Quảng cáo trên xe bus cho ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm

Quảng cáo trên xe bus là chiến lược Tiết kiệm nhóm đã sử dụng nhằm mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng tiềm năng. Với chiến lược Marketing hiệu quả, doanh nghiệp này đã mang về doanh thu 14.6 tỉ đồng sau 8 tháng dự đi vào hoạt động.

Unique OOH là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt toàn quốc.

1. Về ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm và chiến dịch quảng cáo

Từ ý tưởng về việc cho ra đời một ứng dụng giúp nhóm người dùng (có thể gia đình hoặc bạn bè) dồn tiền tiết kiệm tiền với nhau, Tiết Kiệm Nhóm đã ra đời với hai hình thức tiết kiệm đó là Tiết Kiệm Cộng Dồn và Tiết Kiệm Đấu Giá,nhằm phục vụ nhu cầu tài chính khác biệt của từng nhóm đối tượng người dùng.

Ứng dụng hoạt động trên nền tảng Android và IOS, với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, cách đăng ký cũng rất nhanh chóng, dễ dàng nên bước đầu được người dùng quan tâm ủng hộ.

Sau tiến trình nghiên cứu đối tượng khách hàng, Tiết Kiệm Nhóm với sự hỗ trợ của Unique đã xác định được phạm vi quảng cáo là tại khu vực TP.HCM – trung tâm kinh tế lớn trong nước và cả khu vực Đông Nam Á để tiến hành quảng cáo.

quảng cáo trên xe bus

Ứng dụng Tiết kiệm Nhóm nổi bật trên nền xanh xe bus

Hình thức quảng cáo được lựa chọn là quảng cáo trên xe bus- được ví như tấm Pano di động, phủ màu xanh đặc trưng của Tiết Kiệm Nhóm lên thân xe bus và đưa thương hiệu đi khắp các nẻo đường, góc phố của nội thành HCM. Hơn 90% người tiếp cận với quảng cáo của Tiết Kiệm Nhóm trên xe bus có khả năng nhận diện thương hiệu, do đó, lượng người sử dụng ứng dụng Tiết Kiệm Nhóm ngày một tăng lên, đây là tín hiệu đáng mừng cho một doanh nghiệp trẻ bước đầu khởi nghiệp.

>> Xem thêm quảng cáo trên xe buýt là gì?

2. Ưu điểm của chiến dịch quảng cáo trên xe buýt

Nắm được thông tin của hơn 80% lượng xe bus tại Hà Nội và TP.HCM, không có nhiều băn khoăn khi Tiết Kiệm Nhóm chọn ngay Unique OOH là đơn vị đồng hành hỗ trợ cung cấp dịch vụ. Sở hữu dữ liệu sẵn có về tần suất hoạt động cũng như lộ trình các tuyến bus tại HCM, Unique ngay lập tức triển khai chiến dịch đồng bộ, nhanh chóng và hiệu quả

2.1. Chọn vị trí dán quảng cáo siêu đẹp trên thân xe bus

Không dàn trải thông tin, không phối nhiều màu sắc nhưng quảng cáo trên xe bus của Tiết Kiệm Nhóm lại lập tức gây ấn tượng với người nhìn nhờ tập trung thiết kế decal dán chính giữa và phủ kín từ gầm xe tới nóc xe ( nhưng không dán kín từ đầu xe đến cuối xe để đảm bảo không quá 50% diện tích xe đúng luật quảng cáo ngoài trời ).

Slogan “Tiết kiệm đơn giản- Vay vốn dễ dàng” cũng rất bắt tai giúp người được tiếp cận ghi nhớ được ngay thông điệp và khái quát được dịch vụ doanh nghiệp đang cung cấp.

2.2. Sử dụng Decal in ấn chất lượng cao, chống bạc màu

Unique sử dụng chất liệu Decal tự dính ngoài trời, cho phép hình ảnh được hiển thị lên rõ nét, màu sắc sống động, chân thực.  Đây cũng là chất liệu chịu tác động ngoại cảnh như nắng, mưa khá tốt, chống bạc màu, rửa trôi nên không lo ảnh hưởng tới chất lượng của hình ảnh thương hiệu.

quảng cáo trên xe bus

Dán quảng cáo tràn kính trên xe bus mang đến hiệu ứng hình ảnh cực kỳ nổi bật, ấn tượng

>> Xem ngay hình thức quảng cáo xe buýt tại Tp.Hồ Chí Minh để triển khai cho doanh nghiệp của bạn!

2.3. Tối ưu tần suất quảng cáo tiếp cận khách hàng và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp

Xác định được các tuyến bus đi qua nhiều nhà chờ, điểm chờ xe bus trong nội thành TP.HCM như tuyến Bus số 69, 31, 08,10… Unique đã liên hệ và cho triển khai thi công dán Decal quảng cáo trên các tuyến xe này nhằm giúp thông tin quảng cáo tiếp cận được một lượng lớn khách hàng lớn. Đó là chính những người trực tiếp tham gia giao thông bằng phương tiện giao thông công cộng và một lượng người thường xuyên di chuyển ngoài đường trên cùng trục đường xe bus di chuyển.

Khi chi phí viết bài PR và book quảng cáo trên các báo/tạp chí ngốn không dưới 15 triệu/lần,đặt banner trên các báo điện tử tối thiểu 30 – 50 triệu /tuần còn quảng cáo TVC mất khoảng 60 – 80 triệu cho 30s (mức giá trên sẽ tăng theo độ hot, chuyên mục, vị trí … trên từng kênh truyền thông ) thì quảng cáo trên xe bus mà Unique Outdoor Agency thực hiện được đánh giá là loại hình quảng cáo rất kinh tế. Do vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho truyền thông, nhưng hiệu quả thu lại thì không hề nhỏ.

>> Tham khảo báo giá quảng cáo xe buýt mà Unique mới cập nhật.

3. Unique OOH đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo của Tiết Kiệm Nhóm

Unique OOH – tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt. Chúng tôi là đối tác của rất nhiều tập đoàn hàng đầu Việt Nam trên mọi lĩnh vực với hàng trăm chiến dịch quảng cáo lớn trên khắp tỉnh thành, đặc biệt là quảng cáo trên xe bus nhờ lợi thế quảng cáo độc quyền trên 80% các tuyến xe buýt nội đô và kế cận tại Thành phố Hà Nội & Hồ Chí Minh.

Hãy để doanh nghiệp của bạn là thương hiệu tiếp theo mang về doanh thu khủng sau chiến dịch quảng cáo trên xe bus với Unique OOH.

Viết bình luận