Dự án quảng cáo trên xe buýt của rạp chiếu phim Lotte Cinema

Quảng cáo trên xe bus đang ngày càng được sử dụng rộng rãi, không chỉ riêng các doanh nghiệp cung cấp mặt hàng nước giải khát, fastfood mà những dịch vụ nhắm vào thị phần khách hàng phần lớn là học sinh, sinh viên như dịch vụ vui chơi giải trí cũng được khai thác rất hiệu quả. Nắm được lợi thế này, Lotte Cinema đã ngay lập tức book quảng cáo trên xe bus để đưa thương hiệu của mình tiếp cận trực tiếp với hàng ngàn khách mục tiêu mỗi ngày.

Unique hân hạnh được đồng hành cùng Lotte Cinema trong chiến dịch quảng cáo xe buýt.

Với tầm nhìn trở thành một trong Top 10 Asia Global Group đến 2020, Lotte Cinema cam kết làm phong phú hơn cuộc sống cho khách hàng bởi việc cung cấp dịch vụ tốt và sự phục vụ chuyên nghiệp, đạt được niềm tin dùng và tín nhiệm của quý khách trong tương lai.

Lotte Cinema Thành lập từ năm 2008, với cụm Rạp đầu tiên tọa lạc tại Lotte Cinema Diamond – thành phố Hồ Chí Minh, hiện nay, Lotte Cinema Việt Nam đã mở được 31 cụm rạp chiếu phim quy mô, sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất tại các khu vực: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành miền Bắc, Trung, Nam với hệ thống phòng chiếu phim cao cấp, hiện đại cùng thiết kế sang trọng, ấm cúng.

Lotte Cinema không chỉ phát triển chất lượng dịch vụ và phục vụ tốt nhất mà còn không ngừng đẩy mạnh truyền thông để cạnh tranh với các đối thủ lớn như Galaxy Cinema – đơn vị cũng đã từng sử dụng quảng cáo trên xe bus rất thành công

quảng cáo trên xe bus

Quảng cáo Lotte Cinema nổi bật trên nền xe bus

Unique Integrated Outdoor Advertising tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời số 1 tại Việt Nam, là đối tác tin cậy của Lotte Cinema. Chiến dịch quảng cáo trên xe bus Unique thực hiện cho Lotte Cinema như sau:

– Hình thức: Dán quảng cáo dọc 2 bên thân xe bus

– Các tuyến Bus: 01, 03, 54

– Khu vực: Hà Nội

– Thời gian: 6 tháng

quảng cáo trên xe bus

Mặt cửa đóng mở được dán rất cẩn thận để quảng cáo không bị gấp khúc

>> Xem thêm quảng cáo trên xe buýt là gì để khai thác hiệu quả hình thức này cho doanh nghiệp của bạn!

2. Đánh giá hiệu quả quảng cáo trên xe bus của Lotte Cinema

Giống như mặt hàng đồ ăn nhanh, đồ uống, dịch vụ vui chơi giải trí của Lotte Cinema cũng nhắm tới đối tượng khách hàng chính là học sinh, sinh viên, do đó quảng cáo trên xe bus là hình thức quảng cáo nhắm trực tiếp đến đối tượng này.

Quảng cáo được dán trên các xe tuyến 01 ( Long Biên – Yên Nghĩa), tuyến 03 ( Giáp Bát – Gia Lâm), tuyến 54 ( Long Biên- Bắc Ninh) đều là những tuyến chặng dài, đi qua nhiều tuyến đường lưu lượng giao thông đông đúc và di chuyển ra cả ngoại thành đến vùng lân cận nên quảng cáo tiếp cận được với lượng khách hàng khủng.

quảng cáo trên xe bus

Quảng cáo dán đúng tầm nhìn của người tham gia giao thông

Thời gian hoạt động của xe bus lên tới 16 tiếng/ ngày, trung bình cứ 10-15 phút/chuyến khiến cho quảng cáo có tần suất lặp lại vô cùng lớn. Với nhãn hàng book quảng cáo dù ở bất kì phương tiện nào thì tần suất xuất hiện quảng cáo liên tục cũng sẽ là lợi thế lớn giúp khách hàng ghi nhớ tên thương hiệu của doanh nghiệp. Do đó, quảng cáo trên xe bus khai thác triệt để được tính năng này.

quảng cáo trên xe busQuảng cáo trên xe bus ấn tượng thu hút hàng ngàn khách hàng tiềm năng mỗi ngày

Diện tích quảng cáo trên xe bus rất lớn, toàn bộ thân xe (trừ kính) đã được sử dụng giúp cho quảng cáo trên mỗi chiếc xe bus như một tấm pano di động, xe bus đi đến đâu quảng cáo lập tức gây chú ý tại đó.

>> Xem thêm quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội được nhiều doanh nghiệp lựa chọn triển khai

  • 3. Quảng cáo trên xe bus hiệu quả với dịch vụ của Unique

Sở hữu hơn 60% quảng cáo xe bus tại Hà Nội và TP.HCM và thành tựu hơn 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Unique Integrated Outdoor Advertising tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch vụ quảng cáo trên xe buýt hàng đầu Việt Nam. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp của bạn được hưởng đồng thời các dịch vụ toàn diện từ tư vấn tổng thể, hỗ trợ thiết kế, in ấn, thi công đến báo cáo nghiệm thu và dịch vụ hậu mãi.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất!

Viết bình luận