Quảng cáo tại sân bay kết hợp quảng cáo trên máy bay gia tăng hiệu quả truyền thông

Trong những năm trở lại đây, quảng cáo tại sân bay cũng như quảng cáo trên máy bay đã trở thành một trong phương tiện truyền thông vô cùng phổ biến đối với hầu hết mọi doanh nghiệp. Mỗi hình thức đều có những ưu điểm riêng biệt, giúp chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả cao. Hơn thế nữa, việc triển khai quảng cáo tại sân bay kết hợp quảng cáo trên máy bay sẽ tạo được những hiệu ứng truyền thông đầy mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp phổ cập thương hiệu đến với tất cả mọi người.

Cùng Unique tìm hiểu về hình thức kết hợp giữa quảng cáo sân bay và quảng cáo trên máy bay thông qua bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về quảng cáo tại sân bay và quảng cáo trên máy bay

Ngày nay, máy bay đã không còn là phương tiện di chuyển quá xa lạ đối với tất cả mọi người. Thậm chí, đây còn là một phương tiện hỗ trợ đắc lực và thiết yếu, giúp những chuyến đi xa của hành khách trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Mỗi ngày, các hệ thống sân bay có thể tiếp đón tới hàng trăm nghìn lượt khách, phục vụ hàng chục chuyến bay liên tục cả trong nước và quốc tế nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển của tất cả mọi người.

Quảng cáo tại sân bay kết hợp quảng cáo trên máy bay

Máy bay quảng cáo vô cùng sặc sỡ của Cocacola. Ảnh: Internet

Những điểm kể trên chính là điều kiện vô cùng thuận lợi để các hình thức quảng cáo tại sân bay, quảng cáo trên máy bay ra đời, giúp doanh nghiệp phủ sóng thương hiệu một cách mạnh mẽ và hiệu quả. Ngay từ những ngày đầu tiên, quảng cáo tại khu vực sân bay cũng như quảng cáo trên máy bay đã thực sự tạo nên một cơn sốt đối với mọi doanh nghiệp bởi những hiệu quả truyền thông mà hình thức này mang lại là cực kỳ mạnh mẽ.

>> Tìm hiểu tất tần tật về quảng cáo trên máy bay tại Việt Nam

Đối cả hai hình thức quảng cáo tại sân bay kết hợp quảng cáo trên máy bay, doanh nghiệp có thể tiếp cận được với đa dạng đối tượng khách hàng như: dân văn phòng, thương gia, doanh nhân, hộ gia đình,… Điều này sẽ giúp doanh nghiệp không còn quá cần phải băn khoăn rằng liệu sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình có phù hợp hay không.

Quảng cáo tại sân bay kết hợp quảng cáo trên máy bay

Quảng cáo tại sân bay tiếp cận đa dạng khách hàng. Ảnh: Internet

Hiện nay, có rất nhiều hình thức quảng cáo được triển khai tại khu vực sân bay cũng như ngay trên chính chiếc máy bay. Vì vậy, doanh nghiệp có thể thoả sức lựa chọn, kết hợp giữa các hình thức quảng cáo với nhau sao cho phù hợp với mục đích ban đầu đề ra. Các hình thức quảng cáo tại sân bay cũng như quảng cáo trên máy bay có thể kể đến như:

– Quảng cáo tại sân bay: Quảng cáo Billboard; quảng cáo biển hộp đèn; quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame; quảng cáo trên xe đẩy hành lý; quảng cáo biển thả trần trong sân bay; quảng cáo trụ sạc pin…

Quảng cáo tại sân bay kết hợp quảng cáo trên máy bay

Hình thức quảng cáo màn hình Lcd, Frame tại sân bay. Ảnh: Internet

– Quảng cáo trên máy bay: Quảng cáo trên thân máy bay; quảng cáo trên nắp khoang hành lý; quảng cáo trên vách ngăn máy bay; quảng cáo màn hình sau lưng ghế; quảng cáo vách ngăn cabin; quảng cáo trên tạp chí, vé máy bay,…

Để đạt hiệu quả cao, doanh nghiệp nên triển khai chiến dịch quảng cáo tại sân bay kết hợp với quảng cáo trên máy bay bởi đây là hai hình thức quảng cáo có sự liên kết khá chặt chẽ, giúp gia tăng độ nhận diện đối với khách hàng.

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo tại sân bay sáng tạo, độc đáo

2. Tại sao nên triển khai quảng cáo tại sân bay kết hợp quảng cáo trên máy bay?

Sân bay và máy bay (tàu bay) là hai chủ thể có mối quan hệ vô cùng mật thiết và không thể tách rời. Khi thực hiện chuyến hành trình bay của mình, hầu hết mọi người đều cần đến khu vực sân bay làm thủ tục rồi mới lên tàu bay. Vì vậy, nếu doanh nghiệp triển khai kết hợp quảng cáo tại sân bay kết hợp quảng cáo trên máy bay, thì chiến dịch truyền thông quảng bá có thể tạo được tần suất hiển thị vô cùng ấn tượng, xuyên suốt từ khi hành khách đến sân bay làm thủ tục cho tới khi lên máy bay thực hiện hành trình. Nhờ lợi thế này, doanh nghiệp có thể tạo được những ấn tượng mạnh mẽ hằn sâu bên trong tâm trí người xem.

Quảng cáo tại sân bay kết hợp quảng cáo trên máy bay

Quảng cáo tại sân bay kết hợp quảng cáo trên máy bay giúp gia tăng hiệu quả truyền thông. Ảnh: Unique

Ngoài ra, việc triển khai kết hợp quảng cáo sân bay và quảng cáo trên máy bay sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nhiều vị trí, địa điểm để triển khai chiến dịch truyền thông, từ đó mang đến cho người xem thêm nhiều thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu mà doanh nghiệp đang quảng bá. Nếu sáng tạo hơn, doanh nghiệp có thể triển khai nhiều ấn phẩm truyền thông theo dạng chuỗi thông điệp liên tiếp, từ sân bay cho đến máy bay. Điều này sẽ giúp đánh thức sự tò mò của mọi người, khiến họ gia tăng hành động tìm kiếm đối với doanh nghiệp.

Quảng cáo tại sân bay kết hợp quảng cáo trên máy bay

Hình thức quảng cáo biển thả trần tại sân bay. Ảnh: Internet

Đồng thời, khi thực hiện quảng cáo tại sân bay kết hợp quảng cáo trên máy bay, doanh nghiệp có thể loại bỏ được những yếu điểm riêng biệt của tình hình thức. Ví dụ như lợi thế tiếp cận khách hàng ở cự ly gần của quảng cáo trên máy bay sẽ bù đắp cho quảng cáo tại sân bay (hầu như chỉ tiếp cận ở khoảng cách xa); lợi thế tiếp cận với đa dạng khách hàng của quảng cáo sân bay (cả hành khách sử dụng máy bay và người thân đi cùng tiễn đưa) sẽ bù đắp cho quảng cáo trên máy bay (chỉ tiếp cận với những người sử dụng máy bay)…

Quảng cáo tại sân bay kết hợp quảng cáo trên máy bay

Billboard quảng cáo tại sân bay còn có thể tiếp cận với người tham gia giao thông. Ảnh: Internet

Chi phí cho một chiến dịch quảng cáo tại sân bay kết hợp quảng cáo trên máy bay là khá đắt đỏ, cao hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo phương tiện giao thông, biển bảng thông thường. Tuy nhiên, những hiệu quả truyền thông mà doanh nghiệp nhận được sau chiến dịch sẽ là vô cùng xứng đáng, giúp doanh nghiệp dễ dàng mở rộng phạm vi phủ sóng cho thương hiệu của mình.

>> Xem thêm dịch vụ quảng cáo trên máy bay Jetstar Pacific với nhiều ưu điểm mạnh mẽ

3. Dịch vụ quảng cáo tại sân bay kết hợp quảng cáo trên máy bay của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo tại sân bay kết hợp quảng cáo trên máy bay trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, hợp tác cùng hàng trăm đơn vị cả trong nước và quốc tế, chúng tôi cam kết hợp tác, triển khai, giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp, đối tác trở nên ấn tượng, độc đáo, mang lại hiệu quả cao.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể về chiến dịch truyền thông; hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo; thi công nhanh chóng; nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành ấn phẩm truyền thông trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như báo giá quảng cáo ngoài trời ưu đãi nhất!

Hoàng Ngọc Văn

Viết bình luận

0986 268 555