Tìm hiểu thị trường quảng cáo ngoài trời tại Sơn La

Quảng cáo ngoài trời tại Sơn La hứa hẹn trong tương lai sẽ trở thành một trong những phương thức truyền thông mạnh mẽ và hiệu quả nhất, giúp doanh nghiệp tiếp cận được tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng.

Vậy, quảng cáo ngoài trời tại Sơn La đang phát triển như thế nào? Hãy cùng Unique tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

1. Đánh giá tiềm năng phát triển của quảng cáo ngoài trời tại Sơn La

Sơn La là một trong những tỉnh thành nằm tại khu vực miền núi Tây Bắc Việt Nam. Với địa hình phổ biến là đồi núi và cao nguyên, cùng với điều kiện thời tiết đặc thù nên Sơn La có nhiều ưu thế mạnh mẽ để phát triển những nhóm ngành nông lâm nghiệp đặc trưng của riêng mình. Một số sản phẩm nông lâm nghiệp của tỉnh Sơn La có thể kể tới như: Chè, xoài tròn, rau sạch tiêu chuẩn, khoai sọ, chuối, mật ong,…

Quảng cáo ngoài trời tại Sơn La

Thế giới quảng cáo tại thành phố Sơn La. Ảnh: Internet

Đặc biệt, nhằm đẩy mạnh phát triển kinh tế địa phương, chính quyền tỉnh Sơn La đã tích cực vận động người dân lựa chọn chuyển đổi, đầu tư các hệ thống chăm nuôi nông nghiệp theo quy trình, tiêu chuẩn chất lượng cao. Nhờ vậy, đời sống nhân dân tại Sơn La cũng được cải thiện phần nào, qua đó đẩy mạnh các nhu cầu tiêu dùng cơ bản nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Đây chính là tiềm năng lớn, khiến các doanh nghiệp và nhà đầu tư chú ý và lựa chọn thị trường tại Sơn La.

Quảng cáo ngoài trời tại Sơn La

Pano quảng cáo của Tràng An tại đường Lê Duẩn, thành phố Sơn La. Ảnh: Unique

Những yếu tố kể trên chính là bước đà vững chãi giúp quảng cáo ngoài trời tại Sơn La từng bước trở thành sự lựa chọn truyền thông hàng đầu giúp các doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, quảng cáo ngoài trời tại Sơn La chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp phủ sóng thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình đến với đông đảo người tiêu dùng tại đây.

>> Xem thêm quảng cáo ngoài trời là gì cũng vai trò của hình thức truyền thông này

2. Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Sơn La

Hiện nay, quảng cáo ngoài trời tại Sơn La đã có những bước phát triển tương đối rõ rệt, mang tới cho doanh nghiệp và nhà đầu tư đa dạng hình thức quảng cáo với nhiều ưu điểm mạnh mẽ. Những hình thức quảng cáo ngoài trời tại Sơn La hiện nay bao gồm:

2.1. Quảng cáo ngoài trời biển tấm lớn tại Sơn La

Quảng cáo ngoài trời biển tầm cao: gồm có Pano quảng cáoBillboard quảng cáo. Đây được coi là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến hàng đầu tại tỉnh Sơn La. Khi lựa chọn Pano quảng cáo hoặc Billboard quảng cáo tại Sơn La, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được in trên chất liệu bạt Hiflex, phủ lên khung kim loại chắc chắn nhằm giúp màu sắc và hình ảnh luôn giữ được trạng thái tốt nhất trước mọi điều kiện thời tiết.

Quảng cáo ngoài trời tại Sơn La

Billboard quảng cáo khổng lồ giới thiệu về du lịch Sơn La. Ảnh: Internet

2.2. Quảng cáo ngoài trời tầm thấp tại Sơn La

Quảng cáo biển tầm thấp: là hình thức quảng cáo có độ cao vừa phải so với mặt đất, thường sẽ nằm ngay chính giữa tầm nhìn của người xem mỗi khi xuất hiện. Các hình thức quảng cáo biển tầm thấp có thể kể đến như: quảng cáo banner, phướn; quảng cáo biển hộp đèn; quảng cáo nhà chờ xe buýt,…

Quảng cáo ngoài trời tại Sơn La

Quảng cáo phướn treo cũng khá phổ biến tại Sơn La. Ảnh: Internet

2.3. Quảng cáo trên taxi, xe buýt tại Sơn La

Quảng cáo trên phương tiện giao thông: Doanh nghiệp có thể lựa chọn quảng cáo trên xe taxi tại Sơn La hoặc quảng cáo trên xe buýt tuỳ theo nhu cầu và mục đích của mình. Mỗi hình thức mang trong mình một ưu điểm riêng biệt như: quảng cáo trên xe taxi thì giúp hình ảnh thương hiệu được phủ sóng rộng rãi; còn quảng cáo trên xe buýt thì sở hữu diện tích hiển thị lớn, dễ dàng gây chú ý với người tham gia giao thông hơn.

Ngoài các loại hình phổ biến kể trên thì quảng cáo ngoài trời tại Sơn La còn có một số hình thức quảng cáo đặc biệt khác như: quảng cáo Led, Lcd, Frame; quảng cáo booth Sampling, quảng cáo biển chỉ dẫn,…

>> Tìm hiểu các yếu tố quan trọng cần nắm bắt khi thi công quảng cáo ngoài trời

3. Những ưu điểm dành cho doanh nghiệp khi lựa chọn quảng cáo ngoài trời tại Sơn La

Ngành OOH Advertising nói chung cũng như quảng cáo ngoài trời tại Sơn La nói riêng gần như đã trở thành một trong những kênh truyền thông vô cùng quen thuộc đối với mọi người. Với những vị trí lắp đặt vô cùng đắc địa như ngã ba, ngã tư, khu vui chơi, trung tâm thương mại,…, quảng cáo ngoài trời tại Sơn La có thể tiếp cận được với vô số khách hàng khác nhau mỗi ngày, giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp thu về những hiệu quả truyền thông cực kỳ chất lượng.

Quảng cáo ngoài trời tại Sơn La

Hệ thống Banner quảng cáo có tầm nhìn rộng rãi, thoáng đãng. Ảnh: Internet

Ngoài ra, với đa dạng các hình thức khác nhau, quảng cáo ngoài trời tại Sơn La có thể phù hợp với mọi doanh nghiệp, nhà đầu tư thuộc nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Ví dụ như các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm cao cấp như ngân hàng, bất động sản,… thì nên triển khai các hình thức quảng cáo Pano, Billboard cỡ lớn để nâng cao đẳng cấp thương hiệu. Còn các sản phẩm điện lạnh, điện tử, tiêu dùng nhanh FMCG thì nên lựa chọn các hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông nhằm gia tăng độ phủ sóng đến với người tiêu dùng.

quảng cáo ngoài trời tại Sơn La

Quảng cáo trên xe taxi của máy làm mát Daikio. Ảnh: Unique

Một ưu thế mà doanh nghiệp không thể bỏ qua khi lựa chọn quảng cáo ngoài trời tại Sơn La chính là tần suất hiển thị cực kỳ lớn. Gần như những tấm bảng biển quảng cáo cũng như hầu hết các hình thức quảng cáo ngoài trời khác đều có thời gian hiển thị xuyên suốt từ sáng cho tới đêm. Nhờ đó, người xem có thể bắt gặp nội dung quảng cáo nhiều lần trong một ngày, từ đó kích thích não bộ ghi nhớ những thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp.

>> Tìm hiểu những lợi ích của quảng cáo ngoài trời mà doanh nghiệp nên biết

4. Tìm hiểu báo giá quảng cáo ngoài trời tại Sơn La

Theo những đánh giá chuyên môn của Unique Integrated Outdoor Advertising – một trong những công ty quảng cáo ngoài trời tại Sơn La uy tín và chất lượng hàng đầu, thì báo giá quảng cáo ngoài trời tại tỉnh Sơn La được coi là cực kỳ phù hợp với điều kiện ngân sách của mọi doanh nghiệp, từ các doanh nghiệp lớn cho tới các đơn vị vừa và nhỏ. Và để cân đối ngân sách quảng cáo một cách hợp lý nhất, doanh nghiệp nên thường xuyên cập nhật thông tin báo giá từ các công ty quảng cáo ngoài trời tại Sơn La cũng như nhận tư vấn tổng thể cho chiến dịch truyền thông.

Quảng cáo ngoài trời tại Sơn La

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Sơn La được coi là phù hợp với mọi doanh nghiệp. Ảnh: Internet

Ngoài các yếu tố về hình thức, vị trí, số lượng,… thì thời gian triển khai chiến dịch cũng là một trong những điều kiện ảnh hưởng trực tiếp tới báo giá quảng cáo ngoài trời tại Sơn La. Các chiến dịch truyền thông có quy mô lớn, tổ chức trong thời gian dài sẽ nhận được mức báo giá ưu đãi, chiết khấu cao hơn so với các chiến dịch có thời gian triển khai ngắn. Vì vậy, doanh nghiệp nên cân nhắc triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Sơn La trong thời gian dài, vừa để gia tăng tần suất hiển thị, vừa tối thiểu hoá chi phí dành cho hoạt động truyền thông.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời với những ưu đãi cùng mức triết khấu cao

5. Lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời tại Sơn La uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu

Unique Integrated Outdoor Advertising là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực, chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Sơn La. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động hợp tác cùng hàng trăm đơn vị lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế như Vin Group, Bảo Việt, Koreno, Thế Giới Di Động,…, Unique luôn cam kết mang lại những giá trị thiết thực nhất cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể chiến dịch, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

Hoàng Ngọc Văn

Viết bình luận