Quảng cáo trên xe bus khai trương Galaxy Cinema Long Biên

Nhân dịp khai trương cụm rạp mới tại Long Biên, Galaxy Cinema thực hiện chiến dịch quảng cáo trên xe bus để quảng bá thương hiệu và tiếp cận với khách hàng tiềm năng là giới trẻ tại Hà Nội.

Nhờ vào những ưu thế nổi bật như: diện tích quảng cáo khủng, tần xuất di chuyển cao, hình ảnh thu hút, ấn tượng… của quảng cáo trên xe bus đã mang lại hiệu quả bất ngờ cho Galaxy Cinema khi mang về doanh thu vượt chỉ tiêu sau chiến dịch.

1. Giới thiệu về rạp chiếu phim Galaxy Cinema

Galaxy Cinema là một trong những công ty tư nhân đầu tiên về điện ảnh được thành lập từ năm 2003, là 1 trong 10 địa điểm vui chơi giải trí được yêu thích nhất bởi giới trẻ. Ngoài hệ thống rạp chiếu phim hiện đại, thu hút hàng triệu lượt người đến xem, Galaxy Cinema còn hấp dẫn khán giả bởi không khí thân thiện cũng như chất lượng dịch vụ hàng đầu của cụm rạp mang tiêu chuẩn Hollywood hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Ngày 30/7/2016, Galaxy Cinema Mipec Long Biên sẽ chính thức khai trương, “chào sân” các tín đồ điện ảnh tại Hà Nội. Đến với Galaxy Cinema Mipec Long Biên, khán giả sẽ được thưởng thức các siêu phẩm của điện ảnh Việt Nam và thế giới tại một hệ thống rạp chiếu phim hiện đại đạt chuẩn Hollywood gồm 07 phòng chiếu công nghệ 2D &3D cùng hệ thống âm thanh Dolby 7.1 tiêu chuẩn quốc tế theo đúng tiêu chí “Mang Hollywood đến gần bạn”.

quảng cáo xe buýt

Tăng nhận diện thương hiệu với chiến dịch quảng cáo xe bus

>> Xem thêm tổng quan về quảng cáo trên xe buýt là gì để nắm được thông tin trước khi triển khai!

2. Đánh giá hiệu quả quảng cáo trên xe buýt của Galaxy Cinema

2.1. Tiếp cận đông đảo khách hàng mục tiêu

Tại Hà Nội thì xe bus là phương tiện di chuyển công cộng phổ biến của giới trẻ, đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên. Trong khi đó dịch vụ của Galaxy Cinema hướng đến đối tượng chính là giới trẻ, do đó, lựa chọn quảng cáo trên xe bus là quyết định cực kì sáng suốt của Galaxy Cinema do tiếp cận được đông đảo khách hàng mục tiêu.

Galaxy Cinema chọn quảng cáo trên xe bus để tiếp cận đông đảo khách hàng mục tiêu

>> Xem thêm quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội giúp thương hiệu của bạn tỏa sáng!

2.2. Tần suất lặp lại quảng cáo rất lớn

Không được lập trình sẵn như quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame nhưng quảng cáo trên xe bus lại có tần suất lặp lại quảng cáo vô cùng lớn bởi tần suất di chuyển của xe bus trong nội thành là rất thường xuyên.

Maquette quảng cáo của Galaxy Cinema phủ sóng tới mọi nẻo đường góc phố

Trung bình cứ 10 phút có một chuyến xe, trong khi đó xe bus hoạt động liên tục 16 tiếng/ ngày. Mỗi hành trình xe bus đi qua rất nhiều điểm dừng, nhà chờ và có thể qua cả trạm trung chuyển tập trung khối lượng người đi xe bus và mật độ giao thông lớn.

Mặt khác, diện tích quảng cáo trên xe bus rất lớn, dù thực hiện dán quảng cáo theo đúng luật (không quá 50% diện tích xe) thì quảng cáo vẫn hiển thị rõ nét và dễ dàng ghi dấu ấn.

quảng cáo xe buýtDiện tích xe bus lớn cho phép thể hiện rõ nét thông điệp quảng cáo

2.3. Chi phí quảng cáo xe bus thấp nhưng mang lại hiệu quả cao

So với các loại hình quảng cáo như màn hình Led, LCD/Frame, TVC, Pano, Billboard… quảng cáo trên xe bus tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp mà hiệu quả mang lại vô cùng lớn. Nếu như chi phí viết bài PR và book quảng cáo trên các báo/tạp chí ngốn không dưới 15 triệu/lần, đặt banner trên các báo điện tử tối thiểu 30 – 50 triệu /tuần còn quảng cáo TVC mất khoảng 60 – 80 triệu cho 30s (mức giá trên sẽ tăng theo độ hot, chuyên mục, vị trí… trên từng kênh truyền thông ) thì ngân sách cho quảng cáo xe bus thì thấp hơn rất nhiều so với hiệu quả mà Galaxy Cinema thu lại được sau chiến dịch. 

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất!

2. Unique Integrated Outdoor Advertising – Hỗ trợ doanh nghiệp quảng cáo trên xe bus hiệu quả

Unique là đơn vị thực hiện quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội và HCM, do đó việc bắt tay chạy chiến dịch quảng cáo với chúng tôi là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều tập đoàn lớn, trong đó có Galaxy Cinema. Đến với Unique, doanh nghiệp đồng thời được sở hữu những tiện ích sẵn có:

– Tư tổng thể về chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp hiệu quả nhất

– Hỗ trợ thiết kế Decal quảng cáo có hình ảnh hiệu quả thông điệp nổi bật.

– Thi công quảng cáo trên xe bus nhanh chóng

– Có báo cáo và nghiệm thu hình ảnh đầy đủ giúp doanh nghiệp tầm soát hiệu quả

Viết bình luận