Quảng cáo tại Phòng tập Fitness, Trung tâm thể hình, Gym, Yoga

Quảng cáo tại Phòng tập Fitness, Trung tâm thể hình, Gym, Yoga là kênh truyền thông sở hữu nhiều tiềm năng phát triển, hiện đang được các doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường dành sự quan tâm, chú ý tới để đưa thương hiệu tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng hiệu quả. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại các trung tâm fitness, thể hình trên toàn quốc.

1. Giới thiệu về kênh quảng cáo Phòng tập Fitness, Trung tâm thể hình, Gym, Yoga

Trung tâm fitness (hay còn gọi là trung tâm thể dục thẩm mỹ, trung tâm thể hình, phòng tập Gym, Yoga…) là những cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ rèn luyện thể dục, thể thao để tăng cường thể lực cho con người với các trang thiết bị hiện đại.

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe, duy trì vóc dáng của phần lớn người dân hiện nay, đặc biệt là giới trẻ, người đi làm, người ở độ tuổi trung niên… ngày một cần thiết và trở nên quen thuộc hơn trong đời sống hàng ngày, họ sẽ bỏ ra một khoản chi phí nhất định để đăng kí tham gia các khóa tập luyện bài bản tại các trung tâm thể dục thẩm mỹ.

Quảng cáo tại phòng tập thể hình

Các trung tâm thể dục thẩm mỹ đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Nguồn ảnh: Internet. 

Nắm bắt lợi thế này, kênh quảng cáo tại Phòng tập Fitness, Trung tâm thể hình, Gym, Yoga đã ra đời, hướng đến tệp khách hàng vô cùng tiềm năng và cố định là những hội viên đang sử dụng dịch vụ như gym, yoga ở đây.

Giải pháp này ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều nhãn hàng có nhu cầu truyền thông thương hiệu trên thị trường, phần lớn là các dịch vụ, thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe.

Trong tương lai gần, với tiềm năng phát triển và mở rộng quy mô hoạt động khắp 63 tỉnh thành của các hệ thống trung tâm thể dục thẩm mỹ như California Fitness & Yoga, Yoga Plus, UFC Gym, Centuryon… ta có thể đánh giá được hình thức quảng cáo tại vị trí này cũng sẽ được triển khai ngày càng rộng rãi.

>> Tham khảo các địa điểm quảng cáo ngoài trời đắc địa và hiệu quả nhất, trong đó phòng tập Fitness

2. Các hình thức quảng cáo tại phòng tập Fitness, Trung tâm thể hình, Gym, Yoga

Với quy mô lớn, hiện nay ta có thể triển khai khá nhiều hình thức quảng cáo tại Phòng tập Fitness, Trung tâm thể hình, Gym, Yoga ở các vị trí khác nhau, cụ thể là:

2.1. Màn hình LCD Frame quảng cáo tại phòng tập Fitness, Trung tâm thể hình…

Phần lớn các Trung tâm Fitness hiện nay đều có lắp đặt hệ thống các màn hình LCD Frame tại nhiều vị trí khác nhau như khu vực lối đi hoặc ngay gần các loại máy móc để phục vụ khách hàng trong quá trình tập luyện có thể kết hợp quan sát để không cảm thấy nhàm chán. Doanh nghiệp khi book hình thức quảng cáo này có thể phát các clip TVC với thời lượng 15 – 30s trên màn hình LCD quảng cáo hoặc trình chiếu hình ảnh tĩnh trong thời gian 12s (đối với quảng cáo Frame).

Quảng cáo tại phòng tập thể hình

Màn hình LCD quảng cáo trong phòng tập thể hình. Nguồn ảnh: Internet. 

>> Tham khảo thêm màn hình LCD Frame quảng cáo tiếp cận người xem hiệu quả

2.2. Quảng cáo trên tủ để đồ phòng tập thể hình, Gym, Yoga…

Mỗi hội viên khi đăng kí tham gia các khóa rèn luyện sức khỏe thường sẽ thuê thêm tủ để đồ có khóa riêng (locker) để bảo quản tư trang, đồ dùng trong quá trình tập. Bề mặt của tủ có thể được tận dụng để dán decal, sticker quảng cáo (thường được book toàn bộ dàn tủ để tăng cường mật độ phủ sóng với người xem).

2.3. Dựng cổng chào quảng cáo tại Trung tâm Fitness, phòng tập Gym…

Doanh nghiệp có thể dựng cổng chào quảng cáo ở bên ngoài cửa hoặc bên trong trung tâm fitness sao cho tương ứng với không gian. Cổng chào được sản xuất từ chất liệu formex dày dặn có in maquette, gắn chắc chắn trên khung kim loại cố định để đứng vững được, bất cứ ai vào hoặc ra đều sẽ phải đi qua cổng chào này.

Quảng cáo tại phòng tập thể hình

Cổng chào quảng cáo đặt trong khu vực sảnh chính. Nguồn ảnh: Internet. 

2.4. Quảng cáo trên tent card, standee tại phòng tập thể hình…

Một hình thức cũng rất dễ để triển khai đó chính là đặt standee quảng cáo tại những vị trí có đông người qua lại ở phòng tập gym & yoga. Doanh nghiệp có thể tham khảo khu vực quầy lễ tân, khu vực cửa ra vào hoặc ở ngay bên ngoài phòng tập, tuy nhiên chỉ nên đặt với số lượng tối đa là 2 – 3 chiếc để tránh bị nhàm và mất diện tích.

Tent card với kích thước nhỏ, có thể sản xuất với số lượng lớn và đặt ở nhiều vị trí như quầy lễ tân, khu vực ngồi chờ, người xem có thể cầm lên đọc và mang theo nếu có nhu cầu.

2.5. Tổ chức sự kiện, event tại Trung tâm Fitness, phòng tập Gym, Yoga..

Tổ chức sự kiện, event là hình thức quảng cáo vận dụng nhiều sự sáng tạo của doanh nghiệp, thường được tổ chức để ra mắt chương trình, sản phẩm mới. Doanh nghiệp có thể kết hợp thêm nhiều hoạt động để thu hút người xem như PG, mascot giới thiệu, tương tác với khách hàng, tặng quà sampling, sản phẩm dùng thử, phát tờ rơi…

Quảng cáo tại phòng tập thể hình

Tổ chức sự kiện phía trước trung tâm thể hình. Nguồn ảnh: Internet. 

>> Tham khảo thêm tổ chức sự kiện event giúp doanh nghiệp gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng

2.6. Biển hộp đèn quảng cáo tại phòng tập thể hình, fitness…

Doanh nghiệp có nhu cầu book quảng cáo biển hộp đèn sẽ triển khai dưới dạng in maquette quảng cáo lên bạt hiflex hoặc bạt backlit, sau đó bao bên ngoài khung kim loại và được chiếu sáng từ bên trong bởi hệ thống đèn công suất lớn. Biển hộp đèn tại trung tâm fitness thường được gắn lên tường ngay cạnh lối đi để mọi người đi qua đều có thể quan sát được.

Quảng cáo tại phòng tập thể hình

Quảng cáo biển hộp đèn ngay tại khu vực cửa ra vào

>> Tìm hiểu về biển hộp đèn quảng cáo với đa dạng vị trí triển khai

3. Đánh giá hiệu quả truyền thông của kênh quảng cáo tại Phòng tập Fitness, Trung tâm thể hình, Gym, Yoga

Với những vị trí đắc địa và hình thức triển khai đa dạng, Phòng tập Fitness, Trung tâm thể hình, Gym, Yoga được đánh giá là các địa điểm quảng cáo ngoài trời hiệu quả nhất hiện nay, và đang ngày càng chứng tỏ được tiềm năng phát triển của mình, cũng như được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để triển khai các chiến dịch truyền thông thương hiệu.

Các trung tâm thể hình sở hữu một lượng khách hàng cố định và ngày càng đông đảo bởi phần lớn mọi người sẽ đăng kí các gói tập luyện theo quý, theo năm để được hưởng ưu đãi và duy trì hoạt động rèn luyện được tốt hơn.

Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi triển khai quảng cáo tại Phòng tập Fitness, Trung tâm thể hình, Gym, Yoga bởi hình ảnh thương hiệu sẽ tiếp cận với số lượng lớn khách hàng tiềm năng trong thời gian dài, dễ dàng in sâu vào trong tâm trí hầu như ngày nào họ cũng sẽ tới phòng tập.

Doanh nghiệp có thể triển khai cùng lúc tại nhiều vị trí quảng cáo khác nhau để tăng cường độ phủ sóng, xuất hiện trong tầm mắt của người nhìn ở nhiều góc độ khác nhau vì phòng tập gần như là mở cửa cả ngày để đón khách.

Quảng cáo tại phòng tập thể hình

Các hội viện dành thời gian tìm hiểu về sản phẩm của nhãn hàng. Nguồn ảnh: Internet.

Nên ưu tiên lựa chọn quảng cáo tại những trung tâm thể dục thẩm mỹ lớn, có uy tín và các vị trí có đông người tập để tránh lãng phí ngân sách không cần thiết. Chú trọng tới yếu tố sáng tạo trong quá trình thiết kế maquette quảng cáo để gây được ấn tượng tốt hơn với người tiêu dùng.

Quảng cáo tại các trung tâm thể hình có chi phí khá hợp lí, vừa đạt được hiệu quả truyền thông cao mà lại giúp doanh nghiệp phân bổ được nguồn ngân sách một cách phù hợp.

>> Xem thêm ưu điểm của kênh quảng cáo tại Phòng tập Fitness, Trung tâm thể hình, Gym, Yoga

4. Báo giá quảng cáo tại Phòng tập Fitness, Trung tâm thể hình, Gym, Yoga

Doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu báo giá quảng cáo tại Phòng tập Fitness, Trung tâm thể hình, Gym, Yoga nên tham khảo từ đơn vị đối tác và cập nhật thường xuyên bởi bảng giá các hình thức có thể chênh lệch tùy theo thời điểm nhất định. Doanh nghiệp có thể book theo tháng hoặc theo quý, theo năm với số lượng phòng tập sao cho phù hợp với chiến dịch truyền thông của mình.

Quảng cáo tại phòng tập thể hình

Màn hình quảng cáo tiếp xúc người xem từ cự li gần. Nguồn ảnh: Internet. 

Bảng giá quảng cáo tại Trung tâm Fitness sẽ ảnh hưởng tới tất cả các công đoạn thực thi chiến dịch từ A – Z như lên kế hoạch truyền thông, lựa chọn hình thức quảng cáo, thiết kế maquette cũng như thi công dự án. Ngoài ra, kinh phí sẽ có sự thay đổi nếu như doanh nghiệp có nhu cầu muốn thay mới maquette theo đợt trong thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Để không bị đội giá lên quá cao hay bị lãng phí mà hiệu quả đem lại không được như mong muốn, doanh nghiệp nên tìm hiểu và kết hợp với một công ty quảng cáo ngoài trời có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

5. Unique OOH – Công ty quảng cáo tại phòng tập fitness uy tín, chất lượng

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại hệ thống Phòng tập Fitness, Trung tâm thể hình, Gym, Yoga. Unique đã từng hợp tác với hàng loạt doanh nghiệp lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước, đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng hiệu quả.

Với dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp, Unique luôn sẵn sàng đồng hành cùng với quý doanh nghiệp trong các chiến dịch truyền thông thương hiệu.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất! Hãy để Unique cùng đồng hành với chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp bạn!

Thanh Huyền

Viết bình luận