Quảng cáo tại tòa nhà với nhiều lợi thế truyền thông nổi trội

Quảng cáo tòa nhà là hình thức đang nhận được rất nhiều sự lựa chọn của các doanh nghiệp trên thị trường với đa dạng vị trí triển khai, góp phần đưa thương hiệu tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại các tòa nhà với nhiều vị trí đắc địa, báo giá tốt.

1. Đôi nét về hình thức quảng cáo tại tòa nhà

Quảng cáo tòa nhà là hình thức được triển khai tại các tòa nhà cao tầng công cộng được xây dựng nhằm phục vụ cho cuộc sống của con người như tòa chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại…, thường nằm tại những vị trí vô cùng đắc địa có đông người qua lại mỗi ngày. Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường đang quan tâm tới loại hình quảng cáo này bởi có thể triển khai dưới nhiều cách thức khác nhau, phù hợp cho mục đích truyền thông thương hiệu hay ra mắt các sản phẩm, chương trình khuyến mại mới.

quảng cáo tại tòa nhà

Quảng cáo tại trung tâm thương mại Vincom Plaza. Nguồn ảnh: Internet.

Đối với hình thức quảng cáo tại tòa nhà, doanh nghiệp có thể hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng ở cả bên trong và bên ngoài, phần lớn sẽ là các hộ gia đình, người đi làm… thường xuyên ra vào tòa nhà với tần suất lớn. Để đảm bảo độ phủ sóng cho thương hiệu, doanh nghiệp có thể book quảng cáo tại nhiều vị trí khác nhau, phân bổ nguồn ngân sách hợp lí.

>> Xem thêm quảng cáo ngoài trời là gì với những lợi thế truyền thông nổi trội.

2. Có thể triển khai quảng cáo tại tòa nhà với các hình thức nào?

Đối với quảng cáo tòa nhà, doanh nghiệp có thể triển khai ở cả bên trong và bên ngoài với rất nhiều hình thức đa dạng. Unique xin gửi tới doanh nghiệp những loại hình và vị trí hiện đang được book nhiều nhất hiện nay.

2.1. Quảng cáo bên ngoài tòa nhà

Quảng cáo pano: Là hình thức quảng cáo biển bảng đã rất phổ biến trên thị trường, được ốp trên bề mặt hông của tòa nhà để đón được hướng nhìn từ nhiều khoảng cách khác nhau. Người tham gia giao thông cho dù đứng cách xa từ hàng trăm mét vẫn có thể quan sát dễ dàng maquette được in sắc nét trên bạt Hiflex, khi trời tối thì hệ thống đèn Metal sẽ chiếu sáng giúp hình ảnh quảng cáo trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

quảng cáo tại tòa nhà

Quảng cáo pano bên ngoài tòa nhà cao tầng. Nguồn ảnh: Unique

Quảng cáo màn hình Led ngoài trời: Hiện nay, tại các tòa nhà lớn nằm ở khu vực ngã ba, ngã tư hoặc những tuyến đường lớn đã được lắp đặt màn hình Led quảng cáo ngoài trời với kích thước dao động từ vài chục cho tới cả trăm mét. Doanh nghiệp có thể phát xen kẽ clip TVC quảng bá cho thương hiệu từ 15 – 30s, tương đương với 120 spots/ngày, 3600 spot/tháng. Những màn hình này với độ phân giải cực cao giúp hình ảnh quảng cáo khi phát lên rất sống động, giúp thu hút trọn sự chú ý của người đi đường.

Quảng cáo tại tòa nhà

Màn hình Led quảng cáo bên ngoài tòa nhà. Nguồn ảnh: Internet. 

2.2. Quảng cáo bên trong tòa nhà

Quảng cáo màn hình Lcd, Frame: Hình thức này cũng sử dụng các loại màn kĩ thuật số nhưng với kích thước nhỏ hơn như 55 inches, 22 inches… nên có thể lắp đặt cùng lúc tại nhiều vị trí ở bên trong tòa nhà như bên ngoài, trong thang máy, ngay khu vực lối đi, cầu thang… vừa với tầm mắt của người nhìn. Màn hình Lcd có cơ cấu hoạt động giống như màn hình Led là phát xen kẽ clip quảng cáo, còn màn hình Frame sẽ trình chiếu hình ảnh tĩnh với thời gian tối đa là 12s.

Quảng cáo tại tòa nhà

Thương hiệu Satori quảng cáo trên màn hình Lcd trong tòa nhà. Nguồn ảnh: Unique.

Quảng cáo trên cửa thang máy: Trong các tòa nhà cao tầng đều có hệ thống thang máy giúp người dân có thể di chuyển một cách dễ dàng giữa các tầng mà không phải tốn thời gian và công sức. Doanh nghiệp có thể tham khảo và dán decal in nội dung maquette quảng cáo ở hai cánh cửa thang máy, đây là một vị trí rất đắc địa bởi vừa có diện tích lớn, lại vừa tiếp xúc trực diện với tầm mắt của khách hàng trong thời gian chờ đợi.

Quảng cáo tại tòa nhà

Maquette quảng cáo dán trên hai cánh cửa thang máy. Nguồn ảnh: Internet. 

Quảng cáo biển hộp đèn: Là hình thức có thể triển khai ở nhiều vị trí khác nhau với đa dạng chất liệu dành cho doanh nghiệp lựa chọn như hộp đèn dùng bạt backlit, hộp đèn mica siêu mỏng… Maquette quảng cáo sẽ được in trên chất liệu bạt và bao phủ ngoài khung kim loại, bên trong có lắp đặt hệ thống đèn điện để chiếu sáng.

Quảng cáo tại tòa nhà

Biển hộp đèn quảng cáo được lắp đặt bên lối thang bộ. Nguồn ảnh: Internet. 

Tùy vào mỗi hình thức quảng cáo tòa nhà đều có đặc điểm, vị trí triển khai khác nhau cũng như báo giá sẽ có sự chênh lệch nhất định. Chính vì vậy doanh nghiệp nên kết hợp với một đơn vị chuyên quảng cáo ngoài trời thật uy tín và chất lượng để được tư vấn và hỗ trợ các thông tin mới nhất.

>> Xem thêm các dự án quảng cáo ngoài trời do Unique thực hiện.

3. Đánh giá hiệu quả truyền thông của hình thức quảng cáo tại tòa nhà

Với tần suất được xây dựng ngày một nhiều để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong cuộc sống của con người, có thể thấy dịch vụ quảng cáo tại các tòa nhà có rất nhiều tiềm năng để phát triển trong thời gian tới, doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau đều có thể triển khai được. Các hình thức quảng cáo đa dạng có thể tiếp cận tới đông đảo người xem từ nhiều góc độ, khoảng cách khác nhau, cho dù đi ở bên trong hay bên ngoài cũng đều quan sát được một cách dễ dàng.

Quảng cáo tại tòa nhà

Quảng cáo trên màn hình Frame sẽ tiếp cận người xem từ cự li gần. Nguồn ảnh: Unique.

Một yếu tố thuận lợi khác mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi book quảng cáo tại tòa nhà đó chính là hầu hết đối tượng khách hàng tiềm năng được hướng tới sẽ thường xuyên xuất hiện tại đây để đi làm hoặc sinh sống. Chính vì thế họ sẽ tiếp xúc rất nhiều lần với hình ảnh quảng cáo và ghi nhớ lâu hơn so với việc chỉ nhìn lướt qua khi di chuyển ngoài đường. Thời gian

Để hình ảnh thương hiệu tiếp cận hiệu quả và tạo được ấn tượng sâu đậm hơn với người tiêu dùng, doanh nghiệp nên book quảng cáo cùng lúc tại nhiều vị trí rải rác nhằm tăng cường mật độ phủ sóng. Ngoài ra, khâu thiết kế maquette cũng vô cùng quan trọng, cần ưu tiên thể hiện sao cho thật sáng tạo và độc đáo, bắt buộc phải có các nội dung chính như tên thương hiệu, logo, hình ảnh sản phẩm, slogan…

Quảng cáo tại tòa nhà

Quảng cáo trên cửa thang máy kết hợp màn hình kĩ thuật số. Nguồn ảnh: Internet. 

Tùy từng hình thức mà sẽ có báo giá khác nhau cũng như sẽ chênh lệch theo thời điểm. Doanh nghiệp có thể book cùng lúc nhiều dịch vụ quảng cáo cùng lúc để vừa đem lại hiệu quả cao mà còn được hưởng mức báo giá vô cùng hấp dẫn.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất hiện nay.

4. Book quảng cáo tại các tòa nhà với dịch vụ của Unique Outdoor Advertising

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành cả nước, ngoài ra chúng tôi còn sở hữu năng lực thực thi các chiến dịch quảng cáo tại tòa nhà dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Với hàng trăm dự án đã được triển khai thành công, Unique tự tin là đối tác có chất lượng hàng đầu thị trường.

Unique thường xuyên cập nhật những hình thức quảng cáo cũng như các vị trí đắc địa nhất nhằm hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong tất cả các khâu triển khai chiến dịch. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

Thanh Huyền

Viết bình luận

Hotline: 0986 268 555