Đánh giá thị trường quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa

Doanh nghiệp của bạn đang quan tâm tới dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa để tiếp cận tới đối tượng khách hàng mục tiêu của mình nhưng chưa tìm được nguồn thông tin đầy đủ và hữu ích? Qua bài viết dưới đây, Unique xin gửi tới quý doanh nghiệp tất tần tật thông tin về hình thức quảng cáo tại thị trường đang có rất nhiều tiềm năng phát triển này.

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh khi được đồng hành với doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Đôi nét giới thiệu về thị trường quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía Bắc, Thanh Hóa sở hữu vị trí địa lí vô cùng thuận lợi khi tiếp giáp với nhiều tỉnh thành lớn, giáp Lào và có đường bờ biển dài. Chính vì thế, Thanh Hóa hội tụ đầy đủ yếu tố để phát triển toàn diện kinh tế – văn hóa – xã hội và đặc biệt là du lịch với những bãi biển cực kì đông khách như Sầm Sơn, Hải Tiến cùng nhiều địa điểm khác. Các ngành dịch vụ cũng vì thế mà được tạo điều kiện để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa

Thanh Hóa đang ngày một phát triển mạnh mẽ hơn. Nguồn ảnh: Internet

Đời sống của người dân Thanh Hóa những năm gần đây đã được cải thiện hơn rất nhiều, nhu cầu về vật chất, tinh thần cũng được nâng cao và trở nên đa dạng hơn trước. Hệ thống đường giao thông hoàn thiện giúp quá trình di chuyển cũng như giao thương với các khu vực khác trở nên thật thuận lợi.

Nếu như doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu mở rộng và phủ sóng hình ảnh thương hiệu tại Thanh Hóa thì quảng cáo ngoài trời chính là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn, giúp nhãn hàng tiếp cận với đối tượng khách hàng mục tiêu hiệu quả.

>> Xem thêm quảng cáo ngoài trời là gì mà nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn đến thế.

2. Quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa với đa dạng hình thức khác nhau

Có thể nói Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành triển khai được rất nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời cũng như trong nhà. Unique xin gửi tới quý doanh nghiệp một số loại hình phổ biến nhất hiện nay như sau:

2.1. Quảng cáo biển bảng tấm lớn ngoài trời

  • Pano quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa: Là hình thức sử dụng những tấm biển có kích thước lớn ốp vào mặt hông các tòa nhà, công trình xây dựng. Pano quảng cáo nằm trên cao, có tầm nhìn rộng, thu hút được sự chú ý từ xa của người đi đường. Với khung biển được làm từ sắt hoặc thép không gỉ gắn chắc vào bề mặt tường mang lại sự an toàn tuyệt đối khi lắp biển ở các khu vực có lưu lượng giao thông đông đúc.

quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa

Pano quảng cáo trên tòa nhà cao tầng. Nguồn ảnh: Internet

  • Billboard quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa: Là loại hình quảng cáo xuất hiện rất nhiều trên đường phố ở cả nội và ngoại thành của Thanh Hóa, tuy nhiên rất hiếm khi có vị trí nào còn trống. Điều đó chứng tỏ rất nhiều nhãn hàng quan tâm tới loại hình quảng cáo ngoài trời này và có vai trò rất lớn giúp hình ảnh thương hiệu phủ sóng hiệu quả.

2.2. Các hình thức quảng cáo trên xe buýt, taxi tại Thanh Hóa

Quảng cáo taxi tại Thanh Hóa: Đây là giải pháp truyền thông cực kì hiệu quả để đưa hình ảnh nhãn hàng xuất hiện đồng thời tại các địa điểm trên toàn Thanh Hóa. Với số lượng xe lớn, thời gian di chuyển trên đường cực nhiều, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp có thể tiếp cận với một lượng cực lớn những khách hàng tiềm năng của mình.

Quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa

Quảng cáo trên taxi Mai Linh. Nguồn ảnh: Unique

Quảng cáo trên xe bus tại Thanh Hóa: Với sự phát triển mạnh mẽ của xe bus tại Thanh Hóa, hình thức quảng cáo này cũng được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo của mình. Hình ảnh quảng cáo dán trên xe bus giống như một tấm pano di động, đưa hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp đến khắp mọi nơi trong tỉnh Thanh Hóa, giúp tăng độ phủ thương hiệu của doanh nghiệp tại đây.

quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa

Quảng cáo hai bên thân xe buýt. Nguồn ảnh: Internet

2.3. Quảng cáo biển hộp đèn ngoài trời

  • Quảng cáo biển hộp đèn tại Thanh Hóa: Phần lớn hệ thống biển hộp đèn được lắp đặt tại các dải phân cách ở giữa đường hoặc quảng cáo tại sân bay, khách sạn, tòa nhà, trung tâm thương mại… với số lượng lớn nên nếu doanh nghiệp quan tâm tới hình thức quảng cáo này thì nên book cả một dàn biển để tạo ấn tượng tốt hơn với khách hàng.

quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa

Quảng cáo biển hộp đèn trên dải phân cách. Nguồn ảnh: Internet

>> Tìm hiểu thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời được ưa chuộng nhất hiện nay

3. Đánh giá hiệu quả truyền thông của chiến dịch quảng cáo ngoài trời ở Thanh Hóa

Không phải bỗng nhiên mà Thanh Hóa lại trở thành một trong những thị trường lí tưởng nhất cho quảng cáo ngoài trời phát triển. Với diện tích rộng lớn cùng đa dạng vị trí triển khai quảng cáo, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi hình ảnh thương hiệu sẽ dễ dàng tiếp cận được với đông đảo người xem từ nhiều góc độ khác nhau, mà phần lớn lại chính là khách du lịch ở cả trong và ngoài nước.

Không giống như quảng cáo trên báo đài, truyền hình, quảng cáo ngoài trời sẽ xuất hiện trong tầm mắt của người xem bất cứ khi nào họ bước chân ra đường, tiếp cận một cách tự nhiên trong tầm quan sát mà không hề gây ra sự khó chịu cũng như muốn đổi kênh khác cũng không được. Đặc biệt, càng là những vị trí quảng cáo đắc địa nằm trong nội thành như quảng cáo tại trung tâm thương mại hay quảng cáo tại sân bay… thì số lượng khách hàng tiếp xúc với hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp mỗi ngày lại càng đông đúc.

quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa

Biển quảng cáo có thể quan sát từ khoảng cách xa. Nguồn ảnh: Internet

Việc lựa chọn thời điểm và khu vực để thi công quảng cáo ngoài trời cũng sẽ quyết định một phần tới hiệu quả của cả dự án truyền thông đó. Theo kinh nghiệm của Unique, doanh nghiệp nên ưu tiên lựa chọn những vị trí gần các khu du lịch của Thanh Hóa vào mùa hè – thời điểm có hàng triệu lượt khách đổ về mỗi năm. Như vậy, ngoài người dân địa phương thì thương hiệu sẽ còn thu hút được sự chú ý từ các đối tượng khách hàng mục tiêu khác, mà chính những người này mới có nhiều nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ.

>> Tham khảo Luật quảng cáo ngoài trời mà doanh nghiệp cần quan tâm

4. Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa mới nhất

Để triển khai một chiến dịch quảng cáo ở Thanh Hóa thì báo giá là yếu tố không thể thiếu được và các doanh nghiệp luôn đặt sự quan tâm lên hàng đầu. Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa sẽ có sự khác biệt giữa các hình thức, vị trí và thời gian thực thi, ví dụ như quảng cáo biển bảng luôn có chi phí cực kì đắt đỏ, còn quảng cáo trên các phương tiện giao thông thì sẽ có giá thấp hơn.

Quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa

Quảng cáo trên taxi địa phương sẽ có chi phí rẻ hơn. Nguồn ảnh: Internet

Ngoài ra, bảng giá quảng cáo cũng sẽ chênh lệch nhất định tùy theo tình hình của thị trường và có liên quan trực tiếp tới các công đoạn triển khai chiến dịch từ đầu đến cuối. Nếu như doanh nghiệp có nhu cầu dựng vị trí quảng cáo mới hoặc thay đổi nội dung maquette theo đợt thì chi phí sẽ nhiều hơn là chỉ book vị trí có sẵn.

Quý khách hàng nên hợp tác với một công ty quảng cáo ngoài trời uy tín trên thị trường để thường xuyên cập nhật báo giá mới nhất cũng như không nên tự triển khai chiến dịch để tránh vừa lãng phí ngân sách vừa tốn thời gian không cần thiết.

>> Xem thêm quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng

5. Cách lựa chọn công ty dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa 

Công ty quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong suốt quá trình triển khai chiến dịch truyền thông cũng như các tỉnh thành khác. Doanh nghiệp có thể tìm hiểu thông qua hệ thống website, fanpage để lựa chọn được một đơn vị quảng cáo ngoài trời ở Thanh Hóa thật uy tín và chất lượng.

Unique Integrated Outdoor Advertising với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề luôn sẵn sàng trở thành đối tác đồng hành cùng quý khách hàng trong tất cả các chiến dịch truyền thông trên toàn quốc. Dịch vụ quảng cáo ngoài trời của chúng tôi đã được khẳng định chất lượng thông qua hàng loạt chiến dịch lớn nhỏ, đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi trên thị trường.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất trên thị trường hiện nay.

Thanh Huyền

Viết bình luận