Quảng cáo nhà chờ xe buýt tương tác cực thú vị

Quảng cáo nhà chờ xe buýt tương tác với những ý tưởng triển khai độc đáo đã giúp kéo gần khoảng cách giữa thương hiệu và người tiêu dùng, tạo ra những khoảnh khắc kết nối, giao lưu vô cùng thú vị.

Còn gì thích thú hơn bằng những chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo mà trong đó người tiêu dùng đóng vai trò như là một phần của chiến dịch, tham gia để tạo nên những màn tương tác đầy cảm xúc và đón nhận những thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải.

Với bài viết này hãy cùng Unique OOH tìm hiểu cách triển khai quảng cáo nhà chờ xe bus tương tác và khám phá một số chiến dịch quảng cáo cực độc đáo, thú vị nhé.

Mục lục bài viết

1. Quảng cáo nhà chờ xe bus tương tác được triển khai như thế nào?

Như chúng ta đã biết, quảng cáo nhà chờ xe buýt được xếp vào kênh quảng cáo ngoài trời tầm thấp, được triển khai bằng cách đặt ấn phẩm quảng cáo lên các vị trí đắc địa của trạm dừng xe buýt để nhắm mục tiêu đến hành khách đi xe buýt và những người lưu thông trên đường phố.

Quảng cáo nhà chờ xe bus tương tác chính là các hoạt động tương tác với người tiêu dùng ngay tại nhà chờ chờ xe buýt, thông qua tương tác lướt chạm với các màn hình cảm ứng, các trò chơi thú vị hoặc các trải nghiệm sử dụng sản phẩm/dịch vụ…

quảng cáo nhà chờ xe buýt tương tác

Quảng cáo tương tác tại nhà chờ xe bus thu hút sự tham gia của người tiêu dùng

Các chiến dịch quảng cáo tương tác tại nhà chờ xe buýt thường diễn ra ở những con phố đông đúc, nhộn nhịp với lưu lượng người qua lại cao, hoặc những khu vực gần với các địa điểm công cộng như trường học, trung tâm thương mại…, nhưng quan trọng nhất là phải có không gian thoáng rộng để triển khai chiến dịch.

>> Khám phá quảng cáo nhà chờ xe bus là gì với các thông tin tổng quan

2. Các công nghệ được ứng dụng trong các chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe bus tương tác

Trên thế giới, quảng cáo tương tác tại nhà chờ xe bus hiện nay phát triển vô cùng mạnh mẽ, trong đó nổi bật nhất là tập đoàn JCDecaux – đơn vị làm nên những chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe bus tương tác vô cùng sáng tạo, độc đáo,

Khám phá những case study thú vị về quảng cáo nhà chờ xe buýt tương tác, Unique OOH nhận ra các chiến dịch này thường sử dụng một số công nghệ như:

2.1. Nhà chờ xe buýt tích hợp màn hình kỹ thuật số (DOOH)

Các màn hình quảng cáo kỹ thuật số (DOOH) tại nhà chờ xe buýt được trang bị các công nghệ hiện đại như phát sóng quảng cáo dưới dạng hình ảnh, video chuyển động vô cùng thu hút, đôi khi còn có thể phát ra âm thanh để gia tăng khả năng tương tác.

Ngoài ra một số màn hình còn có thể cảm ứng cho phép tăng mức độ tương tác giữa khách hàng và thương hiệu.

Ví dụ như chiến dịch quảng cáo tương tác tại nhà chờ xe buýt của trang web tình nguyện Frivillig.no dưới đây. Frivillig.no gắn các màn hình tương tác vào nhà chờ xe bus, người chờ xe buýt có thể nói chuyện với cụ già trên màn hình và được nhận một tách cà phê thơm ngon. Chiến dịch của Frivillig.no khuyến khích mọi người quan tâm hơn đến người cao tuổi, dành thời gian nói chuyện với họ vì người già thường cô đơn và rất cần được lắng nghe.

Nhà chờ xe buýt tích hợp màn hình kỹ thuật số (DOOH)

>> Xem thêm quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt

2.2. Công nghệ nhận diện khuôn mặt, phát hiện chuyển động

Một số nhà chờ xe buýt được tích hợp thêm công nghệ AI giúp nhận diện khuôn mặt hay phát hiện chuyển động của con người để hiển thị các nội dung tùy vào đối tượng xem cũng như tạo ra những thông điệp cập nhật theo thời gian thực tế.

Ví dụ như chiến dịch “Eye tracking” của Amnesty International (Tổ chức ân xá quốc tế) được triển khai tại một nhà chờ xe buýt tại Đức là một ví dụ thú vị khi sử dụng công nghệ AI.

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số tại nhà chờ xe buýt được lắp đặt một camera ở phía trên để phát hiện ai đang nhìn vào màn hình, khi không ai nhìn thấy, màn hình hiển thị cảnh bạo lực gia đình (một người đàn ông đang đánh vợ), nhưng khi có người nhìn vào màn hình, cảnh tượng lại là sự hòa hợp giữa hai vợ chồng.

Thông qua chiến dịch, Tổ chức ân xá quốc tế đã cho thấy tính hai mặt của bạo lực gia đình, nó thường xảy ra đằng sau những cánh cửa đóng kín mà ít ai phát hiện ra.

Công nghệ AI giúp nhận diện gương mặt và phát hiện chuyển động

2.3. Công nghệ thực tế ảo tăng cường AR

Nhờ công nghệ AR (thực tế ảo tăng cường), quảng cáo nhà chờ xe bus tương tác đã được nâng lên tầm cao mới, thu hút người xem cũng như được viral mạnh mẽ trên xã hội.

Lấy ví dụ như “Pepsi Max Unbelievable” đã trở thành chiến dịch kinh điển nhất mọi thời đại khi nhắc đến quảng cáo nhà chờ xe bus tương tác bằng công nghệ AR.

Công nghệ AR được tích hợp vào màn hình quảng cáo tại nhà chờ xe buýt để hiển thị những cảnh kinh dị viễn tưởng như phi thuyền ngoài hành tinh UFO, quái vật, con hổ hung dữ…  Điều đặc biệt là những hình ảnh này hiển thị sống động và chân thực như những gì diễn ra bên kia con phố qua một lớp kính trong suốt. 

Những người có mặt tại nhà chờ xe buýt đã vô cùng ngạc nhiên, họ còn chạy ra sau màn hình để xem có gì hay không. Ý tưởng này đã khiến mọi người vô cùng thích thú, nhiều người còn quay chup lại và hào hứng chia sẻ lên mạng xã hội.

Chiến dịch “Pepsi Max Unbelievable” sử dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường AR

>> Khám phá các hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt hiệu quả nhất

3. Ưu điểm truyền thông của quảng cáo nhà chờ xe buýt tương tác

Không cần phải nói quá nhiều về ưu điểm của quảng cáo nhà chờ xe buýt tương tác, bởi chúng ta có thể thấy rõ thành quả lớn nhất chính là thu hút sự chú ý, trải nghiệm của người tiêu dùng, và sự viral mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Giống như chiến dịch “Pepsi Max Unbelievable” kể trên đã thu về thành công rực rỡ với hơn 8 triệu lượt xem trên Youtube, trong đó 3 triệu lượt xem đạt được chỉ sau 5 ngày, cùng với mức độ phủ sóng lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới, tiếp cận tới 385 triệu người. Đồng thời danh số bán hàng của Pepsi đã tăng lên tới 35% so với cùng kỳ năm trước trong tháng chiến dịch hoạt động. “Pepsi Max Unbelievable” cũng đã được công nhận với hơn 20 giải thưởng, trong đó có một giải đồng hạng mục Outdoor tại Cannes Lions.

quảng cáo nhà chờ xe buýt tương tác

Chiến dịch quảng cáo tương tác tại nhà chờ xe bus “Pepsi Max Unbelievable” thu về thành công vô cùng vang dội

Quảng cáo nhà chờ xe buýt tương tác không chỉ truyền đi hình ảnh, thông điệp của nhãn hàng một cách sáng tạo, độc đáo, hấp dẫn mà còn khiến hình ảnh thương hiệu in sâu hơn vào tâm trí của người tiêu dùng, đồng thời được viral mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông, và hiệu quả cao nhất chính là gia tăng doanh thu bán hàng cho thương hiệu.

Tuy nhiên thì những công nghệ tiên tiến kể trên đã góp phần làm tăng thêm chi phí cho các chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe buýt tương tác, nhưng bù lại mức độ giao tiếp với khách hàng tăng lên, đồng thời ROI cũng cao hơn trên tổng ngân sách đã bỏ ra cho chiến dịch.

quảng cáo nhà chờ xe buýt tương tác

Quảng cáo nhà chờ xe buýt tương tác giúp hình ảnh thương hiệu in sâu hơn vào tâm trí của người tiêu dùng,

4. Khám phá các chiến dịch quảng cáo trạm dừng xe buýt tương tác cực thú vị

4.1. “Giữ cho truyền thống luôn cười” – Bảng quảng cáo thực tế tăng cường đầu tiên ở Đà Nẵng

Chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe bus tương tác được thực hiện để quảng bá cho Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật“Nghệ Exhibition nhằm tôn vinh các làng nghề và nghệ nhân làm nghề của Đà Nẵng – Quảng Nam. Bạn có thể quét mã QR trên bảng quảng cáo để tải về ứng dụng, sau đó quét hình ảnh các nghệ nhân, trên màn hình sẽ hiện ra nụ cười và một số thông tin về nghệ nhân.

“Giữ cho truyền thống luôn cười” – Chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe bus thực tế tăng cường đầu tiên ở Đà Nẵng

4.2. Gặp Thiên thần Axe qua nhà chờ xe buýt tương tác AR cực thú vị

Những người đứng chờ xe buýt ở Moscow (Nga) có thể gặp gỡ và giao lưu với các thiên thần Axe nổi tiếng thông qua chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe buýt tương tác có tích hợp công nghệ thực tế ảo tăng cường AR.

RussOutdoor đã lắp đặt các màn hình cảm ứng trong suốt tại 9 nhà chờ xe buýt có lưu lượng giao thông cao nhất thành phố. Các thiên thần Axe sẽ xuất hiện trong màn hình và trò chuyện với những người đang đứng gần với nhà chờ xe bus. Cuộc trò chuyện đã được ghi lại và những người tham gia có thể chia sẻ video qua email mà họ để lại.

Nhà chờ xe buýt tương tác AR cực thú vị của Axe

4.3. Nhà chờ xe buýt tương tác của BBC Earth mang động vật đến đường phố Oslo (Na Uy)

Nhân dịp BBC Earth xuất hiện tại Na Uy, chiến dịch quảng cáo tương tác tại nhà chờ xe bus đã được triển khai để thu hút sự chú ý của mọi người. Ba nhà chờ xe buýt ở Oslo đã được tích hợp thêm công nghệ AR để hiển thị sự xuất hiện bất ngờ của các loài động vật hoang dã như rắn, chim cánh cụt, sư tử, gấu trắng…

Nhà chờ xe buýt tương tác của BBC Earth mang động vật đến đường phố Oslo (Na Uy)

4.4. Nhà chờ xe buýt phát kem chống nắng miễn phí cho mọi người

Viện Ung thư NSW, JCDecaux, UM và Soap Creative đã hợp tác để tạo ra chiến dịch quảng cáo nhà chờ tương tác siêu thị vụ trên đường phố Úc.

Các nhà chờ xe bus tại Sydney được cải tạo với các lớp bọc chống lại tia UV để bảo vệ làn da cho mọi người. Ngoài ra còn kèm theo một máy gắp kem chống nắng, mọi người hào hứng tham gia trò chơi để nhận được phần quà là những tuýp kem chống nắng miến phí

Thông qua chiến dịch Viện Ung thư NSW muốn nhắn nhủ mọi người về tầm quan trọng của việc bảo vệ làn da vào mỗi mùa hè, và thường xuyên sử dụng kem chống nắng để chống lại tác động của tia UV độc hại.

Nhà chờ xe buýt phát kem chống nắng miễn phí cho mọi người

4.5. Nhà chờ xe buýt tương tác của công ty lữ hành TUI

Để giúp mọi người chọn được một điểm ấp tuyệt vời trong mùa hè, công ty lữ hành TUI đã hợp tác với JCDecaux Na Uy triển khai chiến dịch quảng cáo nhà chở xe bus tương tác thú vị.

Nhà chờ xe buýt có thể phát ra âm thanh đặc trưng của bãi biển hấp dẫn mọi người. Ngoài ra trên Màn hình cảm ứng hiển thị các câu hỏi: “Bạn có muốn đi du lịch cùng hay không cùng con cái?” và “Bạn sẽ chọn một kỳ nghỉ bãi biển hay một kỳ nghỉ năng động?” Dựa trên câu trả lời của mọi người, TUI sẽ đề xuất các kỳ nghỉ tương ứng.

Ngoài ra khi tham gia trò chơi vòng xoay may mắn trên màn hình cảm ứng, bạn có thể có cơ hội giành được thẻ quà tặng trị giá 1000 bảng Anh cho kỳ nghỉ của mình.

Nhà chờ xe buýt tương tác của công ty lữ hành TUI

4.6. Ý tưởng quảng cáo nhà chờ xe bus tương tác đơn giản nhưng cực thành công của PS2

Khi phát hành phiên bản thứ 2, PlayStaytion đã tạo ra một chiến dịch quảng cáo tương tác cực thú vị tại Malaysia. Bằng cách sử dụng các màng xốp nổ trên vách nhà chờ, PlayStaytion 2 đã mang đến những phút giây giải trí cho nhiều người khi chờ chuyến xe buýt của mình.

Ý tưởng quảng cáo sáng tạo của PS2 dành giải đồng tại liên hoan sáng tạo Lison Cannes hạng mục Outdoor.

quảng cáo nhà chờ xe buýt tương tác

Nhà chờ xe bus tương tác độc đáo của PlayStaytion 2

4.7. Chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe bus tương tác của SAAQ truyền thông điệp về an toàn giao thông đường bộ

“Xương người muốn đấu lại với thép? Bạn chắc chắn không có cơ hội thắng” – Đây là thông điệp mà Công ty bảo hiểm xe hơi SAAQ muốn nhắn nhủ đến mọi người thông qua chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe bus tương tác của mình

SAAQ đã lắp đặt một bảng quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời tại một trạm xe buýt ở Canada. Ban đầu chẳng có gì cả, nhưng khi phát hiện chuyển động của con người, bảng quảng cáo biến thành màn hình X-quang hiện rõ bộ xương của người đang đứng trước nó. Khi mọi người thích thú với những hình ảnh bộ xương chuyển động thì một chiếc xe hơi bất thình lình xuất hiện và đâm vào bộ xương.

Mọi người đã sốc cực độ trước những gì diễn ra trước mắt, đồng thời sẽ hiểu được điều kinh khủng và tồi tệ nếu như bị xe hơi đâm vào.

Chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe bus tương tác của SAAQ truyền thông điệp về an toàn giao thông đường bộ

>> Khám phá chiến dịch quảng cáo tương tác gây sốc cho người đi bộ của SAAQ

4.8. Kaufland làm cho “Chiến tranh giữa các vì sao” trở nên sống động với nhà chờ xe buýt tương tác

Để quảng bá cho bộ phim ‘Chiến tranh giữa các vì sao: Sự trỗi dậy của Skywalker’, JCDecaux và Kaufland đã thực hiện một chiến dịch nhà chờ xe buýt bắt mắt ở thành phố Bratislava (Slovakia).

Sử dụng đèn chiếu sáng đặc biệt khiến nhà chở xe bus hiển thị vô cùng lung linh, huyền ảo. Còn màn hình kỹ thuật số tương tác cho phép hành khách có thể quét mã QR để truy cập trang web của Kaufland để xem lịch chiếu phim.

Kaufland làm cho “Chiến tranh giữa các vì sao” trở nên sống động với nhà chờ xe buýt tương tác

4.19. Thủy cung Vịnh Monterey giúp bạn khám phá đáy đại dương qua chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe bus tương tác

Thủy cung Vịnh Monterey đã biến đổi nhà chờ xe bus thành không gian dưới đáy đại dương, từ mái nhà chờ phủ mờ, đến tảo bẹ và sự xuất hiện của đàn cá… khiến những người đứng chờ xe bus có cảm giác như đang đứng giữa đáy biển.

Người qua đường có thể tương tác với màn hình cảm ứng, chọn chế độ “Dive In” để đi xuống sâu hơn dưới đáy đại dương, bạn sẽ gặp các loài động vật khác nhau theo từng độ sâu, và có thể chụp ảnh với chúng. Bức ảnh có thể được lưu vào điện thoại thông minh hoặc tải lên tài khoản Facebook và Twitter của họ.

quảng cáo nhà chờ xe buýt tương tác

Chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe bus tương tác của Thủy cung Vịnh Monterey khiến việc chờ đợi xe bus trở nên thú vị hơn rất nhiều.

4.10. Nhà chờ xe buýt tương tác của Reebok tại Hồng Kông

Để quảng cáo cho mẫu giày chạy bộ ZPump Fusion 2.5 mới ra mắt, Reebok tổ chức một cuộc thi chạy ngay tại một nhà chờ xe buýt ở Tsim Sha Tsui, Hồng Kông.

Những người tham gia thử thách chỉ cần nhấn nút trên nhà chờ và chạy thật nhanh để có cơ hội nhận được một đôi ZPump Fusion 2.5 miễn phí.

Chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe xe buýt tương tác đã mang đến những trải nghiệm thú vị và độc đáo cho người qua đường và được viral mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Nhà chờ xe buýt tương tác của Reebok tại Hồng Kông

4.11. Chiến dịch quảng cáo tương tác tại nhà chờ xe bus của JetBlue Airways

Hãng hàng không JetBlue Airways đã triển khai một chiến dịch quảng cáo tương tác tại các nhà chờ xe buýt tại New York để quảng bá cho các chuyến bay.

Người qua đường có thể gỡ các sticker được dán trên bề mặt nhà chờ và sử dụng chúng để đổi lấy phần trăm giảm giá khi vé máy bay từ JetBlue Airways. Nếu may mắn bạn có thể trúng được những voucher giảm 100% giá vé và có một chuyến bay hoàn toàn miễn phí

quảng cáo nhà chờ xe buýt tương tác

Chiến dịch quảng cáo tương tác tại nhà chờ xe bus của JetBlue Airways

4.12. Nhà chờ xe bus thơm mùi khoai nướng của McCain 

Để quảng bá cho sản phẩm McCain Ready Baked Jackets vị khoai tây nướng và có thể ăn ngay sau khi quay trong lò nướng 5 phút, McCain dã hợp tác với JCDecaux, Hyperspace at Posterscope và công ty sáng tạo BMB tạo ra một chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe buýt tương tác cực thú vị trên đường phố, thu hút tiêu dùng qua cả khứu giác và xúc giác

McCain đã cho lắp đặt các tác phẩm điêu khắc khoai tây bằng sợi thủy tinh 3D tạo cảm giác nóng bỏng khi chạm vào. Người tiêu dùng chỉ cần chạm vào một nút trên bảng quảng cáo sẽ sẽ khiến củ khoai nóng lên, đồng thời tỏa ra mùi thơm của khoai nướng y như thật.

Chiến dịch truyền thông sáng tạo này đã tiêu tốn 1,4 triệu bảng Anh. Các chuyên gia về mùi hương đã mất ba tháng để nghiên cứu máy tạo ra mùi hương cho bảng quảng cáo.

Chiến dịch sẽ xuất hiện tại 10 trạm dừng xe buýt trên khắp nước Anh, và nó cũng sẽ phát phiếu giảm giá cho những ai tham gia tương tác với quảng cáo.

McCain với nhà chờ xe buýt tương tác khơi dậy khướu giác và xúc giác của người đi đường

>> Khám phá quảng cáo nhà chờ xe bus 3D cực sáng tạo và ấn tượng

4.13. Thức uống năng lượng Vitamin Water và những bảng quảng cáo tại nhà chờ xe bus có thể sạc được điện thoại

Vitamin Water đã hợp tác cùng Crispin Porter + Bogusky để khởi động một chiến dịch quảng cáo mới đầy sáng tạo. Tại các nhà chờ xe buýt trên khắp nước Mỹ, Vitamin Water đã lắp đặt cổng USB 5 volt vào bảng quảng cáo của họ, vì vậy hành khách có thể sạc điện thoại trong khi chờ phương tiện đi lại. Hiện tại, những quảng cáo về sạc điện thoại này có thể được tìm thấy ở Boston, Chicago, New York và Los Angeles.

Ý tưởng quảng cáo của Vitamin Water truyền đi thông điệp thức uống của họ có thể phục hồi năng lượng tức thời cho mọi người, cũng giống như bảng quảng cáo có thể sạc được năng lượng cho điện thoại.

Mặc dù mối liên hệ giữa đồ uống và điện thoại di động không quá gần gũi, nhưng chiến dịch truyền thông táo bạo này không chỉ cung cấp một dịch vụ rất thiết thực cho người đi đường mà còn thu hút sự chú ý ngay lập tức đến sản phẩm. Lần tới khi bạn sạc điện thoại tại bảng quảng cáo của Vitamin Water, bạn có thể chỉ cần mua đồ uống như một lời cảm ơn đến công ty.

quảng cáo nhà chờ xe buýt tương tácThức uống năng lượng Vitamin Water và những bảng quảng cáo tại nhà chờ xe bus có thể sạc được điện thoại

4.14. Phòng chống dịch như Thổ Nhĩ Kỳ: Nhà chờ xe buyt dọa người đi đường khi họ không đeo khẩu trang

Để nâng cao ý thức phòng chống dịch COVID-19 cho người dân, Thổ Nhĩ Kỳ đã lắp đặt camera vào các nhà chờ xe buýt trên khắp đất nước. Các camera này có tích hợp với thuật toán AI nhận dạng khuôn mặt sẽ phát hiện ra những ai không đeo khẩu trang.

Hình ảnh của họ sẽ xuất hiện trên một màn hình và khuôn mặt được thay thế bằng virus COVID-19 vô cùng kinh dị. Virus chỉ mất đi khi người đó chịu đeo khẩu trang lên mặt.

Tình hình dịch bệnh vô cùng phức tạp, chính vì vậy mà Thổ Nhĩ Kỳ đã yêu cầu người dân phải đeo khẩu trang ở tất cả các nơi công cộng. Bất cứ ai không đeo khẩu trang có thể bị phạt 900 lira Thổ Nhĩ Kỳ (€ 95) ngay tại chỗ.

Chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe bus nhắc nhở người dân Thổ Nhĩ Kỳ đeo khẩu trang để chống dịch

4.15. Greenpeace với chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe bus tương tác kêu gọi mọi người bảo vệ của các khu rừng nguyên sinh

Tại Romania, diện tích của các khu vực nguyên sinh ngày càng suy giảm. Đứng trước tình trạng đó, tổ chức Hòa Bình Xanh (Greenpeace) đã bắt tay với Coma (một trong những ban nhạc nổi tiếng nhất của Romania) để tạo ra chiến dịch Uncut.Ro.

Các nhà chờ xe buýt trong khu vực sẽ được tích hợp với thiết bị phát ra âm thanh, mùi hương mô phỏng lại âm thanh cùng mùi hương của những khu rừng nguyên sinh, điều này giúp mọi người có cảm giác đang đứng giữa thiên nhiên rộng lớn.

Mọi người có thể quét mã để dễ dàng tải xuống album âm nhạc mà mình yêu thích, đồng thời họ cũng được khuyến khích tham gia cuộc chiến bảo vệ rừng cho các thế hệ tương lai.

Greenpeace với chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe bus tương tác kêu gọi mọi người bảo vệ của các khu rừng nguyên sinh

4.16. Chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe buýt sáng tạo và độc đáo của Android Kit Kat

Google đã hợp tác với Kitkat để đặt tên cho một phiên bản hệ điều hành của mình của là ‘Android Kit Kat’. Để kỷ niệm sự hợp tác này, cả hai đã cùng tạo nên chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe buýt tương tác siêu sáng tạo.

Các nhà chờ xe bus được tích hợp với một chiếc ghế ngồi trên bảng quảng cáo, giúp mọi người có thể ngồi nghỉ ngay trên đó. Đặc biệt hơn cả là một số người may mắn còn được nhận phần quà là chiếc điện thoại từ Google.

Nhà chờ xe bus tương tác cực độc đáo của Android Kitkat

4.17. Giúp việc chờ xe buýt trở nên thú vị hơn nhà chờ xe buýt ma thuật của Wisconsin

Để quảng bá  tới khách du lịch về Winconsin – thành phố du lịch nổi tiếng tại Mỹ, ban lãnh đạo thành phố đã triển khai chiến dịch quảng cáo tại nhà chờ xe buýt tương tác vô cùng sáng tạo.

Khi soi vào chiếc gương ma thuật của Wisconsin sẽ hiện ra những hình ảnh vô cùng độc đáo và hài hước, mang lại những phút giây vui vẻ cho mọi người.

Chiến dịch quảng cáo tương tác của Wisconsin đã thu hút mạnh mẽ sự chú ý của mọi người cũng như những hình ảnh chụp lại từ người đi đường đã được đăng tải trên mạng xã hội.

quảng cáo nhà chờ xe buýt tương tác

Giúp việc chờ xe buýt trở nên thú vị hơn nhà chờ xe buýt ma thuật của Wisconsin

4.18. Bất ngờ trước nhà chờ xe buýt quảng cáo tương tác siêu đáng yêu của bộ phim “Đẳng cấp thú cưng 2”

Để quảng bá cho bộ phim “Đẳng cấp thú cưng 2” (The Secret Life of Pet 2) đơn vị phát hành phim đã tạo ra chiến dịch quảng cáo tương tác tại các nhà chờ xe buýt trên khawcsp Oslo.

Đặc biệt, mọi người còn nhận được những gói thức ăn cho thú cưng miễn phí khi tham gia tương tác với chiến dịch

Bất ngờ trước nhà chờ xe buýt quảng cáo tương tác siêu đáng yêu của bộ phim “Đẳng cấp thú cưng 2”

>> Xem thêm quảng cáo nhà chờ xe bus sáng tạo với muôn vàn ý tưởng độc đáo, thú vị

Tạm kết

Qua những chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe bus tương tác cực thú vị trên có thể thấy rằng khả năng sáng tạo của các thương hiệu là vô hạn. Nhờ những ý tưởng tương tác hấp dẫn đã giúp cho chiến dịch truyền thông thương hiệu của nhãn hàng trở nên hấp dẫn, ấn tượng và thu hút sự chú ý hơn.

Hiện tại ở Việt Nam chưa có quá nhiều chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe bus tương tác. Hy vọng trong thời gian tới đây khi DOOH phát triển mạnh mẽ hơn, sự gia nhập của các công nghệ quảng cáo sáng tạo sẽ mang đến những chiến dịch hấp dẫn nhất.

Nhãn hàng có nhu cầu triển khai quảng cáo nhà chờ xe bus, liên hệ ngay với Unique OOH để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo nhà chờ xe bus mới nhất.

Unique Integrated Outdoor Advertising

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thu Nguyệt

Viết bình luận