Chiến dịch quảng cáo xe bus cực ấn tượng của Mamamy

Quảng cáo trên xe bus là hình thức quảng bá thương hiệu Mamamy đã áp dụng trong thời gian vừa qua nhằm đưa sản phẩm của mình tiếp cận với người tiêu dùng trong nước.

Song song với việc đa dạng hóa sản phẩm trên tôn chỉ “lấy chất lượng làm cốt lõi”, Mamamy kết hợp với Unique Integrated Outdoor Advertising đưa ra định hướng và vận dụng phương pháp quảng cáo hiệu quả nên ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thương trường và đạt được mức doanh thu vượt bậc.

1. Về thương hiệu Mamamy

Ra đời năm 2007 với sứ mạng mang đến những sản phẩm an toàn, công năng vượt trội dành riêng cho trẻ em, Mamamy luôn chủ động mang sản phẩm của mình đến các Viện kiểm định uy tín Quốc tế (SGS Thụy Sỹ, Allergy Anh Quốc). Mặc dù các thị trường sản phẩm thuộc nhóm hàng Mẹ và Bé luôn luôn có sự cạnh tranh gay gắt cũng như tiêu chí chất lượng đòi hỏi nâng cao không ngừng, nhưng những sản phẩm của Mamamy vẫn có được chỗ đứng nhất định và từng bước chiếm lĩnh thị trường nhờ có được chiến dịch truyền thông hiệu quả.

Thương hiệu sản phẩm dành cho trẻ em rất nhiều nhưng có riêng công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại với tiêu chí kiểm định khắt khe thì lại rất ít đơn vị đáp ứng được đầy đủ. Có được lợi thế này, Mamy nhanh chóng đưa ra chiến lược truyền thông nhằm nhấn mạnh về sự vượt trội trong từng sản phẩm của mình.

Tên thương hiệu Mamamy nổi bật trên nền xe bus

Tuy nhiên do phải cạnh tranh với rất nhiều “ông lớn” trong lĩnh vực này như Bobby, Merries, Araubaby… và khó khăn trong thay đổi tâm lý sính ngoại của người tiêu dùng Việt Nam, Mamamy phải cân nhắc rất nhiều về kinh phí đầu tư cho chiến dịch sao cho tiết kiệm nhất nhưng mang lại hiệu ứng cao. Nhận được sự tư vấn tổng thể về chiến dịch cũng như đánh giá sơ bộ về hiệu quả quảng cáo trên xe bus mà Unique cung cấp, Mamamy đã lựa chọn đây là bước đi tiếp theo của mình nhằm đặt nền móng cho thương hiệu Made in Việt Nam nhưng chất lượng mang tiêu chuẩn quốc tế.

>> Xem thêm về quảng cáo trên xe buýt là gì với nhiều ưu điểm nổi bật!

2. Chiến dịch quảng cáo trên xe bus của nhãn hàng Mamamy

2.1. Dán maquette quảng cáo trên những tuyến bus có tần suất người đi lại lớn

Trung bình cứ 10 phút có một chuyến xe, trong khi đó xe bus hoạt động liên tục 16 tiếng/ ngày. Mỗi hành trình xe bus đi qua rất nhiều điểm dừng , nhà chờ và có thể qua cả trạm trung chuyển tập trung khối lượng người đi xe bus và mật độ giao thông lớn chính là cơ hội vàng để thương hiệu Mamamy đến gần hơn với đông đảo khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên nhất.

quảng cáo trên xe busXe bus đưa thương hiệu Mamamy đến gần hơn với người tiêu dùng

>> Xem thêm quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội được nhiều doanh nghiệp lựa chọn triển khai

2.2. Lựa chọn màu sắc xe bus phù hợp nhằm tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Do màu sắc chủ đạo của thương hiệu Mamamy là màu hồng và trắng, nếu dán quảng cáo trên xe bus màu vàng thì độ tương phản sẽ kém hơn, không gây được ấn tượng đối với người nhìn. Do đó, việc dán đồng loạt quảng cáo trên các xe bus mới, màu xanh dương để làm nổi bật hình ảnh, tăng độ tương phản giữa màu sắc nhãn hàng với màu xe bus góp phần giúp người tiếp cận nhanh chóng nhận diện được thương hiệu Mamamy.

Đồng loạt dán quảng cáo cho Mamamy trên xe bus mới màu xanh

2.3. Đưa hình ảnh và thông điệp quảng cáo lên vị trí đẹp nhất của xe bus

Quảng cáo được dán trên xe bus xuôi dọc hai bên thân xe, trọng tâm nằm ở chính giữa với diện tích trung bình dao động trong khoảng 8-12m2 (vẫn đảm bảo không quá 50% diện tích xe theo luật quảng cáo ngoài trời) hướng mọi ánh nhìn tập trung vào hình ảnh và tên thương hiệu.

Khi những chuyến xe bus quảng cáo cho Mamamy lưu thông trên khắp các nẻo đường góc phố của Hà Nội, người tiêu dùng mặc định đây là thương hiệu được rất nhiều người sử dụng, giúp họ củng cố thêm niềm tin về thương hiệu Mamamy và chuyển hành vi từ quan tâm tới trải nghiệm thực tế.

Chiến dịch quảng cáo xe bus ấn tượng của Mamamy

>> Xem thêm các lưu ý khi quảng cáo trên xe buýt mà doanh nghiệp cần biết.

3. Unique Integrated Outdoor Advertising – Hỗ trợ doanh nghiệp quảng cáo trên xe bus hiệu quả

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Unique đã thực hiện hàng ngàn dự án cho các tập đoàn lớn, có thể kể đến như Tân Á Đại Thanh, Galaxy Cinema… nên khi sử dụng dịch vụ quảng cáo trên xe buýt của chúng tôi, doanh nghiệp của bạn không những được hỗ trợ tư vấn tổng thể về chiến dịch và thông tin sơ bộ về hiệu quả mà còn được đồng thời sở hữu những lợi thế về công nghệ.

Unique có đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, hùng hậu, hỗ trợ thiết kế maqquette miễn phí, giải đáp 24/24 mọi thắc mắc liên quan đến quảng cáo trên xe bus và nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời khác nhằm mang lại lợi ích lớn nhât cho doanh nghiệp sau chiến dich.

Viết bình luận