Quảng cáo trên taxi và xe buýt ra mắt game “Thục Sơn Kỳ Hiệp”

Chiến dịch quảng cáo trên taxi và xe buýt cho game “Thục Sơn Kỳ Hiệp” vừa được triển khai cùng lúc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm chào mừng cho sự chính thức ra mắt của game này tại thị trường Việt Nam. 

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh được là đối tác đồng hành cùng game “Thục Sơn Kỳ Hiệp” trong chuỗi chiến dịch quảng cáo quy mô lớn lần này.

1. “Thục Sơn Kỳ Hiệp” – Một trong những game nhập vai hot nhất trên thị trường

Thời gian qua, game “Thục Sơn Kỳ Hiệp” – một trong những game online hiện đang rất hot tại Trung và Hàn Quốc đã chính thức chào sân tại thị trường Việt Nam, hướng tới đối tượng là những người chơi có đam mê với game nhập vai theo phong cách cổ trang hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt. Game “Thục Sơn Kỳ Hiệp” đã nhanh chóng nhận được những phản hồi rất tích cực trong giới game online, số lượng người đăng kí tài khoản chơi đang tăng một cách chóng mặt.

quảng cáo taxi xe buýt cho soha game

Game “Thục Sơn Kỳ Hiệp” đã chính thức ra mắt tại Việt Nam

Một trong những yếu tố để game có được chỗ đứng trên thị trường đó chính là cốt truyện hấp dẫn, sự trau chuốt, tỉ mỉ trong thiết kế cũng như nhà cung cấp thường xuyên có nhiều chương trình truyền thông thu hút người chơi, và game “Thục Sơn Kỳ Hiệp” đã làm rất tốt điều đó. Hàng loạt chiến dịch quảng cáo ngoài trời nhằm giới thiệu cho game đã được triển khai hàng loạt trên thị trường trên taxi và xe buýt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

>> Tham khảo quảng cáo trên xe buýt là gì với lợi thế truyền thông nổi trội.

2. Tổng hợp chiến dịch quảng cáo trên taxi và xe buýt cho game “Thục Sơn Kỳ Hiệp”

2.1. Quảng cáo trên Vina taxi tại Thành phố Hồ Chí Minh

Với quảng cáo trên xe taxi, hãng lựa chọn Vina taxi – một trong những hãng xe hoạt động tích cực nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận phía Nam. Chiến dịch được chia thành hai đợt, sử dụng maquette khác nhau để tránh làm cho người xem cảm thấy nhàm chán. Đợt maquette nào cũng được thiết kế với màu sắc rất sặc sỡ, nổi bật trên nền xe, dễ dàng thu hút sự chú ý từ đông đảo người đi đường mỗi khi xe di chuyển.

quảng cáo taxi xe buýt cho soha game

Maquette quảng cáo dán trên Vina taxi 7 chỗ (đợt 1)

quảng cáo taxi xe buýt cho soha game

Maquette đợt 2 sử dụng nhiều màu sắc tươi sáng, nổi bật hơn

Vina taxi hoạt động gần như là cả ngày với cung đường không bị giới hạn, dán quảng cáo trên số lượng xe lớn giúp hình ảnh quảng cáo cho game “Thục Sơn Kỳ Hiệp” xuất hiện ở khắp mọi nơi, đặc biệt là trong các tuyến phố đông đúc.

VỊ trí dán maquette ở hai cánh cửa sau vừa với tầm mắt của người nhìn, vào các khung giờ cao điểm họ có thể tiếp cận từ cự li xa đến gần.

>> Tham khảo thêm những lợi thế của quảng cáo trên Vina taxi dành cho doanh nghiệp.

2.2. Quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội

Xe buýt là phương tiện giao thông công cộng thường xuyên di chuyển qua các tuyến đường có nhiều trường học, trung tâm thương mại, các tuyến phố trung tâm… với hành khách phần lớn là giới trẻ – cũng là đối tượng người chơi mà game “Thục Sơn Kỳ Hiệp” đang muốn tiếp cận.

Diện tích dán maquette quảng cáo ở hai bên thân dao động khoảng 8 – 12m, giúp hình ảnh có thêm khoảng trống để thể hiện nhiều nội dung/hình ảnh tới người xem.

quảng cáo taxi xe buýt cho soha game

Maquette quảng cáo nổi bật trên xe buýt

quảng cáo taxi xe buýt cho soha game

Mỗi bên xe buýt là một mẫu maquette khác nhau

Tổng hợp hình ảnh nghiệm thu dự án quảng cáo trên xe buýt của Game “Thục Sơn Kỳ Hiệp”

Chi phí triển khai cho chiến dịch quảng cáo lần này của game “Thục Sơn Kỳ Hiệp” so với hiệu quả truyền thông nó đem lại là hoàn toàn xứng đáng.

>> Cập nhật ngay báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất của Unique

3. Unique cùng đồng hành với doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo

Với một chuỗi chiến dịch quảng bá cùng lúc trên taxi và xe buýt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, chắc chắn rằng hình ảnh thương hiệu của game online “Thục Sơn Kỳ Hiệp” đã tiếp cận được với đông đảo người xem trên thị trường. Đây là một trong những dự án lớn mà Unique Integrated Outdoor Advertising tiếp tục chịu trách nhiệm thực hiện với chất lượng dịch vụ quảng cáo ngoài trời đã được khẳng định.

Hãy để Unique cùng đồng hành với doanh nghiệp của bạn trong mọi chiến dịch quảng cáo!

Viết bình luận