Công ty quảng cáo ngoài trời tại Sóc Trăng uy tín, chuyên nghiệp

Thị trường quảng cáo ngoài trời tại Sóc Trăng những năm gần đây được đánh giá là có rất nhiều tiềm năng phát triển, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp triển khai các chiến dịch truyền thông thương hiệu.  

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được cùng đồng hành với doanh nghiệp trong mọi chiến dịch quảng cáo.

1. Đôi nét về thị trường quảng cáo ngoài trời tại Sóc Trăng 

Sóc Trăng là tỉnh trực thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long – nơi sản xuất ra khối lượng lương thực lớn nhất trên cả nước, giáp với Hậu Giang, Trà Vinh, Bạc Liêu và có đường bờ biển dài. Vị trí địa lý thuận lợi giúp tỉnh có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển đồng đều kinh tế – văn hóa – xã hội,tận dụng tốt những lợi thế sẵn có giúp đời sống của người dân địa phương được cải thiện rõ rệt.

quảng cáo ngoài trời tại sóc trăng

Tỉnh Sóc Trăng đang ngày càng phát triển hơn. Nguồn ảnh: Internet

Cơ sở vật chất – hạ tầng của tỉnh, đặc biệt là hệ thống giao thông đã tu sửa, hoàn thiện nhằm phục vụ cho nhu cầu của con người và dễ dàng giao thương với các tỉnh thành khác. Du lịch ở Sóc Trăng chủ yếu là du lịch sinh thái, miệt vườn, di tích văn hóa – lịch sử… thu hút đông đảo du khách thập phương tới đây để tham gia các hoạt động trải nghiệm, nghỉ dưỡng, tìm hiểu văn hóa của người dân bản địa.

Ngoài ra, Sóc Trăng còn được đánh giá là một thị trường phù hợp và có tiềm năng để phát triển các hình thức quảng cáo ngoài trời, đáp ứng các doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn triển khai chiến dịch truyền thông, mở rộng thương hiệu.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo OOH là gì với nhiều lợi thế nổi trội.

2. Quảng cáo ngoài trời tại Sóc Trăng gồm có những hình thức nào? 

Tùy vào mục đích truyền thông và nguồn ngân sách của mỗi doanh nghiệp thì sẽ phù hợp với mỗi hình thức quảng cáo ngoài trời khác nhau. Hiện nay, tại Sóc Trăng có thể triển khai được những loại hình như sau:

2.1. Quảng cáo biển bảng ngoài trời tại Sóc Trăng

Gồm có quảng cáo panoquảng cáo billboard là hai hình thức phổ biến nhất, được triển khai tại nhiều vị trí khác nhau ở cả khu vực nội thành và ngoại thành. Maquette quảng cáo in trên chất liệu bạt Hiflex và bao bên ngoài khung kim loại vững chắc, có diện tích dao động từ vài chục có tới cả trăm mét vuông nên người đi đường dù đang ở khoảng cách xa thì cũng có thể quan sát được.

quảng cáo ngoài trời tại sóc trăng

Biển quảng cáo với kích thước rất lớn. Nguồn ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo nhà chờ xe buýt, quảng cáo biển hộp đèn tại Sóc Trăng

Các hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt, quảng cáo biển hộp đèn thường được triển khai theo hàng ở giữa dải phân cách hoặc ngay bên vỉa hè. Người tham gia giao thông hay người đang đi bộ trên đường đều rất thuận lợi để ngắm nhìn bởi độ cao ngang vừa với tầm mắt, diện tích đủ để doanh nghiệp thể hiện được nhiều thông điệp, hình ảnh.

2.3. Quảng cáo trên phương tiện giao thông tại Sóc Trăng

Quảng cáo trên các phương tiện giao thông công cộng: Bao gồm quảng cáo trên xe taxi, quảng cáo trên xe buýt với số lượng lớn nhằm giúp hình ảnh thương hiệu được phủ sóng khắp mọi nẻo đường. Doanh nghiệp sẽ phải book tối thiểu từ ba tháng trở lên với ít nhất 100 xe taxi hoặc 5 xe buýt thì mới có hiệu quả.

quảng cáo ngoài trời tại sóc trăng

Quảng cáo ở hai bên thân xe buýt tại Sóc Trăng. Nguồn ảnh: Unique

2.4. Quảng cáo màn hình kĩ thuật số tại Sóc Trăng

Các hình thức quảng cáo màn hình Led ngoài trời, quảng cáo màn hình Lcd, Frame được xếp vào loại hình quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số. Tùy mỗi loại màn hình mà sẽ được lắp đặt ở ngoài trời hoặc bên trong trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện… để trình chiếu hình ảnh, clip TVC quảng bá cho doanh nghiệp.

quảng cáo ngoài trời tại sóc trăng

Quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời. Nguồn ảnh: Unique

2.5. Quảng cáo event, activation, roadshow tại Sóc Trăng 

– Một số hình thức quảng cáo event, activation, tổ chức roadshow phù hợp với các sự kiện ra mắt sản phẩm, thương hiệu, kỉ niệm sinh nhật… của hãng bởi chỉ được phép triển khai trong vài ngày. Tuy nhiên người xem thường dễ dàng bị thu hút và dành sự quan tâm ngay lập tức bởi nhiều doanh nghiệp thường ứng dụng thêm các yếu tố độc đáo, sáng tạo.

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất hiện nay.

3. Đánh giá hiệu quả truyền thông của quảng cáo ngoài trời tại Sóc Trăng  

Quảng cáo ngoài trời Sóc Trăng sở hữu đa dạng hình thức và có thể triển khai cùng lúc ở nhiều vị trí khác nhau, giúp doanh nghiệp có đa dạng sự lựa chọn cho chiến dịch truyền thông của mình. Doanh nghiệp có nhu cầu muốn nhắc nhớ thương hiệu với người tiêu dùng hoặc tổ chức các sự kiện ra mắt đều có thể book hình thức quảng cáo này với chi phí phù hợp với nguồn ngân sách.

quảng cáo ngoài trời tại sóc trăng

Biển quảng cáo có tầm nhìn xa rất tốt. Nguồn ảnh: Unique

Tùy vào vị trí cũng như hình thức triển khai ở trong nhà hay ngoài trời, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp đều có thể tiếp cận tới đông đảo người tiêu dùng từ nhiều góc độ và khoảng cách khác nhau, thậm chí họ còn tương tác trực tiếp được nếu như tham gia các hoạt động của chiến dịch. Số lượng người xem đã từng quan sát maquette là không thể thống kê nổi.

Nếu các loại hình quảng cáo khác chỉ xuất hiện được trong những khoảng thời gian nhất định thì quảng cáo ngoài trời tại Sóc Trăng gần như hiển thị 24/24h với tần suất dày đặc trong tầm mắt của khách hàng. Đó là chưa kể những người quan sát rất nhiều lần nếu như họ thường xuyên đi qua khu vực có đặt maquette quảng cáo thì thông tin về nhãn hàng sẽ càng in sâu hơn vào trong tâm trí, tăng cường độ nhận diện thương hiệu.

quảng cáo ngoài trời tại sóc trăng

Biển quảng cáo của Vinaphone đơn giản nhưng vẫn nổi bật. Nguồn ảnh: Unique 

Doanh nghiệp có thể ứng dụng một số yếu tố sáng tạo vào trong quá trình triển khai chiến dịch để gây được ấn tượng tốt hơn với khách hàng. Quảng cáo ngoài trời sẽ có tác động rất lớn tới quyết định mua sắm hàng hóa và sử dụng dịch vụ của người tiêu dùng, chính vì vậy doanh nghiệp nên thực hiện dự án truyền thông thật chỉn chu để tăng doanh số bán hàng.

>> Bật mí cách lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp

4. Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Sóc Trăng mới nhất

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Sóc Trăng là yếu tố hàng đầu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng quan tâm trong suốt quá trình triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu. So với các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… thì bảng giá quảng cáo ở Sóc Trăng phù hợp hơn rất nhiều, các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương cũng có thể book được.

quảng cáo ngoài trời tại sóc trăng

Maquette quảng cáo có thể đón được hướng nhìn từ nhiều góc độ khác nhau. Nguồn ảnh: Unique 

Chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra sẽ có liên quan trực tiếp tới tất cả các công đoạn thực hiện một chiến dịch từ A – Z, ngoài ra nếu có nhu cầu dựng vị trí mới hay thay đổi nội dung maquette theo đợt thì doanh nghiệp sẽ phải chi ra số tiền nhiều hơn bình thường. Ngoài ra, vị trí quảng cáo ngoài trời càng đắc địa, ở trong khu vực nội thành dễ quan sát thì cũng có giá cả cao hơn nhiều so với ngoại thành.

Để cân đối và tiết kiệm được một khoản phí nhất định, doanh nghiệp có thể book quảng cáo ngoài trời theo combo ba tháng, sáu tháng, một năm thì sẽ được hưởng mức chiết khấu, ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ công ty quảng cáo đối tác.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất do Unique cập nhật.

5. Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Sóc Trăng 

Unique Integrated Outdoor Advertising không chỉ là công ty quảng cáo ngoài trời tại Sóc Trăng mà còn có quy mô hoạt động trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cam kết mang tới cho doanh nghiệp chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Hiện nay, Unique đang sở hữu một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, nhiệt tình, đã từng thực hiện nhiều dự án cho các thương hiệu lớn ở trong và ngoài nước nên luôn thấu hiểu nhu cầu của quý khách hàng. Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm đối tác đồng hành.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật các thông tin mới nhất!

Thanh Huyền

Viết bình luận