Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Trà Vinh chuyên nghiệp

Quảng cáo ngoài trời tại Trà Vinh sở hữu nhiều lợi thế vượt trội, là giải pháp truyền thông hiệu quả giúp doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu ngày càng phủ sóng rộng rãi trên thị trường. 

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được cùng đồng hành với doanh nghiệp trong mọi chiến dịch quảng cáo.

1. Trà Vinh – Thị trường quảng cáo ngoài trời lí tưởng 

Trà Vinh là tỉnh nằm trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long, phần cuối cù lao giữa sông Tiền và sông Hậu, có hệ thống kênh rạch chằng chịt xen trong địa thế khá bằng phẳng. Với điều kiện tự nhiên, khí hậu đặc trưng của miền Nam, Trà Vinh cũng sở hữu nhiều lợi thế để phát triển các ngành công nghiệp trồng cây lương thực, cây ăn quả, nuôi và đánh bắt thủy sản… đều đạt sản lượng lớn.

Hệ thống giao thông đường thủy, đường bộ của tỉnh Trà Vinh khá thuận tiện để di chuyển và đã được tu sửa hoàn thiện, đảm bảo phục vụ cho quá trình đi lại hàng ngày của người dân cũng như giao thương kinh tế, văn hóa với các khu vực khác. Cơ sở vật chất – hạ tầng ngày càng được xây dựng hiện đại cũng như áp dụng các thành tựu khoa học – kĩ thuật tiên tiến.

quảng cáo ngoài tròi tại trà vinh

Hệ thống đường giao thông hiện đại của tỉnh. Nguồn ảnh: Unique

Du lịch của Trà Vinh cũng là một thế mạnh khi đang được đẩy mạnh phát triển du lịch sinh thái, miệt vườn, tâm linh – văn hóa bản địa… thu hút đông đảo du khách thập phương đến đây để tham quan, trải nghiệm, đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho tỉnh và thúc đẩy các ngành khác phát triển.

Chính vì vậy, Trà Vinh hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành một thị trường quảng cáo ngoài trời lí tưởng, hấp dẫn các doanh nghiệp lớn nhỏ ở trong và ngoài nước đến đây để triển khai những chiến dịch truyền thông thương hiệu.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo ngoài trời với nhiều lợi thế nổi trội.

2. Quảng cáo ngoài trời tại Trà Vinh gồm có những hình thức nào? 

Hiện nay, quảng cáo ngoài trời tại Trà Vinh có thể triển khai được những hình thức như sau:

2.1. Quảng cáo biển bảng pano, billboard tại Trà Vinh 

Đối với hình thức này, doanh nghiệp có thể tham khảo quảng cáo pano hoặc quảng cáo billboard hiện đang được triển khai khá phổ biến tại tỉnh Trà Vinh với nhiều vị trí đắc địa khác nhau (ở cả khu vực nội thành và ngoại thành).

quảng cáo ngoài tròi tại trà vinh

Billboard quảng cáo có kích thước nổi bật. Nguồn ảnh: Unique

Maquette quảng cáo được in trên chất liệu bạt Hiflex dày dặn, không thấm nước và bao bên ngoài khung kim loại vững chắc. Kích thước của biển dao động từ vài chục cho tới cả trăm mét nên có thể đón được hướng nhìn của người tham gia giao thông từ nhiều góc độ khác nhau

2.2. Quảng cáo trên xe taxi tại Trà Vinh

Hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Trà Vinh đang ngày càng được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều hơn bởi có chi phí hợp lí, có thể triển khai trên số lượng xe lớn (tối thiểu từ 100 chiếc trở lên) và vị trí dán maquette lại vô cùng đa dạng.

quảng cáo ngoài trời tại Trà Vinh

Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe taxi Vinasun. Nguồn ảnh: Unique

Xe taxi sẽ trở thành đại sứ quảng bá đưa hình ảnh thương hiệu đến bất cứ tuyến đường nào mà xe đi qua, đặc biệt vào những khung giờ cao điểm thì số lượng người đã tiếp cận là không thể thống kê được. Doanh nghiệp nên book các hãng taxi lớn trên thị trường để tăng cường độ nhận diện tốt hơn cho thương hiệu của mình.

2.3. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại Trà Vinh

Hiện nay, các hình thức quảng cáo màn hình Led ngoài trời, quảng cáo màn hình Lcd, Frame đang được đầu tư lắp đặt tại rất nhiều vị trí ở Trà Vinh, tương lai sẽ trở thành giải pháp truyền thông hàng đầu đối với các doanh nghiệp, áp dụng những công nghệ kĩ thuật số tiên tiến, hiện đại nhất.

Khác với những loại hình quảng cáo khác, doanh nghiệp có thể trình chiếu xen kẽ hình ảnh, clip TVC trong thời gian từ 15 – 30s, trung bình chiếu 120 spots/ngày, tương đương 3600 spots/tháng. Màn hình đều được tích hợp công nghệ điều khiển từ xa rất hiện đại nên quá trình thi công vô cùng nhanh chóng, thuận lợi.

2.4. Quảng cáo event, activation, tổ chức sự kiện

Những doanh nghiệp có nhu cầu triển khai các chiến dịch quảng cáo event, activation tại Trà Vinh thường để phục vụ cho các sự kiện, chương trình ra mắt sản phẩm, thương hiệu mới… và thời gian diễn ra chỉ dao động trong vòng 3,4 ngày.

quảng cáo ngoài trời tại Trà Vinh

Hoạt động tương tác với khách hàng trong trung tâm thương mại. Nguồn ảnh: Unique

Các dự án truyền thông này sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của đông đảo người tiêu dùng ngay lập tức cũng như để lại ấn tượng sâu sắc lâu dài. Doanh nghiệp có thể ứng dụng thêm nhiều yếu tố hấp dẫn như ca nhạc, mascot, tặng quà sampling, phát tờ rơi, tư vấn khách hàng ngay tại chỗ…

2.5. Treo banner, phướn, băng rôn quảng cáo tại Trà Vinh

Một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời chỉ triển khai trong thời gian ngắn đó là treo banner, phướn với số lượng lớn tại nhiều cung đường khác nhau. Doanh nghiệp có thể lựa chọn banner ngang hoặc phướn dọc tùy theo mục đích truyền thông và nguồn ngân sách của mình, nên ưu tiện chọn những vị trí gần khu vực công cộng, các tuyến đường có đông người qua lại để tăng cường hiệu quả tiếp xúc hơn.

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất hiện nay.

3. Đánh giá hiệu quả truyền thông của quảng cáo ngoài trời tại Trà Vinh

Quảng cáo ngoài trời tại Trà Vinh được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn là giải pháp truyền thông hàng đầu khi có nhu cầu phát triển thương hiệu, mở rộng quy mô hoạt động tại tỉnh thành này. Với hệ thống cơ sở vật chất – hạ tầng ngày càng được mở rộng và xây dựng hiện đại, tỉnh Trà Vinh đáp ứng đầy đủ điều kiện để triển khai các chiến dịch quảng cáo OOH với đa dạng hình thức khác nhau.

quảng cáo ngoài tròi tại trà vinh

Quảng cáo biển bảng trong khu vực đông dân cư. Nguồn ảnh: Unique

Doanh nghiệp khi có nhu cầu book quảng cáo ngoài trời tại Trà Vinh nên cân nhắc mục đích truyền thông và nguồn ngân sách thật kĩ để lựa chọn vị trí càng đắc địa càng tốt, ưu tiên các tuyến đường lớn trong khu vực nội thành, gần ngã ba, ngã tư, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện… Hình ảnh quảng cáo sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với tầm mắt của người đi đường hơn, đặc biệt vào các khung giờ cao điểm hay khi phải dừng đèn đỏ thì số lượng người xem là không thể thống kê được.

Thông thường, người tiêu dùng sẽ có xu hướng lựa chọn sử dụng những sản phẩm, dịch vụ mà họ đã từng biết tới, từng bắt gặp hơn là thương hiệu chưa nghe bao giờ. Chính vì vậy, càng triển khai chiến dịch trong thời gian dài thì hiệu quả truyền thông đạt được càng khả quan hơn nữa.

quảng cáo ngoài tròi tại trà vinh

Doanh nghiệp có thể lựa chọn vị trí quảng cáo phù hợp nhất. Nguồn ảnh: Unique

Ngoài giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng, quảng cáo ngoài trời còn mang tới những cơ hội hợp tác, thu hút đầu tư từ các tập đoàn lớn ở trong và ngoài nước. Điều này đặc biệt có lợi với những doanh nghiệp địa phương đang rất cần mở rộng quy mô hoạt động.

>> Bật mí cách lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp

4. Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Trà Vinh

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Trà Vinh là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu trong suốt quá trình triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu. Sở dĩ là vì chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra sẽ liên quan trực tiếp tới tất cả các công đoạn thực thi, từ bước lên kế hoạch lựa chọn hình thức, vị trí, thời gian cho tới thiết kế maquette, thi công và bảo hành. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi nội dung maquette theo đợt hay lắp đặt vị trí mới thì cũng sẽ được tư vấn và đáp ứng.

quảng cáo ngoài tròi tại trà vinh

Nên cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn hình thức quảng cáo. Nguồn ảnh: Unique

Tùy theo mỗi hình thức quảng cáo cũng như thời điểm nhất định mà bảng giá quảng cáo ngoài trời sẽ có sự chênh lệch, chính vì vậy doanh nghiệp nên cập nhật thông tin thường xuyên và cân nhắc, lựa chọn thật kĩ để phân bổ nguồn ngân sách sao cho phù hợp. Nên kết hợp với một công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất hiện nay

5. Book quảng cáo ngoài trời tại Trà Vinh với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group – công ty quảng cáo ngoài trời tại Trà Vinh đã hoạt động lâu năm trên thị trường, từng hợp tác với nhiều nhãn hàng lớn nhỏ trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với đa dạng hình thức và vị trí đắc địa nhất, hỗ trợ đắc lựa đưa thương hiệu phủ sóng rộng rãi.

Doanh nghiệp khi lựa chọn Unique làm đối tác đồng hành có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ cùng một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các bước triển khai từ A – Z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật các thông tin mới nhất!

Thanh Huyền

Viết bình luận