Quảng cáo ngoài trời tại Tiền Giang với những ưu thế nổi trội

Quảng cáo ngoài trời tại Tiền Giang trong những năm gần đây có nhiều tiềm năng để phát triển mạnh mẽ, trở thành kênh truyền thông hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng bá, khuếch đại thương hiệu.

Unique Integrated Outdoor Advertising với năng lực thực thi quảng cáo ngoài trời trên toàn quốc, sẽ giới thiệu đến doanh nghiệp một số điều quan trọng về quảng cáo ngoài trời (OOH) tại Tiền Giang.

1. Tổng quan về thị trường quảng cáo ngoài trời tại Tiền Giang

Tiền Giang là tỉnh ven biển thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam nước ta. Tiền Giang được gọi với cái tên trìu mến là vựa trái cây của cả nước, cùng với đó là du lịch sinh thái, miệt vườn vô cùng phát triển.

Trong những năm gần đây, nhờ sự đổi mới và phát triển về mọi mặt từ kinh tế, văn hóa, hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng giao thông, tỉnh Tiền Giang thu hút mạnh mẽ sự chú ý của các nhà đầu tư.

Nhờ đó, thị trường quảng cáo ngoài trời tại Tiền Giang cũng có nhiều điều kiện để phát triển.

quảng cáo ngoài trời tại Tiền Giang

Quảng cáo ngoài trời tại Tiền Giang với những ưu thế nổi trội. Ảnh: Unique

Du lịch phát triển mạnh mẽ, lượng khách ghé thăm đông đảo, triển khai quảng cáo ngoài trời Tiền Giang sẽ tiếp cận với lượng lớn người tiêu dùng bao gồm cả cư dân địa phương lẫn khách du lịch.

Hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng được chú trọng, lượng phương tiện tăng mạnh, kéo theo đó là sự ra đời của các hình thức quảng cáo ngoài trời đa dạng để các doanh nghiệp lựa chọn triển khai trong các chiến dịch truyền thông thương hiệu.

>> Xem thêm quảng cáo OOH là gì để hiểu hơn về kênh truyền thông này

2. Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại tỉnh Tiền Giang

Không chỉ riêng tại tỉnh Tiền Giang, mà tại Việt Nam, quảng cáo ngoài trời phát triển sôi nổi với đa dạng các hình thức, cách thức triển khai, mà mỗi phương tiện lại sở hữu những ưu điểm riêng.

Dưới đây là một số hình thức quảng cáo ngoài trời tại tỉnh Tiền Giang mà doanh nghiệp có thể tham khảo và triển khai

2.1. Quảng cáo biển bảng tấm lớn Pano, Billboard tại Tiền Giang

Quảng cáo biển bảng tấm lớn ngoài trời như Pano quảng cáo (bảng ốp tường), Billboard quảng cáo (biển trụ) gây ấn tượng mạnh với người đi đường nhờ vào kích thước khủng, maquette thiết kế sáng tạo.

Kích thước lớn nên doanh nghiệp có nhiều không gian để sáng tạo và truyền tải hình ảnh, thông điệp về sản phẩm, dịch vụ gây ấn tượng với người đi đường.

quảng cáo ngoài trời tại Tiền Giang

Quảng cáo biển bảng tấm lớn Pano, Billboard tại Tiền Giang. Ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo trên xe buýt, taxi tại Tiền Giang

Quảng cáo trên phương tiện giao thông với maquette được dán lên thân xe, khi xe di chuyển qua các cung đường, hình ảnh và thông điệp của nhãn hàng cũng theo đó tiếp cận với đông đảo người tiêu dùng.

Tại Tiền Giang, quảng cáo trên phương tiện giao thông phổ biến nhất hiện nay là quảng cáo trên xe buýt và taxi

Quảng cáo trên xe taxi tại Tiền Giang đã có thể triển khai trên hãng taxi Mai Linh cùng một số hãng taxi nhỏ ở địa phương

Quảng cáo trên xe buýt tại Tiền Giang có đa dạng tuyến buýt để doanh nghiệp lựa chọn triển khai, tùy vào cung đường tập trung khách hàng mục tiêu để chọn tuyến buýt phù hợp.

quảng cáo ngoài trời tại Tiền Giang

Quảng cáo trên xe buýt tại Tiền Giang. Ảnh: Unique

2.3. Quảng cáo biển tầm thấp tại Tiền Giang

Bên cạnh quảng cáo biển tầm cao thì có thể tham khảo một số hình thức quảng cáo ngoài trời tầm thấp tại Tiền Giang như biển hộp đèn, biển chỉ dẫn, quảng cáo nhà chờ xe buýt

Ngoài ra thì treo banner, cờ phướn quảng cáo tại Tiền Giang cũng được ưu chuộng vì giá thành rẻ, thi công nhanh chóng.

Các hình thức quảng cáo này thường được đặt ở độ cao thấp ngang thẳng với tầm mắt của người đi đường nên dễ dàng được nhìn thấy và gây ấn tượng.

quảng cáo ngoài trời tại Tiền Giang

Quảng cáo trên nhà chờ xe buýt tại Tiền Giang. Ảnh: Unique

2.4. Quảng cáo trên màn hình LED, LCD, Frame

Quảng cáo LCD, Frame tại Tiền Giang được lắp đặt và triển khai tại các địa điểm công cộng như tòa cao ốc, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện… với ưu điểm là tiếp cận với người đi đường ở cự ly gần gũi, trực tiếp.

Hiện tại ở Tiền Giang chưa thịnh hành hình thức quảng cáo màn hình LED ngoài trời, nhưng tin chắc trong thời gian tới, các bảng LED có thể xuất hiện tại Tiền Giang nhiều hơn để phục vụ hoạt động  quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.

quảng cáo ngoài trời tại Tiền Giang

Phát sóng quảng cáo trên màn hình LCD bên trong thang máy. Ảnh: Unique

2.5. Quảng cáo hoạt náo

Tại Tiền Giang, các hình thức quảng cáo hoạt náo như Roadshow, Event – Booth Activation… thường được triển khai trong các dịp khánh thành, khai trương ra mắt sản sẩm, dịch vụ mới hoặc kỷ niệm các dịp quan trọng của doanh nghiệp.

Các hoạt động quảng cáo này diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng khá hoành tráng và ấn tượng, thu hút mạnh mẽ sự chú ý của mọi người.

>> Khám phá thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam

3. Quảng cáo ngoài trời tại Tiền Giang với những ưu thế nổi trội

Đánh giá ưu điểm truyền thông của hoạt động Như đã nhận xét từ đầu, Tiền Giang là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế, văn hóa khá sôi động, chính vì thế mà quảng cáo ngoài trời có nhiều tiềm năng để phát triển và phát huy được các ưu thế truyền thông của mình.

Một số ưu điểm của quảng cáo ngoài trời tại Tiền Giang có thể kể tới:

– Hình thức quảng cáo ngoài trời đa dạng để doanh nghiệp lựa chọn triển khai, từ hình thức tầm cao, kích thước khủng cho tới tầm thấp, kích thước nhỏ gọn, hay linh hoạt như quảng cáo màn hình kỹ thuật số (LED, LCD, Frame), hoặc chuyển động khắp mọi nẻo đường góc phố như quảng cáo taxi, xe buýt…

– Quảng cáo ngoài trời tại Tiền Giang có khả năng hiện diện trên đường phố gần như là 24/7. Người tiêu dùng không thể chuyển kênh, cũng không thể tắt đi, mà luôn nhìn thấy trên con đường họ đi mỗi ngày, giống như mưa dầm thấm lâu, thời gian dài sẽ ghi nhớ trong tâm trí.

quảng cáo ngoài trời tại Tiền Giang

Trong các chiến dịch truyền thông ở Tiền Giang, quảng cáo ngoài trời phát huy được các ưu thế nổi bật của mình. Ảnh: Unique

– Quảng cáo ngoài trời với những vị trí đẹp, đắc địa dễ dàng lọt vào tầm mắt của người tiêu dùng, truyền đi những hình ảnh, thông điệp về sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng.

– Doanh nghiệp triển khai quảng cáo ngoài trời tại Tiền Giang không chỉ hướng đến người tiêu dùng mà còn hướng tới các nhà đầu tư để thu hút các cơ hội hợp tác, mở rộng quy mô phát triển.

quảng cáo ngoài trời tại Tiền Giang

Quảng cáo ngoài trời là kênh truyền thông hỗ trợ đắc lực các doanh nghiệp. Ảnh: Unique

>> Xem thêm bí quyết quảng cáo ngoài trời sáng tạo thu hút mọi ánh nhìn

4. Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Tiền Giang

Xác định báo giá quảng cáo ngoài trời tại Tiền Giang dựa trên các tiêu chí về loại hình, thời gian triển khai.

Nhìn chung chi phí của quảng cáo ngoài trời tại Tiền Giang nói riêng hay tại Việt Nam nói chung thường khá cao, vì kích thước khủng, thi công khó khăn, bị hạn chế về pháp lý…

Các hình thức quảng cáo như biển bảng tấm lớn Pano, Billboard bao giờ cũng đắt đỏ hơn, thường triển khai từ 3 – 6 tháng cho tới 1 năm

Báo giá quảng cáo trên phương tiện giao thông như taxi, xe buýt thì thường “mềm” hơn, tuy nhiên cần triển khai với số lượng lớn và tối thiểu 3 tháng để xây dựng nhận diện thương hiệu.

Các hình thức còn lại có báo giá cực kỳ linh hoạt để doanh nghiệp lựa chọn.

quảng cáo ngoài trời tại Tiền Giang

Xác định báo giá quảng cáo ngoài trời tại Tiền Giang dựa trên các tiêu chí về loại hình, thời gian triển khai. Ảnh: Unique

>> Cập nhật ngay báo giá các hình thức quảng cáo ngoài trời

5. Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Tiền Giang của Unique

Doanh nghiệp đang tìm kiếm một công ty quảng cáo ngoài trời tại Tiên Giang chuyên nghiệp và uy tín, Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị mà doanh nghiệp có thể tìm hiểu và hợp tác.

Unique với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, với năng lực thực thi các chiến dịch quảng cáo tại khắp 63 tỉnh thành toàn quốc, trong đó có Tiền Giang.

Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Tiền Giang của Unique bao gồm việc tư vấn chiến lược, lên kế hoạch cụ thể, hỗ trợ thiết kế maquett, thực thi quảng cáo và bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ ngay Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo ngoài trời tại Tiền Giang mới nhất!

Viết bình luận