Quảng cáo trên đuôi xe taxi đầy mới lạ và hiệu quả

Quảng cáo trên đuôi xe taxi là một giải pháp truyền thông còn khá mới lạ nhưng đang sở hữu rất nhiều tiềm năng phát triển trong thời gian tới. Doanh nghiệp có thể tìm hiểu thông tin về hình thức này qua bài viết dưới đây do Unique tổng hợp.

Unique Outdoor Advertising rất hân hạnh được đồng hành cùng với doanh nghiệp trong mọi chiến dịch quảng cáo.

1. Tiềm năng phát triển của quảng cáo trên đuôi xe taxi

Nếu như chúng ta đã quá quen thuộc với những hình thức dán quảng cáo ở bên ngoài thân xe hoặc quảng cáo trên màn hình LCD, túi treo tờ rơi trong xe taxi thì chắc chắn rằng quảng cáo trên đuôi xe sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn thấy mới lạ và ấn tượng hơn rất nhiều. Đây là hình thức mặc dù mới ra mắt không lâu nhưng đã nhận được sự quan tâm, chú ý từ rất nhiều nhãn hàng lớn nhỏ trên thị trường.

quảng cáo trên đuôi xe taxi

Quảng cáo trên đuôi xe taxi Mai Linh. Nguồn ảnh: Internet.

Quảng cáo trên đuôi xe taxi hướng tới đối tượng người xem là những người đang tham gia giao thông ở phía sau xe ở bất cứ nơi nào mà xe đi qua. Quy luật hoạt động của xe taxi đó là không bị giới hạn về quãng đường di chuyển và có thể chuyên chở hành khách gần như là 24/24h. Như vậy, có thể nói hình ảnh quảng cáo cho thương hiệu sẽ thường xuyên xuất hiện với mật độ dày đặc trên đường phố mà gần như không bao giờ rơi vào tình trạng “bị đắp chiếu”.

Một lợi thế khác khi doanh nghiệp book quảng cáo phía đuôi xe taxi, đặc biệt càng triển khai tại những thị trường lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… thì số lượng người dân di chuyển trên đường mỗi ngày cũng đông đúc hơn rất nhiều so với các tỉnh thành khác, chình vì vậy ta không thể thống kê được maquette quảng cáo đã tiếp xúc được với bao nhiêu người. Ngoài ra, càng vào các khung giờ cao điểm như sáng sớm hay chiều tối, tình trạng tắc đường thường xuyên xảy ra cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người đi đường có nhiều thời gian để quan sát hình ảnh thương hiệu hơn.

quảng cáo trên đuôi xe taxi

Ta chỉ có thể quan sát được khi đi phía sau xe taxi. Nguồn ảnh: Internet.

So với các vị trí quảng cáo trên xe taxi khác, quảng cáo ở đuôi xe có chi phí vô cùng hợp lí, có thể book với số lượng lớn để tăng cường mật độ phủ sóng. Doanh nghiệp nên triển khai ít nhất từ 100 xe trở lên trong thời gian tối thiểu là ba tháng thì sẽ đạt được nhiều hiệu ứng tích cực.

>> Xem thêm quảng cáo trên xe taxi là gì với đa dạng vị trí truyền thông đắc địa.

2. Một số điểm cần lưu ý khi book quảng cáo trên đuôi xe taxi

So với các hình thức quảng cáo trên xe taxi khác thì doanh nghiệp sẽ cần phải lưu ý tới nhiều điểm hơn khi book quảng cáo phía sau đuôi xe, một phần là bởi vì hình thức này cũng chưa quá phổ biến và được nhiều hãng xe cho phép triển khai. Ngoài ra, vị trí dán quảng cáo mặc dù vẫn rất dễ dàng quan sát nhưng lại hướng tầm nhìn người xem đi xuống, chính vì vậy cần phải cân nhắc thật kĩ để vừa đạt hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo an toàn.

Diện tích dán maquette quảng cáo khá nhỏ (chính là phần khoảng trống viền xung quanh biển số xe) nên trong quá trình thiết kế maquette, doanh nghiệp chỉ nên đưa vào những nội dung, hình ảnh quan trọng nhất, phần lớn sẽ ưu tiên các thông tin chính về nhãn hàng đó như tên, logo, địa chỉ, số điện thoại liên hệ… Hơn nữa, do hình dáng của maquette khá đặc biệt nên cần sắp xếp bố cục của các chi tiết sao cho thật hợp lí, sử dụng tông màu chủ đạo để làm nổi bật những thông tin quan trọng nhất.

quảng cáo trên đuôi xe taxi

Quảng cáo trên đuôi xe Vina taxi. 

Như chúng ta đã biết, càng là các hãng taxi lớn thì độ nhận diện trên thị trường cũng như quy mô hoạt động cũng sẽ lớn hơn rất nhiều. Những hãng taxi như Mai Linh, Vinasun, Vina taxi… đã phủ sóng tại rất nhiều tỉnh thành và luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người dân khi có nhu cầu sử dụng. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên ưu tiên book quảng cáo trên các hãng taxi này để đảm bảo chiến dịch sẽ đạt được những hiệu ứng truyền thông tích cực hơn.

>> Xem thêm các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi do Unique thực hiện.

3. Book quảng cáo trên taxi ngay hôm nay với dịch vụ của Unique

Unique Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Group – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi với quy mô khắp 63 tỉnh thành. Cho tới nay, chúng tôi đã thực thi thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo cho các nhãn hàng lớn nhỏ, tự tin đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi trên thị trường, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả.

Unique thường xuyên cập nhật những hình thức quảng cáo mới nhất với báo giá cạnh tranh nên doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm đối tác đồng hành. Đội ngũ nhân viên của Unique luôn sẵn sàng hỗ trợ quý doanh nghiệp trong tất cả các bước thực thi từ A – Z.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo trên xe taxi mới nhất!

Thanh Huyền

Viết bình luận

Gọi: 0986268555