Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Tuyên Quang uy tín, chuyên nghiệp

Những năm gần đây, thị trường quảng cáo ngoài trời tại Tuyên Quang được đánh giá là có rất nhiều tiềm năng phát triển với đa dạng hình thức, vị trí đắc địa giúp doanh nghiệp phủ sóng thương hiệu rộng rãi. 

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được cùng đồng hành với doanh nghiệp trong mọi chiến dịch quảng cáo.

1. Tìm hiểu về thị trường quảng cáo ngoài trời tại Tuyên Quang

Là một tỉnh thuộc vùng núi Đông Bắc, Tuyên Quang có các phía giáp với tỉnh Yên Bái, Hà Giang, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ và cách Hà Nội hơn 160km. Tuyên Quang có nguồn tài nguyên thiên nhiên vô cùng phong phú và đa dạng, thích hợp để phát triển các ngành công nghiệp khai thác, sản xuất vật liệu xây dựng và nông nghiệp trồng trọt, chăn nuôi… đều đạt sản lượng rất lớn.

quảng cáo ngoài trời tại tuyên quang

Thành phố Tuyên Quang nhìn từ trên cao. Nguồn ảnh: Internet

Hệ thống đường giao thông tại Tuyên Quang khá thuận lợi để di chuyển tới các tỉnh thành khác như quốc lộ 37, quốc lộ 2… qua một thành phố và sáu huyện, hỗ trợ đắc lực cho quá trình giao thương kinh tế – văn hóa – du lịch. Đời sống của người dân địa phương những năm gần đây đã được cải thiện và nâng cao hơn rất nhiều, phấn đấu đạt đô thị loại 2.

Ngoài ra, Tuyên Quang còn là một thị trường vô cùng lí tưởng để các doanh nghiệp triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời với mục tiêu mở rộng quy mô hoạt động, đưa thương hiệu phủ sóng rộng rãi tới người tiêu dùng.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo OOH là gì mà nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn đến thế.

2. Một số hình thức quảng cáo ngoài trời tại Tuyên Quang phổ biến nhất 

Theo kinh nghiệm của Unique, hiện nay tại Tuyên Quang có các hình thức quảng cáo ngoài trời như sau:

2.1. Quảng cáo biển bảng tại Tuyên Quang

Doanh nghiệp có thể tham khảo các hình thức quảng cáo panoquảng cáo billboard với độ cao từ năm mét trở lên và diện tích dao động từ vài chục cho tới cả trăm mét. Biển bảng có thể triển khai được ở cả nội thành và ngoại thành nên có tầm nhìn xa rất tốt, vào ban đêm sẽ trở nên cực kì nổi bật khi được hệ thống đèn Metal chiếu sáng.

quảng cáo ngoài trời tại tuyên quang

Biển bảng quảng cáo có tầm nhìn xa rất tốt. Nguồn ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo biển hộp đèn 

Được xếp vào quảng cáo ngoài trời tầm thấp, hình thức quảng cáo biển hộp đèn có độ cao ngang với tầm mắt của người tham gia giao thông trên đường. Hai hình thức này đều có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, nhưng phổ biến nhất là ở giữa dải phân cách hoặc ngay tại điểm đón xe buýt để có thể tiếp cận với người xem hiệu quả nhất.

quảng cáo ngoài trời tại tuyên quang

Biển hộp đèn nằm ở giữa dải phân cách. Nguồn ảnh: Unique

2.3. Quảng cáo trên taxi, quảng cáo trên xe buýt tại Tuyên Quang

Các hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông như quảng cáo trên xe taxi, quảng cáo trên xe buýt đều là những phương tiện công cộng rất thông dụng trong đời sống hàng ngày, đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân và khách du lịch. Doanh nghiệp sẽ phải book tối thiểu 100 xe taxi và 5 xe buýt trở lên thì mới đạt được hiệu quả nhất định.

2.4. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại Tuyên Quang

– Quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số như quảng cáo màn hình Led ngoài trời, quảng cáo màn hình Lcd, Frame sử dụng loại màn có độ phân giải cao để trình chiếu hình ảnh, clip TVC với độ dài từ 15 – 30s. Doanh nghiệp nên book cùng lúc nhiều vị trí ít nhất từ một tháng để tăng khả năng tiếp cận với người tiêu dùng.

quảng cáo ngoài trời tại Tuyên Quang 

Quảng cáo trên màn hình Frame bên trong thang máy. Nguồn ảnh: Unique

2.5. Quảng cáo event, activation, chạy roadshow 

– Một số hình thức quảng cáo event, activation, tổ chức roadshow thường chỉ được triển khai trong vài ngày (tối đa là 15 ngày đối với quảng cáo banner, băng rôn, phướn) nên sẽ phù hợp với các dự án truyền thông ngắn hạn như ra mắt thương hiệu, sản phẩm mới…

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất hiện nay.

3. Ưu điểm truyền thông của quảng cáo ngoài trời tại Tuyên Quang 

Quảng cáo ngoài trời tại Tuyên Quang sở hữu rất nhiều lợi thế truyền thông nổi trội và là một trong những giải pháp truyền thông hàng đầu được các doanh nghiệp lựa chọn để đưa thương hiệu phủ sóng rộng rãi hơn trên thị trường. Với đa dạng các hình thức cùng vị trí triển khai ở cả ngoài trời và trong nhà, doanh nghiệp có nhiều cơ hội tiếp cận tới đông đảo người tiêu dùng từ nhiều góc độ và cách thức khác nhau mà không bị vật cản che khuất tầm nhìn.

quảng cáo ngoài trời tại tuyên quang

Billboard quảng cáo với maquette vô cùng nổi bật. Nguồn ảnh: Unique

Một tip để thực thi được chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Tuyên Quang đạt hiệu quả cao đó chính là doanh nghiệp nên ưu tiên lựa chọn những vị trí quảng cáo trong khu vực nội thành như các tuyến đường lớn, nhiều ngã ba, ngã tư, gần địa điểm công cộng như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu dân cư… Như vậy doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi hình ảnh quảng cáo sẽ tiếp cận được với số lượng người xem không thể thống kê nổi.

Không giống như những hình thức truyền thông khác, quảng cáo ngoài trời có tần suất hiển thị gần như 24/24h trong tầm mắt của người tiêu dùng cho dù là đứng yên một chỗ hay có thể di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau. Trong suốt thời gian chạy quảng cáo, người đi đường sẽ tiếp xúc nhiều lần với nội dung maquette, giúp thông tin về nhãn hàng ngày một in sâu vào trong trí nhớ của họ.

quảng cáo ngoài trời tại tuyên quang

Doanh nghiệp có thể book cùng lúc nhiều hình thức quảng cáo khác nhau. Nguồn ảnh: Unique

Quảng cáo ngoài trời tại Tuyên Quang ngoài vai trò giúp doanh nghiệp nâng cao doanh số bán hàng thì còn mang tới những cơ hội hợp tác, thu hút đầu tư vô cùng hấp dẫn từ các tập đoàn lớn, đặc biệt có lợi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương.

>> Bật mí cách lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp

4. Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Tuyên Quang mới nhất

Trong suốt quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Tuyên Quang, kinh phí luôn là yếu tố mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm hàng đầu bởi nó có liên quan trực tiếp tới tất cả các công đoạn của dự án, ví dụ như lựa chọn hình thức, vị trí, thời gian cho tới thiết kế, sản xuất maquette, thi công theo như đã quy định trong hợp đồng. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp có nhu cầu muốn thay đổi nội dung quảng cáo hay dựng vị trí mới thì cũng sẽ được đáp ứng ngay lập tức.

quảng cáo ngoài trời tại tuyên quang

Quảng cáo biển bảng có vị trí thoáng đãng, dễ quan sát. Nguồn ảnh: Unique

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Tuyên Quang sẽ có sự khác biệt nhất định đối với mỗi hình thức khác nhau, càng có diện tích lớn, quy trình lắp đặt phức tạp như quảng cáo biển bảng hoặc quảng cáo trên phương tiện giao thông số lượng lớn thì chi phí phải bỏ ra sẽ càng cao hơn. Ngoài ra, tùy theo tình hình thị trường mà bảng giá cũng sẽ chênh lệch từng thời điểm nên doanh nghiệp hãy cập nhật thường xuyên để tránh bị miss thông tin.

Doanh nghiệp nên hợp tác với một công ty quảng cáo ngoài trời uy tín trên thị trường để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất trên thị trường.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất do Unique cập nhật.

5. Book quảng cáo ngoài trời tại Tuyên Quang với dịch vụ của Unique 

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group – công ty quảng cáo ngoài trời tại Tuyên Quang với chất lượng dịch vụ đã được khẳng định qua hàng loạt dự án truyền thông cho các doanh nghiệp lớn nhỏ. Chúng tôi tự tin là đối tác đồng hành hàng đầu của tất cả các nhãn hàng trên thị trường.

Hiện nay, Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với đa dạng hình thức và vị trí triển khai trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình cho quý khách hàng trong suốt quá trình trình thực thi chiến dịch quảng cáo, đưa hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật các thông tin mới nhất!

Thanh Huyền

Viết bình luận