Quảng cáo Pano của dầu nhớt Sonaimex tiếp cận khách hàng tiềm năng

Nhằm đưa thương hiệu tiếp cận gần hơn với người sử dụng trên thị trường, chiến dịch quảng cáo Pano của dầu nhớt Sonaimex đã được triển khai tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển bảng trên toàn quốc.

1. Sonaimex – Thương hiệu dầu nhớt uy tín và chất lượng

Sonaimex là thương hiệu dầu nhớt dành cho động cơ xe tải, xe ô tô, xe máy… nhập khẩu từ Thái Lan với hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động và phân phối trên thị trường. Tại Việt Nam, dầu nhớt Sonaimex rất được các garage tin tưởng lựa chọn cũng như khuyên dùng cho khách hàng bởi chất lượng tốt và giá cả thì rất cạnh tranh.

quảng cáo Pano cho dầu nhớt Sonaimex

Dầu nhớt Sonaimex rất được các garage tin dùng. Nguồn ảnh: Sưu tầm 

Sở dĩ dầu nhớt Sonaimex được tin dùng rộng rãi như vậy là bởi nó được sản xuất từ những công nghệ hiện đại của nước ngoài, tốt cho phương tiện giao thông. Đặc biệt hơn, dầu nhớt Sonaimex đảm bảo đáp ứng hàng loạt tiêu chuẩn quốc tế như:

– Tiêu chuẩn API của Viện Dầu Mỏ Hoa Kỳ – American Petroleum Institute

– Tiêu chuẩn SAE của Hiệp Hội Kỹ Sư Tự Động Hoá – Society of Automotive Engineers

– Tiêu chuẩn ILSAC của International Lubricants Standardization and Approval Committee

– Tiêu chuẩn ACEA của Hiệp Hội các Nhà Sản Xuất Ô tô Châu Âu – The European Automobile Manufacturers’ Association

– Tiêu chuẩn DEXRON của nhà sản xuất xe General Motors

– Tiêu chuẩn ISO 9001:2008, ISO/TS 16949:2009, ISO 14001, TSI 18001,…

2. Tiếp cận khách hàng với chiến dịch quảng cáo Pano của dầu nhớt Sonaimex

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc Trung Ương lớn nhất của nước ta với tốc độ phát triển mạnh mẽ và tăng nhanh từng ngày. Số lượng các phương tiện giao thông tại đây cũng đông đúc hơn hẳn so với các tỉnh thành khác để đáp ứng nhu cầu sống và làm việc của con người. Vì vậy, dầu nhớt Sonaimex đã lựa chọn Thành phố Hồ Chí Minh là thị trường để triển khai chiến lược phủ sóng thương hiệu tiếp cận với đông đảo người sử dụng, đó chính là quảng cáo Pano tại trung tâm thành phố.

quảng cáo Pano cho dầu nhớt Sonaimex

Biển Pano nổi bật khi quan sát vào buổi tối. Nguồn ảnh: Unique 

Sonaimex đã lựa chọn một khu vực ngã ba có lưu lượng người tham gia giao thông lớn để đặt biển quảng cáo. Pano được lắp đặt ở ngay mặt tiền của một tòa nhà cao tầng với độ cao phù hợp tầm quan sát của người đi đường, được cấu tạo từ những phần sau:

– Khung kim loại hình chữ nhật đứng gắn chắc chắn trên bề mặt của tòa nhà.

– Bạt Hiflex in nội dung quảng cáo căng ở bên ngoài.

– Dàn đèn Metal công suất lớn được lắp đặt ở rìa xung quanh để chiếu sáng vào ban đêm.

Đối tượng khách hàng mục tiêu mà chiến dịch tiếp cận tới là những người đang di chuyển qua khu vực có đặt biển (các chủ xe container, ô tô, xe máy…) có nhu cầu bảo hành cho phương tiện giao thông của mình theo định kì.

>> Xem thêm quảng cáo pano là gì với đa dạng vị trí triển khai

3. Đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Pano của dầu nhớt Sonaimex

Chiến dịch quảng cáo Pano cho dầu nhớt Sonaimex đã diễn ra thuận lợi và thu về những hiệu ứng truyền thông nhất định, điển hình nhất là việc giúp cho thương hiệu được người tiêu dùng biết đến nhiều hơn. Ta cùng xét tới những yếu tố đã góp phần tạo nên sự thành công của chiến dịch như sau:

– Về vị trí đặt biển Pano quảng cáo: Sonaimex đã rất nhạy bén và có sự tìm hiểu thị trường khi lựa chọn vị trí đặt biển Pano tại khu vực ngã ba đông đúc ở Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi ngày, lưu lượng người di chuyển qua đây là cực kì nhiều, đặc biệt vào các khung giờ cao điểm thậm chí còn có tình trạng tắc đường, vì vậy người xem có thể quan sát hình ảnh quảng cáo từ nhiều phía với con số không không thể đếm được.

quảng cáo Pano cho dầu nhớt Sonaimex

Lưu lượng người tham gia giao thông qua đây mỗi ngày là rất lớn

>> Tham khảo một số vị trí pano quảng cáo đắc địa nhất.

– Về kích thước của Pano: Pano quảng cáo có hình chữ nhật đứng với kích thước lên tới hàng chục mét, cho dù di chuyển từ xa cũng có thể quan sát được. Hơn nữa, dàn đèn Metal chiếu sáng vào ban đêm giúp cho hình ảnh quảng cáo trở nên vô cùng nổi bật, hấp dẫn tầm mắt người nhìn.

– Về chất liệu quảng cáo: Các thành phần cấu tạo nên Pano đều được sản xuất từ những chất liệu bền, chắc, có thể chịu được những tác động từ môi trường. Đặc biệt là phần bạt in maquette căng ở bên ngoài làm từ bạt Hiflex giúp cho hình ảnh luôn bóng đẹp, giữ được chất lượng tốt nhất khi xuất hiện trong tầm mắt của khách hàng.

– Về chi phí quảng cáo: Chiến dịch quảng cáo Pano cho dầu nhớt Sonaimex lần này có chi phí khá phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp, nó hoàn toàn tương xứng với những hiệu ứng truyền thông mà chiến dịch đã đạt được.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo pano mới nhất trên thị trường!

4. Unique Integrated Outdoor Advertising – Đơn vị thực thi chiến dịch quảng cáo Pano của dầu nhớt Sonaimex

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị triển khai chiến dịch quảng cáo Pano cho dầu nhớt Sonaimex lần này tại Thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói, thương hiệu dầu nhớt Sonaimex đã và đang trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người dân khi có nhu cầu cần bảo hành cho phương tiện giao thông của mình.

Không chỉ với Sonaimex, Unique đã từng thực thi thành công rất nhiều campaign quảng cáo ngoài trời toàn quốc cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ. Vì vậy, doanh nghiệp của bạn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hơn nữa Unique còn sở hữu báo giá cạnh tranh hấp dẫn nhất trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

Viết bình luận