Quảng cáo tại Trung tâm thương mại, doanh nghiệp bạn đã thử chưa?

Quảng cáo tại Trung tâm thương mại được đánh giá là một trong những hình thức truyền thông được rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường quan tâm, chú ý bởi sẽ giúp hình ảnh thương hiệu tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng hiệu quả, tăng doanh thu bán hàng đáng kể. 

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dich vụ quảng cáo tại các Trung tâm thương mại trên toàn quốc.

1. Quảng cáo tại Trung tâm thương mại là gì?

Trung tâm thương mại là một tổ hợp kinh doanh bao gồm các ngành hàng từ nhiều lĩnh vực khác nhau cùng hoạt động trong một khu phức hợp rộng lớn, trong đó có cả hệ thống siêu thị, cửa hàng, khu vui chơi, giải trí, rạp chiếu phim… dành cho khách hàng ở mọi lứa tuổi (đặc biệt là giới trẻ, các gia đình… sẽ đến đây thường xuyên, nhất là vào dịp cuối tuần).

Quảng cáo tại Trung tâm thương mại

Quảng cáo màn hình Led siêu lớn bên trong Trung tâm thương mại. Nguồn ảnh: Unique

Nhằm đáp ứng nhu cầu truyền thông của các doanh nghiệp muốn tiếp cận tới đối tượng khách hàng tiềm năng là những người dân đến đây mỗi ngày, các hình thức quảng cáo tại Trung tâm thương mại ra đời và ngày càng phát triển về loại hình, vị trí triển khai quảng cáo. Những doanh nghiệp book quảng cáo thường có cửa hàng, gia hàng đang được phép hoạt động bên trong Trung tâm thương mại đó, ví dụ như ngành hàng tiêu dùng nhanh FMCG, ngành điện tử – điện lạnh, thời trang, trang sức…

Những vị trí quảng cáo thường được lựa chọn nhiều nhất là ngay tại cửa ra vào, khu vực tiền sảnh, lối đi lại, khu vực thang cuốn, thang máy… đều là những nơi có rất đông người qua lại.

>> Tìm hiểu thêm thông tin về quảng cáo tại Trung tâm thương mại, siêu thị đang rất hot trên thị trường.

2. Các hình thức quảng cáo tại Trung tâm thương mại

Doanh nghiệp có thể tham khảo một số hình thức quảng cáo tại Trung tâm thương mại phổ biến nhất như sau:

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame: Hay còn gọi chung là quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số, hầu hết ở Trung tâm thương mại nào cũng đã được lắp đặt hệ thống màn hình quảng cáo vô cùng hiện đại, chuyên nghiệp. Màn hình Led với kích thước lớn thường được đặt ở khu vực sảnh qua lại và màn hình Lcd, Frame nhỏ hơn thì đặt ở khu vực lối đi, bên trong và bên ngoài thang máy để phát các clip TVC, hình ảnh quảng cáo, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Quảng cáo tại Trung tâm thương mại

Quảng cáo trên màn hình Lcd chân đứng. Nguồn ảnh: Internet. 

Quảng cáo biển hộp đèn: Là hình thức quảng cáo dù đã có từ lâu nhưng vẫn không hề bị lỗi thời, biển hộp đèn vẫn xuất hiện rất nhiều tại các Trung tâm thương mại lớn ở nước ta. Bên trong khung kim loại bao bọc bằng bạt in maquette quảng cáo sẽ có hệ thống đèn chiếu sáng để làm nổi bật nội dung mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng. Biển hộp đèn có thể được lắp đặt cùng lúc tại nhiều vị trí khác nhau để tăng cường mật độ phủ sóng.

Quảng cáo tại Trung tâm thương mại

Biển hộp đèn nằm tại khu vực lối đi trong TTTM. Nguồn ảnh: Internet. 

Quảng cáo event, activation: Là hình thức được thực hiện khi các doanh nghiệp chuẩn bị ra mắt thương hiệu hoặc sản phẩm, chương trình mới. Sự kiện sẽ được tổ chức tại khu vực rộng rãi, có thể quan sát từ nhiều hướng khác nhau như khu vực sảnh chính của Trung tâm thương mại. Trong event thường có các hoạt động tương tác với người tiêu dùng, tặng quà sampling, tổ chức trò chơi trải nghiệm, các tiết mục ca nhạc hấp dẫn.

Quảng cáo tại Trung tâm thương mại

Tổ chức sự kiện trong Trung tâm thương mại. Nguồn ảnh: Internet.

Quảng cáo thang cuốn: Thang cuốn là vật dụng không thể thiếu trong các Trung tâm thương mại để giúp người dân di chuyển dễ dàng qua các tầng. Phần diện tích hai bên thang có thể được sử dụng để dán decal in maquette quảng cáo, cho dù là người đang đứng trên thang hoặc đang di chuyển bên dưới cũng đều có thể quan sát một cách dễ dàng.

Quảng cáo tại Trung tâm thương mại

Quảng cáo hai bên thành thang cuốn. Nguồn ảnh: Internet. 

3. Đánh giá hiệu quả truyền thông của quảng cáo tại Trung tâm thương mại

Với đặc thù hoạt động để phục vụ một số lượng lớn khách hàng cùng một lúc, các Trung tâm thương mại luôn là địa điểm cực kì lí tưởng để doanh nghiệp triển khai những chiến dịch quảng cáo bởi chắc chắn một điều rằng, hình ảnh thương hiệu của nhãn hàng sẽ tiếp cận được với số người xem không thể thống kê nổi khi họ đến và đi mỗi ngày, đặc biệt vào các dịp cuối tuần, ngày nghỉ lễ thì tình trạng đông nghịt người tại đây là thường xuyên xảy ra.

Quảng cáo tại Trung tâm thương mại

Quảng cáo màn hình Frame bên trong thang máy. Nguồn ảnh: Unique

Hơn nữa, với diện tích lên tới hàng nghìn, thậm chí là hàng chục nghìn mét vuông của Trung tâm thương mại, doanh nghiệp có thể book quảng cáo cùng lúc tại nhiều vị trí khác nhau để tăng cường độ phủ sóng cho hình ảnh thương hiệu. Điều này cũng giúp cho maquette tiếp cận với người xem được nhiều lần trong suốt thời gian mà họ có mặt tại đó. Trung tâm thương mại thường mở cửa từ 8h sáng – 10 tối mỗi ngày, kể cả ngày lễ nên doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm vì chiến dịch quảng cáo sẽ được triển khai liên tục, không bị đứt quãng.

Quảng cáo tại Trung tâm thương mại

Người xem sẽ tiếp cận với hình ảnh quảng cáo từ nhiều góc độ khác nhau. Nguồn ảnh: Internet. 

Quảng cáo tại Trung tâm thương mại còn ảnh hưởng rất lớn tới quyết định mua sắm hàng hóa của người tiêu dùng. Qua quá trình quan sát hình ảnh quảng cáo, họ có thể tìm mua ngay lập tức sản phẩm đó tại cửa hàng bên trong Trung tâm thương mại mà không cần phải đi đâu xa, giúp cho doanh thu bán hàng của hãng cũng được tăng lên đáng kể.

Để hình ảnh thương hiệu tiếp cận một cách hiệu quả hơn với người xem, doanh nghiệp nên lưu ý lựa chọn hình thức phù hợp và thiết kế nội dung maquette sao cho thật độc đáo và cuốn hút để gây được ấn tượng tốt. Mỗi loại hình quảng cáo tại Trung tâm thương mại sẽ có báo giá khác nhau, chính vì vậy cần phân bổ nguồn ngân sách sao cho thật hợp lí mà vẫn đạt hiệu quả tốt.

Doanh nghiệp nên kết hợp với một đơn vị chuyên thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên thị trường bởi một chiến dịch cần phải trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp khác nhau cũng như phải tuân thủ các quy định của Pháp luật.

>> Cập nhật mẫu hợp đồng quảng cáo ngoài trời mới nhất hiện nay.

4. Book quảng cáo tại Trung tâm thương mại ngay hôm nay với dịch vụ của Unique

Nếu doanh nghiệp của bạn đang quan tâm tới hình thức quảng cáo tại Trung tâm thương mại thì Unique Outdoor Advertising chắc chắn sẽ là một đơn vị đối tác hoàn hảo và phù hợp nhất. Chúng tôi đã có hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp phương thức quảng cáo tại Trung tâm thương mại với đa dạng hình thức triển khai, đem lại những hiệu quả truyền thông cực kì tốt cho doanh nghiệp.

Cho đến nay, Unique đã thực thi thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo cho các nhãn hàng lớn nhỏ như Vinmart, Koreno, Thế giới di động…, chính vì vậy chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang tới cho doanh nghiệp chất lượng dịch vụ hàng đầu cả nước, đưa thương hiệu tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Thanh Huyền

Viết bình luận

Gọi: 0986268555