Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Vĩnh Phúc uy tín, chất lượng

Sở hữu nhiều tiềm năng phát triển vượt trội, quảng cáo ngoài trời tại Vĩnh Phúc có điều kiện thuận lợi để trở thành một giải pháp truyền thông hiệu quả cho bất cứ doanh nghiệp nào đang muốn đầu tư phát triển thương hiệu ở tỉnh này. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Giới thiệu về thị trường quảng cáo ngoài trời tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là tỉnh thành có vị trí địa lí khá đặc biệt, đó chính là cửa ngõ của Thủ đô Hà Nội để kết nối tới các tỉnh vùng Tây Bắc. Đây cũng là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm, đóng vai trò rất quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế – chính trị – xã hội của quốc gia.

Điều kiện thiên nhiên thuận lợi với ba kiểu địa hình miền núi, trung du, đồng bằng giúp Vĩnh Phúc có hệ sinh thái đa dạng, tạo điều kiện phát triển các ngành kinh tế thủ – công – nông nghiệp và du lịch, thu hút đông đảo du khách ở trong và ngoài nước. Hệ thống đường giao thông thuận lợi với đường bộ, đường sắt, gần sân bay quốc tế Nội Bài giúp cho quá trình di chuyển của các phương tiện được dễ dàng và giao lưu kinh tế, văn hóa với những khu vực khác.

quảng cáo ngoài trời tại vĩnh phúc

Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Nguồn ảnh: Internet

Trong thời gian tới, Vĩnh Phúc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, đầu tư từ các tập đoàn, doanh nghiệp lớn để tiến tới công nghiệp hóa – hiện đại hóa toàn tỉnh. Đây cũng là lí do khiến Vĩnh Phúc trở thành một trong những thị trường quảng cáo ngoài trời được nhiều nhãn hàng quan tâm và lựa chọn khi muốn phát triển thương hiệu trên địa bàn.

>> Xem thêm quảng cáo ngoài trời là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này

2. Một số hình thức quảng cáo ngoài trời tại Vĩnh Phúc phổ biến nhất

Theo kinh nghiệm của Unique, thông thường doanh nghiệp sẽ lựa chọn hình thức quảng cáo ngoài trời tại Vĩnh Phúc nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung để đáp ứng được các tiêu chí như sau:

2.1. Quảng cáo biển bảng tầm cao tại Vĩnh Phúc

Quảng bá, nhắc nhớ thương hiệu với người tiêu dùng càng lâu càng tốt, không đặt nặng thời gian triển khai, ngân sách có khá nhiều: Tiêu chí này phù hợp với các hình thức có thể triển khai trong thời gian dài như quảng cáo panoquảng cáo billboard được ốp trên các tòa nhà cao tầng hoặc dựng bên cạnh đường quốc lộ, đường cao tốc, ở giữa dải phân cách (phải book ít nhất từ sáu tháng trở lên).

quảng cáo ngoài trời tại vĩnh phúc

Biển quảng cáo ốp trên tòa nhà cao tầng. Nguồn ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo trên phương tiện giao thông tại Vĩnh Phúc

Ngoài ra còn có các hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông công cộng như quảng cáo trên xe taxi, quảng cáo trên xe buýt tối thiểu từ ba tháng, đưa hình ảnh truyền thông phủ sóng khắp trên thị trường.

2.3. Quảng cáo event, activation, roadshow, treo banner, phướn

Ra mắt thương hiệu, sản phẩm mới, triển khai chương trình của nhãn hàng, yếu tố thời gian đóng vai trò vô cùng quan trọng khi phải truyền thông trước, trong và sau sự kiện: Với mục tiêu này, những hình thức quảng cáo trong thời gian ngắn hạn như quảng cáo event, activation, tổ chức roadshowtreo banner, phướn,… sẽ rất phù hợp để có thể gây được ấn tượng với người xem ngay lập tức.

Báo giá quảng cáo treo banner, phướn ngoài trời

Banner quảng cáo có vị trí rất dễ quan sát. Nguồn ảnh: Internet

>> Tham khảo các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất hiện nay.

3. Ưu điểm truyền thông của quảng cáo ngoài trời tại Vĩnh Phúc

Với nhiều lợi thế về vị trí địa lí cũng như tình hình kinh tế – văn hóa –  xã hội, không khó để nhận thấy vì sao tỉnh Vĩnh Phúc lại là một trong những thị trường quảng cáo ngoài trời được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ quan tâm, lựa chọn. Những năm gần đây, loại hình truyền thông này phát triển mạnh cả về số lượng lẫn vị trí triển khai ngày càng đa dạng hơn, giúp hình ảnh thương hiệu tiếp cận với đông đảo đối tượng khách hàng mục tiêu từ nhiều góc độ.

quảng cáo ngoài trời tại vĩnh phúc

Quảng cáo ở hai bên thân xe buýt tại Vĩnh Phúc. Nguồn ảnh: Internet

Là hình thức hoạt động chủ yếu ở bên ngoài nhà của con người, quảng cáo ngoài trời gần như không bị giới hạn về thời gian hoạt động cũng như số lượng người xem đặc biệt vào các khung giờ cao điểm hoặc khi các phương tiện phải dừng đèn đỏ. Đó là chưa kể những người sẽ quan sát thấy maquette quảng cáo trong nhiều ngày khi đi học, đi làm, càng giúp cho hình ảnh thương hiệu in sâu vào trong trí nhớ.

Doanh nghiệp có thể ứng dụng thêm những yếu tố sáng tạo, độc đáo vào trong chiến dịch truyền thông như sử dụng mockup nổi 3D, mascot, các hình thức mới mẻ như Luxury Roadshow, thiết kế maquette kết hợp các tông màu và slogan để gây ấn tượng mạnh hơn với người tiêu dùng. Ưu tiên các khu vực thường xuyên có đông người qua lại như trung tâm thương mại, trường học, ngã ba, ngã tư, những tuyến phố trong nội thành… để đảm bảo sẽ tiếp cận được khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Để chiến dịch truyền thông được diễn ra thuận lợi và đạt kết quả cao, các nhãn hàng nên kết hợp với một đơn vị đối tác có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường và đã từng triển khai qua nhiều dự án. Có thể tham khảo thông tin qua hệ thống website, fanpage và xem công ty đó có cung cấp dịch vụ quảng cáo trên toàn quốc hay không.

>> Xem thêm cách lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp

4. Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Vĩnh Phúc

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Vĩnh Phúc là yếu tố mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng quan tâm khi bắt tay vào tiến hành một chiến dịch quảng cáo cho thương hiệu tại thị trường này. Nếu so sánh với những tỉnh thành lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh… thì bảng giá các hình thức ở Vĩnh Phúc có phần thấp hơn nên sẽ phù hợp với hầu hết doanh nghiệp ở các ngành hàng khác nhau, các doanh nghiệp địa phương vừa và nhỏ cũng có thể triển khai được.

quảng cáo ngoài trời tại vĩnh phúc

Doanh nghiệp nên cân đối ngân sách thật kĩ trước khi lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp. Nguồn ảnh: Unique

Để xác định được chi phí quảng cáo ngoài trời tại Vĩnh Phúc một cách chuẩn xác thì doanh nghiệp sẽ phải dựa vào tất cả các yếu tố như hình thức quảng cáo được lựa chọn là gì, vị trí, thời gian bao lâu, quy trình thi công có phức tạp và tốn kém hay không. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp muốn thay đổi nội dung maquette theo đợt hoặc muốn dựng vị trí quảng cáo mới thì cũng sẽ phải bỏ ra một phần ngân sách nhất định.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp báo giá quảng cáo ngoài trời với nhiều mức giá khác nhau. Doanh nghiệp nên tìm hiểu thật kĩ và hợp tác với một đơn vị quảng cáo uy tín, không nên ham rẻ để tránh chất lượng dịch vụ không được đảm bảo, gây ảnh hưởng tới hiệu quả của toàn chiến dịch đó.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất trên thị trường.

5. Book quảng cáo ngoài trời tại Vĩnh Phúc với dịch vụ của Unique

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty quảng cáo ngoài trời tại Vĩnh Phúc uy tín, chuyên nghiệp thì Unique Integrated Outdoor Advertising sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời khắp 63 tỉnh thành cả nước, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho doanh nghiệp chất lượng dịch vụ hàng đầu trên thị trường.

Hiện nay, Unique đang sở hữu một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, nhiệt tình đã từng triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo cho các nhãn hàng lớn ở cả trong và ngoài nước như Vinmart, Vinfast, Koreno, Bảo Việt, Thế giới di động, MB Bank, ENEOS… đưa hình ảnh thương hiệu tiếp cận tới đông đảo người tiêu dùng. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng với Unique bởi chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành trong suốt thời gian triển khai chiến dịch.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất!

Thanh Huyền

Viết bình luận