Bạn đã biết gì về quảng cáo tay cầm xe buýt 3D hay chưa?

Trong quá trình triển khai chiến dịch truyền thông, sự sáng tạo luôn là một trong những yếu tố cần quan tâm và đặt lên hàng đầu. Và trong số tất cả các hình thức quảng cáo trên xe buýt, thì quảng cáo tay cầm xe buýt 3D là hình thức quảng cáo vô cùng sáng tạo và mới mẻ, giúp chiến dịch đạt được những hiệu quả truyền thông vô cùng mạnh mẽ.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Giới thiệu chung về quảng cáo tay cầm xe buýt 3D

Xe buýt là một trong những phương tiện di chuyển công cộng phổ biến đối với hầu hết tất cả mọi người, nên có lẽ không một ai là không biết đến chiếc tay cầm xe buýt được gắn dọc hai bên theo chiều dài của xe. Đây là một trong những công cụ giúp hành khách giữ thăng bằng trong quá trình di chuyển bằng xe buýt nếu không có chỗ ngồi – điều thường xuyên xảy ra trong các khung giờ cao điểm đông đúc.

Với nhiềm ưu điểm mạnh mẽ, quảng cáo trên tay cầm đã nhanh chóng vươn lên và trở thành một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời ấn tượng, lọt vào tầm ngắm của doanh nghiệp, giúp họ dễ dàng tiếp cận tới đối tượng khách hàng tiềm năng.

quảng cáo tay cầm xe buýt 3D

Quảng cáo tay cầm xe buýt 3D là một trong những hình thức truyền thông vô cùng sáng tạo và độc đáo. Ảnh: Internet

Hiện nay, ngoài hình thức quảng cáo tay cầm xe buýt trên bề mặt phẳng thông thường (lồng ảnh, ấn phẩm truyền thông dựa theo đúng hình dáng nguyên bản của phần tay cầm trên xe buýt) thì quảng cáo tay cầm xe buýt 3D cũng đã nhanh chóng phát triển và trở thành sự lựa chọn sáng giá đối với doanh nghiệp.

quảng cáo tay cầm xe buýt 3D

Mô hình tay cầm xe buýt 3D của bia Heineken. Ảnh: Internet

Khi lựa chọn hình thức quảng cáo này, doanh nghiệp sẽ có thể thiết kế, biến tấu phần tay cầm trên xe buýt dựa trên sản phẩm cần quảng cáo, để từ đó có thể tiếp cận khách hàng từ khoảng cách gần với những hình ảnh chân thực và gần gũi nhất. Với sự độc đáo và sáng tạo, doanh nghiệp có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của bất kỳ hành khách nào.

>> Tìm hiểu thêm thông tin từ A – Z về phương thức quảng cáo trên xe buýt 

2. Những ưu điểm truyền thông mạnh mẽ của quảng cáo tay cầm xe buýt 3D

Ưu điểm đầu tiên và cũng là ưu điểm độc đáo nhất mà quảng cáo tay cầm xe buýt 3D mang lại chính là khả năng hiển thị đối với khách hàng. Khi mọi người đã quá nhàm chán với các hình thức quảng cáo thông thường, thì các sản phẩm 3D nổi khối trên tay cầm xe buýt chính là giải pháp vô cùng hữu hiệu giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng. Ngoài ra, các thiết kế thông minh trên tay cầm xe buýt 3D chắc chắn sẽ tạo nên những ấn tượng vô cùng tốt đẹp hằn sâu bên trong tâm trí mọi người.

quảng cáo tay cầm xe buýt sáng tạo

Những chiếc tay cầm mì Cung Đình luôn thu hút mọi ánh nhìn của hành khách trên xe buýt. Ảnh: Unique

>> Khám phá Campaign quảng cáo 7 vị Cung Đình xập xình xuống phố

Xe buýt thường có thời gian hoạt động vô cùng lớn, xuyên suốt từ khoảng 5 giờ sáng cho tới 9-11 giờ đêm. Bởi vậy, mỗi ngày hình thức quảng cáo của doanh nghiệp có thể tiếp cận với hàng trăm, thậm chí cả ngàn người – một con số  vô cùng khổng lồ. Thậm chí, quảng cáo trên tay cầm xe buýt 3D còn mang tới hiệu quả truyền thông mạnh mẽ hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác do thời gian tiếp cận ấn phẩm truyền thông là tương đối dài. Bởi hầu như mọi người đều cần phải bỏ ra một khoảng thời gian tương đối lâu để di chuyển trên xe buýt từ địa điểm này tới địa điểm khác, giúp quảng cáo trên tay cầm xe buýt 3D lọt vào tầm nhìn của mọi người trong thời gian dài.

quảng cáo tay cầm xe buýt 3D

Ai mà có thể cưỡng lại chiếc tay cầm gà rán đầy kích thích này cơ chứ. Ảnh: Internet

Ngoài ra, do là vậy thể 3D, nên hành khách có thể thoả sức sờ, nắm, trực tiếp trải nghiệm ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp. Do đó, mọi người sẽ có cho mình những ấn tượng ban đầu khá thực tế về sản phẩm của doanh nghiệp. Những mô hình 3D này sẽ trở thành nguồn giải trí ngắn hạn giúp mọi người bớt đi cảm giác buồn chán trong suốt thời gian di chuyển bằng xe buýt, ngoài ra có thể check-in với những chiếc tay cầm đầy sáng tạo để chia sẻ lên mạng xã hội, tạo nên làn sóng viral cực kỳ mạnh mẽ.

quảng cáo tay cầm xe buýt 3D

Thử sức tập tạ ngay trên xe buýt – tại sao không? Ảnh: Internet

Chi phí quảng cáo cũng là một trong những ưu điểm vô cùng lớn mỗi khi kể đến quảng cáo tay cầm xe buýt 3D. So sánh với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác, thì quảng cáo tay cầm xe buýt 3D có mức chi phí thấp hơn khá nhiều. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể tiết kiệm thêm được một phần ngân sách để có thể triển khai kết hợp thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời khác, qua đó gia tăng hiệu quả cho chiến dịch truyền thông.

>> Xem thêm một số dự án quảng cáo trên xe buýt mà Unique đã triển khai

3. Triển khai quảng cáo tay cầm xe buýt 3D với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực, chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo xe buýt trên toàn quốc. Với kinh nghiệm hợp tác cùng hàng trăm đơn vị lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế, Unique cam kết sẽ giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp tạo được những hiệu ứng lan toả mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể chiến dịch, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng, báo cáo nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn, hỗ trợ cũng như báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất!

Hoàng Ngọc Văn

Viết bình luận