Quảng cáo trên xe bus cho tập đoàn Tân Á Đại Thành

Quảng cáo trên xe bus là chiến dịch marketing được triển khai đồng thời với các chiến dịch khác như quảng cáo TVC, Tạp chí, VOV…. mà Tân Á Đại Thành đầu tư nhằm quảng bá thương hiệu và nâng cao doanh thu cho tập đoàn. 

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được là đối tác đồng hành cùng Tân Á Đại Thành trong chiến dịch lần này.

1. Tập đoàn Tân Á Đại Thành và chiến dịch quảng cáo trên xe bus

Tân Á Đại Thành là Tập đoàn sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn tại Việt Nam. Trải qua quá trình gần 20 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của Tân Á Đại Thành như Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành đã dần khẳng định được vị trí hàng đầu tại thị trường trong và ngoài nước khi nhiều năm liền được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, dành được các giải thưởng danh giá.

Tân Á Đại Thành là một trong những tập đoàn lớn bắt tay thực hiện chiến dịch quảng cáo trên xe bus cùng Unique Integrated Outdoor Advertising. Thành công sau chiến dịch một lần nữa khẳng định tầm nhìn của tập đoàn cũng như thành tựu của công ty quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp.

Bình nước nóng Rossi quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội

>> Xem thêm tổng quan về quảng cáo trên xe buýt để nắm được thông tin trước khi triển khai!

2. Hiệu quả của hình thức quảng cáo trên xe buýt

Khi lựa chọn quảng cáo trên xe bus, Tân Á Đại Thành ấp ủ mang thương hiệu của mình đến khắp nẻo đường góc phố. Dựa trên đặc điểm hoạt động liên tục của xe bus, thông tin quảng cáo sẽ liên tục được di động và chiếm trọn thời gian ban ngày để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Có thể khẳng định, quảng cáo trên xe bus là chiến lược thông minh và đầy tham vọng của Tập đoàn.

2.1. Tập trung dán quảng cáo trên xe buýt các tuyến nội đô

Hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp, Unique Integrated Outdoor Advertising ngay lập tức triển khai dự án trên các tuyến bus nội đô, nơi mạng lưới xe bus hoạt động sầm uất với tần suất lớn.  Tại Hà Nội, số lượng điểm chờ xe bus lên tới 2900 điểm, trong khi đó những tuyến bus chạy qua nhiều điểm chờ như Bus số 32, 26, 27, 09… đều có sự xuất quảng cáo của Tân Á Đại Thành. Sự triển khai tập trung và đồng loạt này cho thấy hợp tác hiệu quả giữa đơn vị cung cấp dịch vụ và doanh nghiệp thực sự thấu hiểu lẫn nhau trên từng chặng đường chiến dịch.

Hình ảnh bình nước nóng Rossi của Tân Á Đại Thành nổi bật trên xe bus

>> Xem thêm quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội – giúp thương hiệu của bạn tỏa sáng!

2.2. Dán quảng cáo trên xe buýt tại vị trí trung tâm, vừa đúng tầm nhìn

Lợi thế của hình thức quảng cáo trên xe bus là diện tích mặt phẳng lớn, ít bị gấp khúc, do đó ấn phẩm truyền thông thiết kế ra được hiển thị trọn vẹn tại vị trí đẹp nhất trên thân xe.Thay vì chen chúc thông tin quảng cáo trên tờ rơi, logo, hình ảnh sản phẩm bị giới hạn khiến người xem không thể nhận diện hay không lưu tâm hình ảnh thương hiệu như trước đây thì nay quảng cáo trên xe bus cho phép thể hiện logo Tân Á Đại Thành cùng dòng thông điệp ngắn gọn “ Phồn Vinh cuộc sống Việt” vô cùng nổi bật, sắc nét, lưu lại ấn tượng sâu đậm trong tâm trí khách hàng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Hướng Dương dán đúng tầm nhìn, thu hút sự chú ý

Diện tích decal quảng cáo dán trên thân xe bus dao động từ 8-12m2, dược dán full 2 mặt dọc theo thân xe ( vẫn đảm bảo không quá 50% diện tích theo đúng luật quảng cáo ngoài trời)

>> Xem thêm luật quảng cáo ngoài trời để hạn chế sai sót trong quá trình thực hiện chiến dịch!

2.3. Sử dụng vật liệu in ấn chất lượng cao

Unique sử dụng chất liệu Decal tự dính ngoài trời, cho phép hình ảnh được hiển thị lên rõ nét, màu sắc sống động, chân thực.  Đây cũng là chất liệu chịu tác động ngoại cảnh như nắng, mưa khá tốt, chống bạc màu, rửa trôi nên không lo ảnh hưởng tới chất lượng của hình ảnh thương hiệu.

Ngoài ra, đối với chiến dịch dài hạn của Tân Á Đại Thành, Unique sẵn sàng hỗ trợ thay marquette miễn phí sau 6 tháng cho doanh nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng in ấn.

3. Unique đồng hành cùng Tân Á Đại Thành trong chiến dịch quảng cáo

Unique Integrated Outdoor Advertising – tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, là đối tác của rất nhiều tập đoàn hàng đầu Việt Nam trên mọi lĩnh vực, chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn chiến dịch quảng cáo lớn trên khắp tỉnh thành, đặc biệt là với dịch vụ quảng cáo trên xe buýt nhờ lợi thế quảng cáo độc quyền trên 80% các tuyến xe buýt nội đô và kế cận tại Thành phố Hà Nội & Hồ Chí Minh.

Hãy để doanh nghiệp của bạn là thương hiệu tiếp theo mang về doanh thu khủng sau chiến dịch quảng cáo trên xe bus với Unique. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt ưu đãi nhất!

Viết bình luận