Chiến dịch quảng cáo Pano của bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tại Hà Nội

Mới đây, chiến dịch quảng cáo Pano của bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn – một trong những đơn vị khám chữa bệnh tư nhân hàng đầu Hà Nội đã được triển khai tại những vị trí đắc địa nhất. Đây là một trong những chiến dịch quảng cáo ngoài trời với nhiều hình thức mà bệnh viện này đang triển khai đồng loạt trên thị trường. 

Unique OOH là đơn vị chịu trách nhiệm thực thi chiến dịch quảng cáo Pano của bệnh viện Bảo Sơn lần này.

1. Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn – Địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín và chất lượng

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn hiện là một trong những đơn vị y tế tư nhân chất lượng của Việt Nam, được đặt tại Hà Nội. Với sự hợp tác của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành đến từ Hàn Quốc, cơ sở vật chất – kĩ thuật đầu tư theo hướng bệnh viện – khách sạn hiện đại, tân tiến, Bảo Sơn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dân trên thị trường khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

quảng cáo pano cho bệnh viện bảo sơn

Đội ngũ y bác sĩ nòng cốt của bệnh viện đa khoa Bảo Sơn. Nguồn ảnh: Sưu tầm

Tổng diện tích của bệnh viện đa khoa Bảo Sơn là khoảng 8000m2, 30 giường bệnh, đầy đủ các khoa phòng được trang bị đầy đủ, không tạo cảm giác nặng nề hay có “mùi” bệnh viện. Đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm luôn túc trực và sẵn sàng có mặt 24/24h để xử lí các tình huống bất chợt, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người bệnh.

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn là đơn vị thường xuyên cho ra mắt những chiến lược truyền thông hiệu quả, đúng thời điểm. Tiêu biểu là chiến dịch quảng cáo Pano vừa qua tại Hà Nội đã thêm khẳng định vị trí của thương hiệu trên thị trường.

>> Khám phá Pano quảng cáo là gì với tất tần tật các thông tin chi tiết

2. Chiến dịch quảng cáo Pano của bệnh viện Bảo Sơn với quy mô lớn

Để chiến dịch quảng cáo Pano của bệnh viện Bảo Sơn được diễn ra thuận lợi, những vị trí đắc địa nhất trong trung tâm thành phố Hà Nội đã được lựa chọn với những tiêu chí như:

– Nằm trên tuyến đường lớn, ngay cạnh ngã tư: đường Tôn Thất Tùng, ngã tư Kim Đồng – Giải Phóng, đường Tây Sơn.

– Lưu lượng người tham gia giao thông mỗi ngày đông đúc.

– Pano không bị che khuất bởi vật cản, sở hữu tầm nhìn xa lên từ vài chục đến hàng trăm mét.

– Kích thước Pano lớn.

quảng cáo pano của bệnh viện bảo sơn

Pano quảng cáo khi nhìn từ khoảng cách gần. Nguồn ảnh: Unique

quảng cáo pano của bệnh viện bảo sơn

Pano nhìn từ khoảng cách xa. Nguồn ảnh: Unique 

Với những tiêu chí trên, chiến dịch quảng cáo Pano của bệnh viện Bảo Sơn đã thu về nhiều kết quả tích cực, thu hút hàng trăm nghìn lượt tiếp cận mỗi ngày từ những người đang tham gia giao thông trên đường bất kể vào thời điểm nào. Khi trời tối, hệ thống đèn Metal công suất lớn sẽ chiếu sáng vào mặt bạt Hiflex in nội dung quảng cáo để giúp nó thêm phần nổi bật.

Pano cỡ lỡn được gắn trên khung kim loại, ốp vào bề mặt hông tường của tòa nhà cao tầng nên khi quan sát vô cùng dễ dàng, đi từ xa cũng có thể nhìn thấy. Bệnh viện Bảo Sơn còn sử dụng nhiều maquette khác nhau để làm đem lại hình ảnh mới mẻ, không nhàm chán.

quảng cáo pano cho bệnh viện bảo sơn

Maquette thứ hai của Pano quảng cáo của bệnh viện Bảo Sơn. Nguồn ảnh: Unique

quảng cáo pano cho bệnh viện bảo sơn

Quảng cáo Pano tại khu vực ngã tư là sự lựa chọn lí tưởng. Nguồn ảnh: Unique 

Chi phí triển khai chiến dịch quảng cáo Pano của bệnh viện Bảo Sơn lần này chắc chắn không phải là một con số nhỏ, nhưng so với những hiệu ứng truyền thông mà nó đem lại cho thương hiệu thì chắc chắn nó hoàn toàn xứng đáng. Bằng chứng là bệnh viện đa khoa Bảo Sơn tiếp tục khẳng định được vị thế quan trọng trong lĩnh vực khám chữa bệnh tư nhân tại Hà Nội.

Ngoài quảng cáo Pano, trước đó Unique OOH cũng đã hợp tác cùng thẩm mỹ viện Lienjang Bảo Sơn quảng cáo trên xe ô tô tại Hà Nội.

Thẩm mỹ viện Lienjang Bảo Sơn quảng cáo trên xe ô tô

Quảng cáo trên ô tô cho trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ LienJang Bảo Sơn. Nguồn ảnh: Unique

>> Tìm hiểu thêm về hình thức quảng cáo trên xe ô tô của Unique OOH

3. Book ngay quảng cáo Pano với dịch vụ của Unique OOH

Unique OOH rất hân hạnh khi là công ty quảng cáo ngoài trời chịu trách nhiệm triển khai quảng cáo Pano của bệnh viện Bảo Sơn tại Hà Nội. Chúng tôi là đối tác thân thiết của bệnh viện Bảo Sơn qua nhiều chiến dịch truyền thông tổng thể, đưa thương hiệu phủ sóng rộng rãi khắp thị trường.

Unique sở hữu một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ yêu cầu nào của quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ quảng cáo ngoài trời khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Để cập nhật những thông tin về báo giá quảng cáo Pano và các vị trí mới nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn kịp thời!

Viết bình luận