Quảng cáo ngoài trời tại Quảng Trị với nhiều lợi thế nổi trội

Thị trường quảng cáo ngoài trời tại Quảng Trị hiện đang được đánh giá là có rất nhiều tiềm năng phát triển cũng như thu hút hàng loạt doanh nghiệp lớn nhỏ triển khai các chiến dịch truyền thông thương hiệu.

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được cùng đồng hành với doanh nghiệp trong mọi chiến dịch quảng cáo.

1. Giới thiệu về tỉnh Quảng Trị – Thị trường quảng cáo ngoài trời lí tưởng

Quảng Trị là tỉnh có vị trí địa lý khá đặc biệt, đó chính là nằm ngay tại trung điểm của đất nước nên tập trung rất nhiều đầu mối giao thông quan trọng như hành lang kinh tế Đông – Tây nối với Lào, Thái Lan, Mianma qua cửa khẩu quốc tế Lao Bảo, quốc lộ 1A, đường sắt Bắc – Nam, cảng biển Vũng Áng, Chân Mây, Cửa Việt… Chính vì vậy, Quảng Trị sở hữu rất nhiều lợi thế để phát triển toàn diện các nhóm ngành, hướng tới công nghiệp hóa – hiện đại hóa.

quảng cáo ngoài trời tại quảng trị

Tỉnh Quảng Trị ngày nay. Nguồn ảnh: Internet

Ngoài ra, Quảng Trị còn có nền tảng vững chắc để tăng cường mở rộng giao lưu, hợp tác với các tỉnh thành trong nước cũng như các quốc gia trên thế giới. Du lịch tại Quảng Trị cũng là một thế mạnh khi mỗi năm thu hút rất đông đảo du khách thập phương tới tham quan, nghỉ dưỡng với rất nhiều cảnh đẹp và các di tích văn hóa – lịch sử nổi tiếng.

Những năm gần đây, Quảng Trị trở thành một thị trường lí tưởng để các doanh nghiệp triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời với mục đích phủ sóng thương hiệu rộng rãi, tiếp cận gần hơn tới đông đảo người tiêu dùng.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo OOH là gì với nhiều lợi thế nổi trội.

2. Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Quảng Trị 

Theo thông tin của Unique, hiện nay tại Quảng Trị có thể book được các hình thức quảng cáo ngoài trời như sau:

2.1. Quảng cáo pano, billboard tại Quảng Trị

Doanh nghiệp có thể tham khảo quảng cáo panoquảng cáo billboard với đa dạng vị trí đắc địa mà doanh nghiệp có thể tham khảo. Biển có kích thước rất lớn, dao động từ vài chục cho tới hàng trăm mét nên có tầm nhìn xa rất tốt, phù hợp với những chiến dịch quảng cáo triển khai trong thời gian dài (tối thiểu từ sáu tháng trở lên).

quảng cáo ngoài trời tại quảng trị

Biển quảng cáo có vị trí vô cùng đắc địa. Nguồn ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo biển hộp đèn tại Quảng Trị

Hình thức quảng cáo biển hộp đèn được triển khai đồng loạt tại nhiều vị trí khác nhau, chủ yếu là ở giữa dải phân cách hoặc ở ngay bên cạnh đường. Độ cao của hình ảnh quảng cáo ngang với tầm mắt của người đi đường nên có thể dễ dàng quan sát từ cự li gần.

quảng cáo ngoài trời tại quảng trị

Có thể book dàn biển hộp đèn ở giữa dải phân cách như thế này. Nguồn ảnh: Unique

Ngoài ra, người đi đường còn có thể quan sát từ nhiều góc độ khác nhau bởi biển hộp đèn có hai mặt đối lập, khi trời tối hệ thống đèn bên trong sẽ chiếu sáng làm nổi bật hình ảnh quảng cáo.

2.3. Quảng cáo trên phương tiện giao thông tại Quảng Trị

Các hình thức quảng cáo trên xe taxi, quảng cáo trên xe buýt được xếp vào quảng cáo trên phương tiện giao thông công cộng. Đây đều là những phương tiện rất quen thuộc trong đời sống hàng ngày với tần suất hoạt động rất đều đặn. Maquette có thể triển khai trên nhiều vị trí khác nhau và sẽ được phủ sóng khắp mọi nẻo đường, tuy nhiên doanh nghiệp sẽ phải book tối thiểu từ ba tháng trở lên thì mới đạt được hiệu quả nhất định.

2.4. Quảng cáo trên màn hình Led, Lcd, Frame 

Một số hình thức quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số như quảng cáo màn hình Led ngoài trời, quảng cáo màn hình Lcd, Frame có thể triển khai được ở cả ngoài trời và trong nhà. Doanh nghiệp có thể trình chiếu hình ảnh hoặc clip TVC lên màn hình có độ sắc nét cao, tần suất khoảng 120 spot/ngày, tương đường 3600 spot/tháng.

quảng cáo ngoài trời tại quảng trị

Màn hình Led ngoài trời có kích thước rất lớn. Nguồn ảnh: Unique

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất hiện nay.

3. Lợi thế truyền thông của quảng cáo ngoài trời tại Quảng Trị  

Vì sao quảng cáo ngoài trời tại Quảng Trị lại nhận được sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp đến thế? Có thể thấy, với những tiềm năng phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội cực kì mạnh trong những năm gần đây, Quảng Trị trở thành một thị trường vô cùng lí tưởng để mở rộng quy mô hoạt động cho các ngành hàng muốn tiếp cận tới đông đảo người tiêu dùng, mà trong đó quảng cáo ngoài trời là công cụ rất hiệu quả để thực hiện điều đó.

quảng cáo ngoài trời tại quảng trị

Người đi đường quan sát biển quảng cáo khi dừng đèn đỏ. Nguồn ảnh: Unique

Theo đánh giá của Unique, hiện nay tại Quảng Trị có thể triển khai được rất nhiều hình thức quảng cáo đa dạng, có sự khác biệt hoàn toàn về đặc điểm, vị trí, cách triển khai và cách tiếp cận người nhìn. Tùy theo mục đích truyền thông và nguồn ngân sách, doanh nghiệp sẽ có nhiều sự lựa chọn để thể hiện các thông điệp, hình ảnh sao cho thu hút được nhiều người xem nhất có thể, mà phần lớn được triển khai trong khu vực nội thành như tại các ngã ba, ngã tư, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện…

Đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp thường hướng tới sẽ là người tiêu dùng ở các phân khúc khác nhau như học sinh – sinh viên, người đi làm, bà nội trợ… tại địa phương và cả khách du lịch ở trong và ngoài nước tới Quảng Trị để tham quan, nghỉ dưỡng. Họ sẽ có xu hướng ra đường để đi học, đi chơi, đi làm đều đặn mỗi ngày nên chắc chắn sẽ quan sát thấy hình ảnh quảng cáo không chỉ là một lần.

quảng cáo ngoài trời tại quảng trị

Biển quảng cáo có thể quan sát từ khoảng cách rất xa. Nguồn ảnh: Unique

Để maquette gây được ấn tượng tốt hơn đối với khách hàng, doanh nghiệp nên ứng dụng các yếu tố sáng tạo mới mẻ, độc lạ như thiết kế mockup nổi 3D, sử dụng các chất liệu đặc biệt… sẽ giúp hình ảnh của thương hiệu được ghi nhớ sâu hơn vào trong tâm trí. Báo giá quảng cáo rất phù hợp với nguồn ngân sách mà các doanh nghiệp tại địa phương cũng có thể book được.

>> Bật mí cách lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp

4. Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Quảng Trị

Là một trong những yếu tố được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu khi tiến hành triển khai một chiến dịch quảng cáo, báo giá quảng cáo ngoài trời tại Quảng Trị có ảnh hưởng trực tiếp tới tất cả các công đoạn tQriển khai chiến dịch truyền thông, từ bước lên kế hoạch chọn hình thức, vị trí, thời gian cho tới thiết kế, sản xuất maquette, thi công và bảo hành chất lượng. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp có nhu cầu thay mới nội dung maquette theo đợt hoặc dựng vị trí mới thì cũng sẽ được đáp ứng ngay lập tức.

quảng cáo ngoài trời tại quảng trị

Doanh nghiệp nên tham khảo và tìm hiểu kĩ trước khi triển khai chiến dịch quảng cáo. Nguồn ảnh: Unique

Tùy vào mỗi hình thức quảng cáo ngoài trời tại Quảng Trị cũng như theo tình hình trên thị trường mà bảng giá quảng cáo sẽ có sự chênh lệch nhất định. Chính vì vậy doanh nghiệp nên cân nhắc nguồn ngân sách cũng như xác định mục đích truyền thông thật kĩ để có sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Có thể book quảng cáo theo combo hoặc kết hợp nhiều hình thức với nhau để được hưởng mức ưu đãi, chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất do Unique cập nhật.

5. Book quảng cáo ngoài trời tại Quảng Trị với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group – công ty quảng cáo ngoài trời tại Quảng Trị với chất lượng hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi sở hữu năng lực thực thi các chiến dịch truyền thông trên 63 tỉnh thành cả nước, tự tin hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Đội ngũ nhân viên của Unique với kinh nghiệm lâu năm luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng dịch vụ quảng cáo ngoài trời và thực hiện tất cả các công đoạn triển khai từ A – Z. Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm đối tác đồng hành trong chiến dịch truyền thông của mình.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật các thông tin mới nhất!

Thanh Huyền

Viết bình luận