Quảng cáo ngoài trời tại Yên Bái và những điều cần biết

Quảng cáo ngoài trời tại Yên Bái được đánh giá là một trong những giải pháp truyền thông còn mới mẻ nhưng nhiều tiềm năng phát triển, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp mở rộng và phủ sóng thương hiệu trên thị trường. 

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được cùng đồng hành với doanh nghiệp trong mọi chiến dịch quảng cáo.

1. Đôi nét về thị trường quảng cáo ngoài trời tại Yên Bái 

Yên Bái là tỉnh nằm giữa hai vùng Đồng Bắc và Tây Bắc nước ta, giáp với các tỉnh Lào Cai, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Sơn La. Đây là nơi có vị trí địa lí khá đặc biệt khi nằm ngay tại trung độ của các tuyến giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy từ Hải Phòng, Hà Nội lên Lào Cai, tạo điều kiện thuận lợi cho tỉnh giao lưu văn hóa, kinh tế với các khu vực khác.

quảng cáo ngoài trời tại yên bái

Thành phố Yên Bái ngày nay. Nguồn ảnh: Unique

Những năm gần đây, Yên Bái đạt được tốc độ phát triển nhanh chóng, đẩy mạnh hoạt động của các nhóm ngành kinh tế đem lại lợi nhuận cao, cải thiện đời sống cho người dân đáng kể. Du lịch của tỉnh chú trọng về du lịch sinh thái và du lịch tâm linh, tìm hiểu văn hóa – lịch sử của địa phương, hàng năm thu hút đông đảo du khách thập phương tới để tham quan, nghỉ dưỡng.

Như vậy, có thể thấy tỉnh Yên Bái là một thị trường quảng cáo ngoài trời vô cùng lí tưởng để các doanh nghiệp triển khai những chiến dịch truyền thông mở rộng thương hiệu, tiếp cận gần hơn tới người tiêu dùng.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo OOH là gì với nhiều lợi thế nổi trội.

2. Tìm hiểu các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Yên Bái phổ biến nhất

Hiện nay, tại Yên Bái có các hình thức quảng cáo ngoài trời được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất như sau:

2.1. Quảng cáo biển bảng tầm cao tại Yên Bái

Bao gồm hình thức quảng cáo panoquảng cáo billboard hiện đã được triển khai khá phổ biến cả trong nội thành và ngoại thành. Biển bảng có kích thước rất lớn nên có tầm nhìn xa rất tốt, maquette in từ chất liệu bạt Hiflex nên chịu được mọi tác động của môi trường. Doanh nghiệp có thể book vị trí tùy theo nguồn ngân sách và mục đích truyền thông của mình với thời gian ít nhất từ sáu tháng trở lên.

quảng cáo ngoài trời tại yên bái

Billboard quảng cáo bên cạnh đường cao tốc. Nguồn ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo trên xe taxi tại Yên Bái

– Quảng cáo trên phương tiện giao thông công cộng như quảng cáo trên xe taxi là phương tiện rất quen thuộc trong đời sống hàng ngày và sẽ đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng tới mọi tuyến đường. Doanh nghiệp phải book tối thiểu từ 100 xe trở lên trong thời gian tối thiểu ba tháng để đạt được hiệu quả nhất định.

quảng cáo ngoài trời tại Yên Bái

Quảng cáo trên hai cánh cửa sau taxi Mai Linh. Nguồn ảnh: Unique

2.3. Quảng cáo trên màn hình Led, Lcd, Frame tại Yên Bái

– Một số hình ảnh quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số như quảng cáo màn hình Led ngoài trời, quảng cáo màn hình Lcd, Frame thường được lắp đặt ở quảng trường thành phố hoặc khu vực ngã tư, ngoài ra còn xuất hiện nhiều ở trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, bệnh viện…

2.4. Quảng cáo event, activation, roadshow tại Yên Bái

– Quảng cáo ngoài trời ngắn hạn như quảng cáo event, activation, tổ chức roadshow phù hợp với những dịp ra mắt sản phẩm, thương hiệu mới hoặc tổ chức các chương trình khuyến mại, kỉ niệm sinh nhật…

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất hiện nay.

3. Đánh giá ưu điểm truyền thông của quảng cáo ngoài trời tại Yên Bái

Là một thị trường có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội trong những năm gần đây, không khó để nhận ra Yên Bái được các doanh nghiệp lựa chọn để triển khai những chiến dịch quảng cáo ngoài trời nhằm truyền thông thương hiệu. Cơ sở vật chất – hạ tầng của tỉnh đảm bảo để thi công, lắp đặt được đa dạng hình thức quảng cáo tại nhiều vị trí khác nhau (bao gồm cả ngoài trời và trong nhà).

quảng cáo lcd cho sumica

Quảng cáo trên màn hình Lcd bên ngoài thang máy. Nguồn ảnh: Unique

Phần lớn các doanh nghiệp thường sẽ quan tâm tới những vị trí dễ dàng xuất hiện trong tầm mắt của người đi đường như bên cạnh đường quốc lộ, đường cao tốc, gần ngã ba, ngã tư trong nội thành hoặc các khu vực công cộng như tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện… Mật độ người lưu thông qua đây mỗi ngày là vô cùng lớn nên doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi hình ảnh quảng cáo sẽ tiếp cận được với số lượng người xem không thể đếm được.

quảng cáo ngoài trời tại yên bái

Biển quảng cáo có thể quan sát từ khoảng cách xa. Nguồn ảnh: Unique

Doanh nghiệp có thể ứng dụng thêm những yếu tố sáng tạo, độc đáo vào trong quá trình thực thi chiến dịch để gây được ấn tượng tốt hơn với người tiêu dùng. Họ thường sẽ có xu hướng nhớ lâu hơn những nhãn hàng có chạy quảng cáo cũng như có sự tin tưởng nhất định, hơn là nhãn hàng nào ít triển khai những chiến dịch như vậy.

Quảng cáo ngoài trời tại Yên Bái ngoài vài trò giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng thì còn thu hút những cơ hội hợp tác, đầu tư từ các tập đoàn lớn, điều này đặc biệt có lợi cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương đang mở rộng quy mô hoạt động.

>> Bật mí cách lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp

4. Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời tại Yên Bái mới nhất 

Là một trong những yếu tố quan trọng nhất tác động tới toàn bộ quá trình thực thi chiến dịch, báo giá quảng cáo ngoài trời tại Yên Bái luôn được doanh nghiệp dành sự quan tâm hàng đầu. Chi phí sẽ ảnh hướng từ khâu lên kế hoạch truyền thông, lựa chọn hình thức, vị trí, thời gian cho tới thiết kế, sản xuất maquette, thi công và bảo hành. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp muốn thay đổi nội dung maquette theo đợt hoặc lắp đặt vị trí quảng cáo mới thì cũng sẽ được đáp ứng ngay lập tức.

quảng cáo ngoài trời tại yên bái

Doanh nghiệp nên cân nhắc kĩ nguồn ngân sách trước khi book quảng cáo. Nguồn ảnh: Unique

Tùy theo tình hình thị trường mà bảng giá quảng cáo ngoài trời tại Yên Bái sẽ có sự chênh lệch nhất định, cũng như hình thức quảng cáo nào kích thước càng lớn, thi công phức tạp… thì giá cả cũng sẽ đắt hơn nhiều. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên thường xuyên cập nhật báo giá mới nhất từ đơn vị quảng cáo đối tác, tránh bị miss thông tin cũng như được tư vấn, lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất do Unique cập nhật.

5. Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Yên Bái

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group – công ty quảng cáo ngoài trời tại Yên Bái với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc với đa dạng hình thức và vị trí khác nhau, tự tin có thể mang tới cho doanh nghiệp chất lượng hàng đầu.

Hiện nay, Unique đang sở hữu một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, giàu kinh nghiệm, từng triển khai các chiến dịch truyền thông cho nhiều nhãn hàng lớn như Vinfast, Vinmart, Thế giới di động, Koreno, Bảo Việt… và đạt được những hiệu ứng truyền thông tích cực. Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm đối tác đồng hành.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật các thông tin mới nhất!

Thanh Huyền

Viết bình luận