Mamamy và dự án quảng cáo Pano tại Tây Sơn vô cùng hiệu quả

Nhãn hàng Mamamy triển khai chiến dịch quảng cáo Pano tại 228 Tây Sơn – vị trí đặc biệt thu hút sự chú ý của đông đảo người tham gia giao thông, tiếp cận được hàng ngàn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Thực hiện truyền thông đa phương tiện, quy mô lớn, thời gian kéo dài và không quên book hình thức quảng cáo Pano vô cùng hiệu quả chính là chiến lược marketing dài hạn của Mamamy, giúp thương hiệu ngày càng chiếm được thị phần lớn và được người tiêu dùng ưa chuộng.

1. Giới thiệu về nhãn hàng Mamamy

Ra đời năm 2007 với sứ mạng mang đến những sản phẩm an toàn, công năng vượt trội dành riêng cho trẻ em, Mamamy luôn chủ động mang sản phẩm của mình đến các Viện kiểm định uy tín Quốc tế ( SGS Thụy Sỹ, Allergy Anh Quốc ).

Mặc dù các thị trường sản phẩm thuộc nhóm hàng Mẹ và Bé luôn luôn có sự cạnh tranh gay gắt cũng như tiêu chí chất lượng đòi hỏi nâng cao không ngừng, nhưng những sản phẩm của Mamamy vẫn có được chỗ đứng nhất định và từng bước chiếm lĩnh thị trường nhờ có được chiến dịch truyền thông quy mô, đồng bộ trên hầu hết các phương tiện truyền thông hiệu quả nhất hiện nay.

quảng cáo panoSlogan bắt tai ” Tốt gấp đôi- Giá không đổi” trên Pano quảng cáo của Mamamy

>> Khám phá quảng cáo Pano ngoài trời là gì (tất tần tật về quảng cáo Pano ngoài trời)

2. Chiến dịch quảng cáo Pano của Mamamy.

Tại Hà Nội, pano được đặt tại Tây Sơn- Đống Đa – vị trí mọi doanh nghiệp đều muốn sở hữu.

* Vị trí: 228 Tây Sơn

* Kích thước: 16.1m x 5.5m

* Lưu lượng giao thông: 400,000 lượt/ngày.

* Hệ thống chiếu sáng: 12 đèn chiếu.

  • * Thời gian triển khai dự án: 1 năm

quảng cáo pano Biển quảng cáo với hệ thống đèn chiếu sáng nổi bật vào ban đêm

Hướng nhìn từ chân cầu vượt cho phép khách hàng bắt trọn hình ảnh của Mamamy và slogan bắt tai: “ Tốt gấp đôi- Giá không đổi”

>> Tham khảo một số vị trí Pano quảng cáo ngoài trời đắc địa, hiệu quả nhất

3. Đánh giá hiệu quả của hình thức quảng cáo pano đối với nhãn hàng Mamamy

Là sản phẩm thuộc nhãn hàng dành riêng cho trẻ em, nên quảng cáo cho Mamamy tập trung phủ rộng tại các khu vực nhiều tòa nhà văn phòng – nơi các ông bố, bà mẹ đi làm mỗi ngày, có điều kiện tiếp cận với quảng cáo và khắc ghi tên thương hiệu trong tâm trí mỗi ngày.

Hơn nữa, Pano là hình thức quảng cáo mà khách hàng chỉ có thể nhìn thấy mà không thể tắt đi hay bỏ qua, chuyển kênh như các quảng cáo trên Youtube, TV.

Quảng cáo được book với thời gian dài, giúp gợi nhớ về thương hiệu trong tâm trí của khách hàng.

Pano đặt tại ngã tư sầm uất, có đầy đủ các lợi điểm như gần cột đèn tín hiệu giao thông, tần suất giao thông lớn, giúp mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng bằng việc tiếp cận trực tiếp tại những nơi đông đúc.

Người tham gia giao thông bắt buộc phải nhìn vì kích cỡ pano cực lớn, tầm cao, đập vào mắt ngay cả ở khoảng cách xa.

quảng cáo pano

Pano của Mamamy tiếp cận được người nhìn từ khoảng cách rất xa

Với quảng cáo ngoài trời như quảng cáo pano, gần như không thể đong đếm được chính xác hiệu quả vì nó là vô biên. Chỉ khi bạn bắt tay vào thực hiện chiến dịch, mới thấy được nhiều lợi ích kép từ hình thức quảng cáo này.

>> Xem thêm hiệu quả của quảng cáo Pano ngoài trời mang đến cho doanh nghiệp

4. Unique đồng hành cùng Mamamy trên mọi chiến dịch quảng cáo ngoài trời

Trong mỗi chiến dịch quảng cáo, Unique luôn tư vấn đến doanh nghiệp hình thức, số lượng và thời gian triển khai thu lại được nhiều hiệu quả nhất. Đó là lý do vì sao hợp tác giữa Unique và Mamamy được gia hạn liên tục. Tính đến nay, Mamamy đã có hơn 2 năm hợp tác cùng Unique và trực tiếp nhận định sự chuyên nghiệp và uy tín của Unique xứng tầm đơn vị quảng cáo số 1 tại Việt Nam.

Hãy để doanh nghiệp của bạn là đơn vị tiếp theo thành công trên con đường quảng bá thương hiệu bằng cách hợp tác với chúng tôi- đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm và thành tựu lớn trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể, hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo, thi công, nghiệm thu hình ảnh và bảo hành maquette quảng cáo.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá quảng cáo Pano ngoài trời ưu đãi nhất!

Viết bình luận