Độc lạ và ấn tượng với hình thức dán quảng cáo thang máy

Quảng cáo dán thang máy là một hình thức truyền thông khá hiệu quả, giúp doanh nghiệp có thể tác động tới người xem từ cự li gần, phù hợp với các dự án của nhiều doanh nghiệp. Trong số đó thì hình thức quảng cáo dán cửa thang máy chính là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời, giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp được phủ sóng mạnh mẽ tới tất cả mọi người.

Unique Integrated Outdoor Advertising chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo thang máy trên toàn quốc, đông hành cùng mọi chiến dịch truyền thông quảng cáo của doanh nghiệp.

1. Sự ra đời của hình thức quảng cáo thang máy

Hiện nay, trong các tòa nhà cao tầng như khu chung cư, khu trung tâm thương mại, siêu thị… thì thang máy là phương tiện không thể thiếu giúp con người di chuyển giữa các tầng nhà, giúp tiết kiệm thời gian và công sức một cách đáng kể. Nếu như bạn đi thang bộ 5 tầng nhà vừa lâu lại vừa mệt thì chỉ cần đi thang máy 1 chút thôi là đã có thể đến được nơi mình mong muốn.

Tùy diện tích và loại hình lắp đặt mà mỗi thang máy sẽ vận chuyển được số lượng người khác nhau, ít nhất thì 5,6 người còn nhiều nhất cũng phải gần 20 người. Và ở các khu vực đông đúc thì hầu như thang máy luôn không thiếu người sử dụng.

quảng cáo trên cửa thang máy

Quảng cáo trên cửa thang máy giúp doanh nghiệp thể hiện được nhiều hình ảnh và thông tin cần thiết

Nắm bắt được tầm quan trọng của thang máy trong cuộc sống hiện nay, một loại hình truyền thông vô cùng độc đáo đã ra đời, đó chính là quảng cáo dán thang máy, nhằm tiếp cận tới người xem ở cự li gần. Với quảng cáo dán cửa thang máy, doanh nghiệp sẽ có thể tiếp cận khách hàng và người xem ở cự ly gần, nâng cao trải nghiệm của người xem đối với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang muốn truyền thông.

>> Tham khảo thêm quảng cáo màn hình thang máy là gì để hiểu thêm về hình thức này

2. Tìm hiểu sâu hơn về hình thức quảng cáo dán thang máy

Ngay từ cái tên, ta đã có thể hình dung ra hình thức quảng cáo dán thang máy tòa nhà được triển khai ở vị trí nào. Thông thường ta phải chờ thang máy khoảng 1 vài phút để sử dụng, vì vậy mà trong khoảng thời gian đó tầm mắt sẽ tiếp xúc nhiều nhất với 2 cánh cửa thang máy. Maquette quảng cáo sẽ được dán kín lên vị trí này để thu hút sự chú ý của người đang có nhu cầu sử dụng và cả những người đi qua khu vực có thang máy đều dễ dàng quan sát được.

Maquette quảng cáo được sản xuất từ chất liệu decal dính rất chắc, khó bong và không thấm nước để đảm bảo chất lượng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch. Agency sẽ có trách nhiệm kiểm tra và bảo hành nếu như nó có gặp vấn đề.quảng cáo trên cửa thang máy

Quảng cáo cho Grabbike trên cánh cửa thang máy

Với diện tích khá lớn đó là trọn vẹn 2 cánh cửa thang máy, doanh nghiệp có thể thỏa sức thiết kế sao cho hình ảnh quảng cáo thương hiệu thật ấn tượng, độc đáo, thu hút sự chú ý của người xem ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Có thể thiết kế mỗi bên cửa 1 nội dung khác nhau để thể hiện được nhiều thông tin/hình ảnh hoặc là 2 bên cửa ghép lại thành 1 thể thống nhất cũng rất độc đáo. Điều này giúp quảng cáo dán cửa thang máy trở thành tâm điểm ánh nhìn đối với tất cả mọi người có mặt tại nơi đây.

quảng cáo trên cửa thang máy

Quảng cáo ấn tượng như thế này ai mà không thích thú chứ?

Như đã nói ở trên, đối tượng khách hàng mục tiêu mà các thương hiệu nhắm đến khi lựa chọn hình thức quảng cáo dán thang máy đó chính là những người đang có nhu cầu di chuyển bằng thang máy (đứng chờ trước cửa) và cả những người đi qua các khu vực này đều có thể quan sát được. Khoảng thời gian chờ thang máy thường kéo dài không quá lâu nên người ta sẽ ít bị phân tán sự chú ý ra hướng khác, mà thay vào đó là tập trung để nhìn xem đã đến lượt mình hay chưa. Vì vậy, họ sẽ đủ thời gian để quan sát hết nội dung maquette quảng cáo dán cửa thang máy, thậm chí còn xem đi xem lại nhiều lần. Đây cũng là 1 cách để giải trí khá hữu hiệu, giúp người xem không bị nhàm chán và có cảm giác phải chờ đợi lâu.

Báo giá quảng cáo dán thang máy cũng còn tùy thuộc vào vị trí tòa nhà mà nó được triển khai nhưng cũng sẽ không chênh lệch nhau quá nhiều. Hình thức này có lợi điểm đó là nó phù hợp với ngân sách của hầu hết các doanh nghiệp, càng làm với số lượng lớn thì sẽ càng tiếp xúc được với đông đảo người xem hơn.

>> Tham khảo báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất của Unique Integrated Outdoor Advertising

3. Quảng cáo dán thang máy với dịch vụ của Unique Integrated Outdoor Advertising

Quảng cáo dán cửa thang máy là một hình thức truyền thông khá hữu hiệu và nó đang rất thịnh hành trong thời gian gần đây. Và Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên tư vấn, thực thi tổng thể các chiến dịch quảng cáo trên cửa thang máy cũng như quảng cáo màn hình Lcd, Frame tại những tòa nhà hot nhất hiện đang hoạt động trên thị trường.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu triển khai quảng cáo dán thang máy, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và cùng đồng hành trong các bước từ a – z để chiến dịch được diễn ra một cách suôn sẻ và thành công nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá cạnh tranh trên thị trường!

Viết bình luận