời chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo uy tín, chất lượng khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Quảng Ninh là một thị trường quảng cáo ngoài trời cực tiềm năng

Xưa nay, người ta vẫn nhắc tới Quảng Ninh với danh xưng “xứ than” bởi nơi đây sở hữu những mỏ than có trữ lượng lớn nhất trên cả nước, đóng vai trò cực kì quan trọng trong công cuộc phát triển kinh tế của tỉnh. Ngoài ra, Quảng Ninh còn có vô số cảnh đẹp để đẩy mạnh phát triển ngành du lịch, ví dụ như vịnh Hạ Long – một trong bảy kì quan thiên nhiên thế giới, Yên Tử, Bãi Cháy… thu hút hàng triệu lượt du khách đến đây để tham quan, nghỉ dưỡng và đáp ứng nhu cầu về tâm linh.

quảng cáo ngoài trời tại quảng ninh

Hệ thống đường giao thông thông thoáng tại Quảng Ninh. Nguồn ảnh: Internet

Hiện nay, Quảng Ninh là tỉnh duy nhất có đến bốn thành phố là Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái, đời sống của người dân ngày một hoàn thiện và nâng cao hơn. Hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy, đường hàng không… vừa hỗ trợ đắc lực cho người dân, vừa thuận tiện cho quá trình giao thương, buôn bán giữa các tỉnh thành và các nước trên thế giới.

Sở hữu những điều kiện thuận lợi trên, có thể thấy Quảng Ninh hoàn toàn là một thị trường vô cùng lí tưởng dành cho lĩnh vực quảng cáo ngoài trời phát triển. Thời gian gần đây, hàng loạt nhãn hàng rất quan tâm tới hình thức này để quảng bá thương hiệu tới gần hơn với người tiêu dùng.

>> Xem thêm quảng cáo OOH là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này

2. Quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh có đa dạng hình thức khác nhau

2.1. Quảng cáo biển bảng tầm cao tại tỉnh Quảng Ninh

Như đã nói ở trên, tỉnh Quảng Ninh với việc sở hữu đa dạng hình thức, vị trí triển khai quảng cáo ngoài trời, doanh nghiệp có thể book biển quảng cáo tầm cao với các hình thức như quảng cáo pano, quảng cáo billboard tại Quảng Ninh. Hình thức quảng cáo này giúp khách hàng có thể quan sát hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp từ khoảng cách rất xa.

Quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh

Pano quảng cáo của Tuần Châu Marina. Nguồn ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại Quảng Ninh

Hình thức quảng cáo trên màn hình Led, Lcd, Frame tại Quảng Ninh có thể triển khai ở cả ngoài trời lẫn trong nhà cũng là một cách khá hiệu quả khi mà doanh nghiệp có thể trình chiếu những hình ảnh/clip trong thời gian từ 15 – 30s, gây được ấn tượng rất tốt đối với người đi đường.

2.3. Quảng cáo trên phương thiện giao thông tại Quảng Ninh

Quảng cáo trên phương tiện giao thông cũng là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn tại Quảng Ninh. Với 2 hình thức chính là quảng cáo trên taxi, quảng cáo trên xe buýt, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được đưa đến khắp mọi nơi tại thành phố Quảng Ninh, giúp tăng độ phủ thương hiệu cực kỳ mạnh mẽ.

quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh

Quảng cáo trên xe buýt cũng là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nguồn ảnh: Internet

2.4. Quảng cáo ngoài trời tại một số địa điểm cụ thể

Những hình thức quảng cáo này phù hợp với các doanh nghiệp ở đa dạng ngành hàng khác nhau như ngành FMCG, bảo hiểm, ngân hàng, điện tử – điện lạnh, bất động sản…, tùy vào mục đích hướng tới đối tượng khách hàng mục tiêu của mình là gì mà có thể triển khai quảng cáo tại các tuyến phố đông đúc, gần ngã ba, ngã tư hay quảng cáo tại sân bay, quảng cáo tại trung tâm thương mại

quảng cáo ngoài trời tại quảng ninh

Quảng cáo tại sân bay đem lại nhiều lợi thế truyền thông cực lớn

>> Tìm hiểu thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời thông dụng nhất

3. Quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh giúp doanh nghiệp phủ sóng hiệu quả

Bất cứ doanh nghiệp nào khi tiến hành triển khai một chiến dịch truyền thông đều hướng tới một mục đích chung, đó chính là đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng càng rộng rãi càng tốt, phải làm sao cho thật nhiều người biết tới sản phẩm, dịch vụ của mình. Và quảng cáo ngoài trời đã làm rất tốt điều đó với những lợi thế truyền thông vượt trội, cụ thể ở đây là biến Quảng Ninh trở thành một thị trường quảng cáo nhộn nhịp, thu hút sự quan tâm của nhiều nhãn hàng.

Quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh

Quảng cáo trên taxi không bị giới hạn quãng đường di chuyển. Nguồn ảnh: Unique

>> Xem thêm những yếu tố doanh nghiệp cần quan tâm khi thi công quảng cáo ngoài trời

Với đa dạng hình thức quảng cáo cùng với vị trí triển khai được phân bổ rộng rãi khắp các thành phố (luôn được ưu tiên trong khu vực nội thành), quảng cáo ngoài trời ở Quảng Ninh đóng vai trò hỗ trợ đắc lực trong việc đưa hình ảnh thương hiệu tiếp cận tới đông đảo khách hàng tiềm năng mỗi ngày với con số không thể thống kê được. Chúng ta đã biết tỉnh thành này rất mạnh về du lịch, đặc biệt là dịp hè nên không chỉ có người dân địa phương mà các du khách tới đây cũng sẽ trở thành khách hàng mục tiêu vô cùng lí tưởng.

Quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh

Pano quảng cáo của Doji ở vị trí rất dễ quan sát. Nguồn ảnh: Unique

Mỗi hình thức quảng cáo tuy có đặc điểm khác nhau hoàn toàn cũng như cách tiếp cận không hề giống nhau nhưng nhìn chung đều đem lại những hiệu quả nhất định, tùy vào mục đích cũng như nguồn ngân sách của doanh nghiệp. Người xem có thể quan sát từ khoảng cách xa cho tới gần những tấm biển bảng quảng cáo kích thước lớn, hay bắt gặp hình ảnh quảng cáo ở ngay bên cạnh mình khi dán trên taxi, xe buýt… Họ tiếp xúc một cách hoàn toàn tự nhiên mà không hề cảm thấy khó chịu hay đổi sang kênh khác.

Để chiến dịch đạt được những hiệu ứng truyền thông tích cực hơn, doanh nghiệp có thể cân nhắc để sáng tạo cách triển khai sao cho gây ấn tượng tốt hơn với khách hàng, cũng như mang tới những cơ hội hợp tác với các công ty, tập đoàn khác.

>> Tham khảo Luật quảng cáo ngoài trời mà nhà nước ban hành

4. Báo giá quảng cáo ngoài trời ở Quảng Ninh phù hợp với nguồn ngân sách

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh là một trong những yếu tố đóng vai trò rất quan trọng trong cả chiến dịch truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp, từ bước lên kế hoạch truyền thông, lựa chọn hình thức, vị trí, thời gian triển khai cho tới xin giấy phép, thiết kế maquette và thi công theo như đã quy định trong hợp đồng. Ngoài ra, khâu bảo hành và thay mới nội dung maquette theo đợt (nếu có) cũng ảnh hưởng một phần với kinh phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra.

quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh

Billboard quảng cáo của Mobilefone. Nguồn ảnh: Internet

Đối với những hình thức quảng cáo biển bảng thường sẽ phải triển khai với thời gian ít nhất từ sáu tháng trở lên nên chi phí khá là đắt đỏ, còn quảng cáo trên phương tiện giao thông thì có thể book cùng lúc số lượng xe lớn tối thiểu từ ba tháng nên sẽ dễ dàng phân bổ ngân sách và rẻ hơn rất nhiều, quảng cáo màn hình kĩ thuật số cũng không triển khai dưới một tháng. Doanh nghiệp cần nắm rõ những yếu tố này cũng như thường xuyên cập nhật bảng giá quảng cáo ngoài trời mới nhất từ đối tác thi công chiến dịch.

Lưu ý: Báo giá có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm trên thị trường cũng như chênh lệch giữa các hình thức quảng cáo.

>> Tham khảo thêm quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành phủ sóng thương hiệu rộng rãi

5. Công ty quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh có uy tín, kinh nghiệm lâu năm

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh thật uy tín và chất lượng thì chắc chắn Unique Integrated Outdoor Advertising sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường và từng hợp tác với rất nhiều nhãn hàng lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước, ví dụ như mỳ Koreno, Vingroup, Bảo Việt, Thế giới di động…

Unique luôn cam kết sẽ mang tới cho doanh nghiệp những giải pháp truyền thông hiệu quả với chất lượng dịch vụ hàng đầu trên thị trường, thường xuyên cập nhật báo giá cùng các vị trí đắc địa nhất. Đội ngũ nhân viên tinh nhuệ của chúng tôi sẽ cùng đồng hành với quý khách hàng trong tất cả các bước triển khai từ A – Z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Thanh Huyền

Viết bình luận