4 lợi ích của quảng cáo trên taxi đối với chiến dịch truyền thông

Quảng cáo trên taxi là hình thức quảng cáo trên phương tiện vận tải thuộc quảng cáo ngoài trời (OOH) đang rất được ưa chuộng hiện nay. Hiệu quả mà hình thức quảng cáo này đem lại là rất lớn nhưng lại chưa thật sự có nhiều doanh nghiệp hiểu được những lợi ích sẽ thu được từ hình thức quảng cáo này.

Taxi Media xin tạm liệt kê một vài trong số rất nhiều những lợi ích khiến bạn không thể bỏ qua hình thức quảng cáo này.

1. Lợi ích về khả năng truyền tải hình ảnh, thông điệp

Quảng cáo trên taxi chính là dán maquette quảng cáo trên thân xe taxi, với diện tích lớn nên doanh nghiệp của bạn dễ dàng thể hiện hình ảnh, thông điệp về sản phẩm, dịch vụ để truyền tải đến khách hàng tiềm năng.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Casper

Hình ảnh và thông điệp về sản phẩm dịch vụ được thể hiện trên quảng cáo taxi

Quảng cáo trên taxi có tính di chuyển nên dễ dàng “bắt buộc” mọi người phải nhìn và “chạm” đến nhiều người hơn so với quảng cáo bảng biển đứng yên tại chỗ. Không có cạnh tranh với các biển quảng cáo bên cạnh như quảng cáo trên Pano.

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi là gì để hiểu hơn về hình thức này!

2. Lợi ích về tần suất xuất hiện quảng cáo trên đường phố liên tục

Với nguyên lý hoạt động cực kỳ đơn giản – taxi hoạt động đồng nghĩa với quảng cáo của doanh nghiệp hoạt động! Mỗi chiếc taxi trung bình di chuyển trên đường 20 giờ mỗi ngày, chạy tất cả mọi ngày kể cả ngày lễ, tết. Điều này tương đương với quảng cáo của bạn sẽ liên tục di chuyển, đây là một cách hiệu quả của việc quảng cáo của bạn đến người tiêu dùng.

Quảng cáo trên xe taxi mang lại nhiều lợi ích cho thương hiệu Casper

Taxi là không bao giờ đi theo lộ trình cố định, chính vì vậy hình ảnh quảng cáo sẽ được di chuyển khắp mọi nơi trong thành phố. Quảng cáo của bạn di chuyển qua các khu vực có lưu lượng giao thông cao liên tục – bạn thấy taxi ở khắp mọi nơi.

3. Lợi ích về tối ưu chi phí

Quảng cáo trên Taxi chi phí thấp, hiệu quả cao, lượng “Reach” lớn. So với chi phí quảng cáo của 1 biển quảng cáo bạn có thể quảng cáo trên khoảng 25 xe taxi hoặc hơn. Tương đương với 25 tấm bảng di động mang hình ảnh quảng cáo, thương hiệu, sản phẩm của bạn đi khắp thành phố.

Quảng cáo Taxi có chi phí thấp nhất cho mỗi hiển thị (CPI) so với tất cả các phương tiện truyền thông khác.

eneos quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi có kinh phí không quá cao và thấp hơn so với nhiều loại hình quảng cáo ngoài trời khác

>> Tham khảo ngay báo giá quảng cáo trên xe taxi theo từng hãng

4. Lợi ích về việc tiếp cận khách hàng tiềm năng

Thực ra mà nói, vì quảng cáo trên taxi di chuyển trên khắp mọi nẻo đường nên đối tượng xem quảng cáo trên Taxi là tất cả mọi người.

Tuy nhiên với những sản phẩm thương hiệu có phân khúc khách hàng cao cấp, có thể cân nhắc lựa chọn quảng cáo trên taxi là phương thức phù hợp. Vì đa số dối tượng sử dụng Taxi là những người có thu nhập cao, nếu triển khai quảng cáo trên xe taxi với hình thức dán poster sau ghế trước sẽ dễ dàng tiếp cận phân khúc khách hàng này.

5. Quảng cáo trên taxi với dịch vụ của Unique Integrated Outdoor Advertising

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp giải pháp quảng cáo trên xe taxi chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao nhất cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn hàng đầu trong cung cấp và thực thi các giải pháp quảng cáo trên taxi theo lối thực hiện chuyên nghiệp nhằm tối ưu hiệu quả chiến dịch của khách hàng.

Unique – đơn vị thi công quảng cáo trên taxi uy tín và hiệu quả

Dịch vụ quảng cáo trên taxi của Unique bao gồm:

– Tư vấn chiến dịch quảng cáo tổng thể phù hợp với ngân sách Marketing của doanh nghiệp về số lượng xe và thời gian chạy đảm bảo được độ phủ thương hiệu

– Hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế maquette quảng cáo nổi bật, thu hút sự chú ý của người đi đường nhất.

– Unique với đội ngũ thi công dán quảng cáo giàu kinh nghiệm, lành nghề, đảm bảo thời gian chiến dịch

– Bảo hành hình ảnh quảng cáo, thay mới nếu bị rách, bong tróc

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất!

Viết bình luận