Chiến dịch quảng cáo trên VinaTaxi quảng bá chuỗi Triển lãm Quốc tế tại TP.HCM

Nhằm truyền thông cho chuỗi triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghiệp, hoá chất, sơn phủ và công nghệ in thêu, VietFair đã quyết định triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi trên khắp các tuyến đường tại thành phố Hồ Chí Minh.

1. Giới thiệu về SECC – Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn

SECC là một trong những trung tâm hội nghị hàng đầu tại Việt Nam với những tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu. Với chất lượng tốt cùng dịch vụ đảm bảo, SECC có khả năng đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất về tổ chức sự kiện của các tổ chức vào doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Quảng cáo trên VinaTaxi cho triển lãm quốc tế

Chuỗi triển lãm quốc tế là một sự kiện lớn cuối năm tại TP.HCM

Khuôn viên của SECC bao gồm 4 sảnh triển lãm với tổng diện tích lên tới 40.000 mét vuông, cùng với đó là không gian sảnh bên ngoài triển lãm là 15.000 – 20.000 mét vuông, bao gồm đầy đủ các chỗ ngồi và khách sạn tiêu chuẩn quốc tế.

2. Chiến dịch quảng cáo cho chuỗi triển lãm quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh

Triển lãm quốc tế năm nay tại Sài Gòn gồm có: Triển lãm quốc tế máy móc thiết bị nguyên phụ liệu và sản xuất công nghiệp Vinamac Expo 2018, Triển lãm quốc tế công nghiệp hoá chất Vinachem Expo 2018, Triển lãm quốc tế sơn, vật liệu phủ Vina Coatings 2018 và triển lãm quốc tế thiết bị – công nghệ in thêu dệt may Vietnam Texprint 2018.

Quảng cáo trên VinaTaxi cho triển lãm quốc tế

Thông tin về Triển lãm Quốc tế được thể hiện trên quảng cáo dán cửa xe taxi

Để đưa thông tin về buổi triển lãm đến gần hơn với mọi người, VietFair – đơn vị thực hiện các sự kiện về hội chợ, triển lãm, xúc tiến thương mại tại Hồ Chí Minh đã quyết định triển khai chiến dịch quảng cáo trên VinaTaxi. Là một trong những hãng taxi hàng đầu tại Hồ Chí Minh, quảng cáo trên VinaTaxi luôn gây được những thiện cảm nhất định đối với khách hàng.

Quảng cáo trên xe taxi là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời đem lại hiệu quả bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Với diện tích quảng cáo lớn cùng thời gian di chuyển trên đường của taxi là vô cùng nhiều, Maquette quảng cáo của doanh nghiệp chắc chắn sẽ gây được những ấn tượng to lớn trong tâm trí của người đi đường. Đồng thời, quảng cáo trên xe taxi là hình thức quảng cáo ngoài trời tầm thấp, ngang với tầm mắt của người đi đường. Vì vậy, họ dễ dàng có thể tiếp nhận được những hình ảnh và thông điệp quảng cáo mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Quảng cáo trên VinaTaxi cho triển lãm quốc tế

Dễ dàng truyền thông được hai maquette quảng cáo hai bên cánh cửa xe taxi

Đặc biệt, thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có tốc độ phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam. Bởi vậy, các cung đường lớn tại đây thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông. Đây là một lợi thế vô cùng lớn cho các hình thức quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo trên taxi nói riêng. Người tham gia lưu thông trên đường phố sẽ có thêm nhiều thời gian để tiếp cận tới nhưng thông tin trên maquette quảng cáo của doanh nghiệp, tạo nên những ấn tượng trong tâm trí của họ.

>> Xem thêm dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Unique Integrated Outdoor Advertising

3. Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của VinaTaxi

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh được đồng hành cùng VietFair trong dự án quảng cáo trên VinaTaxi lần này. Thông qua chiến dịch truyền thông lần này, chắc chắn buổi triển lãm lần này của VietFair có thể thu hút được thêm rất nhiều người, đặc biệt là những người đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi tại khắp 63 tỉnh thành cả nước. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tổng thể về chiến dịch cũng như báo giá mới nhất!

Viết bình luận