Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Thái Bình uy tín, chuyên nghiệp

Với tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ, quảng cáo ngoài trời tại Thái Bình chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn không thể bỏ qua mỗi khi doanh nghiệp có ý định thực hiện chiến dịch truyền thông tại khu vực này.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Giới thiệu tổng quan về thị trường quảng cáo ngoài trời tại Thái Bình

Sở hữu vị trí địa lý ngay tại khu vực Đồng Bằng sông Hồng rộng lớn, Thái Bình được đánh giá là một trong những khu vực đầy tiềm năng để phát triển kinh tế. Và để phát triển những thế mạnh vốn có của mình, Ban lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã quyết định lên kế hoạch phát triển hạ tầng giao thông nhằm đáp ứng yêu cầu về phát triển kinh tế – xã hội và phục vụ đời sống của người dân nơi đây. Một số thành tựu về hạ tầng giao thông tại Thái Bình có thể kể đến như: nâng cấp 20,4km quốc lộ 39; nâng cấp mở rộng 5,5km quốc lộ 10; triển khai 74 công trình giao thông với tổng chiều dài là 132,8km…

quảng cáo ngoài trời tại thái bình

Đường phố đông đúc tại thành phố Thái Bình. Ảnh: Internet

Những cải tiến về hệ thống giao thông đường bộ kể trên đã tạo nên một nền tảng cực kỳ vững mạnh để thúc đẩy nền kinh tế chung của toàn tỉnh phát triển đi lên. Trong năm 2019, toàn tỉnh đã hoàn thành quy hoạch cho Khu kinh tế Thái Bình, tạo điều kiện để thu hút lượng lớn vốn đầu tư từ cả trong nước và quốc tế. Đồng thời, Thái Bình cũng là đơn vị đầu tiên trong cả nước hoàn thành mọi tiêu chí diện mạo nông thôn mới, giúp nâng cao đời sống của người dân. Nhờ đó, nhu cầu về vấn đề nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân cũng tăng mạnh, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp gia nhập thị trường nơi đây.

quảng cáo ngoài trời tại thái bình

Thị trường quảng cáo ngoài trời tại Thái Bình đang phát triển mạnh mẽ. Ảnh: Unique

Và một trong những phương thức tiếp cận thị trường nhanh chóng và hoàn hảo nhất dành cho mọi doanh nghiệp chính là quảng cáo ngoài trời tại Thái Bình. Sở hữu nhiều ưu điểm mạnh mẽ, quảng cáo ngoài trời tại tỉnh Thái Bình sẽ giúp các doanh nghiệp và nhà đầu tư nhanh chóng tiếp cận được tới người tiêu dùng, đồng thời giúp thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang quảng bá tạo được những ấn tượng khó phai sâu bên trong tâm trí mọi người.

>> Tìm hiểu quảng cáo ngoài trời là gì và những ưu nhược điểm của hình thức này

2. Những hình thức quảng cáo ngoài trời tại Thái Bình hiệu quả

Sở hữu nhiều tiềm năng phát triển nên không khó để quảng cáo ngoài trời tại Thái Bình bứt phá, mang tới diện mạo hoàn toàn mới đối với mọi doanh nghiệp và nhà đầu tư. Hiện nay, các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Thái Bình hiện nay gồm:

2.1. Quảng cáo ngoài trời biển tầm cao tại Thái Bình

Bảng biển quảng cáo ngoài trời: là tên gọi chung của hai hình thức quảng cáo Panoquảng cáo Billboard tại Thái Bình. Kết cấu của các loại hình quảng cáo biển bảng ngoài trời bao gồm bạt Hiflex chống xuyên sáng phủ bên ngoài khung kim loại chắc chắn, đồng thời có hệ thống đèn metal chiếu sáng giúp ấn phẩm truyền thông được hiển thị rõ ràng đối với người xem ngay cả trong điều kiện trời tối.

quảng cáo ngoài trời tại thái bình

Pano quảng cáo của Vietnamobile tại Thái Bình. Ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo trên xe buýt, taxi tại Thái Bình

Quảng cáo trên phương tiện giao thông: chủ yếu gồm quảng cáo trên xe taxi tại Thái Bình và quảng cáo trên xe buýt. Với lộ trình di chuyển gần như phủ sóng mọi cung đường lối nhỏ, quảng cáo trên phương tiện giao thông tại Thái Bình chắc chắn sẽ giúp hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp được phủ sóng rộng rãi tới tất cả mọi người.

2.3. Quảng cáo ngoài trời tầm thấp tại Thái Bình

Quảng cáo ngoài trời tầm thấp: Là các hình thức quảng cáo có độ cao vừa phải, phù hợp với tầm nhìn của người xem như: quảng cáo banner, phướn; quảng cáo biển hộp đèn; quảng cáo nhà chờ xe buýt… Nhờ lợi thế hiển thị, doanh nghiệp gần như có thể ngay lập tức khiến người xem khi nhớ thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình.

quảng cáo ngoài trời tại thái bình

Phướn quảng cáo thu hút ánh nhìn của mọi người. Ảnh: Internet

2.4. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại Thái Bình

Quảng cáo màn hình kỹ thuật số: Bao gồm các hình thức quảng cáo màn hình Led ngoài trời và quảng cáo màn hình Lcd, Frame. Hiện nay, quảng cáo màn hình Lcd, Frame tại Thái Bình sẽ phổ biến hơn do tại đây đã phát triển khá nhiều toà cao ốc, trung tâm thương mại. Còn quảng cáo màn hình Led ngoài trời tuy chưa xuất hiện nhiều ở thời điểm hiện tại nhưng trong tương lai gần, chắc chắn hình thức quảng cáo này sẽ phủ sóng và trở thành một trong những sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với mọi doanh nghiệp.

>> Tìm hiểu những bí quyết triển khai quảng cáo màn hình Led sáng tạo

3. Lợi thế truyền thông khi triển khai quảng cáo ngoài trời tại Thái Bình

Là một trong những khu vực có tốc độ phát triển kinh tế vô cùng mạnh mẽ nên Thái Bình tập trung rất nhiều các đối tượng khách hàng khác nhau: từ các doanh nghiệp lớn nhỏ, nhà buôn, cho tới người tiêu dùng thông thường,… Vì vậy, triển khai quảng cáo ngoài trời tại Thái Bình sẽ giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận được đa dạng các tập khách hàng tiềm năng, qua đó nâng cao hiệu quả truyền thông cho chiến dịch của mình.

quảng cáo ngoài trời tại thái bình

Quảng cáo trên xe buýt của ENEOS tại Thái Bình. Ảnh: Unique

Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Thái Bình gần như có thời gian hoạt động liên tục 24/7, bao gồm cả những ngày cuối tuần, ngày nghỉ hay ngày lễ tết,… Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ sở hữu tần suất hiển thị vô cùng lớn, giúp ấn phẩm truyền thông tiếp cận đến khách hàng nhiều lần trong ngày, qua đó khiến họ dễ dàng ghi nhớ hình ảnh và thông điệp quảng cáo sâu bên trong tâm trí của bản thân.

quảng cáo ngoài trời tại thái bình

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo ngoài trời tại Thái Bình. Ảnh: Unique

Sở hữu diện tích hiển thị tương đối lớn, quảng cáo ngoài trời tại Thái Bình giúp doanh nghiệp có thêm nhiều không gian thiết kế, sáng tạo. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo được ấn tượng với người xem. Đặc biệt, các thiết kế quảng cáo sáng tạo sẽ giúp mọi người có cái nhìn mới mẻ và tốt đẹp hơn về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang muốn quảng bá. Đồng thời, để thực hiện các chiến dịch quảng cáo sáng tạo một cách nhanh chóng và hiệu quả, doanh nghiệp nên tìm kiếm và hợp tác cùng công ty quảng cáo ngoài trời tại Thái Bình uy tín và chuyên nghiệp.

>> Tìm hiểu vai trò của quảng cáo ngoài trời đối với truyền thông thương hiệu

4. Tìm hiểu báo giá quảng cáo ngoài trời tại Thái Bình

Theo tổng hợp báo giá từ Unique Integrated Outdoor Advertising – Công ty quảng cáo ngoài trời uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu, thì báo giá quảng cáo ngoài trời tại Thái Bình có mức chi phí hợp lý hơn khá nhiều so với các khu vực khác. Từng hình thức quảng cáo truyền thông sẽ có mức báo giá khác nhau tuỳ thuộc vào những đặc điểm riêng biệt. Bởi vậy, để đảm bảo tính xác thực, doanh nghiệp nên thường xuyên cập nhật báo giá từ các công ty quảng cáo ngoài trời tại Thái Bình như Unique, qua đó phân bổ ngân sách quảng cáo một cách hợp lý nhất.

quảng cáo ngoài trời tại thái bình

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời ngay tại vòng xoay đông đúc. Ảnh: Unique

Đặc biệt, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới báo giá quảng cáo ngoài trời tại Thái Bình như: vị trí, số lượng, thời gian triển khai,… Các vị trí, khu vực sở hữu mật độ khách hàng qua lại đông đúc như ngã ba, ngã tư, vòng xoay, trung tâm thương mại, siêu thị,… thường sẽ có mức báo giá cao hơn so với các vị trí còn lại. Vì vậy, doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp với ngân sách cùng mục đích truyền thông cho chiến dịch để đảm bảo không bị lãng phí.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời của Unique Integrated Outdoor Advertising

5. Công ty quảng cáo ngoài trời tại Thái Bình uy tín và chuyên nghiệp

Unique Integrated Outdoor Advertising là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực, chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Thái Bình uy tín và chuyên nghiệp và hiệu quả. Với kinh nghiệm lâu năm, hợp tác cùng hàng trăm đơn vị lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế, Unique tự tin sẽ cùng hợp tác và hỗ trợ, giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp phủ sóng tới tất cả mọi người.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tư vấn tổng thể chiến dịch; thiết kế ấn phẩm truyền thông; thi công nhanh chóng và hiệu quả; nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Hoàng Ngọc Văn

Viết bình luận