Quảng cáo tay cầm xe buýt 2D, 3D là gì bạn đã biết chưa?

Quảng cáo tay cầm xe buýt có thể tiếp cận người xem ở khoảng cách cực gần và xuyên suốt trong chuyến đi để từ đó tạo nên ấn tượng vô cùng sâu đậm. Đặc biệt những mẫu quảng cáo xe buýt được biến tấu độc lạ, sáng tạo sẽ thu hút mọi ánh nhìn và giúp cho chiến dịch truyền thông của nhãn hàng phát huy hiệu quả một cách mạnh mẽ.

Với bài viết hôm nay, Unique OOH sẽ giới thiệu đến bạn đọc về hình thức quảng cáo tay cầm trên xe bus, cũng như khám phá những mẫu quảng cáo tay cầm xe buýt 2D, 3D sáng tạo, độc đáo nhất.

Unique OOH là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo xe bus trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc, trong đó có hình thức quảng cáo tay cầm ấn tượng và hiệu quả.

1. Quảng cáo tay cầm xe buýt là gì?

Xe buýt là một trong những phương tiện di chuyển công cộng phổ biến đối với hầu hết mọi người, nên có lẽ không một ai là không biết đến những chiếc tay cầm xe buýt được gắn bên trong xe. Đây là một trong những vật dụng giúp hành khách giữ thăng bằng trong suốt chuyến đi nếu không có chỗ ngồi – điều thường xuyên xảy ra trong các khung giờ cao điểm đông đúc.

quảng cáo tay cầm xe buýt

Tay cầm xe buýt cực kỳ quen thuộc đối với những ai hay di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng này. Ảnh: Internet

Quảng cáo tay cầm xe buýt chính là việc lồng các ấn phẩm quảng cáo vào bên trong các tay cầm hoặc biến tấu chúng thành những vật phẩm đặc trưng của thương hiệu, để truyền tải hình ảnh và thông điệp của sản phẩm, dịch vụ.

quảng cáo tay cầm xe buýt

Quảng cáo tay cầm xe buýt của một thương hiệu làm đẹp. Ảnh: Internet

Với nhiềm ưu điểm mạnh mẽ, quảng cáo trên tay cầm đã nhanh chóng phát triển và trở thành một trong các hình thức quảng cáo trên xe buýt ấn tượng, được nhiều doanh nghiệp triển khai nhằm tiếp cận tới đối tượng khách hàng tiềm năng.

quảng cáo tay cầm xe buýt

Quảng cáo tay cầm xe bus được biến tấu sáng tạo và ấn tượng. Ảnh: Internet

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo trên xe buýt là gì với những thông tin chi tiết

2. Các hình thức quảng cáo tay cầm xe bus phổ biến

2.1. Quảng cáo tay cầm xe bus 2D: quen thuộc và được triển khai phổ biến

Các tay cầm xe buýt hiện nay đa số được làm từ nhựa trong suốt, nên có thể lồng decal quảng cáo vào bên trong. Unique OOH gọi đây là hình thức quảng cáo tay cầm xe buýt 2D vì nhãn hàng chỉ cần lồng ấn phẩm quảng cáo vào bên trong và vẫn giữ đúng hình dáng nguyên bản của chiếc tay cầm.

Vì là hình thức phổ biến nên chi phí triển khai khá rẻ, các nhãn hàng lựa chọn hình thức quảng cáo tay cầm xe bus 2D vì sự quen thuộc, gần gũi và có thể triển khai trên bất cứ xe buýt nào và tại tất cả các tỉnh thành.

quảng cáo tay cầm xe buýt

Quảng cáo tay cầm xe bus 2D: quen thuộc và được triển khai phổ biến. Ảnh: Internet

2.2. Quảng cáo tay cầm xe bus 3D: mới lạ và cực sáng tạo

Quảng cáo tay cầm xe buýt 3D được triển khai bằng cách thay đổi hình dáng của những chiếc tay cầm thành những vật dụng có đặc trưng của thương hiệu. Ví dụ như biến tấu chiếc tay cầm thành ly mỳ, chai bia, hộp sữa, hoặc thậm chí là đùi gà hay cà vạt…

quảng cáo tay cầm xe buýt 3D

Mô hình tay cầm xe buýt 3D của bia Heineken. Ảnh: Internet

Hình thức này gây ấn tượng nhờ sự độc đáo, phá cách nhưng cũng không kém phần chân thực, gần gũi, chính vì thế mà dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người, đồng thời còn khiến mọi người thích thú và hào hứng chia sẻ lên mạng xã hội giúp viral thương hiệu một cách mạnh mẽ.

quảng cáo tay cầm xe buýt 3D

Quảng cáo tay cầm xe buýt 3D là một trong những hình thức truyền thông vô cùng sáng tạo và độc đáo. Ảnh: Internet

3. Ưu điểm truyền thông ấn tượng của quảng cáo tay cầm xe bus 2D, 3D

Quảng cáo tay cầm xe buýt sở hữu rất nhiều ưu điểm truyền thông tuyệt vời, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng và lan tỏa thông điệp một cách mạnh mẽ.

3.1. Tiếp cận lượng người xem trong suốt chuyến đi ở cự ly gần gũi

Xe buýt là phương tiện giao thông công cộng cực kỳ phổ biến và gần như luôn trong tình trạng đông khách, do đó, quảng cáo tay cầm xe buýt của doanh nghiệp có thể tiếp cận với hàng trăm, thậm chí cả ngàn người – một con số  vô cùng khổng lồ.

Xe buýt thường có thời gian hoạt động cao từ 5 giờ sáng cho tới 10 giờ đêm mỗi ngày, nhờ vậy mà quảng cáo tay cầm xe buýt luôn hoạt động không ngừng để nhiều người nhìn thấy.

Thậm chí, quảng cáo trên tay cầm xe buýt còn mang tới hiệu quả truyền thông mạnh mẽ hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác do thời gian tiếp cận là tương đối dài, mọi người sẽ luôn nhìn thấy ấn phẩm của doanh nghiệp trong suốt chuyến đi cửa họ.

Đồng thời, trong không gian nhỏ hẹp của xe buýt, quảng cáo trên tay cầm có thể tiếp cận người xem ở cự ly vô cùng gần gũi.

quảng cáo tay cầm xe buýt 3D

Thử sức tập tạ ngay trên xe buýt – tại sao không? Ảnh: Internet

3.2. Quảng cáo tay cầm xe buýt 3D sáng tạo dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn

Khi mọi người đã quá nhàm chán với các hình thức quảng cáo thông thường không có gì nổi bật, thì các tay cầm quảng cáo xe buýt 3D sáng tạo chính là thứ thu hút sự chú ý và tò mò của mọi người. Nhờ đó quảng cáo tay cầm xe bus có thể phát huy hiệu quả truyền thông trong việc tiếp cận khách hàng.

Ngoài ra, các thiết kế thông minh trên tay cầm xe buýt 3D chắc chắn sẽ tạo nên những ấn tượng vô cùng tốt đẹp hằn sâu bên trong tâm trí mọi người.

quảng cáo tay cầm xe buýt sáng tạo

Những chiếc tay cầm mì Cung Đình luôn thu hút mọi ánh nhìn của hành khách trên xe buýt. Ảnh: Unique

>> Khám phá: Chiến dịch quảng cáo xe buýt sáng tạo của Mỳ Cung Đình

3.3. Khả năng tương tác và trải nghiệm của quảng cáo tay cầm xe buýt

Trong khi nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời chỉ có thể nhìn thấy và lướt qua thì quảng cáo tay cầm xe bus có thể được trải nghiệm, tương tác bằng cách cầm, nắm. Do đó, mọi người sẽ có cho mình những ấn tượng đậm sâu về sản phẩm của doanh nghiệp.

Đặc biệt, những mẫu quảng cáo tay cầm xe bus sáng tạo còn trở thành vật phẩm giải trí mọi người cảm thấy hào hứng hơn trong chuyến đi. Ngoài ra, họ còn có thể check-in với những chiếc tay cầm đầy sáng tạo để chia sẻ lên mạng xã hội, tạo nên làn sóng viral cực kỳ mạnh mẽ.

quảng cáo tay cầm xe buýt 3D

Ai mà có thể cưỡng lại chiếc tay cầm gà rán đầy kích thích này cơ chứ. Ảnh: Internet

3.4. Quảng cáo tay cầm xe buýt có chi phí rẻ, có thể triển khai với số lượng lớn

So sánh với các hình thức quảng cáo ngoài trời đắt đỏ khác thì quảng cáo tay cầm xe buýt 3D có báo giá triển khai khá rẻ. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể triển khai với số lượng lớn, hoặc kết hợp thêm các hình thức khác để gia tăng hiệu quả cho chiến dịch truyền thông.

quảng cáo trên tay cầm xe buýt

Triển khai kết hợp hình thức quảng cáo tay cầm xe buýt và dán banner trong xe buýt

>> Xem thêm một số dự án quảng cáo trên xe buýt mà Unique OOH đã triển khai

4. Unique OOH – Đơn vị quảng cáo tay cầm xe bus hiệu quả

Unique OOH là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực, chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo xe buýt trên toàn quốc. Với kinh nghiệm hợp tác cùng hàng trăm đơn vị lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế, Unique cam kết sẽ giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp tạo được những hiệu ứng lan toả mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể chiến dịch, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng, báo cáo nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn, hỗ trợ cũng như báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất!

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Hoàng Ngọc Văn

Viết bình luận