Tất tần tật về quảng cáo ngoài trời tại Tây Ninh

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một giải pháp truyền thông hiệu quả thì quảng cáo ngoài trời tại Tây Ninh sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn giúp hình ảnh thương hiệu tiếp cận gần hơn tới người tiêu dùng. 

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được cùng đồng hành với doanh nghiệp trong mọi chiến dịch quảng cáo.

1. Tây Ninh – Thị trường quảng cáo ngoài trời lí tưởng 

Tây Ninh là tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ, giáp với các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An và vương quốc Campuchia, chính vì vậy đây là nơi giữ vị trí vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội và đặc biệt là gìn giữ quốc phòng – an ninh. Tây Ninh là đầu mối để giao thương, trung chuyển với các khu vực khác với hệ thống giao thông ngày càng được mở rộng, hoàn thiện.

quảng cáo ngoài trời tại tây ninh

Tỉnh Tây Ninh có nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai. Nguồn ảnh: Internet.

Trước kia, Tây Ninh là một trong những tỉnh thành có bề dày lịch sử đấu tranh cách mạng, gìn giữ hòa bình của dân tộc. Ngày nay, tỉnh đã khoác lên mình bộ mặt mới với hệ thống cơ sở vật chất – hạ tầng hiện đại, đời sống của người dân được cải thiện đáng kể, ngày một tiến lên thực hiện công nghiệp hóa – hiện đại hóa.

Tây Ninh còn được xem là một thị trường vô cùng lí tưởng thu hút các doanh nghiệp lớn nhỏ ở trong và ngoài nước tới đầu tư và phát triển thương hiệu, trong đó quảng cáo ngoài trời là giải pháp truyền thông hiệu quả giúp các nhãn hàng phủ sóng hiệu quả.

>> Tìm hiểu thêm về  quảng cáo ngoài trời OOH với nhiều lợi thế nổi trội.

2. Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Tây Ninh phổ biến nhất 

Theo kinh nghiệm và thông tin của Unique, hiện nay tại Tây Ninh có các hình thức quảng cáo ngoài trời như sau:

2.1. Quảng cáo biển bảng tại Tây Ninh

Doanh nghiệp có thể tham khảo quảng cáo panoquảng cáo billboard xuất hiện khá nhiều ở cả khu vực nội thành và ngoại thành của tỉnh như ốp bên ngoài tòa nhà cao tầng, ngay tại ngã ba, ngã tư hoặc bên đường quốc lộ. Với diện tích và kích thước lớn, quảng cáo biển bảng có thể quan sát từ khoảng cách hàng trăm mét. Doanh nghiệp sẽ phải book ít nhất từ sáu tháng trở lên cho một vị trí biển bảng nhất định.

quảng cáo ngoài trời tại tây ninh

Billboard quảng cáo nằm ở vị trí rất dễ quan sát. Nguồn ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo nhà chờ xe buýt tại Tây Ninh

Hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt với độ cao vừa phải, ngang với tầm mắt để người tham gia giao thông có thể quan sát được một cách dễ dàng. Doanh nghiệp cần phải book tối thiểu từ ba tháng trở lên với số lượng vị trí sao cho phù hợp với mục đích truyền thông của chiến dịch.

2.3. Quảng cáo trên phương tiện giao thông công cộng tại Tây Ninh

– Quảng cáo trên phương tiện giao thông công cộng: Có thể tham khảo quảng cáo trên xe taxi, quảng cáo trên xe buýt đều là những phương tiện rất quen thuộc trong đời sống hàng ngày nên sẽ giúp tăng cường độ nhận diện của thương hiệu đối với khách hàng. Doanh nghiệp nên book số lượng xe lớn hoặc kết hợp nhiều hãng với nhau để phủ sóng rộng rãi trên thị trường.

quảng cáo ngoài trời tại Tây Ninh 

Quảng cáo trên hai cánh cửa sau taxi Vinasun. Nguồn ảnh: Unique 

2.4. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại Tây Ninh

Quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số như quảng cáo màn hình Led ngoài trời, quảng cáo màn hình Lcd, Frame thường được triển khai tại các khu vực công cộng có nhiều người qua lại và được lắp đặt với số lượng lớn. Doanh nghiệp có thể trình chiếu hình ảnh hoặc clip TVC với độ dài từ 15 – 30s trên màn hình có độ sắc nét cao, trung bình 120 spot/ngày.

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất hiện nay.

3. Ưu điểm truyền thông của quảng cáo ngoài trời tại Tây Ninh 

Với những lợi thế về phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội, không khó để nhận ra Tây Ninh là một thị trường vô cùng lí tưởng để các doanh nghiệp triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời, đưa thương hiệu ngày càng phủ sóng rộng rãi. Có rất nhiều vị trí quảng cáo đắc địa nằm ngay trong trung tâm nội thành hoặc bên cạnh đường quốc lộ ở ngoại thành với lưu lượng phương tiện tham gia giao thông cực kì lớn mỗi ngày, vì vậy hình ảnh maquette sẽ tiếp cận với số lượng người xem không thể thống kê nổi.

quảng cáo ngoài trời tại tây ninh

Billboard quảng cáo có maquette vô cùng độc đáo. Nguồn ảnh: Unique

Một vị trí quảng cáo ngoài trời được đánh giá cao phải hội tụ đầy đủ những yếu tố như không bị vật cản che khuất tầm nhìn, có thể quan sát được từ nhiều góc độ khác nhau cũng như thường xuyên có đông người qua lại. Đó là chưa kể những người sẽ quan sát được nhiều lần khi họ đi qua khu vực đó thường xuyên, càng giúp cho thông tin về nhãn hàng được in sâu vào trong trí nhớ.

So với các hình thức quảng cáo trên tivi, báo đài thì quảng cáo ngoài trời tại Tây Ninh có lợi thế hơn hẳn khi sở hữu tần suất hiển thị gần như là 24/24h trong tầm mắt của khách hàng. Họ tiếp nhận một cách hoàn toàn tự nhiên mà không hề cảm thấy khó chịu hay cũng không chuyển kênh được, trái lại còn coi như nguồn giải trí ngắn hạn khi vào các khung giờ cao điểm tắc đường.

quảng cáo ngoài trời tại tây ninh

Nên lựa chọn những biển quảng cáo không bị chắn tầm nhìn. Nguồn ảnh: Unique 

Doanh nghiệp nên kết hợp với một đơn vị đối tác giàu kinh nghiệm lâu năm và đã từng triển khai nhiều chiến dịch cho nhiều nhãn hàng lớn trên thị trường để được tư vấn, hỗ trợ và cùng đồng hành trong các bước thực thi từ A – Z.

>> Bật mí cách lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời dành cho doanh nghiệp.

4. Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Tây Ninh mới nhất

Trong một chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Tây Ninh nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung, kinh phí luôn là yếu tố khiến các doanh nghiệp dành sự quan tâm hàng đầu bởi nó gần như quyết định sự thành bại và quy mô thực hiện của toàn bộ chiến dịch. Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Tây Ninh có thể xác định qua tất cả các công đoạn triển khai từ A – Z như lên kế hoạch truyền thông, lựa chọn hình thức, vị trí, thời gian, thiết kế và sản xuất maquette, thi công và bảo hành.

quảng cáo ngoài trời tại tây ninh

Hệ thống đèn Metal sẽ chiếu sáng cho biển quảng cáo vào ban đêm. Nguồn ảnh: Unique

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp có nhu cầu muốn thay đổi nội dung maquette hoặc dựng vị trí quảng cáo mới thì sẽ phải chịu mức chi phí nhiều hơn bình thường. Chính vì vậy, để đạt được hiệu quả truyền thông tốt nhất thì doanh nghiệp nên cân nhắc nguồn ngân sách và tìm hiểu thật kĩ các hình thức quảng cáo ngoài trời (lưu ý báo giá có thể thay đổi theo tình hình thị trường nên cần cập nhật thường xuyên).

Một tip nhỏ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được kinh phí đó chính là book theo combo ba tháng, sáu tháng, một năm hoặc kết hợp nhiều loại hình với nhau, mặc dù ngân sách bỏ ra sẽ nhiều hơn nhưng bù lại doanh nghiệp được nhận nhiều ưu đãi và chiết khấu rất hấp dẫn từ công ty quảng cáo.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất do Unique cập nhật.

5. Book quảng cáo ngoài trời tại Tây Ninh với dịch vụ của Unique 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một công ty quảng cáo ngoài trời tại Tây Ninh uy tín, chất lượng thì Unique Integrated Outdoor Advertising chắc chắn là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành cả nước, tự tin là đối tác đồng hành hàng đầu của các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Đội ngũ nhân viên của Unique đã từng triển khai nhiều chiến dịch truyền thông cho nhiều công ty, tập đoàn lớn như Vinfast, Koreno, Bảo Việt, Thế giới di động, MB Bank… Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp tất cả các bước thực thi từ A – Z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật các thông tin mới nhất!

Thanh Huyền

Viết bình luận