Quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên tiếp cận khách hàng tiềm năng

Thái Nguyên là một trong những địa điểm hàng đầu mỗi khi doanh nghiệp lựa chọn triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Với nhiều ưu điểm mạnh mẽ và vượt trội, các chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên chắc chắn sẽ mang tới những hiệu quả truyền thông vô cùng mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp phủ sóng thương hiệu tới tất cả mọi người.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc.

1. Tổng quan về quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên

Tuy nằm trong vùng Trung du miền núi phía Bắc – một vùng được coi là chậm phát triển nhưng Thái Nguyên lại có nền kinh tế phát triển vô cùng mạnh mẽ và vượt trội, đóng vai trò quan trọng đối với sự tăng trưởng kinh tế của cả nước. Theo đánh giá của các doanh nghiệp, Thái Nguyên nằm trong top 5 tỉnh thành có cơ sở hạ tầng tốt nhất trong năm 2019, cũng như là một trong những trung tâm công nghiệp hiện đại và rộng lớn nhất cả nước.

Quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên

Thế giới quảng cáo ngoài trời tại ngã tư Đồng Quang, Thái Nguyên. Ảnh: Internet

Với nền kinh tế phát triển một cách vượt trội, không khó hiểu khi các doanh nghiệp và nhà đầu tư đang dần tìm kiếm những phương thức thâm nhập vào thị trường tại Thái Nguyên. Và một trong những cách cơ bản nhất giúp doanh nghiệp tiếp cận một cách trực quan với khách hàng và người tiêu dùng tại Thái Nguyên chính là quảng cáo ngoài trời – một trong những phương thức truyền thông đã không còn quá xa lạ đối với hầu hết tất cả mọi người.

Trong mười năm trở lại đây, quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên đã và đang phát triển một cách vô cùng mạnh mẽ, trở thành sự lựa chọn sáng giá mỗi khi các doanh nghiệp muốn thực hiện chiến dịch truyền thông lan toả thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến với tất cả mọi người. Đồng thời, các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên cũng đã ngày một trở nên đa dạng, mang tới cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn độc đáo và sáng tạo, giúp doanh nghiệp nhanh chóng thực hiện được mục tiêu truyền thông của mình.

>> Tìm hiểu thêm khái niệm cũng như ưu nhược điểm của quảng cáo ngoài trời

2. Tổng hợp các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên

Với sự phát triển đầy mạnh mẽ của mình, quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên hiện nay mang tới rất nhiều hình thức quảng cáo đa dạng và hiệu quả, giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng thực hiện mục tiêu truyền thông, tiếp cận khách hàng tiềm năng. Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên hiện nay bao gồm:

2.1. Quảng cáo ngoài trời biển tầm cao tại Thái Nguyên

Quảng cáo ngoài trời biển tầm cao (hay biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời) là hình thức quảng cáo trên những tấm biển lớn, đặt cách xa mặt đất để tạo tầm nhìn rộng rãi, thu hút được đông đảo ánh nhìn của mọi người. Hai hình thức quảng cáo ngoài trời biển tầm cao tại Thái Nguyên bao gồm Pano quảng cáoBillboard quảng cáo. Cả hai đều được cấu tạo từ khung kim loại chắc chắn, bên ngoài phủ bạt Hiflex và có hệ thống đèn chiếu sáng mỗi khi trời tối. Điểm khác nhau gữa hai hình thức này là Pano sẽ được ốp vào bên hông của các toà nhà cao tầng còn Billboard quảng cáo thì sẽ được dựng trên cột trụ bê tông chắc chắn.

Quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên

Billboard quảng cáo trên trục đường Hà Nội – Thái Nguyên. Ảnh: Internet

2.2. Quảng cáo ngoài trời tầm thấp tại Thái Nguyên

Quảng cáo ngoài trời biển tầm thấp: Bao gồm quảng cáo banner phướn tại Thái Nguyên, quảng cáo biển hộp đèn, quảng cáo nhà chờ xe buýt, quảng cáo biển chỉ dẫn tại Thái Nguyên,… Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên kể trên đều có độ cao vừa phải, nằm ngay chính tầm nhìn của người xem mỗi khi xuất hiện. Nhờ đó mà doanh nghiệp có thể ngay lập tức đưa thông điệp, hình ảnh quảng cáo của mình đi sâu vào bên trong tâm trí mọi người.

2.3. Quảng cáo trên taxi, xe buýt tại Thái Nguyên

Quảng cáo trên phương tiện giao thông: Với vị trí triển khai đa dạng, cả bên trong lẫn bên ngoài phương tiện nên quảng cáo trên phương tiện giao thông tại Thái Nguyên rất được ưa chuộng và lựa chọn. Các hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông chủ đạo tại đây có thể kể đến như quảng cáo trên xe taxi tại Thái Nguyênquảng cáo trên xe buýt.

Quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên

Quảng cáo trên xe buýt tại Thái Nguyên. Ảnh: Internet

2.4. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại Thái Nguyên

Quảng cáo màn hình kỹ thuật số: các loại màn hình quảng cáo kỹ thuật số hiện đang được triển khai tại Thái Nguyên có thể kể tới như quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame. Đối với màn hình Led, Lcd, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được phát dưới dạng TVC quảng cáo với thời lượng từ 15 – 30s. Còn khi lựa chọn quảng cáo màn hình Frame, doanh nghiệp sẽ có thể trình chiếu ấn phẩm truyền thông của mình dưới dạng slide ảnh.

>> Xem thêm tất tần tật các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam

3. Những ưu thế truyền thông của quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên

Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên đều sở hữu những ưu điểm vô cùng mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng đạt được mục đích truyền thông của mình. Hầu hết các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên đều sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, có thể tiếp cận rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, giúp nâng cao hiệu quả truyền thông cho chiến dịch.

Quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên

Chiến dịch quảng cáo Activation ngay tại Trung tâm Thương mại Vincom Thái Nguyên. Ảnh: Internet

Thái Nguyên được mệnh danh là một trong những khu công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, vì thế nên nơi đây tập trung rất nhiều những đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh khác nhau cả trong nước cũng như quốc tế. Vì vậy, khi triển khai quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên, chiến dịch có thể đón nhận được sự quan tâm không chỉ của những người tiêu dùng thông thường mà còn có thể tiếp cận tới cả những khách hàng doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho công cuộc phát triển kinh doanh mở rộng quy mô, thị phần.

Quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên

Quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên mang lại nhiều ưu điểm mạnh mẽ. Ảnh: Internet

Ngoài ra, quảng cáo ngoài trời nói chung cũng như quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên nói riêng là hình thức truyền thông ít tạo sự khó chịu đối với người xem. Hầu hết mọi người đều tiếp nhận thông tin từ các hình thức quảng cáo ngoài trời một cách thụ động và tự nhiên nhất, khiến người xem từ từ ghi nhớ nội dung quảng cáo của doanh nghiệp một cách vô thức. Nhờ đó, với sự toàn bộ hình ảnh và thông điệp của doanh nghiệp sẽ không hề tạo ra những sự phiền phức cho mọi người.

>> Khám phá vai trò của quảng cáo ngoài trời đối với truyền thông thương hiệu

4. Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên

Mức chi phí doanh nghiệp cần bỏ ra cho các chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên được coi là phù hợp với mọi doanh nghiệp, rẻ hơn nhiều nếu so sánh với các thành phố trọng điểm như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh… Tuỳ theo thời gian, mức báo giá quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên có thể thay đổi, chênh lệch ít nhiều. Vì vậy, doanh nghiệp cần thường xuyên cập nhật báo giá của các công ty quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên, để có thể đưa ra những kế hoạch truyền thông phù hợp với ngân sách của mình.

Quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên

Những vị trí quảng cáo tại Ngã tư đông đúc sẽ có mức báo giá cao. Ảnh: Internet

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau như: vị trí, thời gian triển khai, số lượng,… Các khu vực như ngã ba, ngã tư, vòng xoay, hay địa điểm đông đúc như trung tâm thương mại, siêu thị, sân bay,… thường sẽ có mức báo giá quảng cáo đắt hơn so với các vị trí có ít người qua lại. Đồng thời, khi lựa chọn dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên của Unique, doanh nghiệp sẽ được cung cấp mức báo giá ưu đãi cùng nhiều chiết khấu vô cùng đặc biệt.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời với nhiều ưu đãi cùng chiết khấu đặc biệt

5. Công ty quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên uy tín, chuyên nghiệp

Unique Integrated Outdoor Advertising là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh , Unique tự tin sẽ giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp được toả sáng, lan toả tới tất cả mọi người.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn tổng thể chiến dịch; hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông; thi công nhanh chóng và hiệu quả; nghiệm thu hình ảnh thực tế và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Hoàng Ngọc Văn

Viết bình luận