Quảng cáo Pano, Billboard hiệu quả – Có doanh nghiệp nào không muốn thử?

Quảng cáo ngoài trời là phương thức quảng cáo truyền thống nhưng vẫn có sức ảnh hưởng lớn và đạt được hiệu quả cao trong việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Và quảng cáo pano, billboard chính là loại hình quảng cáo được rất nhiều người lựa chọn. Doanh nghiệp nào cũng đều có ý muốn thử hình thức truyền thống và tiềm năng này. Vì sao lại như vậy? Quảng cáo ngoài trời có những ưu điểm tuyệt vời gì mà các doanh nghiệp đều muốn triển khai?

1. Quảng cáo Pano, Billboard là gì?

Pano, Billboard thuộc loại hình biển quảng cáo tấm lớn ngoài trờii. Đây là những tấm biển  có kích thước lớn, trên đó cung cấp thông tin một cách cực kỳ ngắn gọn, nổi bật về thương hiệu, sản phẩm. Thích hợp để truyền thông thương hiệu dài hạn hơn là việc giới thiệu chi tiết về tính năng sản phẩm để tăng đơn hàng cho công ty.

Pano quảng cáo là những tấm biển quảng cáo ốp tường, tận dùng mặt tiền hoặc mặt hông thông thoáng, có hướng nhìn xa tốt để lắp biển quảng cáo lên, và xuất hiện nhiều ở nội thành. Còn Billboard quảng cáo được lắp đặt trên hệ thống cột trụ chắc chắn, cứng cáp, chân cột được chôn sâu dưới đất và đổ bê tông để đảm bảo có thể đỡ được sức nặng của biển quảng cáo và chịu được tác động của gió lớn.

pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo ốp tường của Platinum trong nội thành

Khung đỡ biển có chất liệu sắt và hàn thành những ô vuông nhỏ để căng bạt quảng cáo. Mặt biển thường sử dụng chất liệu bạt Hiflex in phun để chịu được tác động của thời tiết mưa nắng, gió lớn.

Kích thước của biển Pano, Billboard thường rất lớn lớn, nhỏ nhất là khoảng 50 mét vuông nếu lắp đặt ở khu vực nội thành, lớn nhất có thể lên đến vài trăm mét vuông nếu xây lắp ở ngoại thành trên đường cao tốc, quốc lộ hay đường ra sân bay.

Agency quảng cáo Billboard Pano

Billboard quảng cáo trên đường ra sân bay Nội Bài

Hệ thống chiếu sáng của Billboard cũng rất được chú trọng, thường sự dụng bộ 6 – 10 đèn chiếu sáng bên ngoài để người đi đường có thể thấy được nội dung ở trên biển vào ban đêm. Với những biển có kích thước to hơn có thể lắp đặt nhiều đèn chiếu sáng hơn.

>> Tìm hiểu về sự lên ngôi của bảng biển quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam

2. Lợi ích của hình thức quảng cáo Pano, Billboard

Quảng cáo có ảnh hưởng trên diện rộng và đánh đúng vào thị trường. Với những sản phẩm dành cho tất cả mọi người thì đây đúng là loại hình quảng cáo ngoài trời hiệu quả. Vì phương tiện truyền đạt thông tin, hình ảnh rất bắt mắt, thu hút được tất cả mọi người từ đi làm, đi học, đến những người đi mua sắm, đi chơi hay di chuyển ngoài phố.

Loại hình quảng cáo này không chỉ tiếp cận số đông công chúng mà còn có thể truyền đạt ý  tưởng một cách hữu hiệu tới những nhóm người nhất định.

Quảng cáo pano có nhiều hình thức thể hiện phong phú, thông điệp đa dạng và luôn luôn được hiển thị nên chúng bủa vây người tiêu dùng ở mọi lúc mọi nơi.

Pano quảng cáo

Pano quảng cáo của nhãn hàng Pubokid tại ngã tư Tây Sơn – Thái Hà – Chùa Bộc

Với sự phát triển của công nghệ, bạn có thể thấy bộ mặt của quảng cáo ngoài trời hình thức pano sáng tạo hơn. Đó còn là tấm bạt ngoài trời có in hình ảnh sản phẩm, thương hiệu mà đó còn là màn hình led, các ứng dụng 3d cũng như các giải pháp âm thanh tương tác dựa trên sự tăng hiệu quả của tin nhắn và tỷ lệ thu hồi quảng cáo.

Chính vì vậy, nếu bỏ lỡ quảng cáo pano, có lẽ bạn đã bở lỡ một cơ hội để hình ảnh sản phẩm và thương hiệu của mình tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng.

>> Xem thêm vai trò của biển quảng cáo ngoài trời đối với chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp

3. Quảng cáo Pano, Billboards hiệu quả với dịch vụ của Unique Integrated Outdoor Advertising

Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng các doanh nghiệp trong nhiều dự án quảng cáo Pano Billboard hiệu quả. Unique trao gửi đến đối tác chất lượng dịch vụ tận tâm và uy tín.

– Tư vấn tổng thể chiến dịch quảng cáo từ vị trí quảng cáo Pano, vị trí quảng cáo Billboard, báo giá, thời gian triển khai

– Thực hiện thủ tục xin cấp phép quảng cáo Billboard thay doanh nghiệp.

– Lựa chọn những vị trí quảng cáo đắc địa nhất

– Tư vấn thiết kế Billboard sáng tạo, thu hút.

– Thi công đúng thời hạn, đảm bảo an toàn kỹ thuật

– Giám sát quá trình thực hiện, bảo hành trong suốt chiến dịch, có báo cáo nghiệm thu rõ ràng.

– Ngân sách hợp lý, nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Viết bình luận